Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái theo Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Đường chỉ tay nữ không chỉ biểu hiện số mệnh mà còn cho biết sinh mấy con và giới tính của bé. Vậy xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái như thế nào? Trước hết bạn cần lưu ý rằng chỉ tay nữ để nhận biết sẽ sinh bé trai hay gái thông qua bàn tay phải. Ngược lại với nam giới muốn biết con tương lai cần phải xem tay trái.

Nội dung xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Vì vậy, nếu đang tìm hiểu về chủ đề này, cá chuyên gia của Tra cứu sinh trắc sẽ giúp bạn!

Thế nào là xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái?

Xem chỉ tay là một phương pháp dự đoán tương lai dựa trên các đường chỉ và các dấu vết trên bàn tay. Theo quan niệm của nhiều người, các đường chỉ và dấu vết này có liên quan đến số phận và tương lai của mỗi người. Phương pháp xem chỉ tay được áp dụng rộng rãi trong nhiều nền văn hóa, được coi là một phương pháp tâm linh và phong thủy.

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay nam, nữ không chỉ phản ánh số mệnh của họ mà còn cho biết đường con cái, giới tính của trẻ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng để xem điều đó chỉ có thể dựa vào sự giúp đỡ của thầy phong thủy. Mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Liệu việc xem tay để đoán giới tính của con có khó không và có thể tự làm được không?

Trước tiên, cần lưu ý rằng đối với nữ giới, việc xem tay để nhận biết giới tính của con cần làm trên tay phải, trong khi đối với nam giới thì cần xem trên tay trái. Và xem chi tiết các đường chỉ tay mới biết được con cái của mình như thế nào.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái ở nữ thông qua tay phải

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái ở nữ thông qua tay phải

Các cách xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Có 3 cách xem chỉ tay nữ để đoán được đứa trẻ sinh ra là trai hay gái. Bạn theo dõi nội dung bên dưới để biết được nhé!

Các đường chỉ tay ở bên gò của ngón út

Theo phương pháp thuật tướng số phương Đông, đường sinh đẻ nằm trên mé bên gò của ngón út. Khi chị em nắm bàn tay lại, có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau. Từ đó có thể sử dụng các đường này để xác định giới tính của con.

Để nhận biết giới tính của con, bạn có thể căn cứ vào đường sinh đẻ nằm ở mép bàn tay, phía dưới của ngón út. Nếu đường sinh đẻ dài, đậm và sâu thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sẽ sinh bé trai. Nếu tay bạn hiện lên đường vân ngang ngắn và nhỏ thì đó là dấu hiệu của việc sinh bé gái.

Ngoài ra, thông qua đường sinh đẻ, các bậc thầy tướng số cũng có thể xem được số lượng con của người phụ nữ. Bằng cách nhìn vào chỉ tay trên 2 bàn tay, nếu tại đường sinh con chỉ có 1 đường, nghĩa là có 1 đứa con mà 3 đường là có thai 3 lần. 

Trong trường hợp 2 tay có đường vân không giống nhau, thì sẽ sử dụng tay có đường vân ít hơn để căn cứ để xác định số con. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là một phương pháp truyền thống và không có bằng chứng khoa học chứng minh tính chính xác của nó.

Nếu bạn có đường sinh đẻ mờ nhạt, điều này có thể là dấu hiệu cho những điều không tốt, chẳng hạn như sảy thai hoặc đẻ non. Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc xác định giới tính và số lượng con của một người chỉ nên được sử dụng như một hình thức giải trí. Bạn không nên tin quá nhiều vào nó để đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái thông qua đường chỉ tay ở bên gò của ngón út

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái thông qua đường chỉ tay ở bên gò của ngón út

Chỉ tay đường vân ở gò Thủy Tinh

Theo Nhân tướng học, xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò Thủy tinh của ngón tay út, xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên. Dựa vào những đường chỉ nằm trên gò này cũng là một cách để xem tay đoán giới tính của con khá chính xác.

Với phụ nữ, nếu sở hữu chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường, nhiều khả năng bạn sẽ sinh đôi. Đường chỉ tay con cái sâu và đậm nét là dấu hiệu của việc sinh nhiều con trai, tuy nhiên cũng có thể có con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn. Ngược lại, đường chỉ tay mờ nhạt là tướng của người sinh nhiều con gái.

Đường chỉ vòng cườm ở cổ tay

Một phương pháp khác để xác định giới tính của con là dựa trên việc quan sát các đường vân trên cổ tay. Các đường này có độ dài và sâu khác nhau. Nếu các đường vân trên cổ tay gộp lại thành một đường duy nhất, thì theo quan niệm phương Đông, sẽ rất khó để sinh con. 

Nếu trên cổ tay xuất hiện 2-3 đường vân, thì khả năng cao là bạn sẽ sinh con trai. Tuy nhiên, những điều này không có bất kỳ căn cứ khoa học nào chứng minh nên bạn đừng quá lo lắng nếu khó khăn về con cái nhé!

Những dấu hiệu khác xem đường con cái – Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Theo xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái, để dự đoán khả năng sinh con, bạn có thể quan sát trên 10 đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt (phần màu trắng sữa) xuất hiện trên mỗi ngón tay:

– Nếu không có hình bán nguyệt nào xuất hiện trên đầu ngón tay, thì đời này bạn sẽ khó có được vận may trong chuyện sinh đẻ.

– Nếu có 2 hoặc 3 hình bán nguyệt trở lên xuất hiện trên các ngón tay, thì khả năng sinh con của bạn sẽ càng cao hơn.

Dấu hiệu khác trong bàn tay biết được sinh con trai hay gái

Dấu hiệu khác trong bàn tay biết được sinh con trai hay gái

Những dấu hiệu tuyệt tự khi xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Có một quan niệm rằng con cái là phúc từ trời ban. Việc sinh con là một niềm hạnh phúc lớn lao không thể nào diễn tả hết. Tuy nhiên, việc nuôi dạy con cũng rất khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Tuy nhiên, nếu trên bàn tay xuất hiện những dấu hiệu sau đây, thì mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái thường không tốt, hoặc có thể dẫn đến tình trạng tuyệt đối:

– Đường chỉ tay định mệnh (đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài xuống phía dưới cổ tay) giống như ngôi sao: dấu hiệu này cho thấy khả năng sinh con của bạn rất thấp hoặc gần như không có con. 

– Gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) lan ra phía gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa): đường chỉ tay con cái của bạn không được như mong muốn. Khả năng tuyệt tự là rất cao, mặc dù cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường.

– Xuất hiện những đường vân xoắn ốc ở đầu ngón tay út: dấu hiệu này cho thấy khả năng sinh con của bạn rất thấp hoặc gần như không có.

– Ngoài ra, nếu gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái) bằng phẳng và xuất hiện vòng ngấn tay nhô lên cao, thì đây là dấu hiệu không có người nối dõi.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái là một thuật tiên đoán từ xưa đến nay. Những thông tin trên giúp bạn chiêm nghiệm, dự đoán về tương lai của chính mình. Tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất dự đoán, không mang nghĩa sự thật tuyệt đối. Vì vậy nếu chẳng may bạn rơi vào trường hợp không tốt thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy sống lạc quan, yêu đời và chăm làm việc thiện thì mọi chuyện tốt lành sẽ đến với bạn. Đặc biệt đừng quên theo dõi trang web để tìm hiểu các đường chỉ tay hấp dẫn khác nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *