Tìm Hiểu Cách Nhận Biết Và Ý Nghĩa Chỉ Tay Đuôi Phượng

Tìm Hiểu Cách Nhận Biết Và Ý Nghĩa Chỉ Tay Đuôi Phượng

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Chỉ tay đuôi phượng nói lên vận số chủ nhân khổ hay sướng. Dạng chỉ tay này khá đặc biệt và xung quanh ẩn chứa nhiều điều mới lại, thú vị.

Vậy chỉ tay tam xiên là gì? Có dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay như thế nào? Ý nghĩa ra sao? Thắc mắc sẽ được Tra Cứu Sinh Trắc giải đáp tận tình trong bài viết này. Những phân tích chia sẻ dưới đây giúp quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chỉ tay đuôi phượng là gì?

Đường chỉ tay đuôi phượng hay còn gọi đường tam xiên. Hình này giống như nhánh cây tỏa ra 3 hướng khác nhau. Đặc biệt, những đường này đều cắt ngang qua đường cảm trên bàn tay.

Chỉ tay đuôi phượng giống như nhánh cây tỏa ra 3 hướng khác nhau

Chỉ tay đuôi phượng giống như nhánh cây tỏa ra 3 hướng khác nhau

Bên cạnh đó, những người sở hữu đường tam xiên đều có óc quan sát tốt, biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, có suy nghĩ logic. Chính vì vậy, họ rất bình tĩnh cũng như dễ dàng vượt qua mọi thử thách của cuộc đời.

Trong xã hội họ có nhiều mối quan hệ hoàn hảo, không ngừng nỗ lực, cố gắng với công việc. Người này dựa vào sức của bản thân làm giàu cho gia đình. Nhìn chung, những ai sở hữu đường này thường có cuộc sống thuận lợi, phú quý cả đời.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Tiết lộ dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay đuôi phượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc tình yêu, sự nghiệp và gia đình của mình sau 10 – 20 năm nữa sẽ ra sao không? Liệu bản thân trở thành người giàu sang hay kẻ nghèo khổ, thành đạt hay thất bại?

Hiện nay có cách giúp bạn biết một vài thông tin về hậu vận trong tương lai. Đó là bằng hiểu hiện đặc biệt trên tay. Trong đó, chỉ tay đuôi phượng rất nổi bật. Vậy dấu hiệu nhận biết và ý nghĩa đường chỉ tay này là gì? Cùng đọc tiếp nội dung bên dưới đây nhé!

Ngón tay cái sở hữu vân hình mắt phượng

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay đuôi phượng có 2 đường vân tay kết hợp tạo thành hình giống con mắt ở đốt nhón tay cái. Vấn đề này không phân biệt tay phải hay trái, là nữa hay nam.

Ngón tay cái có vân hình mắt phượng ở độ tuổi ngoài 40 những điều mong muốn sẽ thành hiện thực

Ngón tay cái có vân hình mắt phượng ở độ tuổi ngoài 40 những điều mong muốn sẽ thành hiện thực

Trường hợp sở hữu mắt phượng thì độ tuổi ngoài 40 những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực. Chẳng hạn như sự nghiệp thành công, con cái ngoan ngoãn, nghe lời, đạt nhiều thành tựu to lớn….

Đường chỉ tay tam xiên

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay đuôi phượng tiếp theo là trên bàn tay xuất hiện hình đuôi phượng ở cuối hoặc đầu đường chỉ tay. Điều này chứng tỏ tuổi trẻ bạn thường gặp nhiều thử thách, khó khăn và vất vả trong công việc.

Tuy nhiên, tới độ tuổi trung niên bạn sẽ đạt nhiều thành tựu cũng như toại ý vừa lòng. Vì thế, khi sở hữu đường chỉ tay hình đuôi phượng này bạn hãy chú ý để có hiệu quả tốt.

??? Tham khảo thêm bài viết: Những Chỉ Tay Đường Trí Đạo Thường Gặp, Xem Ngay Để Biết!

Ý nghĩa đường chỉ tay đuôi phượng

Thông thường, đường chỉ tay tam xiên có thời trẻ tuổi bình dụ, dù cố gắng tới mấy cũng khó thành công. Vì vậy, họ phải cố gắng gây dựng mối quan hệ xã giao và qua trung niên bắt đầu chuyển vận.

Đường chỉ tay đuôi phượng thời trẻ cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao và qua trung niên bắt đầu chuyển vận

Đường chỉ tay đuôi phượng thời trẻ cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao và qua trung niên bắt đầu chuyển vận

Vậy ý nghĩa đường chỉ tay đuôi phượng là gì? Ngay sau đây chuyên trang sẽ giải đáp thắc mắc mời quý độc giả cùng tham khảo:

Ý nghĩa Chi tiết
Về tính cách
 • Những người sở hữu chỉ tay đuôi phượng sống tử tế, giao tiếp và tài ăn nói tốt. Họ sống rất trung thực, thẳng thắn và được mọi người quý mến, quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.
 • Chỉ tay tam xiên có tinh thần tự lập cao, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh. Họ có khả năng quan sát nhạy bén, biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Đồng thời, suy nghĩ của những người này rất logic, khoa học.
 • Bằng cách này người sở hữu đường chỉ tay tam xiên thường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Đối với họ không điều gì có thể cản bước tới thành công.
Xem công danh chỉ tay đuôi phượng
 • Mặc dù trước đó phải chịu nhiều vất vả, khó khăn nhưng chỉ tay đuôi phượng có tham vọng và tiền tài lớn. Những ngày còn trẻ họ sống rất bình dị, thành công lẫn may mắn tới với họ không quá nhiều.
 • Thay vào đó, những người này cần nỗ lực tìm kiếm cũng như xây dựng mối quan hệ xã giao. Đồng thời, bạn phải kiên trì, chăm chỉ để theo đuổi mơ ước của bản thân.
 • Nhờ cố gắng không ngừng nghỉ, khi bước sang tuổi tứ tuần bạn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Theo đó, công danh nâng cao, địa vị thăng tiến vượt bậc. Đặc biệt, đối với công việc bạn luôn đặt chữ tín lên đầu nên được khách hàng tín nhiệm. Bằng cách này sự nghiệp phát triển bền vững và kinh tế ổn định.
 • Đi lên từ 2 bàn tay trắng người có đường chỉ tay tam xiên tự xây dựng cơ đồ, cuộc sống riêng mình mà không cần chờ quý nhân phù trợ. Càng về sau những người này càng có hậu vận tốt. Mọi thử thách và vất vả trước kia họ phải trải qua giờ được đền đáp xứng đáng.
Tài vận
 • Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng tính cách trung thực người mang chỉ tay đuôi phượng có tài vận tốt. Kéo theo đó là cuộc sống sung túc, giàu sang hơn. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay vuông vức, da mịn màng, hồng hào thì tài vận ngày càng viên mãn, triển vọng.
 • Nếu tài chính vững chắc thì các phương diện khác trong cuộc sống được cải thiện và khởi sắc.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Một số chú ý khi sở hữu đặc điểm đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay ẩn chứa nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn so với bạn nghĩ. Khi nhìn tướng tay có thể đoán sau này bạn túng thiếu hay giàu sang. Tuy nhiên, khi sở hữu đặc điểm đường chỉ tay tam xiên bạn hãy chú ý những vấn đề sau:

Khi có đường chỉ tay may mắn bạn hãy khiêm tốn, giữ chữ tín

Khi có đường chỉ tay may mắn bạn hãy khiêm tốn, giữ chữ tín

 • Nên hiền lành, khiêm tốn và giữ chữ tín, bồi công lập đức để có thể duy trì các đặc điểm tốt. Trường hợp chưa có các ưu điểm kể trên bạn không nên quá lo lắng. Nếu tâm tính lương thiện, trau dồi kiến thức, chịu khó học hỏi về công việc miệt mài sẽ có điềm lành trên tay.
 • Vận mệnh của người sở hữu chỉ tay đuôi phượng do bản thân làm chủ.
 • Từ khi bạn được sinh ra chỉ tay đã có tới khi lớn lên qua nhiều thời kỳ thay đổi, một phần còn lại do tội lỗi lẫn công đức của kiếp trước. Sau 6 tháng tới 1 năm chỉ tay thay đổi một vài lần nên phụ thuộc lớn vào âm-công đức bạn chuẩn bị, đã, đang và sẽ làm trong tương lai.

Nếu sở hữu đường chỉ tay tam xiên xin chúc mừng bạn rất may mắn. Sau này con đường sự nghiệp cũng như tài vận của bạn có cơ hội rộng mở để ngày càng phát triển. Trường hợp chưa may mắn có tướng tay này bạn không nên quá buồn phiền. Vì biết đâu bạn có thể thay đổi số phận của mình nhờ tài năng, sự đức độ.

??? Xem thêm bài viết: Chỉ Tay Hình Ngôi Sao 5 Cánh Trên Bàn Tay Hé Lộ Điều Gì? Xem Ngay!

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết vừa rồi giúp bạn nắm rõ ý nghĩa chỉ tay đuôi phượng. Quý độc giả đừng quên theo dõi chuyên trang Tra cứu sinh trắc để cập nhật thêm nhiều đường chỉ tay may mắn khác.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *