Giá sinh trắc vân tay hợp lý cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Giá sinh trắc vân tay phù hợp là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Hiện nay, dịch vụ phân tích sinh trắc vân tay ở Việt Nam trở nên phổ biến. Vì vậy, việc so sánh giá cả và chất lượng giữa các cơ sở là điều mà nhiều người quan tâm trước khi đăng ký làm sinh trắc vân tay. Chuyên trang Tracuusinhtrac.com sẽ phân tích cho bạn những tiêu chí dẫn đến sự chênh lệch giá cả trong dịch vụ phân tích dấu vân tay trong bài viết dưới đây.   

Sinh trắc vân tay là gì? Giá sinh trắc vân tay

Trước khi tìm hiểu về giá sinh trắc vân tay, chúng ta cần hiểu về sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay (Fingerprint Biometrics) là một ngành khoa học nghiên cứu chuyên sâu về dấu vân tay của con người. Dấu vân tay được hình thành từ tuần 13-21 của thai nhi.  

Sinh trắc vân tay là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích hình dạng, độ dài và mật độ của dấu vân tay mỗi người. Các thiết bị sẽ scan và nhận dạng đặc điểm vân tay. Mọi dữ liệu thu được sẽ chuyển tới các chuyên gia sinh trắc học vân tay phân tích và đánh giá tính cách và các chỉ số quan trọng của con người. sinh trắc học dấu vân tay được coi như một tờ bản đồ giúp bạn biết được khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình. 

Sinh trắc vân tay giúp bạn biết được khả năng của mình

Sinh trắc vân tay giúp bạn biết được khả năng của mình

Giá sinh trắc vân tay bao nhiêu là hợp lý?

Giá sinh trắc vân tay bao nhiêu là hợp lý? Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay. Vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng trở nên khó khăn đối với khách hàng. Mặt khác, mỗi địa chỉ lại có những mức giá khác nhau khiến khách hàng càng hoang mang. 

Giá sinh trắc vân tay trên thị trường hiện tại phổ biến với các mức giá: 1.500.000 VNĐ/ người, 2.000.000 VNĐ/người, 3.000.000 VNĐ/người cho 1 bài báo cáo sinh trắc học vân tay. 

  • Mức giá 1.500.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được lượng thông tin về tính cách, vận mệnh khoảng 50%. Đây chỉ là một bài báo cáo bình thường, không đầy đủ các thông tin. Nếu bạn lựa chọn gói này thì nên cân nhắc. 
  • Mức giá 2.000.000, lượng thông tin bạn nhận được nằm ở khoảng 70%.
  • Mức giá 3.000.000 trở lên, bạn sẽ nhận được thông tin khá đầy đủ.

Tương tự như vậy, những gói dịch vụ cao hơn sẽ có những mức giá tương ứng. Bạn cần lưu ý, báo cáo sinh trắc học vân tay có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vậy nên khi quyết định thực hiện sinh trắc vân tay, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, giá cả thường đi liền với chất lượng.  

Giá sinh trắc vân tay giao động từ 1-3.000.000 VNĐ/ người 

Giá sinh trắc vân tay giao động từ 1-3.000.000 VNĐ/ người 

Giá sinh trắc vân tay phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Giá sinh trắc vân tay là vấn đề nhiều người quan tâm. Hiện nay, một số người muốn làm sinh trắc vân tay nhưng lại thắc mắc tại sao có nhiều mệnh giá khác nhau. Vậy chi phí làm sinh trắc vân tay phụ thuộc vào những tiêu chí nào chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết sau.  

Lượng thông tin nhận được

Giá sinh trắc vân tay phụ thuộc vào lượng thông tin sau khi sinh trắc mà bạn sẽ nhận được. Hiện nay, nhiều trung tâm làm sinh trắc vân tay đưa ra các gói sinh trắc với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Giá của từng gói sẽ ứng với lượng thông tin bạn sẽ nhận được, chẳng hạn 75%, 80%, 85%. Dịch vụ làm sinh trắc vân tay có nhiều nơi rất rẻ, đơn giản vì lượng thông tin ít hơn những nơi có giá thành cao hơn.   

Chuyên gia tư vấn, định hướng

Tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá các gói sinh trắc vân tay chính là sự hỗ trợ sau khi trả kết quả của chuyên gia. Người có học vấn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và định hướng thì chi phí luôn cao hơn so với những người ít kinh nghiệm. Nếu bạn đã quyết định làm sinh trắc vân tay nhưng không nhận được tư vấn kỹ càng thì kết quả chẳng áp dụng được gì. 

Dịch vụ thực hiện sinh trắc vân tay

Giá sinh trắc vân tay còn phụ thuộc vào dịch vụ. Chẳng hạn, cùng đi ăn hải sản nhưng nhiều nhà hàng có giá cả khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các tiêu chí như không gian, nguyên liệu, cách phục vụ,…Tương tự, dịch vụ sinh trắc vân tay cũng như vậy. Công nghệ phân tích, chuyên gia tư vấn, đội ngũ kỹ thuật viên là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của gói sinh trắc vân tay. Những địa điểm có dịch vụ tốt, công nghệ mới, đảm bảo các thông tin chính xác, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì chi phí luôn luôn nhỉnh hơn những nơi khác.  

Chế độ hỗ trợ sau khi tư vấn sinh trắc vân tay

Bài báo cáo sinh trắc vân tay chỉ hiệu quả khi bạn biết cách áp dụng vào cuộc sống để khắc phục những điểm yếu của bản thân. Tuy nhiên, 1 bài báo cáo chỉ được chuyên gia phân tích trong khoảng 1 đến 3 giờ đồng hồ. Vì vậy, bạn cần tìm đến các cơ sở có cam kết hỗ trợ trọn đời với những vấn đề liên quan đến bài báo cáo sinh trắc học vân tay. Tất nhiên ở những địa điểm hỗ trợ trọn đời sẽ có giá cao hơn. 

Giá sinh trắc vân tay phụ thuộc vào lượng thông tin, chuyên gia tư vấn 

Giá sinh trắc vân tay phụ thuộc vào lượng thông tin, chuyên gia tư vấn 

Giá trắc vân tay tại một số cơ sở uy tín

Giá sinh trắc vân tay có sự khác nhau tùy vào gói dịch vụ. Dưới đây là một số cơ sở báo cáo sinh trắc vân tay uy tín. 

Elite Symbol (Hà Nội)

Giá sinh trắc vân tay tại Elite Symbol giao động từ 980.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ

  • Gói 980.000 VNĐ, báo cáo sẽ bao gồm: giới thiệu cơ sở khoa học và lịch sử hình thành sinh trắc học vân tay; Scan vân tay trên 10 ngón tay và nhận diện chủng vân tay; tư vấn những ưu điểm và nhược điểm trong tính cách dựa vào chủng vân tay.
  • Gói 1.500.000, báo cáo sẽ bao gồm: giới thiệu cơ sở khoa học và lịch sử hình thành sinh trắc học vân tay; Scan vân tay trên 10 ngón tay và nhận diện chủng vân tay; tư vấn những ưu điểm và nhược điểm trong tính cách dựa vào chủng vân tay; định hướng phát triển điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách; khuyến nghị việc tương tác cá nhân và xây dựng các mối quan hệ xung quanh. 
  • Gói 3.000.000, báo cáo sẽ bao gồm: giới thiệu cơ sở khoa học và lịch sử hình thành sinh trắc học vân tay; Scan vân tay trên 10 ngón tay và nhận diện chủng vân tay; phối hợp với trung tâm BIOFINGER của Hoa Kỳ để tiến hành phân tích sinh trắc vân tay; đánh giá bài phân tích bởi hội đồng chuyên viên cao cấp; phân tích khả năng, điểm mạnh và định hướng cho khách hàng trong vòng 120 phút; tổng hợp cho doanh nghiệp về tổng thể nhân viên được phân tích; đồng hành cùng khách hàng qua chương trình, phương pháp giáo dục (cá nhân) và phương pháp sắp xếp nhân sự (doanh nghiệp). 
  • Gói 3.500.000, báo cáo sẽ bao gồm: giới thiệu cơ sở khoa học và lịch sử hình thành sinh trắc học vân tay; Scan vân tay trên 10 ngón tay và nhận diện chủng vân tay; tư vấn những ưu điểm và nhược điểm trong tính cách dựa vào chủng vân tay; định hướng phát triển điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách; khuyến nghị việc tương tác cá nhân và xây dựng các mối quan hệ xung quanh; phối hợp với trung tâm BIOFINGER của Hoa Kỳ để tiến hành phân tích sinh trắc vân tay; đánh giá bài phân tích bởi hội đồng chuyên viên cao cấp; phân tích khả năng, điểm mạnh và định hướng cho khách hàng trong vòng 120 phút; tổng hợp cho doanh nghiệp về tổng thể nhân viên được phân tích; đồng hành cùng khách hàng qua chương trình, phương pháp giáo dục (cá nhân) và phương pháp sắp xếp nhân sự (doanh nghiệp). 

Địa chỉ cụ thể: Số 1 – ngõ 7, đường Nguyễn Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. 

Viện sinh trắc Umit

Địa chỉ cụ thể: Tầng 12A tòa nhà An Phú, số 24 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Gói cá nhân full: 3.300.000 VNĐ

Gói gia đình: 11.220.000 VNĐ/ 4 người

Gói doanh nghiệp: 25.050.000/ 15 người

Sinh trắc vân tay Ukid

Địa chỉ cụ thể: Tầng 14 tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.  

Gói cá nhân full: 3.300.000 VNĐ

Gói gia đình: 11.000.000 VNĐ/ 4 người

Gói doanh nghiệp: 40.000.000/ 15 người

Công ty sinh trắc Alpha Life

Địa chỉ cụ thể: 34/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Gói cá nhân full: 2.190.000 VNĐ

Gói gia đình: 4.000.000 VNĐ/ 2 người

Gói doanh nghiệp: 30.000.000/ 20 người

Ở bài viết trên, tracuusinhtrac.com đã cung cấp cho bạn những thông tin về giá sinh trắc vân tay. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được địa chỉ thích hợp để làm sinh trắc vân tay cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Theo dõi chuyên trang Tracuusinhtrac.com để biết thêm kiến thức thú vị về sinh trắc vân tay. 

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *