chủng vân tay AR

Khám phá chủng vân tay AR cùng những điều kỳ bí chưa từng công bố

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chủng vân tay AR được biết đến là chủng vân tay lai giữa chủng núi và chúng nước ngược RL. Những người có kiểu vân tay này có tiềm năng vô hạn và sự đối lập giao thoa.

Liệu rằng bạn có phải là người thuộc chủng vân tay này, đặc điểm và tính cách ra sao? Hãy cùng Tracuusinhtrac.com khám phá điều đó ngay trong bài viết này. Tin rằng với thông tin hữu ích sẽ giúp bạn trau dồi thêm vốn hiểu biết cho mình.

Chủng vân tay AR là gì?

Chủng vân tay AR là một chủng vân tay lai giữa chủng vân tay núi (Arch) và chủng vân tay nước ngược RL. Chủng vân tay này có đặc điểm là có một tâm và một delta, dòng nước hướng về ngón cái.

Cách nhận diện chủng vân tay AR

Chủng vân tay AR có 1 tâm và 1 detal, hình dòng nước hướng về ngón cái. Khoảng cách từ tâm đến delta nhỏ hơn 5 đường vân.

Nhận diện chủng vân tay AR chuẩn không cần chỉnh

Nhận diện chủng vân tay AR chuẩn không cần chỉnh

Đây là một trong các chủng vân tay hiếm trên thế giới chỉ chiếm 5 đến 10% dân số trên toàn cầu. Chính vì sự đặc biệt này đã khiến họ mang trong mình tiềm năng vô cùng lớn. Nếu biết khai thác phát huy chắc chắn sẽ thành công hơn sức tưởng tượng.

Tuy nhiên, người thuộc chủng vân tay AR cũng tồn tại một số ưu, nhược điểm nhất định. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông qua bảng trình bày chi tiết dưới đây:

Đặc điểm Chủng vân tay hiếm AR
Ưu điểm
 • Thông minh xuất chúng, tiếp thu kiến thức tốt.
 • Luôn hướng đến sự ổn định và yên bình, ghét dối trá.
 • Khi đã bắt tay vào làm bất cứ việc gì cũng đều dành cả tâm huyết, sự nỗ lực và nhiệt tình.
 • Luôn trở thành người đáng tin cậy khiến ai cũng muốn dốc bầu tâm sự.
 • Thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống bởi họ luôn tuân thủ các quy tắc trung thành và nghiệp túc.
 • Luôn tìm thấy điều tích cực ngay cả trong những lúc nhàm chán, làm công việc lặp đi lặp lại.
 • Khả năng tư duy và sáng tạo nhanh nhạy khiến người khác phải bất ngờ.
Nhược điểm
 • Nóng giận mất khôn.
 • Dễ dàng vứt bỏ mọi thứ nếu nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.
 • Kém tự tin khi được đặt trong môi trường mới.
 • Đôi khi cố chấp, chỉ thực sự tin tưởng khi trực tiếp được trải nghiệm và khám phá.

Đặc điểm nổi bật của chủng vân tay AR

Thực tế, chủng vân tay AR là một trong những chủng con thuộc chủng vân tay Arch. Những người sở hữu chủng vân tay này thuộc thiên tài, thông minh xuất chúng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận biết thông qua các đặc điểm dưới đây:

Đấu tranh nội tâm

Như bạn đã biết, chủng vân tay AR lai giữa chủng núi và chủng nước ngược RL, cụ thể như sau:

Chủng vân tay AR thường phải đấu tranh nội tâm

Chủng vân tay AR thường phải đấu tranh nội tâm

 • Chủng núi(Arch): Đại điện cho sự đơn giản, an toàn, tỉ mỉ, luôn tuân thủ theo quy tắc, làm việc theo thói quen, lặp đi lặp lại mỗi ngày.
 • Chủng RL(chủng nước ngược hay còn gọi là chủng Radial Loop): Chủng vân tay tượng trưng cho sự phá cách, bốc đồng, muốn phá vỡ và đi ngược lại mọi nguyên tắc.

Chủng vân tay AR kết hợp chủng núi và chủng nước ngược mang lại sự bùng nổ. Theo đó, một con người tồn tại hai tính cách đối lập. Khi thì họ làm việc theo quy tắc lúc lại sáng tạo, bứt phá vượt bậc khiến người khác phải bất ngờ. Hai điều này bổ trợ cho nhau giúp họ trở nên xuất chúng và làm được những điều phi thường.

Tuy nhiên, cũng có lúc họ phải tự đấu tranh nội tâm với việc giữ nguyên hay sáng tạo. Vì thế, họ vô tình tạo ra áp lực cho bản thân và nảy sinh tâm lý chán nản, buồn phiền.

“Chậm” nhưng “chắc”

Bên cạnh đó, người có vân tay AR có khả năng hấp thụ kiến thức vô hạn. Bộ não của họ được ví như miếng bọt biển không điều gì lấp đầy được. Thế nhưng, họ cần nhiều thời gian, lặp đi lặp lại mới dễ dàng ghi nhớ sâu sắc.

Chủng vân tay AR là những người “Chậm” nhưng “chắc”

Chủng vân tay AR là những người “Chậm” nhưng “chắc”

Bởi vậy, họ thường là những người “cần cù bù thông minh”, học đến đâu chắc đến đó. Mới đầu, họ không có gì nổi bật trong đám đông, nhưng vào thời điểm quan trọng họ mới phát huy hết khả năng. Chính điều này khiến cho bất cứ ai cũng phải nhìn họ bằng con mắt khác.

Người có chủng vân tay AR mang dòng máu anh hùng

Đặc biệt, những người có vân tay núi AR mang trong mình dòng máu anh hùng. Họ thường không thể ngồi im khi thấy chuyện bất bình và sẵn sàng đứng ra để bảo vệ một người lạ.

Người có chủng vân tay AR mang dòng máu anh hùng

Người có chủng vân tay AR mang dòng máu anh hùng

Ngoài ra, họ còn được bạn bè, đồng nghiệp, gia đình yêu quý bởi lối sống rất tình cảm. Bất cứ việc gì chỉ cần được nhờ giúp đỡ họ sẵn sàng làm nhiệt tình hết sức.

Tra cứu sinh trắc vân tay của bạn ngay

Xem các ngón tay của bạn và đối chiếu với các loại vân dưới đây để chọn:

Vân đại bàng
(Hoa tay)
Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em> Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em>
Đại bàng xoáy
(Hoa xoáy)
Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em> Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em>
Vân con công Vân con công Vân con công
Vân nước Vân nước Vân nước
Vân nước/cột Vân nước/cột Vân nước/cột
Vân cột Vân cột Vân cột
Vân núi Vân núi Vân núi

Tay phải

Tay trái

Cái

Trỏ

Giữa

Áp út

Út

Họ tên đầy đủ

Năm sinh

Giới tính

Lời khuyên cho người chủng vân tay AR cải thiện bản thân

Dưới đây là gợi ý một số lời khuyên để người thuộc chủng AR biết để cải thiện những nhược điểm và giúp bản thân tốt hơn:

 • Chia sẻ cảm xúc, nói ra suy nghĩ: Việc tìm kiếm đến người khác để san sẻ những suy nghĩ sẽ giúp bạn giải toả tâm lý và có được những lời khuyên tốt hơn.
 • Chấp nhận thất bại và biết cách đứng lên: Mỗi lần thất bại, thay vì cảm thấy thất vọng thì bạn hãy coi đó là cơ hội để học hỏi, chấp nhận và lạc quan hơn.
 • Quản lý những áp lực: Người thuộc chủng vân tay AR có thể học cách ngồi thiền hoặc tham gia hoạt động giải trí để đầu óc thư thái, giảm căng thẳng hơn.
 • Đặt mục tiêu tương lai: Có mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn tiến tới thành công tốt hơn.
 • Học kỹ năng quản lý thời gian: Để tránh bị dồn dập bởi lịch trình bận rộn thì bạn hãy áp dụng các kỹ năng quản lý để tối ưu hoá công việc.

Định hướng nghề nghiệp cho người thuộc chủng vân tay AR

Như vậy, những người thuộc chủng vân tay AR nhìn chung có tư duy tốt. Muốn phát huy những thế mạnh này bạn cần xây dựng phương hướng phát triển nhất quán. Điển hình như sự hỗ trợ, kèm cặp kỹ lưỡng để tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Phương hướng phát triển của những người thuộc chủng vân tay AR

Phương hướng phát triển của những người thuộc chủng vân tay AR

Bên cạnh đó, những người này thường đặt ra 1001 câu hỏi nên cần người định hướng có sự kiên nhẫn. Đừng vội chỉ trích mà hãy nhẹ nhàng giảng giải, thật chậm, thật sâu để họ tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, họ đôi khi khá máy móc nên cần một quy trình cụ thể để lặp đi, lặp lại mỗi ngày.

Hơn thế nữa, những người này nên theo đuổi các nghề về công nghệ, kỹ sư để phát huy hết các tố chất tích cực. Thông qua đó họ còn có cơ hội sáng tạo, đạt được nhiều thành công vượt bậc.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Xem Đường Chỉ Tay – Dự Đoán Vận Mệnh Cực Chuẩn Trong Tương Lai

Trên đây là những phân tích chi tiết của chủng vân tay AR do sinh trắc học vân tay cung cấp đến bạn đọc. Quý vị cần thêm bất cứ tư vấn và trợ giúp nào khác hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *