Chỉ tay có hình tam giác: ngồi mát ăn bát vàng

Cập nhật gần nhất vào Tháng Bảy 28, 2023 by Yến

Theo Nhân tướng học, ai sở hữu đường chỉ tay có hình tam giác là người luôn gặp nhiều may mắn. Dù cho đường chỉ tay này xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trong lòng bàn tay thì luôn mang lại vận khí tốt lành. Chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về chỉ tay có hình tam giác mời bạn tham khảo bài viết sau!

Ý nghĩa đường chỉ tay có hình tam giác

Như chúng ta đã biết, trong lòng bàn tay thường có 3 đường chính là: đường trí tuệ, sinh mệnh và tình duyên. 

– Đường Trí tuệ bắt bắt đầu từ cạnh bàn tay, giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay và hướng xuống phần cổ tay. Đây là đường quyết định rất lớn đến vận thế, nghề nghiệp của người đó.

 – Đường Sinh mệnh là đường cong theo hình vòng cung, bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ. Đường chỉ tay này kéo dài đến hướng cổ tay và nếu nó dài, đậm thì sức khỏe càng tốt.

– Đường tình duyên: bắt đầu từ rìa lòng bàn tay dưới ngón út và chạy dài trong lòng bàn tay. Đường này có thể đi qua và kết thúc ở ngón giữa hoặc ngón tay trỏ của chúng.

Ngoài các đường này thì còn có các vân nhỏ cắt nhau tạo thành dạng khác nhau. Trong đó chỉ tay có hình tam giác là một loại đặc biệt.

Chỉ tay có hình tam giác là một vùng bao gồm hai đường chỉ tay lớn và một chỉ tay nhỏ, mảnh hợp thành. Bởi vì nó trông như thỏi vàng nên mới nói nắm vàng trong tay.  Nó mang ý nghĩa biểu tượng sự may mắn đại cát đại lợi. Vì vậy ai sở hữu được vân tam giác là giàu sang cả đời.

Chỉ tay hình tam giác xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau và được xem là biểu tượng của sự “may mắn”. Điều này nghĩa là sớm muộn gì bạn cũng gặp may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dồi dào.  Vì vậy xưa đến nay người ta truyền tai nhau: “ Chỉ tay có hình tam giác, giàu có đến 99%”.

Người sở hữu chỉ tay tam giác liền mạch, rõ nét sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công về sự nghiệp. Đặc biệt họ còn được mọi người yêu mến, dù có đi đâu, làm gì cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống khá viên mãn, hạnh phúc.

Nếu chỉ tay mờ nhạt, bị đứt quãng thì chú ý đến sức khỏe và công việc. Vì dù cho bạn có tài năng, giỏi giang nhưng không gặp thời thế nên khó thành công. Quan trọng hơn là ảnh hướng đến vấn đề sức khỏe, hay đau ốm và tinh thần dễ bất ổn nên đời sống không suôn sẻ.

Các vị trí xuất hiện đường chỉ tay có hình tam giác

Trên thực tế không phải ai sinh ra cũng sở hữu đường chỉ tay có hình tam giác. Dù không có đặc điểm này thì cuộc sống của bạn cũng không bị ảnh hưởng nếu như biết cách hoàn thiện, nâng cao chính mình. Cụ thể vị trí dễ bắt gặp chỉ tay tam giác bao gồm:

Xuất hiện chỉ tay trên các gò bàn tay

Gò Mộc Tinh

Gò Mộc tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ nên chịu sự ảnh hưởng, chi phối ít nhiều của ngón tay quyền lực này. Gò này mang ý nghĩa về khát vọng, ý chí và ham muốn của một người.

Khi có 3 đường chỉ tay ngắn tạo thành một hình tam giác, thường sẽ xuất hiện một vết chấm tròn ở vị trí này. Điều này cho thấy bạn có kỹ năng ngoại giao tốt, là một người thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Ngoài ra, bạn còn có khả năng thuyết phục người khác một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn nói ra thì đối phương sẽ chấp nhận mọi điều kiện.

Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh nằm ở gốc ngón tay giữa và biểu hiện cho những vấn đề tinh thần, ý chí cương nghị hay lập luận của một người.

Nếu có 3 đường chỉ tay ngắn tạo thành một hình tam giác ở vị trí này, thường cho thấy người đó rất bí ẩn. Họ có suy nghĩ, hành động táo bạo và thường khác biệt so với những người xung quanh. Tất cả quyết định của họ có thể khiến người khác cảm thấy lo sợ và hoảng sợ. Tuy nhiên, sự táo bạo này cũng có thể giúp họ tiến gần đến chiến thắng và thành công.

Gò Thái Dương – Chỉ tay có hình tam giác

Vị trí của Gò Thái Dương là dưới ngón tay áp út. Gò này mang ý nghĩa về sức khỏe, tình duyên của một người. Nếu có đường chỉ tay có hình tam giác ở vị trí này, cho thấy bạn là một người luôn yêu thích những điều mới mẻ. Bạn không bao giờ chịu đứng yên một chỗ, do đó sự nghiệp của bạn luôn có hướng đi riêng của mình. Tuy nhiên, với tính hiếu thắng của bản thân, bạn cũng có thể gặp không ít rắc rối và tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra.

Gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh nằm tại vị trí dưới ngón tay út và mang ý nghĩa về tài ăn nói, giao tiếp của một người. Chỉ tay hình tam giác ở vị trí gò Thủy Tinh thể hiện bạn là người tích cực, luôn có cái nhìn khách quan về cuộc sống. Đồng thời bạn suy nghĩ cẩn thận và rõ ràng trong mọi việc. Mặc dù có thể bạn không thể nhanh nhẹn như những người khác. 

Mỗi hành động của bạn đều được vạch định một cách rõ ràng. Đặc biệt bạn cũng có khả năng lên kế hoạch và định hướng cho con đường sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Gò Thái Âm

Vị trí gò Thái Âm nằm ở phần tư rìa dưới ngón tay út, bên dưới gò Hỏa Tinh. Nếu đường chỉ tay có hình tam giác ở vị trí này nó cho thấy trong tương lai bạn có sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, bản thân cần giữ vững lập trường, không để bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác mà thay đổi ý kiến của mình. Hãy tự tin với những quyết định của bản thân và giữ vững tư tưởng thì thành công sẽ đến.

Gò Kim Tinh – Chỉ tay có hình tam giác

Vị trí gò Kim Tinh nằm dưới ngón tay cái. Nếu tại gò này xuất hiền chỉ tay có hình tam giác thì chứng minh đây là người tính toán chi ly trong tình cảm. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả hạnh phúc của gia đình, chỉ để có được tiền bạc. Người này thường quan tâm quá mức đến tiền bạc nên cuộc sống tương lai chỉ xoay quanh vấn đề này mà trở nên tăm tối, không màu sắc.

Chỉ tay có hình tam giác xuất hiện ở vòng cườm tay

Vòng cườm nằm ở vị trí bao quanh cổ tay. Nếu tại vòng cườm xuất hiện chỉ tay hình tam giác ở vị trí này cho thấy người đó có khả năng gặp may mắn trong hôn nhân. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm và gặp được người bạn đời ưng ý. Cuộc sống hôn nhân của họ có thể trở nên vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Chỉ tay hình tam giác tạo thành từ ba đường chỉ tay chính

Nếu có đường chỉ tay hình tam giác được tạo thành bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên thì người đó có thể gặp nhiều thách thức trong cuộc sống, bất kể là nam hay nữ. Trong sự nghiệp, họ có thể bị kẻ xấu hãm hại hoặc gặp khó khăn trong kinh doanh. Trong tình yêu, họ cũng có thể bị lừa gạt hoặc gặp khó khăn trong hôn nhân. Tuy nhiên, họ có tính cách mạnh mẽ và kiên cường, luôn quyết định và dứt khoát trong cả công việc lẫn tình yêu. Mặc dù cuộc sống không thuận lợi, nhưng người này vẫn luôn cố gắng để có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Nếu có đường chỉ tay hình tam giác được tạo thành bởi đường trí tuệ, định mệnh và tình duyên, thì người đó có thể may mắn về cả tình yêu và tài lộc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân, họ có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có cả danh vọng lẫn tiền tài. Cuộc sống của họ vô cùng thuận lợi và hạnh phúc.

 

Sở hữu chỉ tay hình tam giác lớn cực kỳ may mắn trong cuộc sống

Sở hữu chỉ tay hình tam giác lớn cực kỳ may mắn trong cuộc sống

Các dạng chỉ tay có hình tam giác phổ biến

Chỉ tay có hình tam giác lớn

Thực tế, rất ít người sở hữu hình tam giác lớn bởi nó thường được tạo thành bởi đường sinh đạo, trí đạo và đường thủy tinh. (Đường Thủy tinh chạy từ lòng bàn tay và hướng về ngón út). Góc cao nhất của tam giác này được tạo ra bởi sự giao nhau của đường sinh đạo và trí đạo.

Chỉ tay tam giác có 3 góc và mỗi góc mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào độ rộng hoặc hẹp của nó:

– Nếu góc nhọn (khoảng 25 đến 50 độ), chủ nhân thường là người mơ mộng và cầu kỳ. 

– Nếu góc này vuông (90 độ hoặc hơn), người sở hữu chỉ tay có hình tam giác không được nhanh nhạy, dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội. 

– Nếu góc này rộng (từ 50 đến 60 độ) thì là người thẳng thắn và thanh cao. 

Góc trên được tạo thành bởi đường trí đạo và đường thủy tinh:

– Nếu góc này nhọn, chủ nhân thể hiện tính cách tham tiền và dễ bị sai khiến. 

– Nếu góc này vuông, chủ nhân thường gặp nhiều khó khăn và may mắn ít hơn. 

– Nếu góc này rộng, người này có tính cách khá trầm và cuộc sống của họ dễ dàng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, sống hạnh phúc.

Góc dưới được tạo thành bởi hai đường thủy tinh và đường sinh đạo:

– Nếu góc này nhọn, chủ nhân có tính nóng nảy và có thể trở nên tàn nhẫn. 

– Nếu góc này rộng, chủ nhân là người nhân từ và đức độ. 

– Nếu cả 3 góc của tam giác đều ở khoảng 60 độ, đó là biểu hiện của sự thông minh và trí óc sáng tạo đáng nể.

Điểm đặc biệt khác là nếu tam giác lớn hơn, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Nếu góc trên hoặc góc dưới không có trong tam giác lớn, có nghĩa là đường thủy tinh đóng quá cao hoặc quá thấp, không chấm được vào đường trí đạo hoặc đường sinh đạo. Chủ nhân tướng tay này sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần khá bi quan.

Chỉ tay tạo thành hình tam giác nhỏ

Đường chỉ tay hình tam giác nhỏ được tạo ra bởi sự giao nhau của đường Trí đạo, vận mệnh và Thủy tinh. Đây là một trong những đường chỉ tay hiếm gặp, nằm bên trong tam giác lớn. Đặc biệt, nó được coi là tướng tay mang lại cho chủ nhân mọi điều tốt đẹp, bao gồm danh vọng, tiền tài và ái tình.

Chủ nhân có đường chỉ tay hình tam giác nhỏ có thể là những kỹ sư, bác sĩ, giám đốc hoặc những người hiền triết thông thái. Nếu hình tam giác rõ ràng và dễ nhìn thấy, người này có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, nếu hình tam giác mờ nhạt và khó nhìn thấy, chủ nhân có thể có xu hướng tập trung vào gia đình, có cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Chỉ tay có hình tam giác nhỏ may mắn về tiền bạc

Chỉ tay có hình tam giác nhỏ may mắn về tiền bạc

Đường chỉ tay có hình tam giác tạo nên bởi vân đoản

Nếu tam giác được tạo thành bởi các vân đoản (đường trí tuệ và tình duyên gọp thành một) thay vì các đường chỉ tay chính, chủ nhân là người rất may mắn. Người này có cuộc đời sung túc, viên mãn với khả năng kiếm nhiều tiền bạc nên cuộc sống không bao giờ phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Khi đường chỉ tay có hình tam giác xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau đó là điềm tốt. Và chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống của mình.

Thực tế những người sở hữu đường chỉ tay có hình tam giác không phải là hiếm. Hy vọng rằng bạn có thể nắm được những kiến thức chính xác để có thể làm chủ cuộc đời của mình. Tuy nhiên mọi việc đều cần sự nỗ lực, cố gắng của bản thân. Bấm theo dõi trang web tracuusinhtrac.com để nhận thông báo mới mỗi khi có nội dung về các đường chỉ tay xuất hiện nhé!

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *