Nhân Tướng Học Nam – Cách Xem Tướng Đàn Ông Thông Qua Ngũ Quan

Hiện nay dựa trên những đặc điểm sinh trắc, người ta đã phần nào lý giải được tính cách một người thông qua tướng mạo. Vậy nhân tướng học nam cho biết điều gì? Hãy cùng đội ngũ Tra cứu sinh trắc chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhân tướng học là gì?

Văn hóa phương Đông luôn rất coi trọng và bị hấp dẫn bởi những những điều thần bí trong tương lai. Vì vậy, họ muốn thông qua Nhân tướng học nam để đọc vị một người và thấy được trước tiền đồ của người đó.

Nhân là người, tướng là tướng mạo. Suy ra Nhân tướng học chính là bộ môn tìm hiểu về tính cách con người thông qua tướng mạo.

nhan-tuong-hoc-nam-co-gi-thu-vi-hinh-1.jpg

Nhân tướng học sử dụng phương pháp quan sát về những hành vi và cách ứng xử của từng người, nghiên cứu trên nhiều đối tượng. Từ đó đưa ra kết luận chung từ những người sở hữu tướng mạo có nét tương đồng.

Một số người cho rằng, những kết luận của Nhân tướng học là mang tính chủ quan và không đáng tin cậy. Tuy nhiên, hiện nay dựa vào sinh trắc học, người ta đã có thể đưa ra một số minh chứng có độ chính xác cao, thỏa mãn chí tò mò của nhiều người.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nhân tướng học nam nói lên điều gì?

Việc xem số mệnh nam giới thường được dựa trên ngũ quan trên cơ thể, ngoài ra người ta có thể dựa vào thói quen, hành động để đoán tính cách và vận mệnh một người.

Qua tướng mặt trong, vuông hay chữ nhật người ta có thể dựa vào đó để luận giải tường lai và số mệnh sang giàu phú quý hay nghèo khổ bệnh tật.

Tương tự, người ta cũng thường dựa vào đường chỉ tay, vị trí nốt ruồi trên cơ thể để xem nhân tướng học nam.

Nhân tướng học nam qua tướng mặt

Tướng khuôn mặt tròn

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người đàn ông sở hữu khuôn mặt tròn thường có tính cách hiền lành, rộng lượng. Đây là tường mặt phúc hậu, vì vậy mà người này thường được mọi người yêu mến.

Sự nghiệp được quý nhân phù trợ và công việc ổn định. Người này sống khá thoải mái nên thường lập gia đình khá muộn.

Tướng khuôn mặt vuông

Nhân tướng học nam qua người có khuôn mặt vuông là người tham vọng, quyết đoán và có tư duy kinh doanh nhạy bén.

Người này rất biết chớp thời cơ, có tố chất lãnh đạo nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Nam giới có khuôn mặt này thường khá bảo thủ và cứng đầu nên không được lòng mọi người. vì vậy mà tình duyên cũng khá trắc trở.

nhan-tuong-hoc-nam-co-gi-thu-vi-hinh-2.jpg

Các dáng mặt trong nhân tướng học nam

Tướng khuôn mặt trái xoan

Khi nhắc đến khuôn mặt trái xoan, người ta thường nghĩ đến một người phụ nữ dịu dàng điềm đạm mà ít ai biết nam giới sở hữu gương mặt trái xoan lại càng điềm đạm và thu hút hơn.

Nam giới có khuôn mặt trái xoan thường là người hiền lành và khéo léo. Họ biết cương nhu đúng lúc, biết nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp và tình duyên đều rất viên mãn.

Nhân tướng học cũng cho rằng, đây là tướng mặt trường thọ – tức sống thọ, con cháu gia đình đầm ấm, sự nghiệp con cháu cũng ổn định.

Tướng khuôn mặt chữ nhật

Phái mạnh có tướng mặt này thường là người nổi bật về sức mạnh thể chất, sức khỏe tốt và thường có thành tích đáng kể trong lĩnh vực này.

Nhân tướng học nam qua tướng mặt hình chữ nhật cho thấy đây là người có khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh, chịu được áp lực nên được mọi người rất tôn trọng.

Nhân duyên của nam giới có gương mặt này không tốt vì tính cách nội tâm và không kiểm soát được lời nói khi tức giận, dễ làm tổn thương người khác.

Tướng khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương là tướng mặt khá đặc biệt vì đây được coi là người cực kỳ hướng nội và tách biệt với xã hội.

Tính cách cầu toàn, quá quan trọng tiểu tiết, cầu toàn thái quá khiến mọi người phải e dè.

Ít giao tiếp, ít thể hiện cảm xúc nên không có nhiều mối quan hệ. Khi kết hôn thường có xu hướng gia trưởng, chèn ép vợ mình.

Nhân tướng học nam qua chỉ tay

Trong lòng bàn tay nam giới thường có 4 đường chính đậm, rõ nét là: đường tâm đạo, đường sinh đạo, đường trí đạo là đường vận mệnh.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, nhân tướng học nam dựa trên độ dài, mảnh, đậm nét của đường này để dự báo những vấn đề về tình duyên mà người này sẽ đối mặt.

Đường tâm đạo ngắn cho thấy tình duyên người này không may mắn và phúc khí ít ỏi. Cho thấy người này thường hay bị phản bội và hôn nhân vợ chồng không được hạnh phúc.

Đường tâm đạo dài, đậm nét trong bàn tay được luận giải rằng sẽ đem lại may mắn trong tình cảm. Người này thường sẽ được trải qua nhiều sắc thái của tình yêu và có cuộc hôn nhân êm ấm.

Đường tâm đạo rẽ làm hai, người sở hữu chỉ tay này thường có vận đào hoa lớn và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, nam giới cần cẩn thận trong tình yêu nếu không muốn bị phá hoại bởi người thứ ba hoặc do sự vô tình của bản thân.

Đường tâm đạo trùng với đường trí đạo thường gắn với tuýp người độc tài, ngang ngạnh, ương bướng nên tình duyên gặp nhiều khó khăn.

Đường sinh đạo

Nhân tướng học nam cho rằng người đàn ông sở hữu đường sinh đạo kéo dài đến gần đường tâm đạo thường là kiểu người có cá tính, có tư duy và khả năng thích ứng tốt nên thường đạt được nhiều thành tựu.

Đường sinh đạo kéo dài tới đường tình duyên cho thấy nam nhân này dễ bị tình cảm chi phối, nhẹ dạ cả tin nên trong công việc dễ bị rơi vào “bẫy” dẫn đến mất công việc, thậm chí trắng tay.

Đường sinh đạo đi lên đường sinh mệnh thường được luận giải là người kiên trì và có chí tiến thủ mặc dù trong công việc sẽ gặp nhiều bất trắc.

Đường sinh đạo kéo dài tới ngón trỏ được nhân tướng học nam cho là rất may mắn khi trong công việc sẽ có quý nhân phù trợ, cơ hội và vận may rộng mở, dễ dàng thăng tiến.

Đường sinh đạo đứt đoạn cho thấy người này có nhiều tài lẻ, tuy nhiên không biết tận dụng đúng chỗ nên dễ cảm thấy không hợp, nhảy việc liên tục khiến kinh tế gia đình không ổn định.

nhan-tuong-hoc-nam-co-gi-thu-vi-hinh-3.jpg

Các đường chỉ tay

Đường trí đạo

Nam giới nếu sở hữu đường trí đạo rõ nét cho thấy sự kiên định và ổn định trong cảm xúc. Họ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác nên được nhiều người nể trọng.

Ngược lại nếu có đường trí đạo mảnh, không rõ nét lại cho thấy đây là người không giỏi tư duy, dễ bị dao động và thường không được coi trọng.

Đường trí đạo hình chữ nhất theo nhân tướng học nam luận giải là người thực tế và chính trực. Trong công việc người này rất nhanh nhạy và sáng tạo nên dễ nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Đường trí đạo con xuống dưới cho thấy người này có khả năng ứng biến tốt, làm việc chu đáo, tính cách ôn hòa nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Đường trí đạo ngắn theo nhân tướng học nhận định thì đây là mẫu người tực tế, thậm chí là thực dụng. Họ có tham vọng lớn và luôn nắm thời cơ để vươn lên, nên sự nghiệp người này thường thành công từ rất sớm.

Đường trí đạo dài là tuýp người kỹ tính và nhạy cảm. Họ luôn tỉ mỉ trong công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người nên thành phẩm làm ra thường có giá trị tốt.

Đường định mệnh

Đường định mệnh đậm nét cho thấy người đàn ông này thường bị kiểm soát bởi mong muốn của người thân và rất khó để vượt qua được điều này.

Trong nhân tướng học nam đường định mệnh đứt gãy thường là dấu hiệu cho một cuộc sống khó khăn, hay bị bệnh vặt, sinh khí không tốt.

Đường định mệnh bắt đầu từ đường sinh cho thấy đây là người có chí khí lớn, sớm tự lập. Người này thường sinh sống xa quê hương và thường phải hy sinh đánh đổi một phần sự nghiệp để đem lại cuộc sống yên bình.

Nếu đường định mệnh cắt ngang đường sinh đạo thì thường được che chở, hỗ trợ từ gia đình từ khi còn nhỏ. Khi trưởng thành được người thân hậu thuẫn rấ nhiều.

Nhân tướng học nam qua nốt ruồi

Nốt ruồi ở giữa trán là nốt ruồi may mắn, cho thấy chủ nhân của nó là người có điều kiện và được hưởng phú quý từ khi còn trong bụng mẹ.

Nốt ruồi giữa lông mày theo nhân tướng học nam thì nếu nốt ruồi này càng đậm màu thì càng phú quý, sự nghiệp thăng tiến ổn định còn nếu màu sắc nhợt nhạt thì hao tài và xui xẻo.

nhan-tuong-hoc-nam-co-gi-thu-vi-hinh-4.jpg

Nốt ruồi giữa lông mày

Nốt ruồi quý nhân của nam giới chính là vị trí trên gò má phải. sở dĩ có tên gọi này là vì nốt ruồi này đem đến năng lượng tích cực, thu hút quý nhân phù trợ nên sự nghiệp dễ đạt được nhiều thành tựu.

Đàn ông có nốt ruồi ở cổ là người có nghị lực lớn và có chí tiến thủ, kiên trì trong sự nghiệp. khi còn trẻ thương gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận về sau sẽ có thành công lớn, cuộc sống no đủ sung túc.

Bạn có thể xem toàn bộ nốt ruồi tại đây:

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nhân tướng học nam qua cách đi đứng

Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người thoải mái và giàu tình yêu thương. Người có dáng đi này thường là người dễ tức giận vu vơ nhưng cũng nhanh quên và nguôi ngoai sau đó.

nhan-tuong-hoc-nam-co-gi-thu-vi-hinh-5-1.jpg

Dáng đi trong nhân tướng học nam

Tướng đi mà lưng thẳng bước vững thì là người cương trực và trung thành. Là người có nhiều tài lẻ và biết cách làm người khác mỉm cười.

Dáng đi chúi ngưới về phía trước theo nhân tướng học nam lý giải thường là người ngoài lạnh trong nóng, không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng trong lòng lại rất yêu thương và quan tâm.

Nam giới có tướng đi nhẹ nhàng cho thấy đây là người có lòng tự trọng cao, là người biết chăm lo và vun vén cho gia đình.

Trên đây là một số cách luận giải nhân tướng học nam theo tướng mặt, theo chỉ tay hay theo nốt ruồi hay tướng đi. Ngoài ra người ta còn có thể luận giải nhân tướng bằng theo các yếu tố khác. Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy đồng hành cùng Tra cứu sinh trắc để biết thêm những kiến thức cần thiết nhé.

Xem thêm các nội dung liên quan: 

Nhân tướng học phụ nữ

Nhân tướng học

Nhân tướng học khuôn mặt

Nhân tướng học nốt ruồi