Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Hé Lộ Điều Gì?

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Hé Lộ Điều Gì?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Đường sinh mệnh bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ uốn thành đường cong quanh ngón tay cái. Nhiều người cho rằng đây là căn cứ để nhận định phúc lộc hoặc mệnh yểu.

Bạn muốn khám phá thực hư cho nhận định kể trên hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Những thông tin từ chuyên trang chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả nhiều kiến thức hữu ích.

Chỉ tay đường sinh mệnh dài

Chỉ tay đường sinh mệnh dài cũng như rõ nét, đậm, liền mạch cho thấy sức khỏe của bạn rất tốt. Hơn thế nữa, bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, tích cực làm việc, không ngại khó khăn gian khổ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất bạn vẫn có được sức sống mãnh liệt, khó ai sánh bằng

Chỉ tay đường sinh mệnh dài cho thấy sức khỏe tốt, công danh thăng tiến

Chỉ tay đường sinh mệnh dài cho thấy sức khỏe tốt, công danh thăng tiến

Tuy nhiên, để có được sức khỏe bền vững, lầu dài bạn cần phải giữ gìn, chăm chỉ tập thể dục thể thao. Bạn không nên vùi mình vào công việc, bỏ qua những khung giờ sinh hoạt lành mạnh.

Đường chỉ tay sinh mệnh không chỉ thể hiện sức khỏe hiện tại của chủ thể. Đây còn là căn cứ đánh giá về sự nghiệp thăng tiến, dễ thành công, làm đâu được đấy. Đặc biệt, bạn cũng là người bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, trí tuệ hơn người.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Chỉ tay đường sinh mệnh ngắn

Chỉ tay đường sinh mệnh ngắn thường được các chuyên gia nhận định về số mệnh kém. Những người này thường gặp vấn đề về sức khỏe, hay ốm vặt, khó sống thọ như mong muốn. Thế nhưng, đây chỉ là một phần của số mệnh vì tuổi thọ của con người còn phụ thuộc vào nhiều đường chỉ tay khác như đường trí tuệ và đường hỏa tinh chẳng hạn.

Chỉ tay đường sinh mệnh ngắn cảnh báo sức khỏe đang có chiều hướng đi xuống

Chỉ tay đường sinh mệnh ngắn cảnh báo sức khỏe đang có chiều hướng đi xuống

Thế nhưng, nhận thấy đường chỉ tay chết sớm bạn nên lưu tâm đến sức khỏe của mình. Bạn nên chủ động thay đổi nếp sống hiện tại, không thức quá khuya, ăn uống đúng giờ. Xét cho cùng việc chú trọng tới sức khỏe sẽ giúp bạn chủ động và thay đổi vận mệnh của chính mình.

Ngoài ra, tùy thuộc vào độ đậm nhạt, kích thước của đường chỉ tay sinh đạo sẽ có luận giải sau:

  • Xem chỉ tay đường sinh mệnh bị đứt quãng chứng tỏ bạn dễ mắc bệnh về tiêu hóa.
  • Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn và nhạt màu cho thấy chủ thể sống không có chính kiến. Vì thế, họ rất dễ bị chi phối bởi người khác. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại bình yên, ít sóng gió.

Như vậy, đường chỉ tay sinh đạo ngắn thể hiện cho sức khỏe của chủ thể yếu. Ngay lúc này bạn nên thay đổi nếp sống để củng cố thêm sức đề kháng và ngăn chặn nguy cơ ốm vặt.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Bàn tay có 2 đường sinh mệnh

Chỉ tay có 2 đường sinh mệnh cho thấy bạn là người có sinh lực tràn trề, cơ thể tráng kiện. Đồng thời, chủ thể ít khi ốm vặt, ăn ngon, ngủ ngon, sức đề kháng cao. Đây cũng là những dấu hiệu cho thấy bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn hạnh phúc vui vẻ.

Người có 2 đường sinh đạo song song hé lộ cuộc đời nhiều may mắn

Người có 2 đường sinh đạo song song hé lộ cuộc đời nhiều may mắn

Ngoài chỉ tay có 2 đường sinh mệnh song song kết hợp với bàn tay hồng hào càng chứng tỏ vượng khí. Dù lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhất bạn vẫn luôn lạc quan và mạnh mẽ vượt qua. Kết hợp với bản tính kiên trì, đối nhân xử thế khéo léo càng nhanh chóng hóa giải mọi chuyện.

Đặc biệt, các chuyên gia đánh giá cao những người có 2 đường sinh đạo. Bởi họ rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Hơn hết, dù tuổi còn trẻ họ đã có cuộc sống sung túc, không phải lo tới cơm ăn, áo mặc.

Độ cong của chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường sinh mệnh nữ cong ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa chứng tỏ bạn là người điềm đạm. Nhờ tính cách ôn hòa nên bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng và nể phục. Đồng thời, nếu phải đối mặt với tình huống bất ngờ bạn cũng bình tĩnh giải quyết ổn thỏa.

Độ cong của đường sinh đạo cũng hé lộ sức khỏe dồi dào hoặc yếu ớt

Độ cong của đường sinh đạo cũng hé lộ sức khỏe dồi dào hoặc yếu ớt

Nữ giới có đường sinh mệnh mang đặc điểm kể trên là người chu đáo chăm lo cho gia đình. Do đó, cuộc sống hôn nhân luôn vui vẻ, hài hòa, con cái thăng tiến, phát triển tốt.

Mặc dù tính cách rất tốt nhưng kiểu đường chỉ tay sinh mệnh kể trên lại cho thấy sức khỏe yếu. Vì thế, bạn cần chủ động điều chỉnh lối sống sao cho phù hợp để kéo dài tuổi thọ của bản thân.

Mặt khác, đường sinh đạo có độ cong lớn, cong ra bên ngoài so với đường thẳng ở ngón giữa hé lộ nhiều điều tốt đẹp. Điển hình như bạn là người năng động, sức khỏe tốt, không bị gục ngã trước khó khăn. Những cá nhân sở hữu tướng tay kể trên thích hợp làm nghệ sĩ hoặc thương nhân và đạt được thành công vang dội.

Gần khởi điểm đường sinh mệnh có đường ngắn

Quan sát thấy khởi điểm đường sinh đạo có thêm một đường ngắn chứng tỏ bạn là người nhạy cảm. Dù làm bất cứ điều gì bạn cũng cân nhắc kỹ lưỡng, thận trọng đến từng hành động. Thậm chí, trong cuộc sống bạn cảm thấy nghi hoặc mọi thứ ngay cả những người thân cận nhất với mình.

Đường sinh mệnh có thêm một đường ngắn tại vị trí khởi điểm

Đường sinh mệnh có thêm một đường ngắn tại vị trí khởi điểm

Không những vậy, bạn thường đau khổ vì những chi tiết nhỏ, quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Chỉ cần ai đó phê bình bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng rối loạn tinh thần, suy diễn quá độ. Do thế, bạn nên tránh xa công việc liên quan tới kinh doanh để tránh thua lỗ, phá sản.

Thay vào đó, những người có chỉ tay đường sinh mệnh kể trên phù hợp với công việc có độ chính xác cao. Đồng thời, khi được giao nhiệm vụ cần sự linh hoạt, nhanh nhẹn họ cũng đảm nhận rất tốt. Bởi họ sở hữu sức khỏe tốt, ít khi bị ốm vặt và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Cuối đường sinh mệnh chia ra nhiều nhánh nhỏ

Cuối đường sinh mệnh chia 3 nhánh hoặc nhiều tua rua nhỏ chứng tỏ những năm tháng cuối đời sức khỏe của bạn rất yếu. Thậm chí, chủ thể phải đối mặt với bệnh hiểm nghèo, đau đớn mệt mỏi không nguôi. Điều này có thể xuất phát từ việc lao động quá sức khi còn trẻ.

Đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ báo hiệu sức khỏe xuống cấp

Đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ báo hiệu sức khỏe xuống cấp

Bên cạnh đó, đường chỉ tay kể trên còn hé lộ một người sử dụng tinh lực quá độ. Do đó, ngay khi trung tuổi bạn đã bị lão hóa, thân thể rệu rạc, sức khỏe xuống dốc. Muốn thay đổi bạn cần biết cách tiết chế bản thân, sinh hoạt điều độ, không nên chủ quan.

Kết thúc đường sinh mệnh có chữ thập

Chỉ tay đường sinh mệnh có kết thúc bằng hình chữ thấp cho thấy bạn dễ gặp phải sự cố. Điển hình như những tai nạn bất ngờ, bệnh nguy cấp khiến cơ thể rệu rã thậm chí mất mạng. Do vậy, ngay từ thời điểm hiện tại bạn không nên lao động quá sức, cưỡng cầu bản thân.

Thận trọng với đường sinh mệnh kết thúc bằng chữ thập

Thận trọng với đường sinh mệnh kết thúc bằng chữ thập

Không những thế, bạn nên cẩn trọng trong từng đường đi, nước bước. Tránh việc tham vọng quá mức khiến bản thân xuống cấp từng ngày nhưng chẳng hề hay biết.

Trên chỉ tay đường sinh mệnh có hình sao

Đường sinh mệnh xuất hiện hình sao hé lộ bạn thường xuyên phải gánh chịu những đả kích. Điều này xuất phát từ đời sống nhiều kẻ ganh tỵ, dèm pha, muốn hãm hại. Hơn hết, bạn phải cảnh giác với những chiêu trò xấu của tiểu nhân muốn đâm sau lưng.

Tùy vào vị trí hình sao trên đường sinh mệnh sẽ có những luận giải tốt – xấu

Tùy vào vị trí hình sao trên đường sinh mệnh sẽ có những luận giải tốt – xấu

Ngoài ra, bạn không nên đối lời với kẻ chua ngoa, nên hạn chế tối đa những xung đột. Nếu chưa biết kìm nén, tiết chế bản thân bạn có thể bị thương nghiêm trọng.

Mặt khác, những người có đường chỉ tay sinh đạo hình sao cần phải cẩn trọng các bệnh liên quan đến dạ dày. Đặc biệt, tình trạng xuất huyết não cũng đe dọa tính mạng của bạn bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, đường sinh mệnh kết thúc bằng hình sao lại cho thấy bạn luôn sống trong giàu có. Lúc tuổi xế chiều bạn được vui vầy bên con cháu và có được sự tôn trọng của nhiều người.

??? Tham khảo thêm bài viết: 10 Bí Mật Về Chỉ Tay Đường Tình Duyên Mà Bạn Chưa Biết

Đường sinh mệnh có dạng xây xích

Dạng dây xích tạo nên đường sinh mệnh cho thấy bạn là người có thể lực suy yếu. Bạn thường xuyên mắc các bệnh về mắt, lo nghĩ những chuyện xa xôi, suốt đời khổ não, lệ rơi không ngừng.

Chỉ tay đường sinh mệnh dạng dây xích cho thấy chủ thể là người có thể lực suy yếu

Chỉ tay đường sinh mệnh dạng dây xích cho thấy chủ thể là người có thể lực suy yếu

Trong trường hợp nửa trước của đường sinh mệnh dạng dây xích chứng tỏ khi sinh ra bạn không được khỏe mạnh. Tuy nhiên, về sau bạn sẽ khỏe mạnh hơn khiến nhiều người đáng kinh ngạc. Đây cũng có thể gọi là hiện tượng lão hóa ngược.

Như vậy, đường sinh đạo không chỉ hé lộ sức khỏe của chủ thế mà còn cho biết tính cách, công danh. Tin rằng, bạn đã hiểu hơn về điều này sau khi đọc xong bài viết trên đây.

Độc giả còn bất cứ thắc mắc nào khác về đường sinh mệnh hãy kết nối tới chuyên trang Tra cứu sinh trắc vân tay. Đội ngũ chuyên gia sẽ lắng nghe và mang lại cho bạn những giải đáp chi tiết nhất.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *