vân tay chủng at

Nhận diện chính xác chủng vân tay AT – Tented Arch

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chủng vân tay AT có hình thái như những ngọn núi cao vút. Nhóm người này thận trọng trong mọi quyết định, họ thường đơn giản hóa và có tài năng trong học thuật,

Không phải bỗng nhiên người ta gọi Tented Arch là chủng vân tay thiên tài. Trên thế giới chỉ có 4% dân số sở hữu. Những người thuộc nhóm này thường có đầu óc nhạy bén, thông minh, biết chắt lọc và hấp thu kiến thức tuyệt vời.

Liệu bạn có phải là một trong những Tented Arch chính hiệu? Làm cách nào để khai thác thế mạnh của AT tốt nhất? Hãy cùng Tracuusinhtrac.com tìm hiểu cụ thể ngay sau đây. Tin chắc bạn sẽ không phải tốn thời gian vô ích.

Dấu hiệu nhận diện AT chính xác nhất

Khi nhắc tới chủng vân chủng núi bạn hãy nhớ không có tâm, không có Delta giống các chủng vân tay khác. Trong khi ở những chủng núi còn lại đường vân chỉ có thể tạo nên hình dạng đồi. Với AT lại khác, nó có hình dạng của một ngọn núi cao vút với sườn dốc thẳng đứng.

Dấu hiệu nhận diện AT

Dấu hiệu nhận diện AT

Hình thái này của AT thể hiện đỉnh cao của cuộc đời. Nhóm người thuộc chủng AT muốn đạt được thành công phải thật sự nỗ lực và vượt qua nhiều thử thách. Mặc dù trong họ sở hữu sẵn chất liệu mà không phải ai cũng có.

Vậy nên để khai phá đúng thế mạnh của chủng vân tay núi AT, quý vị đừng bỏ qua thông tin phía dưới. Dựa vào đó, bạn sẽ biết cần phải làm gì để tốt nhất cho bản thân.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Xem Đường Chỉ Tay – Dự Đoán Vận Mệnh Cực Chuẩn Trong Tương Lai

Đặc trưng nổi bật chỉ có ở chủng vân tay AT

Sở hữu chủng vân tay AT là bạn đang giữ trong mình “báu vật”. Nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thô, quan trọng bây giờ chí là rèn giũa nó như thế nào để trở thành kim cương sáng lấp lánh, vô giá.

Đặc điểm chủng vân tay AT

Đặc điểm chủng vân tay AT

Thực tế, những người thuộc chủng vân núi Tented Arch không phải ai cũng trở thành vĩ nhân hay thành đạt trong lĩnh vực của mình. Có người mãi mãi chỉ đứng ở chân núi, không thể nào bước lên được. Đó là bởi, quý vị chưa biết những thế mạnh, hạn chế phí dưới đây:

Đặc điểm Chi tiết
Có hệ thống
 • Tất cả mọi việc AT đều thực hiện theo quy trình, hệ thống.
 • Họ có sự kiên trì tuyệt vời, giống như tính cách của chủng vân tay Đại bàng. 
 • Tuýp người này luôn đặt mục tiêu và xây dựng lộ trình cụ thể. Họ không bao giờ đi lệch đường ray đã định sẵn.
 • AT có yêu cầu rất cao với những công việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Những người này dễ dàng nhận ra sai sót.
Đơn giản
 • Trong đầu của AT là cả một núi kiến thức vô hạn, nhưng những người kể trên không thích theo đuổi lý luận trừu tượng, Mặc dù họ thừa khả năng.
 • AT luôn biến mọi thứ trở nên đơn giản, thực tế, không vòng vo.
Dễ bị cảm xúc chi phối
 • Tuýp người AT không nóng tính như những người thuộc chủng vân tay Đại bàng We. Tuy nhiên họ lại dễ bị cảm xúc điều khiển. Khi nóng giận sẽ trở thành ngọn núi lửa phun trào.
 • Khả năng kiểm soát cảm xúc yếu.
 • Chính lẽ đó đôi lúc khiến lý trí bị lung lay, dễ thay đổi quan điểm.
Không giỏi giao tiếp
 • AT là một người khá thân thiện, nhưng không chủ động trong giao tiếp.
 • Họ yêu thích sự khép kín, ít khi trải lòng với những người xung quanh.
 • Luôn có sự nghi ngờ với tất cả mọi sự vật, hiện tượng. Chỉ thật sự tin tưởng khi có đầy đủ bằng chứng.
 • Tuýp người này rất giỏi che giấu cảm xúc, ít khi thổ lộ bằng lời nói ra bên ngoài.
 • Họ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Đôi khi vì thế mà tự cô lập bản thân.
Dễ chán nản
 • AT có thể theo đuổi mục tiêu đến cùng. Nhưng chỉ cần kết quả bước đầu không như mong đợi họ dễ dàng chán nản, từ bỏ.
 • Trong người AT cũng có chút bốc đồng, thích gì làm nấy. Nên có lúc để lại những hệ quả nghiêm trọng.

Tra cứu sinh trắc vân tay của bạn ngay

Xem các ngón tay của bạn và đối chiếu với các loại vân dưới đây để chọn:

Vân đại bàng
(Hoa tay)
Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em> Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em>
Đại bàng xoáy
(Hoa xoáy)
Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em> Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em>
Vân con công Vân con công Vân con công
Vân nước Vân nước Vân nước
Vân nước/cột Vân nước/cột Vân nước/cột
Vân cột Vân cột Vân cột
Vân núi Vân núi Vân núi

Tay phải

Tay trái

Cái

Trỏ

Giữa

Áp út

Út

Họ tên đầy đủ

Năm sinh

Giới tính

Chủng vân tay AT cần phát huy những thế mạnh nào?

Với những đặc trưng kể trên dễ nhận thấy tiềm ẩn bên trong của chủng vân tay AT là một nguồn nội lực cực lớn. Vậy nên cần khai thác thật sự khéo léo, nếu không ngọn núi ấy có thể trở thành núi lửa phun trào không kiểm soát.

Phát huy chủng vân tay AT

Phát huy chủng vân tay AT

Trước hết, bạn hãy tham gia các khóa học đào tạo sâu về chuyên môn, trau dồi kỹ năng. Đồng thời đọc nhiều sách để mở mang hiểu biết, đánh thức khả năng tiếp thu vô hạn sẵn có. Bên cạnh đó hãy mở lòng, chủ động chia sẻ để giải tỏa áp lực và cũng giúp phát triển bản thân.

Đặc biệt, mỗi một mục tiêu đề ra hãy chia nhỏ chúng. Từng bước tiến đến những cột mốc ngắn hạn để có thể duy trì hứng thú, cảm hứng. Hơn hết, luôn có sự kiên trì và không viện cớ để từ bỏ. Chỉ có như vậy quý vị mới có thể từng bước tiến lên đỉnh núi của mình.

Ngoài ra, một điều những người thuộc chủng vân tay Tented Arch cần khắc phục đó chính là cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Đừng bao giờ quyết định điều gì khi đang nóng giận, hoặc tự tạo áp lực cho mình. Điều đó sẽ khiến bạn cảm giác bị đè nặng và đương nhiên sẽ “bùm”.

Để hiểu rõ hơn về đường hướng phát triển tốt nhất cho chủng vân tay AT, quý vị có thể kết nối tới sinh trắc học vân tay ngay hôm nay. Các chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết nhất, giúp bạn xây dựng lộ trình phù hợp.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *