Đường Chỉ Tay Nam Xem Bên Nào Chính Xác? Xem Bói Chỉ Tay Nam Dự Đoán Vận Mệnh

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đường chỉ tay nam giúp dự đoán vận mệnh trong tương lai ra sao. Qua đó, đấng mày râu có thể tìm định hướng đúng đắn cho cuộc đời của bản thân. 

Vậy bói chỉ tay nam xem bên nào đúng chuẩn? Ngay sau đây Tra Cứu Sinh Trắc sẽ giúp quý độc giả giải đáp băn khoăn này. Vì thế, bạn hãy dành vài phút đọc ngay thông tin hữu ích đề cập bên dưới.

Đường chỉ tay nam xem bên nào chính xác?

Thuật xem chỉ tay là phương pháp tìm hiểu vận mệnh con người bằng đường mảnh tự nhiên trong lòng bàn tay. Vậy đường chỉ tay nam xem bên nào chính xác? Thắc mắc sẽ được giải đáp mời bạn theo dõi:

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay nam xem bên trái chính xác

Thông qua đường chỉ tay giúp chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của mình. Tuy nhiên, khi xem bạn cần chú ý tới quy tắc chung để quan sát chỉ tay cũng như đạt hiệu quả cao.

Đường chỉ tay nam xem bên trái đúng chuẩn, chính xác

Đường chỉ tay nam xem bên trái đúng chuẩn, chính xác

Trong đó, áp dụng nguyên tắc “Trai trái, gái phải”. Tức là nếu muốn xem chỉ tay nam giới cần quan sát ở lòng bàn tay trái và nữ ngược lại.

Không những vậy, nhiều bạn thực hiện bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay để xác định nên xem bàn tay nào đem lại hiệu quả tốt nhất. Có nghĩa là bạn nhắm mắt, nắm tay, ngón cái của bàn nào ở dưới sẽ xem bói tay này dù nữ hay nam.

Những đường chỉ tay nam cơ bản

Hiện nay theo các chuyên gia nghiên cứu đường chỉ tay mỗi người sở hữu 4 đường chính. Trong đó, xuất hiện tối thiểu 3 đường chính trên lòng bàn tay. Cụ thể:

Mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay cơ bản, chính

Mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay cơ bản, chính

Bên cạnh những đường chỉ tay cơ bản kể trên còn các đường khác không phải ai cũng sở hữu như:

 • Đường sức khỏe.
 • Đường hôn nhân.
 • Đường may mắn.
 • Đường tài năng.
 • Đường con cái.

Nhìn chung, thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay để luận đoán về: Vận thế nhân sinh, nhân cách, tâm lý, sức khỏe, cuộc đời của một người. Ngoài ra, đây còn là chìa khóa mở ra thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ năng lực, lợi thế. Từ đó, bạn phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để vươn lên nắm lấy số mệnh của bản thân.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Hướng dẫn chi tiết cách xem bói đường chỉ tay nam chính xác nhất

Từ xa xưa, xem chỉ tay dùng để luận giải vận mệnh, tình duyên, công danh, cuộc đời con người. Trải qua nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm hiện tại thuật này vẫn được nghiên cứu.

Xem chỉ tay nam luận giải vận mệnh, tình duyên, công danh, cuộc đời con người

Xem chỉ tay nam luận giải vận mệnh, tình duyên, công danh, cuộc đời con người

Khi sinh ra, bất cứ ai cũng xuất hiện đường chỉ tay trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường vân, chỉ tay với hình dạng, độp rõ ràng, mờ nhạt khác nhau.

Để xem đường chỉ tay nam giới chúng ta cần chú ý mỗi đường đang hiện hữu. Cụ thể các đấng mày râu hãy tham khảo bảng dưới đây:

Xem chỉ tay nam Chi tiết
Xem đường chỉ tay nam đường tình duyên ra sao? Đường tâm đạo giúp nam giới biết rõ cuộc sống tình cảm của mình ra sao ở hiện tại và tương lai:

 • Nếu đường tình duyên rõ ràng, đậm chứng tỏ bạn là chàng trai chung thủy. Trong tình yêu bạn rất thật lòng, chấp nhận thiệt thòi để nửa kia hạnh phúc, vui vẻ. Đây là người đàn ông lý tưởng của nhiều cô nàng hiện nay.
 • Nếu đường tình duyên đứt đoạn, hỗn loạn là chàng trai khó khống chế được ham muốn. Cuộc sống của người này phóng khoáng, không phải chung thủy, dễ dàng dành tình cảm cho nhiều cô nàng khác.
 • Trường hợp tình duyên quá ngắn chứng tỏ đấng mày râu không dựa dẫm vào tình yêu. Thậm chí, bạn rất thô lỗ trong chuyện tình cảm, cái tôi quá lớn, tính tình nóng nảy. Điều này khiến cuộc tình thường dang dở, khó đạt tới hạnh phúc trong hôn nhân.
 • Trường hợp đường tình duyên bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng đây quả thực là kẻ biến thái, sống rất giả tạo và muốn lừa người khác.
Xem trí tuệ qua đường trí đạo Đường chỉ tay trí đạo thể hiện sự nghiệp học tập của chàng trai. Khi xem giúp bạn biết tài năng và trí tuệ của bản thân. Cụ thể:

 • Đường trí đạo ngắn biểu hiện sự nghiệp học tập của đấng mày râu gặp nhiều trắc trở. Có thể bạn sẽ nghỉ học sớm để theo đuổi mơ ước. Bạn có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và thích tự lập, không muốn bị gò bó.
 • Đường trí đạo thẳng và kéo dài hết bàn tay: Đây là chàng trai có sự nghiệp vững vàng, thích học hỏi và ham hiểu biết. Bạn rất minh bạch, rõ ràng, có trí lớn và lời nói có sức thuyết phục.
 • Đường học hành lượn sóng phức tạp: Bạn thường không chú tâm tới việc học nên học vị không cao. Đặc biệt, chàng trai không có sự tập trung hoặc niềm đam mê với công việc. Do đó, trong cuộc sống bạn khó thành công hay có nhưng tới muộn.
 • Đường trí đạo chạy dài tới cổ tay, hình cong chứng tỏ bạn có sự sáng tạo tốt. Trong công việc bạn tập trung cao độ, có tầm nhìn xa trông rộng. Nhờ sự tự tin, trực giác tốt giúp chàng trai đột phá và đạt nhiều thành tựu lớn.
Xem vận mệnh qua đường sinh đạo Đường sinh đạo hay còn gọi đường chỉ tay nói về sự nghiệp của chàng trai. Cụ thể:

 • Đường sự nghiệp kéo dài gần tới tình duyên (chưa cắt nhau): Bạn là chàng trai độc đoán, quyết định mọi việc một cách chủ quan. Đặc biệt, người đàn ông này ít nghe theo lời khuyên từ mọi người xung quanh. Bạn rất bảo thủ nhưng với tính cách mạnh mẽ, đầu óc tính toán tốt nên sự nghiệp thành công.
 • Đường chỉ tay nam sinh đạo kéo dài, chạm đường tình duyên: Đây là chàng trai có lối sống dựa vào tình cảm. Do vậy, sự nghiệp người đàn ông thăng trầm theo chuyện tình duyên cá nhân.
 • Đường sinh đạo chạm đường sinh mệnh: Người đàn ông gặp nhiều thử thách, trục trặc trong công việc. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua bạn sẽ đạt thành công lớn, khiến mọi người ngước nhìn.
 • Đường sinh đạo kéo dài tới ngón trỏ: Bạn là người may mắn, cuộc sống đạt ước mơ của bản thân.
 • Đường sinh đạo đứt đoạn: Công danh sự nghiệp của chàng trai không được suôn sẻ.
 • Hai đường sinh đạo song song nhau: Người đàn ông thích buôn bán, kinh doanh và sở hữu nhiều tài lẻ. Bạn có thể đạt thành công trong sự nghiệp cùng nhiều lĩnh vực khác.
Xem vận mệnh qua đường sinh mệnh
 • Đường sinh mệnh kéo dài gần tới cổ tay và tướng bàn tay đầy đặn, hơi thô, chắc khỏe, ngón tay chiếc xẻng: Đây là chàng trai có sức sống mãnh liệt, sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.
 • Đường sinh mệnh kép là chàng trai giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống. Trường hợp lòng bàn tay và các ngón sở hữu tỉ lệ cân đối bạn là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Tìm hiểu đường chỉ tay nam giới tốt cho sự nghiệp, hôn nhân

theo nhân tướng học, đường chỉ tay dự báo vận mệnh mỗi người. Bạn hãy tìm hiểu đường chỉ tay nam tốt cho sự nghiệp và hôn nhân trong mục dưới đây:

Sở hữu đường chỉ tay ngang, chữ M hoặc chữ X giúp bạn có sự nghiệp, hôn nhân tốt

Sở hữu đường chỉ tay ngang, chữ M hoặc chữ X giúp bạn có sự nghiệp, hôn nhân tốt

Đường chỉ tay nam tốt Chi tiết
Nam giới sở hữu đường chỉ tay ngang
 • Chàng trai sở hữu đường chỉ tay ngang thường có tâm lý vững vàng, kiên định, dù gặp bất cứ trường hợp nào cũng chắc chắn. Bạn sẵn sàng đương đầu với thử thách, áp lực trong công việc, cuộc sống. Đồng thời, người đàn ông này có tướng lãnh đạo.
 • Đấng mày râu phù hợp với công việc kinh doanh, thu nhiều lãi lớn, trở nên giàu có.
 • Mặc dù vậy nhưng đời sống tình cảm khá phức tạp, mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng nên khó tìm nửa kia.
Đường chỉ tay chữ M
 • Những chàng trai có chỉ tay hình chữ M sinh ra đã có tướng lãnh đạo. Bạn giỏi giang, thông minh và nắm bắt xu thế tốt nên thường trở thành người dẫn đầu.
 • Tuy khởi đầu của đấng mày râu không quá đặc sắc hay gia thế lớn. Thế nhưng, với sự tinh tế, nhạy bén bạn sẽ xây dựng cơ đồ rộng lớn.
 • Sự nghiệp của bạn thuận lợi, phát triển ngày càng thành công nhất là từ trung vận về sau. Đặc biệt, đường chỉ tay mang lại cho nam giới cuộc sống nhiều vận khí may mắn, quý nhân phù trợ. Vậy nên dù gặp bất cứ khó khăn nào bạn cũng dễ dàng vượt qua.
Chỉ tay chữ X
 • Nếu đường chỉ tay nam tạo thành hình tam giác thể hiện bạn dễ thành đạt hơn so với người khác.
 • Trường hợp 2 hình tam giác đối lập tạo thành chữ X rất hiếm có, trên thế giới chỉ xuất hiện 3% dân số sở hữu. Đây là chàng trai có chỉ tay hiếm, trí tuệ hơn người và sức ảnh hưởng lớn, khả năng lãnh đạo tốt, tài ba. Bạn rất kiên định, dù gặp phải khó khăn cũng thực hiện bằng được. Đặc biệt, đấng mày râu có khả năng tập trung vào về tâm lẫn trí. Vì thế, bạn có trí nhớ tốt, lòng vị tha, đôi khi ý tưởng hay đi trước thời đại.
Bàn tay giống củ gừng khô
 • Tay giống củ gừng khô chủ yếu đề cập về năng lực cầm nắm của tay. Gừng có dương khí năng, lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.
 • Điều này thể hiện bạn có vận khí tốt, thịnh vượng. Chàng trai có khả năng giải quyết công việc hoàn hảo, sự nghiệp không ngừng phát triển. Đặc biệt, đấng mày râu dám đối mặt với mạo hiểm, khó khăn.
 • Người đàn ông phù hợp đầu tư kinh doanh và có thể đi lên từ tay trắng. Tuy có kẽ hở giữa ngón trỏ, cái nhưng không ảnh hưởng nhiều tới vận khí.

Nhìn chung, xem chỉ tay nam giới giúp bạn biết phần nào tính cách và vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thể hiện hoàn toàn ý nghĩa của đường chỉ tay.

Chính vì vậy, mỗi ngày bạn hãy cố gắng để hoàn thiện thay vì quá tự tin vào số mệnh thông qua lòng bàn tay. Sở dĩ sự nỗ lực là yếu tố quan trọng quyết định tới tương lai của chàng trai.

Mong rằng qua bài viết này giúp bạn giải đáp băn khoăn đường chỉ tay nam xem bên nào chính xác? Quý độc giả ghé thăm Tra cứu sinh trắc vân tay thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin về đường chỉ tay khác.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *