Đường chỉ tay chữ thập là người tài giỏi và tốt bụng

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Chỉ tay chữ thập xuất hiện trên lòng bàn tay thể hiệu nhiều điều bất ngờ về tính cách, cuộc sống của người sở hữu. Đặc biệt từng vị trí cụ thể sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy để hiểu rõ chi tiết về chỉ tay chữ thập bạn không thể bỏ qua bài viết này! Dù là nam hay nữ, dù ở vị trí trên các gò hay trong lòng bàn tay bạn cũng sẽ hiểu được ý nghĩa cụ thể của đường chỉ tay này.

Vai trò chỉ tay chữ thập chéo như chữ X

Nhận diện chỉ tay chữ thập

Trong lòng bàn tay, các đường chỉ tay được hình thành và phát triển theo cuộc đời của con người từ khi họ mới sinh ra cho đến lúc về với cát bụi. Chỉ tay sẽ tiết lộ rất nhiều về chủ nhân của chúng nên luận giải ý nghĩa về nó luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trong nội dung này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về chỉ tay chữ thập

“Đường chữ thập” có hình dạng hai đường chỉ tay giao nhau tạo thành như chữ X. Và cũng có hình chữ thập trên lòng bàn tay mà không phải cắt từ những đường chỉ tay chính.

Chỉ tay chữ thập nằm chủ yếu tại vị trí giữa lòng bàn tay, phần giữa đường trí đạo và tâm đạo nên có sự liên quan mật thiết với nhau. Ai sở hữu đường chỉ tay này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ và có khả năng dự đoán tài tình.

Chỉ tay chữ thập hình dạng chữ X

Chỉ tay chữ thập hình dạng chữ X

Muốn biết được vận mệnh thì còn phải phụ thuộc vào vị trí của chữ thập xuất hiện trên bàn tay. Và Tra cứu sinh trắc vân tay sẽ giải mã chi tiết cho bạn thông qua nội dung bên dưới.

Nam giới sở hữu chỉ tay chữ thập như thế nào?

Bàn tay nam giới có chỉ tay hình chữ thập thể hiện sự thông minh, trí nhớ tốt và tính cách cẩn thận. Người này luôn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Họ nhiệt tình và tinh thần đoàn kết trong mọi việc. Đồng thời họ sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không suy tính điều gì, do đó được yêu mến và tôn trọng. Tuy nhiên, nam giới có đường chỉ tay chữ thập cũng cố chấp và ương ngạnh.

Sự nghiệp của những người có bàn tay như vậy gặp được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân. Bên cạnh đó nhờ vào những đặc điểm nổi bật của mình, họ dễ dàng thành công trong công việc. Người này coi trọng sự chung thủy nên đời sống hôn nhân thường thuận lợi và hạnh phúc.

Tổng thống Nga Putin có chỉ tay chữ thập

Tổng thống Nga Putin có chỉ tay chữ thập

Nữ giới sở hữu chỉ tay chữ thập như thế nào?

Đối với phụ nữ, đường chỉ tay hình chữ thập thể hiện họ có tính cách mạnh mẽ, thâm chí mạnh mẽ hơn cả nam giới. Họ quyết đoán và luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Một khi đã ra quyết định, thì rất khó thay đổi. Họ cũng có tính thù địch và không thể dung hòa với những người mà họ ghét. Nữ giới có đường chỉ tay này có tự trọng cao và sẽ tìm cách đáp trả nếu bị xúc phạm. 

Nhờ tính cách này, con đường sự nghiệp của phụ nữ thường tốt. Về tình duyên, họ chung thủy nhưng có thể mù quáng hơn so với nam giới.

Vị trí cụ thể của chỉ tay chữ thập

Hình chữ thập ở dưới ngón cái

Xuất hiện hình chữ thập ở vị trí gò Kim tinh cho thấy bạn là người khá chung thủy nhưng dễ ghen tuông nên cuộc sống nên khó có hạnh phúc. Nếu chỉ có một chữ thập ở vị trí này mà không có ở gò Mộc tinh (dưới ngón tay trỏ) thì dễ bị người xấu lợi dụng. Họ trung thành, chân tình và tin tưởng vào người mình yêu thương.

Hình chữ thập ở vị trí dưới ngón trỏ

Nếu chỉ tay chữ thập xuất hiện ở vị trí này cho biết đây là người có trực giác nhạy bén. Họ có khả năng quan sát, phán đoán tốt mọi việc diễn ra xung quanh. Hơn nữa họ có thói quen lập kế hoạch, suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện. Chính vì những điều nhỏ nhặt này mà phần đông người sở hữu chữ thập tại Mộc tinh thường thành công một cách mỹ mãn.

Chỉ tay chữ thập

Chỉ tay chữ thập

Chữ thập ở dưới ngón giữa

Phần này được gọi là Gò Thổ Tinh, nằm ở dưới ngón giữa và là phần thịt nhô lên. Nếu trên vị trí này xuất hiện chữ thập điều đó thể hiện bạn có tính cách cương trực, khả năng biện luận sắc bén hơn người, tính tỉ mỉ và có khiếu liên quan đến ngành đất đai trồng trọt (nông nghiệp). 

Đối với người làm công việc liên quan đến nhà cửa và đất đai và có chữ thập tại vị trí này trên lòng bàn tay, thì thật sự đó là một phúc lợi của trời đất. Họ sẽ được hỗ trợ, may mắn và thành công trong kinh doanh mua bán khi sở hữu nhiều tài sản, đất đai cùng với một cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Chỉ tay chữ thập ở dưới ngón áp út

Gò Thái Dương, hay còn được gọi là hình chữ thập dưới ngón áp út, cho thấy người sở hữu nó thường có sức hút đặc biệt và thu hút tình yêu từ mọi phía, bất kể là nam hay nữ. Tuy nhiên, đào hoa ở đây không chỉ đề cập đến sự đa tình mà còn bao gồm khả năng hiểu rõ ý đồ và cư xử một cách thông minh với người đối diện. Do đó, họ thu hút được nhiều tình cảm và lòng yêu mến từ những người xung quanh.

Hình chữ thập ở vị trí dưới ngón út

Hình chữ thập dưới ngón út, hay Gò Thủy Tinh, thường xuất hiện ở vị trí này trên lòng bàn tay, biểu thị cho ngoại hình ưa nhìn và cuộc sống viên mãn của người sở hữu. Những người có hình chữ thập ở vị trí này được cho rằng đất trời sẽ ủng hộ họ trong mọi khía cạnh cuộc sống, bao gồm cả tình yêu, tiền bạc và sự thành công.Hình chữ thập dưới ngón út, hay Gò Thủy Tinh, thường xuất hiện ở vị trí này trên lòng bàn tay, biểu thị cho ngoại hình ưa nhìn và cuộc sống viên mãn của người sở hữu. Những người có hình chữ thập ở vị trí này được cho rằng đất trời sẽ ủng hộ họ trong mọi khía cạnh cuộc sống, bao gồm cả tình yêu, tiền bạc và sự thành công.

Vị trí hình chữ thập ở giữa lòng bàn tay

Ở giữa đường trí đạo và đường tâm đạo, chữ thập được cho là “chữ thập kỳ diệu”, biểu thị cho người có khả năng quan sát tuyệt vời, trí tuệ linh hoạt và khả năng thích nghi cao với môi trường. Họ yêu thích học hỏi và khám phá sự thật gốc rễ của vấn đề. Có năng lực xuất sắc trong lĩnh vực tâm lý, tâm linh và tử vi. Ngoài ra, cuộc sống vật chất và tình yêu đều thịnh vượng đối với những người này. 

Ngược lại, khi chữ thập nằm trên các đường chỉ tay, nó có thể biểu thị sự gặp trở ngại trong lĩnh vực mà đường chỉ tay đó đại diện. Ví dụ, nếu nó nằm trên đường trí đạo, con đường học hành có thể gặp nhiều khó khăn. Nếu nó nằm trên đường tâm đạo, chuyện tình yêu và hôn nhân có thể không thuận lợi.

Điều thú vị về chỉ tay chữ thập mà bạn chưa biết

Những người sở hữu bàn tay với chỉ tay chữ thập là rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 3% dân số trên toàn cầu. Các nhà khoa học tại Đại học STI ở Moscow (Nga) đã tiến hành nghiên cứu và khám phá rằng đường chỉ tay chữ X có mối liên hệ đặc biệt với vận mệnh. Nghiên cứu này đã bao gồm hơn 2 triệu người tham gia, bao gồm cả những người đã qua đời. Những người này có nhiều đặc điểm chung, bao gồm trí nhớ phi thường, sự giàu lòng trắc ẩn và lòng vị tha. Hầu hết trong số họ cũng có phẩm chất lãnh đạo và đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Họ cũng có khả năng giác quan thứ sáu nhạy bén. Đặc biệt, họ được người khác yêu mến, tôn trọng và luôn ghi nhớ dù cho đã qua đời.

Đáng chú ý, những người có cả hai bàn tay xuất hiện chỉ tay chữ thập sẽ có năng lực kiệt xuất gấp đôi. Dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, họ đều trở thành các chuyên gia hàng đầu.

Những người kiệt xuất sở hữu chỉ tay chữ thập có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử thế giới phải kể đến như: Đại đế của Hy Lạp Alexander, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bàn tay sở hữu chỉ tay chữ thập. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ về thuật xem tướng được lưu truyền từ trước đến nay. Xem tướng là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và có mối liên hệ giữa các dấu hiệu trong nhân tướng học vô cùng mật thiết. Để hiểu rõ hơn về những người có chỉ tay chữ thập, bạn để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc. Đừng quên theo dõi trang để nhận thông báo về những bài viết hữu ích, ý nghĩa khác nhé

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *