Coi Đường Chỉ Tay Nữ Hé Lộ Công Danh, Sự Nghiệp Trong Tương Lai

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Đường chỉ tay nữ xuất phát từ ngón cái và trỏ kéo dài đến góc đối diện ngón cái. Vậy đường này hé lộ cho chúng ta biết những điều quan trọng gì?

Mỗi người sẽ sở hữu cho mình những đường chỉ tay trí tuệ, sinh đạo, con cái, tiền tài,…  Từ đó giúp bạn nhìn nhận trước được tương lai, vận mệnh của bản thân thông qua các đường chỉ tay. Vậy để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng Tra Cứu Sinh Trắc khám phá ý nghĩa các đường chỉ tay nữ qua nội dung bài viết dưới đây.

Quy tắc xem đường chỉ tay nữ

Mỗi đặc điểm trên cơ thể mỗi người sẽ nói về số mệnh, cuộc đời của họ và chỉ tay cũng không ngoại lệ. Bàn tay một người phụ nữ xem ở bên nào? Có những đường chỉ tay cơ bản nào?  Bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây:

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay nữ xem bên phải

Xem đường chỉ tay là cách chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân. Đối với việc xem chỉ tay này bạn cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát được một cách chuẩn xác, hiệu quả cao.

Đường chỉ tay nữ xem bên phải

Đường chỉ tay nữ xem bên phải

Khi coi chỉ tay cho nữ bạn cần áp dụng đúng quy tắc trai trái, gái phải. Có nghĩa là nếu bạn muốn xem đường chỉ tay nữ giới hãy quan sát kỹ càng trong lòng bàn tay phải và nam giới ngược lại.

Có nhiều trường hợp mọi người xem tay bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay lại. Từ đó xác định được chỉ tay ở bàn nào mang lại hiệu quả cao nhất.

Cụ thể bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón cái của bàn nào ở dưới chúng ta sẽ xem ở tay đó dù là nam hay nữ cũng như vậy.

Các đường chỉ tay nữ cơ bản

Để xem bói chỉ tay nữ trước hết bạn cần tìm hiểu về những chỉ tay cơ bản để biết được tác dụng của mỗi đường. Khi xem bàn tay con gái đa phần mọi người sẽ dựa vào lòng bàn tay phải. Sau đó bạn cần xác định được những đường chỉ tay chính bao gồm:

 • Đường chỉ tay tâm đạo: Xem đường tình duyên.
 • Đường chỉ tay trí đạo: Bạn xem đường trí tuệ liên quan nhiều đến học hành.
 • Chỉ tay sinh đạo: Xem đường sinh mệnh của mỗi người.
 • Đường chỉ tay định mệnh hay gọi sinh mệnh(Có người có đường này, người không).

Không những thế, người ta còn có thể xem thêm một số đường chỉ tay khác. Cụ thể như: Đường con cái, chỉ tay hôn nhân, đường chỉ tay may mắn, đường sức khỏe, đường chỉ tay sự nghiệp, chỉ tay tài năng.

Thế nhưng, về cơ bản nếu bạn tự xem chỉ tay tại nhà hãy quan sát thật kỹ càng 3 đường chỉ tay vì chúng tương đối dễ nhận diện.

Xem đường chỉ tay nữ hé lộ những điều gì?

Bất cứ ai sinh ra cũng đều có trong tay một vận mệnh của cuộc đời. Do đó việc xem chỉ tay nữ là cách dự đoán tính cách, con đường tương lai chủ sở hữu sẽ trải qua.

Việc coi chỉ tay cho nữ gắn liền với số mệnh ở bàn tay phải. Ngược lại ở trong bàn tay trái được nhắc đến với những thành tựu có thể đạt được trong cuộc đời của mình.

Vậy xem đường chỉ tay ở nữ khám phá những điều gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi những thông tin ở trong bảng sau đây:

Xem đường chỉ tay nữ về tình duyên

Đường chỉ tay nữ đường tình duyên biết được mối quan hệ giữa bạn người khác

Đường chỉ tay nữ đường tình duyên biết được mối quan hệ giữa bạn người khác

 • Đối với nữ giới có đường tình duyên ngoằn nghèo và in sâu vào bên trong lòng bàn tay thường có số mệnh đa tình và đào hoa.
 • Những ai sở hữu đường tình duyên chia thành 2 nhánh được xem là tip người chung tình hay nhiều mối duyên trong suốt cuộc đời.
 • Người sở hữu đường tình duyên không chia nhánh và đi hết lòng bàn tay sẽ có tính cách thật thà và điềm đạm. Do đó họ thường có tình duyên hạnh phúc và được mọi người xung quanh yêu mến.
 • Tip này có tình duyên dài, mảnh thuộc người lụy tình, khá thoát khỏi tình yêu.
 • Những người mang đường tâm đạo ngắn hay xem mình là vũ trụ trong tình yêu. Tuy nhiên với hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát quá mức.
 • Nữ giới sở hữu đường tâm đạo kết thúc ở ngón trỏ và giữa là kiểu người thường có tình duyên viên mãn. Cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc và ấm no.
 • Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ là người hết lòng trong cuộc sống tình cảm.
 • Chỉ tay tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay bạn là một người dễ rung động trong tình cảm.
 • Nếu bạn sở hữu đường tâm đạo thẳng và ngắn thuộc tip người ít quan tâm đến tình cảm.
 • Nếu đường chỉ tay tâm đạo bị đường nhỏ cắt ngang chuyện tình cảm dễ xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Coi chỉ tay cho nữ đường trí tuệ

Trong thuật xem chỉ tay đường trí tuệ rất quan trọng trên bàn tay người phụ nữ. Đường này xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài đến góc dưới đối diện ngón cái.

Chỉ tay trí tuệ quan trọng trên bàn tay người phụ nữ

Chỉ tay trí tuệ quan trọng trên bàn tay người phụ nữ

Đặc biệt đường chỉ tay nữ kể trên có liên quan đến trí tuệ cũng như lập trường của người phụ nữ. Cụ thể như sau:

 • Nếu đường chỉ tay trí đạo sâu, dài thường là người thông minh và cẩn thận trong lối tư duy. Bạn có thể đưa ra những quyết định táo bạo, khẳng định quan điểm của bản thân mình.
 • Những người sở hữu đường trí đạo mờ và đứt quãng thường sẽ thiếu sự tự tin, chủ quan. Đồng thời tip kể trên hay có xu hướng đưa ra quyết định trong khi nóng vội.
 • Nếu đường trí đạo của nữ giới đậm, thẳng điều này có ý nghĩa là người tham vọng, sống rất thực tế. Đặc biệt bạn luôn chủ động học hỏi để nâng trình độ bản thân lên cao hơn.
 • Tip người sở hữu đường trí đạo nông và ngắn thường là thiếu sự quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.
 • Người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ đi xuống thường suy nghĩ tiêu cực, dễ bị nản lòng khi gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Nếu bạn có đường trí đạo ngắn thuộc tip người thích nhận được thành tựu về thể chất hơn là tinh thần.
 • Đường chỉ tay nữ trí đạo cong, dốc xuống chứng tỏ bạn là người sáng tạo trong công việc và đời sống.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Bói chỉ tay nữ đường sinh đạo

Đường chỉ tay nữ sinh đạo được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình xem bói. Chỉ tay này thường xuất phát từ giữa ngón tay trỏ và cái uốn thành đường cong hướng về cổ tay.

Chỉ tay sinh đạo ở nữ giới được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình xem bói

Chỉ tay sinh đạo ở nữ giới được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình xem bói

 • Bạn sở hữu đường chỉ tay nữ – sinh đạo cong đậm và chiều dài tương đối. Điều này có nghĩa bạn là một người có sức khỏe, tràn đầy năng lượng, sự lạc quan.
 • Nếu đường sinh đạo mảnh, đứt đoạn đồng nghĩa với việc bạn không có nhiều sức khỏe, dễ mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa.
 • Người sở hữu đường sinh đạo ngắn, nhạt thiếu chứng kiến, cuộc sống không chưa có nhiều thăng trầm.
 • Người sở hữu đường sinh đạo cong, đậm thường thích mạo hiểm, có cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên tip kể trên cũng dễ gặp phải biến cố bất ngờ do đó bạn cần cần cẩn thận.
 • Nếu đường chỉ tay nữ giới – sinh mệnh có nhiều nhánh và hướng lên trên người này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Ngược lại, nếu nhánh hướng xuống dưới tip này gặp phải một số khó khăn trong tài chính.
 • Nếu đường chỉ tay đứt gãy hoặc đổi hướng bạn dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống thay đổi.
 • Nếu đường chỉ tay bắt đầu từ điểm cuối ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo bạn thuộc kiểu người được hỗ trợ từ bạn bè, gia đình.

Xem chỉ tay nữ giới đường sự nghiệp

Xem đường chỉ tay nữ về sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng lòng bàn tay ở vị trí gần cổ tay lên đến ngón tay giữa. Chỉ tay này cho thấy tương lai công việc, định hướng cũng như tham vọng.

Coi chỉ tay cho nữ đường sự nghiệp cho thấy tương lai công việc, định hướng cũng như tham vọng

Coi chỉ tay cho nữ đường sự nghiệp cho thấy tương lai công việc, định hướng cũng như tham vọng

 • Nếu sở hữu đường chỉ tay nữ về sự nghiệp chạy thẳng, dài và rõ nét chứng tỏ bạn thông minh, tài giỏi. Tip kể trên biết nắm bắt xu hướng xã hội nên dễ thành công trong công việc, đầu tư, kinh doanh.
 • Chỉ tay bị đứt đoạn khả năng thay công việc của bạn cực cao. Chính vì thiếu sự kiên trì và mong muốn thử thách mới nên tip này dễ dàng tìm đến những việc khác.
 • Đường chỉ tay sự nghiệp bị cắt ngang thể hiện những khó khăn của người phụ nữ trong công việc. Bạn khó gặt hái được thành tựu lớn hay thậm chỉ gặp phiền phức do người khác gây ra. Để đến thành công khá gian nan nên bạn cần cố gắng, kiên trì mới có sự nghiệp ổn định.
 • Nếu đường chỉ tay nữ song song là dấu hiệu cho thấy bạn tài giỏi với khả năng làm 2 công việc một lúc. Tip kể trên có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc của mình nhưng bị ảnh hưởng về sức khỏe do áp lực cuộc sống.
 • Đường sự nghiệp bị tách làm hai nhánh, tạo thành V là người phụ nữ có tài kinh doanh. Bạn nhanh nhẹn, khéo léo, đặc biệt biết giao lưu và tạo mối quan hệ.

Coi chỉ tay cho nữ đường con cái

Chưa dừng ở lại đó, nhiều người còn xem chỉ tay nữ đường con cái bằng cách nắm tay lại. Sau đó quan sát những đường hẳn xuất hiện góc bàn tay bên cạnh ngón ít. Cụ thể như sau:

 • Nếu đường hằn sâu, dài báo hiệu bạn có thể sinh con trai.
 • Đường chỉ tay ngắn, nông xu hướng sinh con gái.

Một số đường chỉ tay nữ đặc biệt may mắn, giàu sang

Để biết được một người phụ nữ có cuộc sống giàu sang hay không bạn hãy tham khảo một số đường chỉ tay đặc biệt dưới đây:

Một số chỉ tay nữ đặc biệt may mắn, giàu sang là chữ M, đường trí tuệ có nhánh đi lên

Một số chỉ tay nữ đặc biệt may mắn, giàu sang là chữ M, đường trí tuệ có nhánh đi lên

Một số đường chỉ tay nữ đặc biệt Chi tiết
Chỉ tay hình chữ M của nữ Phụ nữ này thành công từ sớm không chỉ tiền tài, sự nghiệp còn có cuộc sống hôn nhân, gia đình. Bạn sở hữu trong tay nhiều tài sản, đồng thời nhận về sự kính trọng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.
Đường trí tuệ có nhánh đi lên Nữ giới sở hữu chỉ tay này đều nhanh nhẹn và thông minh. Tip kể trên biết cách phân tích, suy đoán và nắm bắt cơ hội. Thậm chí khi làm nội trợ cũng là cánh tay đắc lực của chồng.
Chỉ tay công danh có hình sao Nếu xuất hiện hình sao trên chỉ tay nữ dấu hiệu cho thấy bạn là người thành đạt, quyền thế trong tay. Con đường thành công khá mượt và dễ đi, cả đời cũng không lo lắng đến vấn đề tiền bạc hay chi tiêu.
Đường tâm đạo dài, đậm Người phụ nữ này chững chạc, thận trọng làm việc gì cũng suy tính trước sau. Tip này cũng luôn kiên trì với mục tiêu của mình không chịu lùi bước trước những khó khăn. Nhờ bản lĩnh đó bạn nhanh chóng đạt được thành công nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhân tướng học luận giải một cuộc hôn nhan viên mãn và cả đời tận hưởng cuộc sống phú quý.

Đường tài lộc Đường tài lộc hay còn gọi là đường Thái Dương từ ngón áp út kéo thẳng xuống. Người phụ nữ có chỉ tay rõ ràng, đậm nét giỏi trong việc kiếm tiền. Tip kể trên biết cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu và có tài năng bẩm sinh trong lĩnh vực đầu tư.

Xem đường chỉ tay giúp bạn dự đoán được những điều có thể xảy ra để định hướng bản thân theo con đường phù hợp. Từ đó mình cũng chủ động trong mọi việc, gặp tình huống gian nan cũng không nản chí.

Mong rằng với những thông tin Tra cứu sinh trắc vân tay cung cấp trên đây giúp ích đến quý độc giả. Bằng cách này bạn đã hiểu được phần nào về việc xem đường chỉ tay nữ khám phá những điều gì. Bên cạnh đó, bạn đừng quên theo dõi chuyên trang ngay hôm nay để có thêm nhiều bài viết mới hơn.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

5 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *