Đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì? Đường chỉ tay mờ là tốt hay xấu?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đường chỉ tay mờ nhạt nói lên những điều liên quan đến chủ sở hữu. Vậy với những người mang chỉ tay kể trên như thế nào và có ý nghĩa gì?

Chỉ tay sẽ nhìn thấy nhiều điều khác nhau và ẩn chứa những ý nghĩa. Thực tế mọi người đều có thể thay đổi vận may và vận may. 

Tất cả thắc mắc trên sẽ được Tra Cứu Sinh Trắc giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. Vì vậy bạn đừng vội bỏ qua những thông tin này. 

Người có đường chỉ tay mờ nhạt, mảnh như thế nào?

Trong những cuốn sách nhân tướng học nói chung và sách xem đường chỉ tay nói riêng bàn tay có đường rõ ràng là dấu hiệu tốt. Điều này cho thấy người sở hữu tâm trí cứng cỏi, tài năng và cơ hội lớn để trở nên giàu có.

Người sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt, mảnh báo hiệu chịu nhiều vất vả trong cuộc sống

Người sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt, mảnh báo hiệu chịu nhiều vất vả trong cuộc sống

Ngược lại nếu bạn sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt, mảnh báo hiệu chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Dù đã cố gắng nhiều nhưng vẫn khó đạt được thành tựu. Đặc biệt là công danh và tài lộc đều không như ý muốn.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Người mang đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì?

Sách tử vi cổ viết lòng bàn tay loạn tức là tâm tính cũng dễ bị lung lay. Những người có đường mờ nhạt chỉ tay thường chịu khó khăn, vất vả trong cuộc sống và không thành tựu đặc biệt gì. Vậy để hiểu rõ hơn về đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những phân tích ở dưới đây:

Những người có đường chỉ tay mờ nhạt thường chịu khó khăn, vất vả trong cuộc sống và không có thành tựu đặc biệt gì

Những người có đường chỉ tay mờ nhạt thường chịu khó khăn, vất vả trong cuộc sống và không có thành tựu đặc biệt gì

Ý nghĩa đường chỉ tay mờ nhạt Chi tiết

✔️ Đường chỉ tay mờ nhạt – sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được gọi đường sống, đường đời. Chỉ tay này được mở ra từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong dài đến cổ tay.

Chỉ tay sinh đạo sẽ cho bạn biết về sức khỏe, tuổi thọ. Hay thậm chí là con lượng đời sống, sự kiện quan trọng đặc biệt xuất hiện của chủ sở hữu.

Nếu đường chỉ tay sinh đạo mờ nhạt, ngắn, mảnh và đứt đoạn thể hiện sức khỏe của bạn yếu. Đồng thời hay mắc phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngược lại nếu chỉ tay này dài, đậm chứng tỏ bạn khỏe mạnh, tràn ngập năng lượng.

Ngoài ra, đường kể trên còn nói lên một vài tính cách của bạn. Nếu chỉ tay này ngăn và hơi nhạt, bạn không có chứng kiến riêng, đời sống bình yên và ít trải qua sóng gió.

Nếu đường mờ nhạt, không rõ ràng bạn sống phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm. Do đó đời sống luôn chuyển dời nhiều và gặp những biến cố khác nhau.

✔️ Đường chỉ tay trí đạo

Chỉ tay đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Chỉ tay này bộc lộ sự mưu trí, tư duy phát minh, sự nghiệp của mỗi người sở hữu.

Nếu đường kể trên to, rõ nét và sâu chứng tỏ chủ sở hữu có tâm không thay đổi, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và quyết đoán. Do đó trước khi đưa ra một quyết định hành động nào đấy bạn sẽ xem xét thật kỹ càng. Điều này chứng tỏ người này có tố chất của một chủ chỉ huy.

Trường hợp đường thẳng và đậm bạn là một người khá chủ động, thực tế và đầy tham vọng. Ngược lại nếu chỉ tay ngắn, cạn chủ sở hữu hiểu biết nông cạn, thiếu sự quyết đoán cũng như nhẹ dạ cả tin.

✔️ Đường tâm đạo

Chỉ tay này còn được biết đến là đường tình duyên, biểu lộ những mối quan hệ tình cảm. Trong đó bao gồm mái ấm gia đình, tình yêu đôi lứa và bạn bè.

Nếu đường tình duyên đậm, không bị chẻ nhánh và kéo dài đến cuối lòng bàn tay bạn là một người khá điềm đạm, ngay thật. Chính vì thế tip kể trên được mọi người xung quanh yêu mến nên suôn sẻ, hạnh phúc về tình duyên cũng như sự nghiệp.

Nếu chúng ta có đường tâm đạo dài và mảnh biểu lộ bạn là một người yếu ớt và lụy tình. Trường hợp đường tình duyên ngắn và chỉ kéo đến ngón giữa hoặc không có cho thấy tip này thuộc kiểu khá ích kỷ, hẹp hòi và hành vi thiếu tâm lý. Điều đó khiến cho mọi người xa lánh dẫn đến đường tình duyên không được suôn sẻ.

✔️ Đường sự nghiệp

Nếu đường sự nghiệp bắt đầu từ dưới cùng lòng bàn tay và chạy lên ngón giữa. Chứng tỏ chỉ tay này thường nói về công việc, tham vọng hay định hướng của cuộc sống bạn.

Nếu đường này dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay cho thấy tip người kể trên rất giỏi giang và lập nghiệp ngay từ sớm. Ngược lại chỉ tay không rõ ràng, đứt đoạn, mờ nhạt là chứng tỏ bạn là người tâm lý vững chắc, dễ bị tác động ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Kết luận

Lòng bàn tay mỗi người đều có đường sinh đạo, đường sự nghiệp, đường trí đạo và đường tâm đạo. Những chỉ tay này sẽ nói lên đường sống, tình duyên hay công danh của bạn thăng trầm ra sao.

Thế nhưng đa phần mọi người chỉ xem 3 đường chỉ tay cơ bản: sinh đạo, trí đạo, tâm đạo. Mỗi đường chỉ tay mờ nhạt, ngắn, đậm, dài, lộn xộn hay đứt đoạn đều nói lên số phận của mỗi người.

Người có đường chỉ tay mờ nhạt cuộc đời không có gì xấu. Nếu thuộc tip người này sống vất vả không nên bỏ cuộc hãy cố gắng gắn bó. Thành quả khi nhận lại được chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mong rằng với những thông tin Tracuusinhtrac cung cấp trên đây giúp ích đến quý độc giả. Từ đó bạn đã biết được những người sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì. Nếu cần thêm hỗ trợ hãy bình luận bên dưới để được chuyên trang trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *