Sự phú quý mà nốt ruồi ở dái tai đem lại là gì?

Theo các thầy phong thủy phương Đông, cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở dái tai tiết lộ rất nhiều điều về bạn như vận mệnh số phận, tính cách… Vậy bạn có muốn biết bí mật ẩn chứa trong các nốt ruồi ở dái tai là gì không? 

Muốn biết rõ chi tiết ý nghĩa ẩn chứa đằng sau, bạn cần xác định đúng vị trí và giới tính của chủ nhân mới có thể có được câu trả lời chính xác. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những bí mật về ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai.

not-ruoi-o-dai-tai-so-1.jpg

Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở dái tai sẽ có được nhiều may mắn, thịnh vượng

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Dái tai là gì và ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai là gì?

Dái tai của con người là gì?

Dái tai (tên tiếng anh là human earlobe, lobulus auriculae) là phần thỏng xuống dưới cùng của tai. Dái tai là bộ phận ở tai không có sụn mà thay vào đó là chứa một lượng máu lớn có tác dụng cân bằng nhiệt độ, làm ấm tai.

Dái tai phụ nữ thường được bấm để xâu lỗ tai, đeo bông tai để làm đẹp. Những người có dái tai càng dày thể hiện càng giàu có. Đặc biệt nếu có nốt ruồi ở dái tai sẽ có được nhiều may mắn, thịnh vượng, cuộc sống an nhàn không phải lo nghĩ.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai là gì?

Theo thuật xem tướng khuôn mặt, người nào có dái tai to dày, đầy đặn là người có tướng phúc. Nếu có thêm nốt ruồi ở dái tai thì càng thể hiện họ là người lương thiện, sống có phúc có phận, cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn, vận khí tài lộc tốt, sự nghiệp hanh thông, số phận giàu sang phú quý an bài.

Tuy nhiên ngược lại, họ lại có tính cách phóng khoáng, không biết cách chi tiêu nên lộc đến rồi lộc lại đi, không tích trữ được nhiều của cải, vật chất. Đặc biệt, nếu người nào không may xỏ lỗ tai vào đúng vị trí nốt ruồi ở dái tai thì đã phạm thượng, phá tướng giàu sang,tổn hao tài lộc nghiêm trọng.

Về tính cách

Người sở hữu nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, có nhiều tài lẻ, khéo miệng nên được nhiều người quan tâm, yêu quý.

Về sự nghiệp

Họ là người có tài, biết tận dụng nắm bắt thời cơ để phát triển, thể hiện bản thân nên sự nghiệp của họ phát triển khá tốt, dễ làm được việc lớn. 

Đặc biệt là sau khi kết hôn, họ có cơ hội phát triển nhanh như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành công, kiếm được rất nhiều của cải, vật chất.

Trong tình duyên, dù là nam hay nữ có nốt ruồi ở dái tai cũng có được đường tình duyên, hôn nhân rất đẹp, hạnh phúc mỹ mãn.

not-ruoi-o-dai-tai-so-2.jpg

Nam hay nữ có nốt ruồi ở dái tai cũng có được đường tình duyên, hôn nhân rất đẹp

Về sức khỏe

Họ sở hữu sức khỏe tốt, ít mắc phải các bệnh hiểm nghèo, chỉ có lâu lâu bị ốm vặt chứ không đáng kể.       

Tuy nhiên, cũng có số ít người có nốt ruồi ở dái tai những cuộc sống lận đận, chênh vênh, gặp nhiều biến cố.

Để có thể biết được chính xác ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai còn phải xác định được vị trí trước sau, trên dưới và giới tính của chủ nhân thì mới có thể giải mã chính xác.

Ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai theo giới tính

Ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dái tai là người vừa có phúc phận lại vừa có số sống thượng thọ.

Về tính cách

Họ là người có tâm khí tỏa sáng, phúc khí tràn đầy, vận khí tốt đẹp. Họ sống lương thiện, tốt bụng, luôn yêu thương giúp đỡ mọi người, tích đức cho con cháu. 

Trong cuộc sống, họ cũng luôn may mắn gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên việc dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Về công việc

Khi còn trẻ họ thường có suy nghĩ và những hành động bồng bột, thiếu chín chắn cộng thêm sự tự cao tự đại, sống có tham vọng nhưng không ý thức được năng lực của bản thân nên họ không được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. 

Tuy nhiên càng lớn họ lại càng trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn nên hậu vận phát triển, thành công ngoài mong đợi.

Về tình duyên

Đây là mẫu đàn ông của gia đình, giỏi giang trong công việc và rất yêu thương gia đình, vợ con. Vì vậy nếu ai may mắn lấy được chồng sở hữu nốt ruồi ở dái tai sẽ vô cùng hạnh phúc.

not-ruoi-o-dai-tai-so-3.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dái tai là người vừa có phúc phận lại vừa có số sống thượng thọ

Nốt ruồi son

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở dái tai là nốt ruồi son thì mang ý nghĩa hậu vận tốt lành. Người đàn đông này lúc trẻ phải trải qua nhiều biến cố, vấp ngã, khó khăn để trưởng thành. 

Họ là người có chữ tín, có chí tiến thủ, có cơ hội để được thể hiện năng lực, trí tuệ của bản thân nên càng về sau họ sẽ càng thành đạt, có được một vị trí cao trong công việc và có thể gây dựng được khối tài sản khổng lồ.

Nếu như đàn ông có nốt ruồi ở cả hai bên dái tai thì đây thể hiện tính cách nhiều hơn. Họ là người chồng có trách nhiệm và cũng là người con hiếu thảo với bố mẹ. Họ may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có, sống sung sướng từ nhỏ đến lớn, cuộc sống luôn trong vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên không phải người đàn ông nào có nốt ruồi ở dái tai cũng giàu có. Nó còn phụ thuộc vào đặc điểm của dái tai. Cụ thể:

  • Nếu dái tai đầy đặn, trọn trịa như hạt ngọc trai thì đây là tướng “thùy châu”. Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai này có hậu vận đại cát, đại lộc, gia đình sung túc, hạnh phúc.
  • Ngược lại, nếu dái tai có thùy quá nhỏ thì đàn ông có nốt ruồi ở dái tai này là người đàn ông nhỏ nhen, ích kỷ, thích soi mói, thích để ý đến những chuyện vặt vãnh.

Ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai phụ nữ

Cũng tương tự như nhân trung, lông mày, quan niệm người xưa rất quan tâm đến dái tai. Phụ nữ có dái tai càng lớn cho thấy họ càng là người phúc hậu, kiếp trước đã tu tâm dưỡng tính rất nhiều.

Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là người chu đáo, cẩn thận. Họ luôn bình tĩnh, chậm rãi, làm việc gì cúng chi li, tính toán, chu toàn mọi việc nên được nhiều người ngưỡng mộ.

Về công việc: Họ là người khá cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, chu đáo nên được mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách quá cầu toàn, lo lắng nên khi làm việc gì không như ý cũng khiến họ băn khoăn, trăn trở, mệt mỏi.

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai cũng thuận lợi trong đường con cái, họ có lộc con cái. Phụ nữ có nốt ruồi này thường sẽ sinh con gái nhiều hơn con trai.

not-ruoi-o-dai-tai-so-4.jpg

Nốt ruồi ở dái tai không chỉ có mặt ý nghĩa về tướng số phong thủy mà còn liên quan đến thẩm mỹ

Có nên xóa nốt ruồi ở dái tai hay không?

Nốt ruồi ở dái tai không chỉ có mặt ý nghĩa về tướng số phong thủy mà còn liên quan đến thẩm mỹ của nhiều người. Bên cạnh những nốt ruồi ở dái tai nằm ở những vị trí phong thủy không tốt, hình dáng quá to, màu sắc quá đậm… làm cho chủ nhân của nó cảm thấy tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể cân nhắc, tính toán đến việc xóa nốt ruồi.

Tuy nhiên, khi xác định xóa nốt ruồi ở dái tai, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp xóa an toàn, địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, đảm bảo để phòng ngừa rủi ro, nguy cơ để lại thâm sẹo làm xấu hơn về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay các cơ sở xóa nốt ruồi xuất hiện ngày càng nhiều, tràn lan, nhiều cơ sở còn mở chui, chưa có kiểm định, chưa được sự cho phép vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên tìm hiểu thận trọng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin bổ ích mà Tra cứu sinh trắc đã tổng hợp liên quan đến ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở dái tai thường gặp ở cả đàn ông và phụ nữ. 

Hi vọng qua bài viết đã giúp các bạn am hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai cũng như có thêm sự tự tin vào bản thân trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở cổ bên trái nữ mang nét ý nghĩa gì?

Content Creator at Ihado | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *