Tất tần tật về 4 đường chỉ tay đặc biệt "Hiếm Có Khó Tìm"

Tất tần tật về 4 đường chỉ tay đặc biệt “Hiếm Có Khó Tìm”

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm gồm: Đường Tam Kỳ, Kim Tinh, Phật Nhãn, Song Ngư. Những người sở hữu đường chỉ tay này có gặp may mắn, thuận lợi không? Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề kể trên đừng bỏ lỡ bài viết sau của Sinh Trắc Vân Tay. Chuyên trang bật mí chi tiết ý nghĩa giúp bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, giá trị. 

Ý nghĩa 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm có

Như thường thấy, đường chỉ tay phần nào nói lên vận mệnh của một con người. Ngoài những chỉ tay thông thường, sẽ rất đặc biệt nếu bạn là người có một trong 4 đường chỉ tay hiếm dưới đây.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay Tam Kỳ

Đường chỉ tay Tam Kỳ là một trong 4 đường chỉ tay rất hiếm gặp trên thế giới. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy đường chỉ tay này nhìn khá giống đường vân trên thân cây đặt song song với nhau theo chiều thẳng đứng. Trong xem ý nghĩa chỉ tay, người ta gọi đây là điềm báo cát tường, phú quý song toàn.

Đường chỉ tay Tam Kỳ mang ý nghĩa cát tường, phú quý

Đường chỉ tay Tam Kỳ mang ý nghĩa cát tường, phú quý

Người sở hữu đường chỉ tay kể trên thường có số giàu sang, phú quý, nắm giữ những vị trí quan trọng và dễ thăng quan tiến chức. Đặc biệt nếu chăm chỉ làm việc, nhân sinh quan đúng đắn, đàn ông ngoài 40 tuổi sẽ có danh vị song toàn đúng ước nguyện.

Phụ nữ có đường chỉ tay Tam Kỳ sau khi kết hôn an nhàn hưởng thụ, không phải lo nghĩ. Nhờ vậy họ toàn tâm toàn ý cho gia đình, con cái.

4 đường chỉ tay hiếm gặp – Đường chỉ tay Kim Tinh

Đường chỉ tay Kim Tinh có hình dạng giống dấu hoa thị. Chúng thường gặp ở người đã tham gia xã hội, làm việc lâu dài. Đây là một trong 4 đường chỉ tay hiếm không phải ai cũng có.

Đường chỉ tay Kim Tinh mang đến sự nghiệp, tài vận tốt cho chủ sở hữu

Đường chỉ tay Kim Tinh mang đến sự nghiệp, tài vận tốt cho chủ sở hữu

Người sở hữu đường chỉ tay Kim Tinh sự nghiệp, tài vận vô cùng thăng hoa. Mặc dù thời trẻ và trung niên có phần vất vả nhưng càng về già lại được an nhàn, viên mãn.

Đặc biệt lưu ý, đường chỉ tay Kim Tinh chỉ mang đến may mắn khi xuất hiện ở ngay bên dưới ngón áp út. Bất luận dù nam hay nữ cũng đều mang nét tính cách cẩn thận, kỹ càng, biết nhìn xa trông rộng, bản lĩnh.

Đường chỉ tay Phật Nhãn

Đường chỉ tay Phật Nhãn (mắt Phật) được tạo thành từ tổ hợp của đường vân Phượng Nhãn(mắt Phượng) và Khổng Tước Nhãn(mắt Công). Người sở hữu 4 đường chỉ tay đặc biệt có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén, can trường, mạnh mẽ.

Tỷ lệ người sở hữu đường chỉ tay Phật Nhãn trên thế giới cực thấp

Tỷ lệ người sở hữu đường chỉ tay Phật Nhãn trên thế giới cực thấp

Nhờ khả năng tiên đoán trước nhiều việc nên họ khéo léo chuyển nguy nan thành thắng lợi. Nếu bạn có đường chỉ tay kể trên, cuộc đời có thể bình an, hạnh phúc. Nhất là qua tuổi trung niên, tuýp người này dễ dàng nắm giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp, đạt được tài lộc, danh vị song toàn.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay Song Ngư

Một trong 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm gặp và vô cùng may mắn chính là đường chỉ tay Song Ngư (2 đường chỉ tay đuôi cá xếp song song với nhau). Chúng thường nằm ở góc trái của lòng bàn tay, quan sát kỹ thấy giống biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư với 2 đường cong bắt chéo nhau.

Người sở hữu đường chỉ tay Song Ngư cuộc sống thuận lợi, được hưởng vinh hoa, phú quý

Người sở hữu đường chỉ tay Song Ngư cuộc sống thuận lợi, được hưởng vinh hoa, phú quý

Người sở hữu đường chỉ tay kể trên có trí tuệ và tư duy xuất chúng. Bản thân họ thông minh, tài giỏi, được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Bởi lẽ đó, người này có quan lộ hanh thông, vượng vận quý nhân.

Vào thời điểm ngoại tứ tuần, chủ nhân đường chỉ tay Song Ngư sẽ hưởng vinh hoa phú quý, tiền tài dư giả. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ thăng tiến bằng chính năng lực bản thân.

4 đường chỉ tay “hiếm có khó tìm” mang số thần Tài hộ mệnh

Trong xem tướng tay, cùng với 4 đường chỉ tay đặc biệt kể trên, còn nhiều điểm trên bàn tay có thể ảnh hưởng tới vận số của chủ nhân. Nếu bàn tay của bạn sở hữu một trong số đặc trưng dưới đây được xem sở hữu vận mệnh phú quý, cuộc sống viên mãn. Cụ thể:

??? Đừng bỏ lỡ bài viết: Chỉ tay giàu sang có đặc điểm gì? Khám phá ngay để biết!

Sở hữu đường chỉ tay thần Tài hộ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Sở hữu đường chỉ tay thần Tài hộ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Đặc điểm bàn tay phú quý, thần Tài hộ mệnh Chi tiết
✅  Ngón cái có vân Phụng nhãn
 • Vân Phụng nhãn được gọi là vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử. Đây là một trong 4 đường chỉ tay hiếm được tạo nên từ hai vết lằn trên giữa ngón tay với hình con mắt.
 • Người sở hữu vân này dễ hưởng một đời an nhiên tự tại, giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn không ai sánh bằng. Phần lớn chủ nhân vân Phụng xuất thân tốt, thông minh xuất chúng, đường học hành, công danh trải đầy hoa hồng.
 • Đặc biệt đây còn là một trong những biểu tượng cát tường. Bạn hãy quan sát kỹ nếu thấy tay trái của mình xuất hiện vân Phụng nhãn đồng nghĩa với việc bản mệnh có giác quan thứ 6, tri giác nhạy bén hơn người.
 • Vân Phụng nhãn nằm ở tay phải tức bản mệnh sở hữu tài năng trong việc giải quyết rắc rối, lo toan, biết cân bằng cuộc sống mang đến sự vui vẻ, an yên.
 • Trường hợp cả hai bàn tay đều xuất hiện vân Phụng nhãn may mắn sẽ nhân lên gấp bội, danh lợi song toàn. Đặc biệt gia đình bạn được nương nhờ phúc phần của bạn rất nhiều.
✅  Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và giữa
 • Theo tài liệu nhân tướng học, người sở hữu bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón thường không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu chỉ hở ở ngón giữa và ngón trỏ thì lại là một điểm cực tốt.
 • Phụ nữ có bàn tay như vậy vận mệnh rất tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn, quý nhân, tài vượng thịnh. Những người này không quan trọng chuyện tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền.
 • Nếu có thêm một trong 4 đường chỉ tay đặc biệt, tuýp người kể trên còn hưởng phúc lộc gia tiên. Mặc dù sở hữu đặc trưng hiếm có nhưng họ lại vô cùng chu đáo, thoải mái không keo kiệt nên dễ tạo lòng tin, sự tín nhiệm của người xung quanh.
✅  Bàn tay có vân lý tài
 • Vân lý tài là vân nằm phía trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn đến ngón trỏ. Đặc điểm vân này khá ngắn, biểu hiện cho sự giàu có, vương giả.
 • Phụ nữ sở hữu bàn tay với nét nổi bật kể trên chắc chắn thuộc tuýp người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những vậy người sở hữu một trong 4 đường chỉ tay này dễ dàng kiếm nhiều tiền chính nhờ năng lực bản thân.
 • Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của chủ nhân vân lý tài càng thêm tỏa rạng, vững chắc. Mặc dù gặp nhiều may mắn nhưng những người này ít khi hài lòng mà luôn muốn thay đổi, phát triển hơn nữa.
 • Bởi lẽ đó, chủ nhân bàn tay có vân lý tài không lo nghèo khổ, vì trong tay luôn sẵn tiền và làm chủ cuộc sống của bản thân.

Có thể thấy mỗi đường chỉ tay mang đến cho chúng ta những ý niệm riêng. Cuộc sống của chúng ta đều nằm trong lòng bàn tay. Vì thế, muốn được hạnh phúc, viên mãn, thành công không chỉ nên dựa dẫm vào việc mình sở hữu đường chỉ tay nào.

Thay vào đó thứ bạn cần quan tâm chính là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân. Như vậy thành tựu đạt được mới vững bền, mang đến cuộc sống trọn vẹn, sung túc nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn ý nghĩa về 4 đường chỉ tay. Để khám phá thêm nhiều luận giải xem tướng tay quý vị đừng quên theo dõi website: Tra cứu sinh trắc ngay hôm nay.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *