Ý nghĩa của nhân tướng học khuôn mặt đối với một người

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học, có thể dự đoán được vận mệnh tương lai hay tính cách của một người qua nhiều đặc điểm trên cơ thể. Trong đó nhân tướng học khuôn mặt là một trong những đặc điểm nổi bật thường xuyên được áp dụng đối với các nhà nhân tướng học.

Như vậy, nhân tướng học khuôn mặt là gì? Dựa vào những đặc điểm nào của nhân tướng học để dự đoán tính cách, cuộc đời của một người chỉ trong lần gặp đầu tiên? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

nhan-tuong-hoc-khuon-mat-so-1.jpg

Thông qua hình dáng, tướng của khuôn mặt có thể dự đoán được tính cách cũng như đường công danh sự nghiệp của một người

Nhân tướng học khuôn mặt là gì?

Nhân tướng học là một phạm trù khá phổ biến đối với người Việt Nam nói riêng và người dân các nước phương Đông nói chung. Từ xưa đến nay, người ta vẫn luôn tin vào tướng số đã được định sẵn của một người thông qua các đặc điểm trên cơ thể của họ.

Nhân tướng học khuôn mặt là một bộ phận của nhân tướng học. Những người nghiên cứu về khuôn mặt một người chỉ cần nhìn qua các đặc điểm trên gương mặt của một người là có thể dự đoán được tính cách, số mệnh, đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo của họ.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Dự đoán tính cách của một người qua tướng khuôn mặt

Thông qua hình dáng, tướng của khuôn mặt có thể dự đoán được tính cách cũng như đường công danh sự nghiệp của một người. Có một số tướng khuôn mặt thường hay gặp như sau:

Khuôn mặt tròn

Trong nhân tướng học khuôn mặt, những người sở hữu khuôn mặt tròn được đánh giá là người hiền lành, tốt bụng, có tính cách hòa đồng, vui vẻ, bao dung, độ lượng nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Điểm yếu của những người sở hữu khuôn mặt tròn là sống hơi buông thả, tùy tiện, thoải mái nên nếu là nữ thì họ hay bị chú ý, bình phẩm, chê xét.

Khuôn mặt Oval

Khuôn mặt Oval là khuôn mặt hơi dài và nhìn hơi giống trái oval. Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt oval được đánh giá là người trầm tính, bình tĩnh, làm việc gì cũng thoải mái, dễ chịu và có tính kiên nhẫn rất cao.

Những người sở hữu khuôn mặt hình oval là những người rất thông minh và có tài ngoại giao tốt. Họ có đường công danh sự nghiệp rất phát triển, lên nhanh như diều gặp gió. Những người sở hữu gương mặt này cũng được đánh giá là có khả năng sống rất thọ.

nhan-tuong-hoc-khuon-mat-so-2.jpg

Người có khuôn mặt vuông ở trong nhân tướng học khuôn mặt là người rất nhanh nhẹn, hoạt bát

Khuôn mặt vuông

Người có khuôn mặt vuông ở trong nhân tướng học khuôn mặt là người rất nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng xử lý tình huống nhanh, dứt khoát.

Thông thường đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông nhiều hơn phụ nữ và gương mặt vuông cũng mang đến nhiều ý nghĩa tốt đối với đàn ông hơn phụ nữ.

Đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông là người thích sống cuộc sống tự do, đơn độc, thích khám phá những điều mới mẻ. Trong công việc, họ có khả năng lãnh đạo, chỉ huy cũng như rất biết cách thuyết phục người khác nên đường công danh sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương là khuôn mặt có các phần góc cạnh. Những người sở hữu khuôn mặt này là người có tính cách cẩn thẩn, tỉ mỉ, làm việc chu đáo, cầu toàn và luôn chú tâm vào công việc, vì vậy mà những công việc họ được giao đều đạt được kết quả cao.

Tuy nhiên, những người sở hữu khuôn mặt kim cương lại có tính cách hướng nội, ít giao tiếp, ít chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác nên rất khó đoán và có ít bạn bè.

Khuôn mặt chữ đồng

Khuôn mặt chữ đồng là khuôn mặt hơi vuông và có phần trán thấp, sống mũi thẳng, phần xương gò má cao hẳn lên.

Trong nhân tướng học, người có khuôn mặt chữ đồng là người có tính cách mạnh mẽ, năng nổ, hoạt bát. Trong công việc, họ có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó nên được cấp trên tin tưởng và có được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Khuôn mặt chữ đồng là khuôn mặt tốt đối với đường công danh sự nghiệp nhưng lại không được may mắn đối với đường tình duyên. Những người sở hữu khuôn mặt này có cuộc sống hôn nhân gia đình không được hạnh phúc như ý muốn.

nhan-tuong-hoc-khuon-mat-so-3.jpg

Người có khuôn mặt chữ đồng là người có tính cách mạnh mẽ, năng nổ, hoạt bát

Dự đoán tướng số của một người theo khuôn mặt 

Để có thể biết được gương mặt của mỗi người nói lên điều gì về vận mệnh, tướng số thì hãy tìm hiểu một số kiểu khuôn mặt thường gặp sau đây:

Khuôn mặt của người có phúc đức

Trong nhân tướng học khuôn mặt, những người có vầng trán cao, rộng đầy đặn là những người có tướng số phúc đức, hậu vận được sung túc, hạnh phúc.

Những người có đặc điểm này thường là người rất có tài, có khả năng lãnh đạo chỉ huy, thông minh, sắc sảo và luôn nổi bật trước đám đông.

Gương mặt của người có phúc còn có thể là gương mặt có phần cằm tròn, đầy đặn. Những người sở hữu đặc điểm này nhất là nữ giới là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, hậu vận được nhận nhiều phúc phận.

Khuôn mặt trường thọ

Những người sở hữu khuôn mặt có đặc điểm như lỗ tai to, vành tai dày dài, nhân trung sâu, thằng là những người có nhân tướng học khuôn mặt trường thọ. Nhìn vào một người mà có các đặc điểm trên là dễ dàng đoán biết được họ có sức khỏe tốt, ít gặp phải những biến cố trong cuộc sống và có thể sống thọ rất lâu.

Ngoài ra, những người sở hữu hàm răng chắc khỏe cũng là người được đánh giá là có khuôn mặt trường thọ. Họ sở hữu khí chất tốt, sống lâu.

Bên cạnh đó, nếu như người nào sở hữu hàng lông mày dài quá mắt, tức phần đuôi lông mày vượt ra ngoài phần đuôi mắt và rũ xuống cũng được đánh giá trong nhân tướng học là người có tuổi thọ rất cao. Những người sở hữu các đặc điểm trên được đánh giá là người có khuôn mặt trường thọ.

Khuôn mặt tự tin

Thông qua một số đặc điểm trên khuôn mặt như sống mũi thẳng, khóe miệng hơi nhếch lên là những dấu hiệu cho thấy họ là người rất tự tin, sống lạc quan, tích cực, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng đối đầu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

nhan-tuong-hoc-khuon-mat-so-4.jpg

Người có khuôn mặt lãnh đạo là người vừa nhìn vào đã toát lên được một sự tự tin và khí chất đặc biệt

Khuôn mặt lãnh đạo

Những người có khuôn mặt lãnh đạo là người vừa nhìn vào đã toát lên được một sự tự tin và khí chất đặc biệt. Khuôn mặt lãnh đạo có thể được nhận biết thông qua ngoại hình, các đặc điểm trên khuôn mặt cũng như qua lời nói, hành động.

Thông thường, người có khuôn mặt lãnh đạo thường là người sở hữu khuôn mặt vuông, mắt to, luôn nhìn thẳng, luôn thể hiện sự oai phong, bản lĩnh rõ ở trên khuôn mặt khiến người khác có phần dè chừng.

Những người sở hữu vầng trán cao, rộng, khuôn miệng có đặc điểm môi trên dày hơn môi dưới cũng là một đặc điểm của khuôn mặt lãnh đạo. Những người sở hữu khuôn mặt này có khả năng chịu khó, chịu khổ rất tốt và luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Khuôn mặt gian ác

Những người sở hữu một số đặc điểm nổi bật trên gương mặt như: đôi mắt có phần lòng trắng nhiều hơn, thường xuyên liếc ngang liếc dọc hoặc là môi thâm, phần môi dưới dày và trề ra hoặc phần sống mũi có dáng gồ ghề là những người được đánh giá không tốt trong nhân tướng học.

Những người sở hữu các đặc điểm trên là đặc điểm của khuôn mặt gian ác, có tính tình thâm hiểm, hay chơi xấu người khác.

Khuôn mặt cô độc

Những người có tướng mặt như có phần mũi hếch lên, sợi tóc thô cứng, gương mặt gầy, nhỏ, hò má cao, đường pháp lệnh sâu và dài… mà một trong những đặc điểm trên gương mặt thể hiện tướng số cô độc. Những người này thường phải sống cuộc sống cô đơn, không có người thân, bạn bè bên cạnh.

Tổng kết nhân tướng học khuôn mặt

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến nhân tướng học khuôn mặt mà Tracuusinhtrac đã nghiên cứu, tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc, giúp bạn có thêm kiến thức liên quan đến lĩnh vực thú vị này.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm được những kiến thức bổ ích liên quan đến tướng số của một người nhé!

Xem thêm các nội dung liên quan: 

Nhân tướng học nam

Nhân tướng học phụ nữ

Nhân tướng học

Nhân tướng học nốt ruồi

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *