chủng vân tay wi

Chủng vân tay Wi có gì đặc biệt? Làm nghề nào dễ thành công?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chủng vân tay Wi thuộc nhóm Đại bàng linh hoạt. Đây là những người có khả năng thích nghi cao, đa mục tiêu và có thể làm cùng lúc nhiều việc.

Trong bài viết này, Tracuusinhtrac.com giúp bạn khám phá cụ thể hơn về chủng vân tay này. Qua đó bạn sẽ biết được mình có phải một Wi chính hiệu hay không? Cần phát huy và tiết chế những điểm gì? Làm ngành nghề nào dễ thành công. Tin chắc bạn sẽ không phải tốn thời gian vô ích.

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wi chính xác nhất

Cũng giống như chủng vân tay Wd, những người chủng Wi (Whorl Imploding) rất dễ thích nghi, đánh giá giá đề đa góc nhìn. Vì cùng nằm trong nhóm Đại bàng linh hoạt nên tương đồng ở nhiều điểm. Tuy nhiên, đây là hai chủng hoàn toàn khác biệt.

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wi chính xác

Dấu hiệu nhận biết chủng vân tay Wi chính xác

Người thuộc chủng Wi trên vân tay sẽ có 2 tâm và 2 Detal. Trong đó tâm dài chứ không tròn như chủng vân tay Wt và Ws. Hai tâm nằm giữa, bao bọc xung quanh bởi nhiều lớp vân bên ngoài. Một số trường hợp môt tâm còn được bao kín bởi những đường vân của tâm còn lại.

Vậy người có vân tay chủng Wi sẽ có những đặc điểm tính cách như thế nào? Đừng vội lướt qua, hãy khám phá ngay trong phần dưới đây.

Đặc trưng nổi bật của người thuộc chủng vân tay Wi

Trên thế giới, những người có vân tay Whorl Imploding không hiếm. Song nhóm này vẫn luôn biết cách làm nổi bật bản thân giữa đám đông. Vậy nên họ không bao giờ sợ bị lu mờ, áp đảo. Có được điều này là do Wi sở hữu nhiều điểm nổi bật không phải ai cũng có. Cụ thể:

Đặc trưng của người thuộc chủng vân tay Wi

Đặc trưng của người thuộc chủng vân tay Wi

Đặc trưng tính cách chủng Wi Chi tiết
Dễ thích nghi
 • Wi sở hữu tính cách hòa đồng, dễ làm quen, thích nghi với môi trường mới.
 • Bạn thân thiện, nhiệt tình với tất cả mọi người. Trong học tập hay công việc, bạn luôn là người bắt chuyện trước, tạo sự gần gũi, cởi mở.
 • Chính sự quảng giao này giúp nhóm người thuộc chủng vân tay Wi có có nhiều bạn bè, dễ được yêu mến.
Bao quát
 • Wi nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ, mang hàm bao quát. Vì thế họ luôn xây dựng phương án dự phòng khi thực hiện bất cứ công việc nào. Điều này giúp tránh được nhiều rủi ro.
 • Đôi khi sự bao quát lại khiến Wi bị rối, hoang mang. Vậy nên đôi khi công việc chỉ đạt mức độ hoàn thành chứ không phải hoàn hảo.
 • Sự bao quát, đi sâu vào chi tiết khiến Wi thường đưa ra những cách tiếp cận bảo thủ. Từ đó tạo áp lực vô hình cho chính bản thân và những người xung quanh.
Thiếu tập trung
 • Vì suy nghĩ quá nhiều, phân tích sâu về được – mất, hơn – thua nên dễ làm Wi thiếu tập trung.
 • Khi mục tiêu không đạt được như mong muốn sẽ bị nản lòng, chùn bước.
Nóng tính
 • Wi giống với chủng vân tay We ở chỗ khá nóng tính. Tuy nhiên, họ có thể kiểm soát được điều này. Nhờ đó tránh được nhiều xung đột trong công việc, cuộc sống.
 • Ở môi trường quen thân trong gia đình, tuýp người này lại rất thẳng thắn. Họ luôn thể hiện thái độ ngay tức khắc.
Thích sự mới mẻ
 • Một điều dễ nhận thấy ở Wi chính là sở hữu nguồn năng lượng lớn. Họ luôn vui vẻ và lan tỏa điều đó ra với những người xung quanh. Đôi khi chính Wi lại là người truyền cảm hứng.
 • Tuýp người này thích các công việc sáng tạo, không lặp đi lặp lại. Vậy nên dễ thành công khi làm việc liên quan tới nghệ thuật.

Tra cứu sinh trắc vân tay của bạn ngay để xem các nét tính cách nổi trội

Xem các ngón tay của bạn và đối chiếu với các loại vân dưới đây để chọn:

Vân đại bàng
(Hoa tay)
Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em> Vân đại bàng <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa tay)</em>
Đại bàng xoáy
(Hoa xoáy)
Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em> Đại bàng xoáy <br/><em style="font-weight:normal!important">(Hoa xoáy)</em>
Vân con công Vân con công Vân con công
Vân nước Vân nước Vân nước
Vân nước/cột Vân nước/cột Vân nước/cột
Vân cột Vân cột Vân cột
Vân núi Vân núi Vân núi

Tay phải

Tay trái

Cái

Trỏ

Giữa

Áp út

Út

Họ tên đầy đủ

Năm sinh

Giới tính

Hướng phát triển tối ưu cho chủng vân tay Wi

Mặc dù mang trong mình nguồn năng lượng hoạt bát, vui tươi. Nhưng WI của chủng Đại bàng lại tồn tại nhiều nhược điểm. Nếu không sớm khắc chế, để nó lấn át những điểm mạnh của mình sẽ dễ thất bại, đi vào ngõ cụt.

Hướng phát triển cho chủng vân tay Wi

Hướng phát triển cho chủng vân tay Wi

Vậy nên, nếu thuộc nhóm vân tay này, đầu tiên bạn cần có thái độ nghiêm túc trong cả công việc và cuộc sống. Trước khi bắt tay làm bất cứ việc gì đều nên lập kế hoạch cụ thể. Tuyệt đối không nên cùng một lúc làm nhiều việc để tránh “cả thèm chóng chán”.

Bên cạnh đó, hãy thoải mái với mọi lời phê phán, đừng chỉ nghe những câu nịnh hót. Chỉ khi chấp nhận chỉ trích, đối diện với nó bạn mới có thể hoàn thiện bản thân hơn. Và hạn chế tối đa nghĩ cách “nhảy việc”. Thay vào đó nên đổi mới bản thân, cách mình làm việc để luôn tìm thấy sự sáng tạo, hứng thú.

Chưa hết, để hoàn thành mục tiêu bạn cần đặt tâm huyết của mình vào đó, làm đến nơi đến chốn. Đồng thời phải ưu tiên công việc theo mức độ cấp bách và tầm quan trọng. Như vậy, mọi việc mới có thể trôi chảy theo đúng ý.

⏩⏩⏩ Tìm hiểu thêm về ý nghĩa các đường chỉ tay ngay tại: https://tracuusinhtrac.com/chi-tay/

Chủng vân tay Wi phù hợp công việc nào?

Như vậy có thể thấy, điểm mạnh của chủng vân tay Whorl Imploding chính là sự sáng tạo, mới mẻ và khả năng bao quát. Vì thế, bạn nên phát huy những mặt này để có thể đạt được nhiều thành tựu.

Công việc phù hợp chủng vân tay Wi

Công việc phù hợp chủng vân tay Wi

Bạn có thể định hướng đi theo các ngành nghề như: Chính trị, luật, ngoại giao, tài chính, thể thao, nghệ thuật, truyền thông,…. Tuy nhiên, dù làm trong lĩnh vực nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải dung hòa các yếu tố, tập trung kỹ năng, tay nghề đảm bảo “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Qua đó bạn sẽ luôn phát huy được nguồn năng lượng của mình, tìm thấy hứng thú khi làm việc. Nhờ đó, công việc được thông suốt, đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về chủng vân tay Wi, quý vị đừng quên kết nối tới sinh trắc học dấu vân tay ngay nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *