chủng vân tay wd

[Chi tiết] Đặc trưng tính cách nổi bật của chủng vân tay Wd

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chủng vân tay Wd được ví như một con “tắc kè hoa” bởi sự nhanh nhạy trong thích nghi. Chính điều đó giúp nhóm người này dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

Ngoài đặc điểm này, người sở hữu vân tay Đại bàng Wd còn những đặc trưng gì? Nó có phải là lợi thế để bạn phát huy hay không? Hãy cùng Tracuusinhtrac.com tìm hiểu ngay sau đây. Tin chắc, dựa vào đó quý vị sẽ có cơ sở để khai thác thế mạnh của bản thân tốt hơn.

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wd

Chủng vân tay Wd hay còn được gọi là chủng tắc kè hoa linh hoạt (Whorl Double Loop). Nó thuộc chủng đại bàng Whorl mạnh mẽ, quyết đoán.

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wd

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wd

Dấu hiệu nhận biết của chủng này là vân tay có 2 tâm, 2 giao điểm gần giống với chủng vân tay Wc. Tuy nhiên, thay vì hai vòng xoáy tròn vào nhau thì ở chủng này lại tạo thành hình dạng hai dấu máu ngược nhau.

Hơn nữa, khoảng cách giữa 2 tâm Delta khá xa, những đường vân dài, rộng. Nó thể hiện gần như tính cách của tuýp người này: Hướng ngoại, linh hoạt và dễ thích nghi.

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay Wd

Để xác định mình có phải là một Wd chính hiệu hay không, hãy đọc ngay chia sẻ phía dưới. Những đặc trưng tính cách này là “độc bản” rất dễ nhận diện. Người thuộc chủng vân tay tắc kè hoa này sở hữu đặc điểm sau đây:

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay Wd

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay Wd

Đặc trưng tính cách chủng vân tay Wd Chi tiết
Suy nghĩ đa chiều
 • Người sở hữu vân tay Wd luôn có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Họ đánh giá ở mọi khía cạnh, đứng trên phương diện của nhiều người.
 • Chính vì vậy, những người này luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc, giao tiếp.
 • Có tố chất đàm phán, thương lượng, dễ thu phục lòng người.
Thân thiện
 • Tuýp người này rất thích chia sẻ nên không khó để xây dựng các mối quan hệ.
 • Nếu trong nhóm này chắc hẳn bạn rất thích bắt chuyện, giao tiếp tốt. Vì thế dù chuyển đến môi trường mới bạn dễ dàng thích nghi, khác hoàn toàn với những người thuộc chủng vân tay Target Whorl. 
 • Trong công việc, học tập, Wd luôn đề cao tinh thần đội nhóm, thể hiện trách nhiệm. Bởi vậy, bạn được nhiều người quý mến.
Đa mục tiêu
 • Khác với chủng vân tay Wt, người thuộc nhóm Wd rất đa kế hoạch, mục tiêu, thích làm cùng lúc nhiều việc.
 • Họ luôn có phương án dự phòng cho kế hoạch. Vì thế rất linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Tuy nhiên, đây lại là nhược điểm của Wd khi họ dễ bị phân tán nguồn lực, rơi vào trạng thái do dự, phân vân.
 • Bởi sự “cả thèm chóng chán”, làm không đến nơi chốn nên Wd nhảy việc, nhảy nghề rất nhiều. Điều này khá tương đồng với tuýp người chủng vân tay Accidental Whorl.
Suy nghĩ nhiều
 • Mặc dù là người hướng ngoại, nhưng Wd lại thường hay suy nghĩ, nội tâm sâu sắc. Đôi khi điều đó khiến họ mệt mỏi.
 • Chính sự cân nhắc được thua, sai đúng làm cho bạn dễ tuột mất những cơ hội tốt.
 • Thường do dự, lưỡng lự và dễ bị người khác làm ảnh hưởng đến quan điểm cá nhân.
Thích thử thách
 • Tuýp người này hứng thú với thử thách, đam mê khám phá.
 • Họ luôn khai phá những điều mới lạ, sáng tạo độc đáo, đi theo con đường chưa ai từng đặt chân. Chính ở đây sức mạnh của Wd được phát huy mạnh mẽ nhất.
 • Khác với những chủng vân tay Đại bàng còn lại, Wd cực giỏi trong việc “nước đến chân mới nhảy”. Nhưng họ vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng nể trọng.

Tra cứu sinh trắc vân tay của bạn ngay để xem các nét tính cách nổi trội

Xem các ngón tay của bạn và đối chiếu với các loại vân dưới đây để chọn:

Vân đại bàng
(Hoa tay)
Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em> Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em>
Đại bàng xoáy
(Hoa xoáy)
Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em> Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em>
Vân con công Vân con công Vân con công
Vân nước Vân nước Vân nước
Vân nước/cột Vân nước/cột Vân nước/cột
Vân cột Vân cột Vân cột
Vân núi Vân núi Vân núi

Tay phải

Tay trái

Cái

Trỏ

Giữa

Áp út

Út

Họ tên đầy đủ

Năm sinh

Giới tính

Cần làm gì để chủng vân tay Wd phát huy tối năng lực?

Qua những đặc trưng tính cách kể trên, dễ nhận thấy con đường đến với thành công của người thuộc chủng vân tay Wd không gian truân. Chỉ cần biết tiết chế bản thân, hiểu rõ mình cần làm gì thay vì muốn làm gì. Giảm nhẹ quan niệm hơn thua, được mất.

Người thuộc chủng vân tay Wd không gian truân

Người thuộc chủng vân tay Wd không gian truân

Với nhóm người Wd, hãy lập kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Từ đó đánh giá rõ giá trị, mục tiêu của vấn đề để biết việc nào cần làm trước, sau. Đồng thời học cách quản lý tốt thời gian, thực hiện lần lượt, không nên quá ôm đồm.

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên trau dồi kỹ năng chuyên môn để “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Khi gặp bất cứ trở ngại gì hãy chia sẻ với những người xung quanh để tìm giải pháp. Và tạo môi trường làm việc thoải mái, không áp lực.

Chưa hết, để khắc phục tính “cả thèm chóng chán”, bạn hãy hạn chế suy nghĩ quá nhiều. Đánh giá vấn đề đa chiều là tốt, nhưng hãy biết tiết chế, không đi quá sâu dễ dẫn đến mệt mỏi, hoang mang.

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Đường Chỉ Tay Dự Đoán Vận Mệnh Trong Cuộc Đời Bạn

Lời kết

Chủng vân tay Wd không có quá nhiều tật xấu, điểm trừ. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ nếu được duy trì ở mức độ vừa phải sẽ là đòn bẩy giúp những người thuộc nhóm này bật rất cao và xa. Tầm với của thành công phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của nhóm Wd.

Qua đây hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm của chủng tắc kè hoa. Vậy bạn có phải một Wd chính hiệu? Nếu đúng như vậy và cần tư vấn thêm, hãy kết nối ngay tới sinh trắc học dấu vân tay. Chúng tôi sẽ giúp bạn khai phá được những thế mạnh của chủng vân tay Wd

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *