Chủng vân tay UL (Ulnar Loop): Mềm mại và mạnh mẽ

Tất tần tật thông tin về Chủng vân tay UL (Ulnar Loop): Mềm mại và mạnh mẽ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chủng vân tay UL (Ulnar Loop) là chủng vân sóng nước phổ biến nhất trên thế giới. Chủ sở hữu vân tay này khá truyền thống, thiếu sự chủ động, không có tham vọng lớn.

Để biết liệu mình có thuộc vào nhóm 60% dân số thế giới sở hữu chủng vân tay nước UL hay không, hãy dành ít phút tham khảo bài viết này. Từ đó, bạn sẽ biết được thế mạnh của mình là gì, hạn chế ở đâu để khắc phục.

Tin chắc những gì Tracuusinhtrac.com mang đến sẽ không làm bạn phải tốn thời gian vô ích. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Nhận diện chủng vân tay UL

Nằm trong chủng vân tay nước, vân tay Ulnar Loop chỉ có 1 tâm và 1 Delta. Từ tâm bạn sẽ thấy các đường vân đổ về ngược với Delta tạo nên một dòng nước hướng về phía ngón út.

Nhận diện chủng vân tay UL

Nhận diện chủng vân tay UL

Nếu quý vị sở hữu chủng vân tay UL ở 2 ngón cái và 2 ngón trỏ hẳn bạn thuộc tuýp người sống tình cảm. Bạn luôn dành sự quan tâm, sẻ chia và lắng nghe những người xung quanh. Vậy nên dù sống ở đâu, làm việc trong môi trường nào bạn cũng dễ dàng thích nghi.

Để hiểu cụ thể hơn về những đặc trưng tính cách này của chủng vân tay nước UL, đừng bỏ qua phần kế tiếp. Tracuusinhtrang.com sẽ giúp bạn luận giải chi tiết nhất.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Đường Chỉ Tay Dự Đoán Vận Mệnh Trong Cuộc Đời Bạn

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay UL

Trước hết, chủng vân nước UL là mẫu người khá truyền thống, họ không thích sáng tạo, cũng chẳng muốn đổi mới. Nếu như chủng vân tay Đại bàng  có sự mạnh mẽ, linh hoạt, với vân nước UL lại khác, họ khá chắc chắn, thiếu sự tương tác.

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay UL

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay UL

Dưới đây là những đặc trưng tính cách người thuộc nhóm vân tay nước Ulnar Loop. Biết đâu bạn lại thấy được hình ảnh của mình trong đó:

Tính cách đặc trưng chủng vân tay UL Đặc điểm
Nhanh nhạy
 • Sở hữu đặc tính của nước, nhóm vân tay UL có sự chuyển đổi nhanh nhạy, kịp thời.
 • Khả năng bắt chước cực vượt trội, trong công việc hay học tập họ đều thu nạp kiến thức nhanh chóng.
 • Tuýp người này rất biết “xuôi theo dòng nước”. Vì vậy, họ ít khi bị tổn hại. Nhưng chính lẽ đó lại khiến mất lòng người xung quanh.
 • Suy nghĩ của nhóm UL cực linh hoạt nên dễ dàng hòa nhập với công việc, cuộc sống.
 • Có khả năng biến ý tưởng của người khác thành của mình.
Yêu hòa bình
 • Đây là những người yêu hòa bình, luôn hướng đến những gì hòa hợp nhất.
 • Họ không thích mâu thuẫn, gay gắt hay gây xung đột.
 • UL chính là người hòa giải trong mọi cuộc cãi vã.
 • Những người này biết cách “lạt mềm buộc chặt”, nên dễ dàng thu phục được lòng người.
Thiên cảm xúc
 • UL sống và làm việc theo cảm xúc. Họ dành nhiều sự quan tâm đến những người xung quanh, biết lắng nghe và chia sẻ.
 • Chính điều này khiến UL dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh.
 • Chủng vân tay kể trên hay lo chuyện bao đồng, ôm việc vào người. Bởi thế tâm trạng thường dễ bị kích thích làm nóng giận, khó chịu.
Thụ động
 • Mặc dù là người sống cởi mở, nhưng UL không thật sự chủ động trong tất cả mọi việc. Phải là người thân thiết họ mới chia sẻ.
 • Không có chính kiến riêng nên dễ bị áp đặt. Đôi khi chịu thiệt thòi về mình vì không bảo vệ được luận điểm của bản thân.
 • Sự thụ động khiến họ tự ti, thường bị “át vía” trước những người mạnh miệng hơn.

Bạn những tính cách nổi trội qua tra cứu sinh trắc vân tay

Xem các ngón tay của bạn và đối chiếu với các loại vân dưới đây để chọn:

Vân đại bàng
(Hoa tay)
Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em> Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em>
Đại bàng xoáy
(Hoa xoáy)
Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em> Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em>
Vân con công Vân con công Vân con công
Vân nước Vân nước Vân nước
Vân nước/cột Vân nước/cột Vân nước/cột
Vân cột Vân cột Vân cột
Vân núi Vân núi Vân núi

Tay phải

Tay trái

Cái

Trỏ

Giữa

Áp út

Út

Họ tên đầy đủ

Năm sinh

Giới tính

Chủng UL cần làm gì để cuộc sống hài hòa hơn?

Với những đặc trưng tính cách có thể thấy chủng vân tay ULnar Loop rất dễ bị mờ nhạt, thậm chí rơi vào vực thẳm nếu không tự khai phá bản thân. Vì thế, quý vị nếu thuộc chủng vân tay này cần lưu ý những vấn đề sau:

Chủng UL cần làm gì để cuộc sống hài hòa hơn?

Chủng UL cần làm gì để cuộc sống hài hòa hơn?

 • Đầu tiên, phải luôn luôn để tinh thần thoải mái. Không tạo áp lực cho chính bản thân là cách giúp Ulnar Loop đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Hãy theo đuổi sở thích cá nhân thay vì làm theo sắp đặt của người khác.
 • Lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết và đặt ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Mỗi chặng trong cuộc đời cần xác định mình muốn gì và phải làm gì. Như vậy mới có thể dễ dàng chạm tay tới vạch đích. Nếu không bạn mãi mãi chỉ ở phía sau.
 • Học cách kiểm soát cảm xúc, đây chính là kẻ thù của thành công. Vì thế, trước khi ra quyết định, UL nên tĩnh tâm. Đồng thời lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, chọn lọc và phát huy tối đa.
 • Đặc biệt bạn cần tự đánh giá bản thân, không nên quá tự ti hoặc tự huyễn hoặc bản thân khiến mình trở nên kiêu ngạo. Hãy nhớ rằng mọi thứ sinh ra trên đời đều sẽ đi theo quỹ đạo, và bạn cũng cần làm như thế.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủng vân nước UL. Hy vọng, với những chia sẻ này bạn đã xác định được những thế mạnh và điểm yếu của mình, biết làm thế nào để hài hòa cuộc sống.

Tin chắc, nếu được khai phá đúng, chủng vân tay UL sẽ không chỉ là một người tầm thường. Vậy nên, đừng quên kết nối tới sinh trắc học dấu vân tay để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *