Chỉ tay hôn nhân tan vỡ: Dấu hiệu thể hiện rõ trong lòng bàn tay

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 13, 2024 by Henry Pham

Theo Nhân tướng học, chỉ tay của mỗi người mang ý nghĩa nhất định, phản ánh phương diện khác nhau trong cuộc sống của họ. Trong đó dựa vào xem chỉ tay cũng có thể hoàn toàn đoán được tình trạng hôn nhân một người. Vậy những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ có dấu hiệu như thế nào? Bạn tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây từ các chuyên gia của chúng tôi nhé!

Thế nào là đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ?

Trong nghệ thuật xem bói chỉ tay, ý nghĩa của đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ được sử dụng để chỉ các đường chỉ tay không tốt liên quan đến chuyện tình cảm, hôn nhân.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ chỉ những chỉ tay xấu trong hôn nhân

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ chỉ những chỉ tay xấu trong hôn nhân

Sự xuất hiện của các đường chỉ tay này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chủ nhân có thể gặp phải những rắc rối tiềm ẩn trong hôn nhân hoặc các mối quan hệ của bản thân. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong chuyện tình cảm, làm cho mối quan hệ không được suôn sẻ và thuận lợi. Đồng thời có nguy cơ dẫn đến việc hôn nhân tan vỡ và chấm dứt giữa chừng.

Cách nhận biết chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Trong Nhân tướng học, có những đường chỉ tay mang dấu hiệu rất rõ chuyện hôn nhân của chủ nhân không được suôn sẻ, hạnh phúc. Cụ thể những đường chỉ tay này có dấu hiệu sau:

Chỉ tay hôn nhân chia làm 3 đoạn

Trong nghệ thuật xem bói chỉ tay, đường hôn nhân là một đường chỉ nhỏ nằm ở phía sát góc lòng bàn tay, ở dưới ngón tay út và ngay phía trên đường tâm đạo. Nhân tướng học cho biết đường chỉ tay này biểu thị tình trạng hôn nhân cũng như mức độ hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng.

Thường thì đường hôn nhân ở mỗi người chỉ là một đường thẳng ngắn. Tuy nhiên, nếu đường này bị chia thành ba đoạn thì khả năng cao là chỉ tay hôn nhân tan vỡ. Trong đó các đường hỗ trợ hướng về gò Thuỷ tinh (dưới ngón tay út) và cắt đường hôn nhân, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc sống hôn nhân vợ chồng của người đó không hạnh phúc, vui vẻ.

Mâu thuẫn và cãi vã thường xuất hiện trong cuộc sống gia đình của họ, thường bắt nguồn từ sự khác biệt ý kiến và quan niệm sống. Về lâu dài, điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ tan vỡ, đường ai nấy đi.

Chỉ tay hôn nhân chia thành 3 đoạn là 1 trong những chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Chỉ tay hôn nhân chia thành 3 đoạn là 1 trong những chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Chỉ tay hôn nhân gần đường tâm đạo

Đường Tâm đạo (tình cảm) là đường chỉ tay bắt nguồn từ rìa của ngón út và chạy dài trong lòng bàn tay, dừng lại ở bên dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Nếu chỉ tay hôn nhân gần về phía đường tâm đạo thì biểu hiện rất rõ đường hôn nhân tan vỡ.

Chủ nhân người sở hữu dáng chỉ tay này có bản tính hung hăng và thường nổi nóng một cách vô cớ. Điều này ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh họ, đồng thời gây ra căng thẳng, khó chịu, làm cho cuộc sống vợ chồng trở nên bất hòa và thiếu hạnh phúc. Do đó, người này thường đối mặt với tình trạng ly hôn từ rất sớm.

Chỉ tay hôn nhân gần đường tâm đạo là chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Chỉ tay hôn nhân gần đường tâm đạo là chỉ tay hôn nhân tan vỡ

Đường Tâm đạo từ gò Kim tinh cắt với Thái Dương

Đường Thái Dương là đường chỉ tay chạy từ dưới lòng bàn tay kéo dài đến gò Kim Tinh (dưới áp út) và đóng thẳng theo chiều dọc bàn tay.

Nếu trên lòng bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay cắt ngang đường tâm đạo và ảnh hưởng đến đường Thái Dương, đó là dấu hiệu không tốt cho thấy chủ nhân đang gặp những vấn đề tiêu cực trong hôn nhân và nguyên nhân chủ yếu là do danh tiếng bị tổn hại. Nếu không cải thiện những vấn đề này nhanh chóng, chúng có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và dẫn đến nguy cơ hôn nhân đổ vỡ.

Chỉ tay chạy từ gò Kim tinh đến gò Thủy tinh

Đây là một trong những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ không nên có. Sở hữu đường chỉ tay dài từ gò Kim Tinh (phía dưới ngón tay cái) cắt ngang đường trí lực và tâm đạo là dấu hiệu rất xấu. Hôn nhân của người này có thể gặp phải những vấn đề trục trặc nghiêm trọng, khiến cuộc sống vợ chồng luôn căng thẳng và xa cách.

Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nét đứt gãy hoặc đổi hướng, điều này càng cho thấy những rắc rối nghiêm trọng hơn trong đời sống vợ chồng. Vì vậy ly hôn chắc chắn sẽ xảy ra.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ thông qua đường tình duyên đứt đoạn

Đường tình duyên, còn được gọi là đường tâm đạo, không phải là đường hôn nhân. Nó là một đường chỉ tay xuất phát từ dưới ngón út kéo dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Đường tình duyên được coi là đẹp nếu nó có hình thái rõ ràng và chạy liên tục. Tuy nhiên, nếu đường tình duyên mờ nhạt hoặc đứt đoạn, đây là dấu hiệu rất xấu. Chủ nhân có tướng chỉ tay này mang những cảm xúc tiêu cực bên ngoài về nhà dẫn đến những xích mích, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Từ đó cảm xúc cả hai không được vui vẻ, hạnh phúc nên dẫn đến nguy cơ tan vỡ.

Ngoài ra, đây cũng là nét tướng biểu hiện chủ nhân không chung thủy trong tình yêu, dẫn đến khó khăn trong tình cảm và hôn nhân không được bền vững.

Chỉ tay hôn nhân rẽ nhiều nhánh

Nếu đường chỉ tay tình duyên của chủ nhân có nhiều nhánh, đó cũng là một nét tướng không tốt cho thấy chủ nhân dễ thay đổi tâm trạng, thích khám phá cảm giác mới. Vì vậy, trong chuyện tình cảm, những người này thường không thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình yêu đến nhanh và đi nhanh, làm cho bản thân khó tìm được hạnh phúc thực sự.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ khi đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang

Nếu trên đường tình duyên xuất hiện nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang, đây cũng là một nét tướng không nên có. Bởi vì đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có thể gặp nhiều trục trặc, rắc rối trong chuyện tình cảm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai người, làm cho họ càng xa cách, mờ nhạt và không có tiếng nói chung. Về lâu dài, hôn nhân của người này có thể đến bờ vực tan vỡ và chia ly.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ bao gồm chỉ tay hôn nhân có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ bao gồm chỉ tay hôn nhân có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang

Đường Tình cảm gần Trí đạo, cuối đường hướng lên gần ngón trỏ

Đường chỉ tay này thể hiện tính cách đào hoa, háo sắc của chủ nhân. Những người này thường có cuộc sống tình cảm phong phú và dễ thay đổi nhân tình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, gây trắc trở cho tình duyên và làm gia đình xáo trộn, dẫn đến nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Có hai đường chỉ tay hôn nhân dài bằng và chạy song song nhau

Đây là một loại đường chỉ tay hôn nhân đặc biệt. Người sở hữu đường chỉ tay này thường có xu hướng kết hôn 2 lần hoặc có thể trải qua sự ly thân nhưng sau đó lại tái hợp trở lại với đối tác của mình.

Trên đây là nội dung chi tiết về đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ theo Nhân tướng học. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ có nhiều biến đổi tốt đẹp nếu cả hai thật lòng yêu thương, chia sẻ, cùng vượt qua khó khăn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại trang web Tracuusinhtrac.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *