Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ luận giải thế nào

Văn hóa Á – Đông từ xưa luôn có sự tò mò mà luôn muốn tìm hiểu về các nốt ruồi như một ký tự đặc biệt mà các thần linh gợi ý trên cơ thể. Và vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ cũng vậy.

Nốt ruồi trên cơ thể nữ là một trong những kiến thức thú vị được Nhân tướng học tổng hợp. Vậy có những vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ nào? Cách luận giải ra sao? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo cơ thể và sự hình thành nốt ruồi

Theo kiến thức sinh học, con người là động vật bậc cao có tứ chi, tức là có hai tay, hai chân đối xứng nhau thực hiện chức năng vận động của cơ thể.

Cơ thể nữ còn có các bộ phận như cổ, xương đòn, bầu ngực, eo, rốn, lưng và mông. Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau và kết hợp thành một cơ thể hoàn chỉnh.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ theo cách lý giải khoa học thì nó được hình thành bởi sự rối loạn tăng sinh các tế bào melanin dẫn đến chúng được sản sinh và phân bố không đồng đều.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-1.jpg

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ

Các cụm tế bào melanin thường có màu sắc tối hơn các vùng da bình thường, vì vậy mà có thể dễ nhìn thấy bằng mắt thường. Trung bình một người trưởng thành có khoảng 15 – 30 nốt ruồi và chúng có thể phân bố ngẫu nhiên ở khắp nơi trên cơ thể phụ nữ.

Theo Nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ đều có một cách luận giải khác nhau và có thể lý giải được nhiều bí ẩn về tương lai mà con người muốn biết.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ

Nốt ruồi ở cổ

Nhân tướng học cho rằng vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này sẽ mang tới nhiều có nhiều tài lộc, công danh, sự nghiệp thuận lợi và đạt được những thành tựu lớn.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là người thông minh, có học vấn cao và rất quyết đoán. Họ có phán đoán tốt và thường gặp may mắn trên con đường lập nghiệp.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở cổ là nốt ruồi đen thì cho thấy người này thường không may mắn trong chuyện tình cảm, dễ bị lừa gạt hoặc bi lụy trong thời gian dài.

Nếu có nốt ruồi son ở cổ thì đây là vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ mang lại may mắn nữ vẹn cả đôi đường. Tài vận thì sung túc, tình duyên thì thuận lợi, hôn nhân viên mãn và hậu vận sau này cũng rất phú quý.

Nốt ruồi ở tay

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ ở tay có thể phân bố ở nhiều vị trí như ngón tay, lòng bàn tay, cánh tay, khuỷu tay,… Tuy nhiên, Nhân tướng học vẫn có thể đưa ra những kết luận chung nhất về ý nghĩa nốt ruồi trên tay trái và tay phải mỗi người.

Nốt ruồi ở tay trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên cơ thể nữ ở tay trái thường là mẫu người dịu dàng, đoan trang. Từ nhỏ họ đã rất hiểu chuyện, nhờ đó mà sớm nhận biết được những bài học trong cuộc sống.

Mẫu người này thường làm những công việc bình thường nhưng khá ổn định, họ thường cứng nhắc trong việc đổi mới bản thân nhưng họ rất giỏi giao tiếp, góp phần giúp tạo thiện cảm trong lần đầu gặp mặt.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở tay phải

Về tình duyên thì người này thường phải trải qua hai đến ba mối tình mới gặp được nửa kia của mình. Tuy kết hôn muộn song cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và yên bình.

Nốt ruồi ở tay phải

Nốt ruồi ở tay phải là một trong những vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ mang lại may mắn về sự nghiệp. Người này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tham vọng lớn trong công việc.

Họ biết vận dụng đúng khả năng và tận dụng các mối quan hệ để sự việc phát triển như đúng ý muốn. Nhờ đó mà thường nắm giữ những vị trí cao và khá quan trọng trong công việc.

Người có nốt ruồi ở tay phải thường hơi vất vả trong chuyện tình cảm. Họ thường không dứt khoát trong chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân thường chịu nhiều ấm ức, buồn tủi.

Nốt ruồi ở ngực

Nhân tướng học cho rằng vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này thường đem lại rất nhiều luận giải tốt đẹp.

Nữ giới có nốt ruồi ở ngực thường là người sung sướng từ nhỏ, tuy gia cảnh không khá giả nhưng được cha mẹ hết mực thương yêu che chở.

Nhờ đó mà họ có tính cách bao dung, hiền dịu và hay giúp đỡ người khác. Họ thường rất được mọi người yêu mến, chia sẻ và giúp đỡ. Vì vậy mà cuộc sống của họ vô cùng êm đềm, hòa đồng và ít xảy ra biến cố.

Nốt ruồi ở ngực cũng cho thấy người này rất thuận lợi trong chuyện tình duyên. Chuyện tình của người này thường được rất nhiều người ngưỡng mộ và ủng hộ, khi kết hôn cũng được đối yêu chiều, thật tâm đối đãi.

Nốt ruồi ở eo

Eo là một trong những nơi thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ, vì vậy những nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự may mắn về hôn nhân và hậu vận sau này.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường là người có khuôn mặt và hình thể đẹp, họ biết cách chăm sóc cơ thể và tận dụng những điểm thu hút trên cơ thể để đạt được thành công.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở eo

Những người có vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này thường làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến hình thể, nhờ có điều này mà sức khỏe của họ cũng rất tốt và vô cùng khỏe mạnh.

Người này thường có cuộc hôn nhân viên mãn bên người mình yêu và cả hai cùng xây dựng lên sự nghiệp chung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở lưng

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ ở lưng thường cho thấy sự hào phóng và lý trí. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lưng thường có tính cách hào sảng, cởi mở, giao tiếp giỏi và cũng rất lý trí trong giao tiếp.

Họ biết cách mời gọi hoặc từ chối bất cứ điều gì nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt và đặc biệt với người khác. Từ đó giúp họ nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu và hoàn thành nhanh chóng.

Nốt ruồi ở vị trí này cũng cho thấy người này thường đặt tiêu chuẩn khá cao cho đối phương từ đó gián tiếp ảnh hưởng tới đường tình duyên và hôn nhân sau này.

Nốt ruồi ở mông

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ mang nhiều bí ẩn đã được Nhân tướng học luận giải.

Nốt ruồi ở vị trí này thường được coi là điềm xấu, không mang lại may mắn cho chủ nhân về tiền bạc, ngược lại còn gây hao tài và tổn hại tình cảm.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-4.jpg

Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nốt ruồi này thường hay bị chèn ép trong gia đình hoặc trong chính công việc nhưng lại quá hiền lành, không dám phản kháng mà chỉ âm thầm chịu đựng. Lâu ngày sẽ sinh bệnh về tâm lý và cả đường tiêu hóa.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này cũng không đem lại dấu hiệu tích cực trong hôn nhân. Họ thường là người phụ thuộc hoặc thu nhập thấp, lại hiền lành nên không dám phản kháng. Vì vậy mà dễ bị xa lánh hoặc bạo lực, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Nốt ruồi ở chân

Chân cũng là những bộ phận nằm trong tứ chi trên cơ thể, vì vậy để luận giải được chính xác hơn, nhân tướng học đã đưa ra những lý giải chi tiết dựa trên nốt ruồi ở chân trái và nốt ruồi ở chân phải.

Nốt ruồi ở chân phải

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ ở chân phải thường được cho là người thích phiêu lưu mạo hiểm, thích xê dịch và ít khi ở một chỗ. Người này thường có tính cách phòng khoáng và yêu thiên nhiên, thường tìm đến chốn làng quê để tận hưởng sở thích của mình.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường làm các công việc có tính dịch chuyển cao như du lịch,… và thường đạt được nhiều thành tựu với nhiệt huyết và sự tận tâm của mình.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-5.jpg

Nốt ruồi ở chân phải

Người này thường không dành quá nhiều thời gian cho gia đình và người thân, vì vậy mà tình cảm giữa các cá nhân có phần xa cách. Đường tình duyên cũng không thuận lợi vì thường phải yêu xa và tình cảm cũng lạnh nhạt dần.

Nốt ruồi ở chân trái

Nhân tướng học cho rằng những người có vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ ở chân trái thường mang mệnh khổ. Cuộc sống khi nhỏ có khá giả và yên ấm nhưng khi lớn lên thì kinh tế gia đình suy thoái và lam vào khó khăn.

Người này thường phải ra đời bươn chải từ sớm vì vậy mà tính cách có phần đanh đá và hanh ganh tị với người có hoàn cảnh tốt hơn mình. Người này biết cách tiết kiệm tiền bạc và thường khá nghiêm khắc với bản thân.

Sự nghiệp người có vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này thường ít khi có thăng tiến, thường xuyên phải làm chuyện nặng nhọc và phải trở thành trụ cột gánh vác gia đình.

Tuy nhiên, người này lại có một người chồng quan tâm và thấu hiểu nhưng duyên phận không dài có thể gặp tai nạn hoặc bệnh nặng, ra đi bất ngờ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường phải cô độc, một mình nuôi con.

Những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang lại may mắn

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ mang lại may mắn trong sự nghiệp. Họ là người thích chủ nghĩa dịch chuyển và thường làm việc trong các lĩnh vực du lịch, hàng không, …

Phụ nữ có nốt ruồi này được đánh giá là có tính cách cởi mở và phóng khoáng, thường đối xử công bằng với mọi người. Vì vậy mà thường được đồng nghiệp quý mến và sự nghiệp ổn định.

Những người có vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này thường có mối nhân duyên khá tốt nhưng thường hay bỏ lỡ vì những chuyến đi dài ngày của mình. Do đó, người này cần phải biết cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình thì hôn nhân mới viên mãn.

vi-tri-not-ruoi-tren-co-the-nu-hinh-6.jpg

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi trên ngực nữ giới

Như đã nói ở trên thì nốt ruồi ở ngực luôn đem lại may mắn cho chủ nhân về tiền tài và công danh. Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ này cho thấy họ là người thông minh, nhanh nhẹn và biết tính toán. Biết tận dụng cơ hội để đạt được thành công và sớm có được công danh như ý muốn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể nỡ ở trong lòng bàn tay, đặc biệt là nốt ruồi son cho thấy đây là người phụ nữ cực kỳ khôn khéo và nhạy cảm. Họ biết cách nắm bắt cơ hội, biết quản lý tiền bạc và biết điều hành nhân sự hợp lý. Vì vậy mà công việc vô cùng suôn sẻ và đạt nhiều thành tựu rực rỡ.

Hy vọng qua bài viết trên của Tra cứu sinh trắc, các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích và thú vị về những vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ. Hãy đón chờ chúng tôi ở những bài viết sau.

Tham khảo bài viết Xem nhân tướng học phụ nữ để đọc vị một người hiệu quả 

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *