Tự Tiên Tri Số Mệnh Bản Thân Qua Đường Chỉ Tay Định Mệnh

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đường chỉ tay định mệnh cho bạn biết được sự nghiệp, công danh, tính cách. Tất cả những điều này đều là thông tin quan trọng giúp chủ nhân chủ động hơn trong cuộc sống.

Bạn đang muốn khám phá thông tin chi tiết về đường định mệnh hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Tra Cứu Sinh Trắc sẽ hé lộ tới độc giả nhiều điều thú vị, đừng bỏ qua!

Đường chỉ tay định mệnh là gì?

Đường chỉ tay định mệnh hay còn được gọi với các tên gọi khác như chỉ tay vận mệnh, chỉ tay sự nghiệp hay đường công danh. Chỉ tay này bắt đầu từ cuối lòng bàn tay, gần cổ tay chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Đường vận mệnh thường nằm ở gò Thái Dương và kết thúc ở các vị trí như dưới ngón trỏ và ngón giữa. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng xác định theo những hướng sau:

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay định mệnh hay còn gọi là đường vận mệnh, chỉ tay sự nghiệp

Đường chỉ tay định mệnh hay còn gọi là đường vận mệnh, chỉ tay sự nghiệp

  • Đường vận mệnh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón trỏ – Gò Mộc Tinh.
  • Đường sự nghiệp xuất phát từ cổ tay tới phần gốc nằm ở ngón giữa – Phần gốc gọi là gò Thổ Tinh.
  • Đường định mệnh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón áp út – Gò Thái Dương,
  • Đường công danh chạy từ cổ tay tới phần gốc nằm dưới ngón út – Gò Thủy Tinh.

Như vậy, đường chỉ tay định mệnh luôn xuất phát từ cổ tay và tỏa ra theo nhiều hướng khác nhau. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể các chuyên gia mới đưa ra những luận giải chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem chỉ tay và xác định được tuổi trên đường định mệnh như sau:

Xác định tuổi trên đường vận mệnh Tuổi
??? Giao điểm đường định mệnh – trí đạo 30
??? Giao điểm đường định mệnh – tâm đạo 40
??? Giao điểm ngay chân ngón giữa 70
??? Gần cườm tay 10

Luận giải tất tần tật các trường hợp của đường chỉ tay định mệnh

Người có đường chỉ tay định mệnh dài và rõ cho thấy cuộc sống luôn gặp may mắn và bình an. Đồng thời, nếu như gặp sóng gió cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những đặc điểm kể trên. Tùy vào từng trường hợp sẽ có những luận giải chi tiết như sau:

Chỉ tay vận mệnh chia nhiều

Chỉ tay đường định mệnh chia nhiều, các đoạn chắp lại với nhau chỉ người gặp được nhiều cơ hội. Thế nhưng, họ phải trải qua vô số khó khăn mới có thành công như ý. Đồng thời, trong cuộc sống cũng gặp nhiều bất mãn, ngoài nghi nhưng nhờ ý chí kiên cường nên vượt qua được.

Chỉ tay sự nghiệp chia nhiều hé lộ tương lai có nhiều biến động

Chỉ tay sự nghiệp chia nhiều hé lộ tương lai có nhiều biến động

Bên cạnh đó, căn cứ vào đoạn chia nhiều hoặc đứt gãy ở từng vị trí đường chỉ tay định mệnh sẽ cho bạn biết được thông tin cụ thể như:

  • Chia nhiều ở đường trí đạo cho thấy con người liều lĩnh.
  • Gãy ở đoạn đường tâm đạo báo hiệu những đụng chạm trong chuyện tình cảm.
  • Chỗ đứt gãy có đường chỉ tay ngang, đường định mệnh tiếp tục đi lên gò Thái Dương báo hiệu chủ nhân sắp thay đổi công việc, thiên hướng hoạt động nghệ thuật.

Nói chung, đường chỉ tay định mệnh chia nhiều sẽ là những trở ngại trong làm ăn. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc, cẩn trọng.

Đường chỉ tay vận mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay định mệnh bị đứt đoạn, không liền mạch cho thấy sự nghiệp của đời người thay đổi. Bạn thường xuyên phải chuyển đổi công việc, chưa ổn định bao lâu đã muốn bỏ cuộc. Đồng thời, dấu hiệu này còn thể hiện cho một người thiếu sự kiên trì, chỉ cần không thích sẽ lập tức dừng lại.

Đường vận mệnh có dấu hiệu đứt đoạn cho thấy sự nghiệp không ổn định, khó khăn trong vấn đề tài chính

Đường vận mệnh có dấu hiệu đứt đoạn cho thấy sự nghiệp không ổn định, khó khăn trong vấn đề tài chính

Người có đường định mệnh đứt đoạn dù thành công cũng không đáng kể. Tất cả là do tính cách cả thèm chóng chán, chưa dồn toàn bộ tâm trí của mình vào một việc. Vì thế, cuộc sống của họ luôn rơi vào trạng thái chông chênh, mất phương hướng.

Chỉ tay đường định mệnh có hình đuôi cá

Rất ít người sở hữu đường chỉ tay định mệnh có hình đuôi cá. Theo đó, chủ nhân là người luôn sống trong giàu sang, súc túc. Trên đường đời họ khiến người khác phải ngưỡng mộ vì liên tục gặp được may mắn. Hơn hết, cũng đôi khi khó khăn nhưng nhanh chóng được quý nhân phù trợ.

Người có đường định mệnh là hình đuôi cá báo hiệu cuộc sống đầy đủ, ấm no

Người có đường định mệnh là hình đuôi cá báo hiệu cuộc sống đầy đủ, ấm no

Chỉ tay hình đuôi cá cũng thể hiện cho sự nghiệp thăng hoa, không ngừng phát triển. Những người này cũng có được bạn bè tốt luôn kề vai sát cánh. Do đó, họ đã thành công nay càng thêm giàu có, thịnh vượng.

Bàn tay có 2 đường chỉ tay vận mệnh

Bàn tay có 2 đường chỉ tay định mệnh hay còn gọi là đường định mệnh đôi. Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định, những người này thường làm nhiều việc cùng lúc. Điển hình như chịu trách nhiệm lãnh đạo, quản lý, điều hành hai công ty kinh doanh chẳng hạn.

Người có hai đường định mệnh hé lộ sự nghiệp thăng hoa, phát triển vượt bậc

Người có hai đường định mệnh hé lộ sự nghiệp thăng hoa, phát triển vượt bậc

Hơn thế nữa, đây cũng là dấu hiệu cho thấy một cá nhân với tài năng xuất chúng, tư duy hơn người. Đồng thời, họ được người khác ngưỡng mộ, khả năng làm việc gấp đôi người khác. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, nhiều lúc cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Mặt khác, khi xem đường chỉ tay định mệnh bạn còn xét đến điểm kết thúc. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhằm nhận định chính xác về con đường sự nghiệp:

  • Điểm kết thúc có nhiều đường nhỏ cho thấy sự nghiệp tốt. Điểm kết thúc có nhiều đường nhỏ hướng thượng cuộc sống nhiều tiến triển.
  • Điểm kết thúc bị cắt đứt bởi nhiều đường khác cho thấy trở ngại.
  • Cuối đường có đụng một nhóm đường song song cho thấy cuối đời gặp nhiều điều đen tối.

Như vậy, ngoài việc quan sát độ nông sâu, hình dáng bạn còn có thể căn cứ đến điểm kết thúc của đường chỉ tay định mệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin độ chính xác tương đối nên bạn hãy tham khảo có chọn lọc.

Chỉ tay không có đường định mệnh

Chỉ tay không có đường định mệnh liệu rằng là người không có sự nghiệp, trắng tay, nghèo khó? Thực tế, dấu hiệu này cho thấy chủ nhân luôn thay đổi công việc. Vì thế, đường chỉ tay định mệnh của họ không xuất hiện.

Chỉ tay không có đường vận mệnh thể hiện cho công việc liên tục thay đổi

Chỉ tay không có đường vận mệnh thể hiện cho công việc liên tục thay đổi

Tay không có đường định mệnh cũng thể hiện một người chưa thực sự hiểu về bản thân. Họ không biết mình phù hợp với điều gì, nên tham gia vào lĩnh vực nào. Do đó, họ cần thời gian dài để chiêm nghiệm, nhận định chính xác và đi đến quyết định chính thức.

Trên đây là những thông tin mới nhất được Tracuusinhtrac cung cấp. Tin rằng bạn đã hiểu thêm về đường chỉ tay định mệnh và nhiều luận giải thú vị khác. Độc giả cần thêm trợ giúp hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *