Xem chỉ tay đoán chồng tương lai như thế nào? Hướng dẫn cách xem chi tiết

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 14, 2024 by Henry Pham

Kết hôn là việc trọng đại trong đời của mỗi người, đặc biệt là với nữ nhi. Ai cũng mong muốn mình được gả cho người đáng tin cậy, có trách nhiệm, phong độ… Có một sự thật là chúng ta có thể dựa theo nhân tướng học để xem chỉ tay đoán chồng tương lai.

Vậy chồng tương lai của bạn là ai, làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, xa hay gần? Cùng Tracuusinhtrac khám phá những điều này thông qua nội dung xem chỉ tay đoán chồng tương lai thú vị dưới đây nhé!

Thế nào là xem chỉ tay đoán chồng tương lai?

Thuật xem chỉ tay ra đời dựa trên những cơ sở thực tế phong phú và được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của con người. Các đường chỉ tay có khả năng tiết lộ một phần về tính cách, tình yêu và vận mệnh tương lai của bạn.

Chắc chắn, mọi cô gái đều tò mò về chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Hãy cùng theo dõi nội dung sau để khám phá những điều thú vị về việc xem chỉ tay đoán chồng tương lai và đường tình duyên của bạn.

Theo quan niệm dân gian, “nam tả, nữ hữu”, do đó khi xem chỉ tay, con trai sẽ xem bàn tay trái và con gái sẽ xem bàn tay phải. Bàn tay phải của phụ nữ được cho là liên quan đến số mệnh, trong khi bàn tay trái liên quan đến thành tựu mà bạn sẽ đạt được trong cuộc sống.

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Ta có thể xem cả hai bàn tay song song để có những dự đoán chính xác hơn về cuộc sống của mình. Trong bàn tay của mỗi người, thường được chia thành 4 đường, gồm:

  • Đường Sinh đạo: Đây là đường thể hiện sức khỏe, tuổi thọ và những biến cố về sức khỏe mà bạn có thể gặp phải.
  • Đường Trí đạo: Đường này tiết lộ về tài năng và con đường học vấn của bạn.
  • Đường Tâm đạo: Bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường này tiết lộ thông tin rõ ràng về chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa, người chồng và cuộc sống hôn nhân trong tương lai của bạn.
  • Đường Định mệnh: Đường này cho biết về nghề nghiệp và tham vọng của bạn.

Cách xem chỉ tay đoán chồng tương lai dự đoán chính xác

Ý nghĩa của việc xem chỉ tay đoán chồng tương lai sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay nội dung sau. Bạn xem xét để biết được tình trạng của mình và những người thân xung quanh nhé!

Đường Tâm đạo lòng tay trái cao hơn tay phải

Người sở hữu đường chỉ tay như vậy thường có vẻ ngoài xinh đẹp và quan trọng ngoại hình. Họ thích đối mặt với thử thách và mong muốn một tình yêu mãnh liệt và nồng nàn.

Khi yêu, họ dồn hết tâm trí vào những cuộc hẹn hò và có thể sẵn sàng kết hôn với những người trẻ hơn hoặc người nước ngoài từ khi còn là khá trẻ. Tuy nhiên, người này thường cảm thấy tẻ nhạt và cảm thấy tình yêu không còn mới mẻ, dẫn đến việc các mối quan hệ của họ khó bền vững.

Đường Tâm đạo hai lòng bàn tay bằng nhau

Khi áp sát hai bàn tay lại với nhau, nếu đường Tâm đạo ở hai lòng bàn tay cao bằng nhau, thể hiện rằng trong tình cảm, bạn là người đơn giản, thích sự nhẹ nhàng và nhạy cảm.

Người mà bạn muốn kết hôn trong tương lai thường được ủng hộ bởi gia đình và bạn bè của bạn. Bạn không quá khắt khe trong việc lựa chọn đối tác của mình và có thể kết hôn thông qua sự mai mối mà không cần nhiều tình cảm.

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Đường Tâm đạo bàn tay phải cao hơn tay trái

Nếu đường Tâm đạo trên bàn tay phải của bạn cao hơn bàn tay trái, thì bạn có xu hướng ưa thích và tìm kiếm mối quan hệ với những người lớn tuổi hơn. Bạn cảm thấy an toàn và yên tâm bởi sự che chở và chăm sóc từ người đối diện.

Vì vậy, những người đàn ông trưởng thành và có kinh nghiệm hơn thường là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tình yêu là điều quan trọng đối và bạn luôn sống hết mình vì điều này. Bạn không để cho những lời chỉ trích từ bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ và cảm xúc của cả hai.

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai – Bói chồng bao nhiêu tuổi?

Xem chỉ tay nữ có thể đoán được chồng tương lai của bạn bao nhiêu tuổi, bạn sẽ kết hôn vào năm độ tuổi nào?

Tuổi kết hôn xem qua đường Tâm đạo

Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách nắm bàn tay của mình và xem các đường vạch ngang nhỏ ở giữa đường Tâm đạo và ngón tay út.

  • Nếu vạch chỉ tay dài nhất gần nhất với đường Tâm đạo, thì có khả năng bạn sẽ kết hôn sớm, trong khoảng từ 16-22 tuổi.
  • Nếu vạch chỉ tay dài nhất nằm ở giữa đường Tâm đạo và ngón tay út, thì bạn sẽ kết hôn vào khoảng từ 23-27 tuổi.
  • Nếu vạch chỉ dài nhất áp sát ngón tay út, thì bạn sẽ kết hôn muộn hơn, từ 28-35 tuổi.

Tuy nhiên, nếu đường Tâm đạo của bạn hướng xuống dưới và kéo dài ra, thì có thể bạn sẽ kết hôn muộn hơn, từ 30-40 tuổi là chuyện bình thường.

Nếu đường chỉ tay hướng xuống dưới với độ dốc rất lớn, thì tốt nhất là không nên quá vội vã trong chuyện kết hôn, vì tình cảm của những người này thường phức tạp và gặp nhiều trắc trở.

Xem tuổi kết hôn qua đường Trí đạo

Đường Trí đạo là đường chạy ngang trên bàn tay nối giữa ngón trỏ và ngón tay cái. Nếu điểm bắt đầu của đường Trí đạo gần ngón trỏ hơn, thì thường người đó sẽ kết hôn thông qua sự đặt niềm tin vào đám cưới được sắp đặt và lấy chồng trong khoảng từ 25-29 tuổi.

Tuy nhiên, nếu đường Trí đạo quá dài hoặc quá ngắn, thì có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng.

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai xa hay gần nhà

Cha mẹ người Việt thường không muốn con gái lấy chồng xa nhà. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của phụ nữ. Hầu hết mọi người mong muốn tìm được người đàn ông tốt và gần nhà càng tốt.

Tuy nhiên, việc quyết định lấy chồng gần hay xa không phải lúc nào cũng do bản thân quyết định. Đặc điểm ngoại hình và lá số tử vi có thể ảnh hưởng đến duyên số của mỗi người.

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Xem chỉ tay đoán chồng tương lai

Những người phụ nữ lấy chồng xa sẽ có đặc điểm sau:

Khuôn mặt cát lợi và có cung Thiên Di

Hai bộ phận Dịch Mã và Biên Thành nằm trên vùng trán gần lông mày và sát với phần tóc. Với phụ nữ có tướng mặt này số lấy chồng xa, vùng này sẽ trông tươi tắn, da thịt mịn màng, không lộ xương và khí sắc rực rỡ.

Khi Dịch Mã và Biên Thành đổi chỗ hoặc biến động, điều này thường báo hiệu khả năng xuất ngoại hoặc đi xa. Những người có tướng mặt như vậy thường có khả năng thành công trong sự nghiệp tại nơi xa. Khi đó có thể gặp người mình thích và kết hôn ở đó thay vì ở quê hương.

Ngược lại, những người có tướng mặt lộ xương, khí sắc mờ ám và khuyết hãm, thường không thích hợp cho việc xuất ngoại hay đi xa và khó có thể thành công nếu rời xa quê hương. Vì vậy, họ khó có thể tìm được chồng ở nơi đất khách hoặc xa quê nhà.

Lưỡng quyền cao

Phụ nữ có gò má cao, hay còn gọi là lưỡng quyền cao, thường có tính cách mạnh mẽ và không thích bị gò bó. Họ thích tự do và muốn khám phá nhiều địa điểm mới, do đó việc lấy chồng ở xa là điều dễ hiểu.

Những người phụ nữ này thường khá kén chọn và nên kết hôn muộn. Việc kết hôn sớm thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng và có thể dẫn đến rạn nứt trong hôn nhân.

Nốt ruồi ở bàn chân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chân còn được gọi là nốt ruồi “mã hành”, sẽ không bao giờ ở yên một chỗ, luôn muốn sống xa quê.

Những phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường có sở thích đi du lịch và thích làm việc trong những lĩnh vực cho phép họ di chuyển như: lữ hành, hàng không, thương mại, phiên dịch, vận tải…. Họ có thể làm ăn ở nơi xa, do đó việc nảy sinh tình cảm và kết hôn trong quá trình di chuyển là điều dễ hiểu.

Gò Thái Âm, Thái Dương, Mộc Tinh trên đường chỉ tay xuất ngoại

Người phụ nữ có nét tướng như vậy thường là người có khả năng lấy chồng rất xa. Nếu họ có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm dài, nét này sẽ trở nên rõ ràng hơn và khả năng lấy chồng xa càng cao.

Tuy nhiên, đây là một tướng tốt, vì vậy dù lấy chồng ở xa thì họ vẫn có thể gặp được thuận lợi và may mắn trong cuộc đời.

Lời kết

Bài viết trên mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc xem chỉ tay đoán chồng tương lai. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng kỹ thuật xem chỉ tay không phải lúc nào cũng chính xác và chỉ nên được sử dụng như một thông tin tham khảo.

Đừng để cuộc đời và những quyết định của bạn bị ảnh hưởng bởi những bói toán. Hãy nỗ lực và cố gắng để đạt được thành công trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt đừng quên theo dõi trang web để tìm hiểu về ý nghĩa của các đường chỉ tay khác nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *