Ý nghĩa bất ngờ của các vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông

Gương mặt của mỗi người đều toát lên sinh khí, tướng khí, khí chất thành công hay thất bại. Đặc biệt nốt ruồi trên mặt đàn ông chứa đựng nhiều bí mật, là dấu hiệu báo hiệu điềm tốt hay điềm hung sẽ ập đến trong tương lai.

Mỗi vị trí nốt ruồi trên gương mặt chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, để cùng tìm hiểu những điều bí ẩn xung quanh nốt ruồi trên mặt đàn ông, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn bao quát nhất. 

not-ruoi-tren-mat-dan-ong-so-1.jpg

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có một ý nghĩa khác nhau chờ đợi chúng ta khám phá

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông

Cũng giống như nhân tướng học đối với nữ giới, nốt ruồi trên mặt đàn ông chứa đựng những ý nghĩa liên quan đến số mệnh, sự nghiệp thậm chí có thể dự đoán được tương lai cuộc đời của người đàn ông.

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có một ý nghĩa khác nhau. Có những nốt ruồi đem đến những điều may mắn, tích cực, nhưng cũng có những nốt ruồi đem đến điềm báo rất xấu cần được loại bỏ.

Màu sắc, hình dáng, kích thước của nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng mang ý nghĩa về mặt tướng số khác nhau. Thông thường có 3 loại nốt ruồi chính là: 

  • Nốt ruồi son (tức là nốt ruồi có màu đỏ, được hình thành do các vi huyết quản dưới da tích tụ lâu ngày phình lên); 
  • Nốt ruồi nâu đen (là nốt ruồi có màu nâu hoặc đen, được hình thành do các tế bào nhiễm sắc tố melanin tích tụ dưới da tạo thành); 
  • Nốt ruồi xanh (nốt ruồi có màu xanh do có nhiều sắc tố dưới da tạo nên).

Tuy nhiên để xác định rõ ý nghĩa tốt xấu của các nốt ruồi trên mặt đàn ông thì còn phải dựa trên vị trí cụ thể của nó mới có thể đoán được.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

Khi xem tướng số nốt ruồi trên mặt đàn ông, sẽ có những vị trí nốt ruồi nhìn vào là đoán chắc được họ là người đàn ông may mắn, có tướng khí vượng phúc, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, cụ thể:

not-ruoi-tren-mat-dan-ong-so-2.jpg

Nốt ruồi trên trán là người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, chu đáo, biết kiềm chế

Nốt ruồi ở trên trán

Theo các nhà nghiên cứu các nốt ruồi phong thủy thì đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán là người có tính cách mạnh mẽ, chu đáo, biết kiềm chế, điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Họ khi gặp vấn đề gì cũng có thể giữ được thái độ bình tĩnh, một cái đầu lạnh và một trái tim nóng khi xử lý mọi việc nên mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Trong cuộc sống, họ là người có số mệnh được hưởng phú quý, tài lộc. Hậu vận của họ đại phát, có cuộc sống giàu sang sung sướng, của cải vật chất đầy đủ, không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi bên phải Thái Dương

Nốt ruồi bên phải vùng Thái Dương là một vị trí nốt ruồi đại cát đại lộc. Sở hữu nốt ruồi này chứng tỏ đây là người đàn ông có vận khí tốt, có tương lai sự nghiệp rộng mở, dễ thành đạt và có vị trí cao trong xã hội.

Họ là người giỏi việc nước, có tinh thần học hỏi, tìm tỏi, cống hiến hết mình cho công việc nên đạt được kết quả xứng đáng với những gì bản thân đã bỏ ra.

Trong gia đình, họ là người chồng, người cha mẫu mực, luôn chăm lo, vun vén cho gia đình, chu toàn mọi việc.

Nốt ruồi nam giới trên lông mày

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lông mày là người thông minh, sáng tạo, điềm tĩnh, có tố chất làm lãnh đạo. Vì vậy trong sự nghiệp, khi họ phát triển và đạt được vị trí cao trong công việc, họ luôn được những người xung quanh nể phục, trung thành để phục vụ, giúp đỡ họ.

Nốt ruồi đàn ông ở cằm

Vị trí nốt ruồi ở cằm đàn ông nếu có hình dáng kích thước nhỏ, không ảnh hưởng quá nhiều đến mặt thẩm mỹ thì đây là một nốt ruồi phong thủy tốt, đem đến sự giàu sang phú quý nên chủ nhân của nó không nên xóa nó đi.

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm là người thông minh, nhanh nhẹn, hòa đồng. Họ có tinh thần làm việc và ý chí tiến thủ cao, luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Chính vì vậy đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở,  vừa có địa vị lại vừa sở hữu tài sản kếch xù.

not-ruoi-tren-mat-dan-ong-so-3.jpg

Nnốt ruồi trên mũi mang lại sự may mắn cho những người đàn ông sở hữu nó

Nốt ruồi đại phú quý của đàn ông trên mũi

Trong tất cả các vị trí nốt ruồi được đánh giá là nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông giàu sang thì nốt ruồi trên mũi được các nhà nhân tướng học cho rằng đây là nốt ruồi tốt nhất, may mắn nhất đối với người đàn ông.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này có đường công danh sự nghiệp sáng lạn, công việc có thu nhập cao, phù hợp với tính cách, năng lực của bản thân nên dễ phát huy được sức mạnh, đạt được thành công mỹ mãn.

Về tính cách, sở hữu nốt ruồi này là người đàn ông có ngoại hình ưa nhìn, có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nên được mọi người xung quanh yêu quý, muốn tiếp cận. Ngoài ra họ có cuộc sống tự do, phóng khoảng, thích bay nhảy để khám phá những điều mới mẻ. Cuộc sống của họ là cuộc sống mà bao người mơ ước để có được.

Những vị trí nốt ruồi đại hung trên mặt đàn ông

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi đem lại đại phú đại quý cho chủ nhân đã nêu ở trên, thì cũng có những nốt ruồi đem đến điềm báo đại hung, điềm chẳng lành cần được xóa bỏ ngay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông đem lại điềm hung ở ngay sau đây!

Nốt ruồi ở giữa con ngươi trong mắt đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa con ngươi là một trong những dấu hiệu cho thấy tương lai của họ đầy chông gai, khó khăn, cực khổ.

Họ có đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ, làm đâu mất đó, không có tài sản riêng cho bản thân, luôn phải sống trong cảnh nợ nần, sống bữa nay lo bữa mai.

Vì tài chính kinh tế không đảm bảo nên cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được hạnh phúc, luôn xảy ra cãi vã và có nguy cơ tan vỡ rất cao.

Nốt ruồi xuất hiện bên trong lông mày

Đàn ông có nốt ruồi ở bên trong lông mày là người không có tài ăn nói, sống hướng nội và ích kỉ, chỉ chăm chăm lo cho bản thân mà không biết cách đối nhân xử thế, không biết quan tâm đến người khác.

Ngoài ra họ có tính sĩ diện rất cao, luôn tự cao tự đắc cho mình là đúng, là xuất sắc nhất mà không quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy họ không được mọi người ưa thích.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở đầu khóe mắt

Theo quan điểm của ông bà ta từ rất xa xưa, chỉ cần thấy nốt ruồi ở đầu khóe mắt đàn ông họ đều cho rằng nếu không xóa đi sẽ trở thành một người thất bại, phá gia chi tử, làm ảnh hưởng tới ông bà, bố mẹ và những người thân xung quanh.

Họ là người tiêu hoang, làm được bao nhiêu ăn hết bấy nhiêu, thậm chí còn gây ra một số nợ khổng lồ.

not-ruoi-tren-mat-dan-ong-so-4.jpg

Đàn ông có nốt ruồi ở đầu khóe mắt nên xóa đi vì mang lại điềm dữ

Nốt ruồi ngay giữa sống mũi đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa sống mũi không những không gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp mà còn xui xẻo, bất hạnh trong tình duyên.

Sở hữu nốt ruồi này là người đàn ông gia trưởng, độc đoán, cộc cằn, luôn yêu cầu người khác phải nghe theo mình, phục tùng bản thân mình. Họ khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy sợ hãi, bế tắc và dễ xảy ra tan vỡ, đường ai nấy đi.

Trên đây là toàn bộ những nội dung về ý nghĩa tốt, xấu của nốt ruồi trên mặt đàn ôngTra cứu sinh trắc đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. 

Hãy xem lại trên cơ thể mình có những nốt ruồi trên mặt ở vị trí nào, nó đem đến điềm báo tốt hay xấu để từ đó đưa ra quyết định giữ hay xóa nó đi nhé!

Xem thêm bài viết: Đi tìm câu trả lời nên giữ hay xóa nốt ruồi giữa trán?

Content Creator at Ihado | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *