Chỉ tay đứt đoạn ảnh hưởng xấu đến vận mệnh

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 14, 2024 by Henry Pham

Vì sao đường chỉ tay đứt đoạn được xem là không được may mắn? Được biết hầu hết mọi người đều sở hữu 3 đường chỉ tay cơ bản là sinh đạo, tâm đạo và trí đạo. Tùy theo mỗi người mà đường chỉ tay này dài, ngắn, mờ nhạt hay đậm nét khác nhau. Điều quan trọng là nó hoàn chỉnh, liền mạch và rõ ràng.

Nếu chẳng may bạn có đường chỉ tay đứt đoạn thì sẽ như thế nào? Cùng Tra cứu sinh trắc tìm hiểu chi tiết về tiết lộ tướng số thông qua nội dung dưới đây để có được lựa chọn phù hợp.

Như thế nào là chỉ tay đứt đoạn?

Trong tướng số, chỉ tay bị đứt đoạn được coi là điềm xấu, không có gì tốt lành. Bất kể đường chỉ tay nào bị cắt đứt, đều mang lại điều không may cho người sở hữu. Điều quan trọng là phải xác định đường chỉ tay nào bị đứt quãng là đường nào.

Nếu đường chỉ tay sinh đạo bị đứt quãng, bạn nên chú ý đến sức khỏe và tính mạng của mình. Nếu đường chỉ tay tâm đạo bị đứt quãng, bạn nên thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường xung quanh. Đặc biệt là bạn cần vun vén tình cảm mỗi ngày để cải thiện mối quan hệ với người mình yêu thương.

Đặc biệt nếu đường chỉ tay trí đạo bị đứt quãng, bạn nên xem xét lại quyết định của mình. Nhất là trong việc kinh doanh để tránh rủi ro và tai họa có thể xảy ra.

Theo quan điểm của nhiều người, chỉ tay đứt đoạn là khi đường chỉ tay trong lòng bàn tay bị ngắt quãng ở một đoạn nào đó. Khoảng trống này có thể ngắn hoặc dài, sau đó đường chỉ tay tiếp tục kéo dài đến điểm cuối cùng.

Những đường chỉ tay đứt đoạn thường gặp

Mỗi đường chỉ tay dù cho đứt quãng cũng tượng trưng cho điều không tốt trong cuộc sống. Chẳng may bạn sở hữu 1 trong 3 đường bị đứt đoạn thì bạn hãy cẩn thận.

Đường sinh đạo đứt đoạn

Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ kéo dài đến cổ tay, thể hiện sức khỏe, tuổi thọ của mỗi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào điểm đầu của đường này bị đứt quãng cũng là điềm xấu. Nếu có một đường chỉ tay khác chạy song song với đường sinh đạo và gặp dữ hóa lành.

Nếu đường chỉ tay sinh đạo đứt đoạn và xuất hiện một đường chỉ tay nhỏ chạy song song với đường này thì thể hiện sự cát tường và may mắn. Người này sẽ sống và làm việc hết mình, tạo dựng nhiều giá trị cho bản thân và có tuổi thọ dài. Mặc dù có thể gặp tai họa, nhưng tính mạng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nếu đường chỉ tay sinh đạo đứt đoạn, không có đường chỉ tay nào khác xuất hiện, điều này thể hiện sức khỏe của bản thân sẽ gặp vấn đề và sắp gặp đại họa. Do đó, cần đặc biệt cẩn trọng trong việc làm bất cứ việc gì.

Tóm lại, đường chỉ tay đứt đoạn không phải lúc nào cũng là điềm xấu. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác hơn, cần phân tích từng trường hợp cụ thể.

Chỉ tay đứt đoạn ảnh hưởng đến cuộc sống

Chỉ tay đứt đoạn ảnh hưởng đến cuộc sống

Theo nhân tướng học, chỉ tay đường Trí đạo bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, đi ngang qua lòng bàn tay rồi kéo dài xuống gò Thái Âm, sau đó đến gò Hỏa Tinh thứ hai. Đường này thể hiện tố chất thông minh, trí tuệ và khả năng nhìn nhận sự việc trong cuộc sống. Bạn hạnh phúc hay bần hàn cũng phụ thuộc vào đường chỉ tay này.

Nếu đường trí đạo bị đứt đoạn, đó báo hiệu rằng con đường học hành không được suôn sẻ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp, khiến chủ nhân dễ gặp thất bại. Dù cố gắng rất nhiều, cuộc sống vẫn đầy bộn bề và lo toan, tâm trí luôn rối bời.

Cả nam và nữ khi sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn đều khó thành công. Mỗi người sẽ gặp phải những trở ngại riêng, nhưng tổng thể là sự phiền muộn. Hơn nữa, họ thường đứng trước nhiều lựa chọn và không biết điều gì là tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu đường trí đạo đứt quãng nhưng có một đoạn kết thúc và một đoạn tiếp tục kéo dài, thì điều đó cho thấy số mệnh tốt đẹp. Điều này cho thấy cuộc sống đau khổ của bạn đã kết thúc và mở ra nhiều cơ hội may mắn khác. Chính điều đó sẽ giúp bạn thành công trên con đường và tiếp tục thực hiện các dự định, ước mơ.

Ngoài ra, nếu đường trí đạo đứt quãng nhưng có nhiều tua ngắn cho thấy con đường học vấn thành công. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những khởi sắc trong sự nghiệp. Đồng thời, bạn cũng sẽ gặp được sự giúp đỡ từ người khác nên mọi việc suôn sẻ.

Đường trí tuệ bị đứt đoạn

Đường trí tuệ bị đứt đoạn

Chỉ tay đứt đoạn trên đường Tâm đạo

Đường tâm đạo bắt nguồn từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ, chạy ngang qua lòng bàn tay, kéo dài đến gò Thủy Tinh. Theo chuyên gia thì đây là đường chỉ tay tượng trưng cho tình cảm của con người.

Nếu đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn, điều đó cho thấy bạn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Dù bạn chân thành, quan tâm nhưng không nhận được phản hồi tương xứng. Thay vào đó, bạn gặp sự thờ ơ, lạnh lùng và thậm chí là phản bội.

Ngoài ra, đường chỉ tay đứt đoạn tại đường tình duyên còn cho thấy mối quan hệ hiện tại đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Dù bạn cố gắng níu kéo nhưng về lâu dài, người ấy sẽ rời bỏ bạn.

Thêm vào đó, đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn cũng có thể cho thấy mối quan hệ hiện tại đang bị phản đối. Do đó, những ngày tháng bên nhau thường vui ít mà buồn nhiều, cả hai đều đắm đuối nhưng không thể kết đôi. Thậm chí, sau khi kết hôn, mối quan hệ cũng có thể sớm chia lìa vì nhiều bất đồng không thể giải quyết.

Chỉ tay tình duyên đứt đoạn là người thường lận đận trong tình yêu

Chỉ tay tình duyên đứt đoạn là người thường lận đận trong tình yêu

Tuy nhiên, nếu đường tình duyên đứt đoạn nhưng rẽ sang một nhánh mới, thì điều đó có ý nghĩa tốt đẹp. Bạn đã trải qua một lần tan vỡ nhưng có thể gặp được người mới thấu hiểu và chân thành hơn. Do đó, tình duyên tiếp tục đơm hoa kết trái, cuộc sống hôn nhân viên mãn như ý.

Nhìn chung đường chỉ tay đứt đoạn là điều không tốt và kém may mắn. Thông qua ý nghĩa ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ đọc hiểu được đường chỉ tay này. Và nếu như chẳng may bạn sở hữu một trong ba đường đứt quãng thì cẩn thận, tránh tai ương xui xẻo đến với mình. Bạn hãy để lại bình luận bên dưới nếu như còn thắc mắc và đừng quên theo dõi trang để nhận thông báo về các bài viết về đường chỉ tay khác nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *