6 đường chỉ tay may mắn về tình cảm, tiền bạc

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo nhân tướng học, những người sở hữu 1 trong 6 đường chỉ tay may mắn sẽ có cuộc cuộc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời nó tiết lộ nhiều về vận mệnh tương lai của mỗi người sở hữu. Cụ thể, chỉ cần nhìn vào tướng tay cũng có thể đoán được tương lai giàu có, đời sống hôn nhân như thế nào? Theo dõi phân tích chi tiết dưới đây để biết được bản thân mình có đường chỉ tay nào nhé!

6 đường chỉ tay may mắn là gì?

Đường chỉ tay thể hiện chi tiết về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của mỗi người. Nếu sở hữu 6 đường chỉ tay may mắn sau bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi.

Đường chỉ tay chữ M

Chỉ tay chữ M thường xuất hiện ở bàn tay của người có tài năng đặc biệt. Họ luôn là những người đứng đầu trong tập đoàn, công ty và rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặc điểm

Chỉ tay này bao gồm 4 đường chính là đường Tâm, Sinh, Trí và Định mệnh kết nối với nhau tạo thành chữ M.

Tổng thống Obama với đường chỉ tay chữ M

Tổng thống Obama với đường chỉ tay chữ M

Tính cách

Họ Những người có đường chỉ tay chữ M là những người hào sảng, vô cùng tử tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần sự đền đáp. Điều này đã khiến cho họ được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Với trực giác nhạy bén, họ có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt và sẽ tận dụng mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Họ Người có chữ M chỉ tay khí chất nổi bật, kỹ năng giao tiếp tốt và thể hiện được sự đặc biệt của mình trong quá trình làm việc, giải quyết vấn đề. Đặc biệt, với tố chất lãnh đạo, họ có khả năng dẫn dắt và chỉ đạo nhóm đạt thành công trong công việc.

Vận mệnh

Những người có dấu vân tay hình chữ M thường xuyên được nhận may mắn và đạt được sự giàu có. Cuộc sống của họ luôn trôi chảy, thuận lợi và họ có khả năng tận dụng tất cả những cơ hội để phát triển sự nghiệp thành công, nổi bật để đạt được các thành tựu đáng kinh ngạc.

Chỉ tay hình thuyền bát nhã – chỉ tay thỏi vàng

Nằm trong 6 đường chỉ tay may mắn không thể nào bỏ qua mẫu chỉ tay thỏi vàng. Đây là đường chỉ tay cực kỳ giàu sang, dư giả về tiền bạc và cực kỳ thành công về sự nghiệp.

Đặc điểm

Lòng bàn tay hình thuyền bát nhã gồm 3 vân chính cùng với một số đường chỉ tay khác tạo thành, nối lại thành hình thang. Phần phía trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào và tạo hình gần giống thỏi vàng.

Chỉ tay bát nhã

Chỉ tay bát nhã

Tính cách

– Đàn ông có tướng tay hình thuyền bát nhã như vậy thường là người giỏi, biết tích lũy, biết cách phát triển sự nghiệp để đạt được thành tựu lớn. Ngay cả khi họ đang có tình hình kinh tế ổn định, họ vẫn không phung phí tiền bạc mà sử dụng khôn ngoan để đầu tư và quản lý tài sản nhằm tăng thêm giá trị cho tài sản hiện có của mình.

– Phụ nữ có tướng lòng bàn tay hình thỏi vàng thường có tính cách mạnh mẽ và can đảm. Họ không phụ thuộc vào ai, có khả năng tự quyết định và đưa ra những hành động cần thiết để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Họ tự xây dựng sự nghiệp của mình, trở thành những người nổi tiếng và có uy tín. Nếu có cơ hội, người này có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. Đồng thời họ cũng là người vợ quyền lực và có ảnh hưởng trong gia đình, mang lại nhiều may mắn cho mọi thành viên.

Vận mệnh

Người sở hữu đường chỉ tay hình thỏi vàng thường trải qua một số khó khăn trong những năm đầu cuộc đời. Nhưng tất cả những thử thách đó sẽ được vượt qua khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Đường chỉ tay này là biểu tượng của sự giàu có, may mắn trong cuộc sống. Khi đến giai đoạn trung vận, cuộc sống của họ thường phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng hơn bao giờ hết. Ngay cả khi già đi, họ vẫn có thể tận hưởng cuộc sống viên mãn và sung túc.

Nói chung, đường chỉ tay hình thỏi vàng được coi là tướng tay có phúc. Người sở hữu vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống, đạt được nhiều may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Đường chỉ tay chữ Nhất 

Một trong 6 đường chỉ tay may mắn mà bạn không thể bỏ qua chính là hình chữ Nhất. Người có đường chỉ tay này khá hiếm nên cũng khác biệt so với mọi người.

Đặc điểm

Trên lòng bàn tay, đường Trí đạo và Tâm đạo thường chạy song song và hội tụ tại một điểm vào tạo thành một đường thẳng. Khi nhìn vào lòng bàn tay hình chữ Nhất, ta có cảm giác như bàn tay được chia đôi rõ ràng thành hai nửa.

Thường thì trên bàn tay của mỗi người sẽ có ba đường chỉ tay chính là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Tuy nhiên, đường chỉ tay hình chữ Nhất rất hiếm và không phải ai cũng có bởi chỉ có 2 đường tạo thành.

Hình minh họa chỉ tay chữ Nhất

Hình minh họa chỉ tay chữ Nhất

Tính cách

Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất thường rất thông minh, ham học hỏi và sáng tạo. Họ luôn khát khao chiến thắng và sẽ không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình. Họ là những người hành động theo lý trí, ít bị tình cảm chi phối, quyết đoán và dũng mãnh. Vì vậy người này thường thành công hơn những người khác.

Đôi khi những người sở hữu một trong 6 đường chỉ tay may mắn này cũng khá cứng nhắc và bảo thủ. Họ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, chủ quan và có xu hướng duy ý chí. Nếu không chấp nhận lời khuyên đúng đắn và sửa đổi hành động của mình thì khả năng cao gặp thất bại trong cuộc sống.

Vận mệnh

Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có tương lai giàu sang phú quý hơn người. Sở hữu đường chỉ tay này thường là những người đặc biệt, có khả năng vượt qua mọi thử thách và không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có phần phức tạp. Khi kết hôn, họ thường lựa chọn người có địa vị cao hoặc gia trưởng họ mang lại nhiều lợi ích.

Sở hữu chỉ tay chữ X

Người có hình chữ X trong lòng bàn tay khá đặc biệt và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặc điểm

Sở hữu chỉ tay chữ X được hình thành ở 2 đường chỉ tay Tâm đạo và Trí đạo. Chỉ tay chữ X rõ ràng, đậm nét đại diện cho sự giao thoa các đặc điểm trong lòng bàn tay.

X được hình thành ở 2 đường chỉ tay Tâm đạo và Trí đạo

X được hình thành ở 2 đường chỉ tay Tâm đạo và Trí đạo

Tính cách

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X là những người bao dung, yêu thương mọi người. Họ có tính cách cương trực, ngay thẳng và không giả dối. Điều này giúp tăng cường mối quan hệ, sự thân thiết và gần gũi hơn với mọi người.

Những người này có trực giác rất nhạy bén và trí nhớ tốt. Họ thường quan sát, tập hợp các chi tiết để phân tích chúng. Họ luôn cân nhắc, suy tính rất cẩn thận và chu đáo trong mọi việc. Hơn nữa, người này thích ứng dễ dàng và không cảm thấy phiền phức với những thay đổi xảy ra xung quanh.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có đường chỉ tay hình chữ X, người này được cho là kiệt xuất gấp đôi so với những người khác.

Vận mệnh

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X có vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người và được người đời kính trọng. Con đường sự nghiệp của họ rực rỡ và đầy triển vọng.

Sự nhanh trí và khả năng nắm bắt cơ hội đã giúp cho họ đạt được thành công xuất sắc trong cuộc sống. Đồng thời họ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc viên mãn bên người thân yêu. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của người sở hữu chỉ tay chữ X thường đến muộn. Bất kể là nam hay nữ, những người sở hữu chỉ tay này đều là những chồng/vợ lý tưởng của gia đình.

Chỉ tay quý nhân – 6 đường chỉ tay may mắn

Không phải ai cũng có được chỉ tay quý nhân bởi họ cực kỳ may mắn và luôn có người giúp đỡ. Dù đi đâu, làm gì họ cũng nhận được sự quý mến, yêu thích từ người khác.

Đặc điểm

Đường chỉ tay quý nhân nằm ở dưới ngón cái, song song với đường sinh mệnh. Chủ nhân sở hữu vân chỉ tay này được quý nhân che chở, bảo vệ.

Chỉ tay quý nhân

Chỉ tay quý nhân

Tính cách

Những người sở hữu đường chỉ tay quý nhân có tính cách quảng giao, dễ gần và có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, họ cần phải lựa chọn đúng người để tránh bị vướng vào những kẻ xấu.

Tính cách của họ giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, bởi vì họ có xu hướng chia sẻ và luôn có người giúp đỡ nhiệt tình khi cần. Thậm chí, người giúp đỡ cũng có thể trở thành người đồng hành trong cuộc đời. Vì vậy, họ sẽ được bảo vệ và sống hạnh phúc suốt đời.

Vận mệnh

Người sở hữu vân quý nhân là nằm trong 6 đường chỉ tay may mắn mà không phải ai cũng có được. Trong cuộc sống họ dễ dàng gặp được người giúp đỡ trong mọi tình huống. Quý nhân luôn ở quanh nên họ có cuộc đời vô cùng hạnh phúc, an nhàn.

Đường chỉ tay ba nhánh – chỉ tay tam xuyên

Một trong 6 đường chỉ tay may mắn phải kể đến là chỉ tay ba nhánh. Đây là người tài giỏi và thành tựu trong cuộc sống.

Đặc điểm

Đường chỉ tay này có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt cả ba đường tỏa ra đều cắt ngang qua đường tình cảm trên lòng bàn tay.

Chỉ tay 3 nhánh có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau

Chỉ tay 3 nhánh có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau

Tính cách

Những người sở hữu đường chỉ tay tam xuyên tam xiên thường có khả năng quan sát tuyệt vời. Đây là người có suy nghĩ logic, biết cách cân bằng lý trí và cảm xúc. Điều này giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng và bình tĩnh.

Trong cuộc sống họ có nhiều mối quan hệ tốt. Đồng thời với công việc họ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành một cách xuất sắc. Vì vậy họ có được thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp, sống đầy đủ, sung túc với thành quả làm được.

Vận mệnh

Người sở hữu chỉ tay ba nhánh có cuộc sống vô cùng viên mãn từ sự nghiệp đến tình cảm. Thời niên thiếu họ sẽ gặp nhiều thách thức nhưng chính điều này giúp họ có được bài học quý giá và ứng dụng nó vào tương lai. Vì vậy, hậu vận cuộc sống của người này ổn định về tài chính, không lo bận tâm về tiền bạc.

Chỉ có 1% dân số sở hữu 1 trong 6 đường chỉ tay may mắn

Theo thống kê, chỉ có khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt và họ nổi bật về tính cách, tư chất thông minh, tài năng hơn người. Họ sống hòa ái, yêu thương và thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ thường có những thành tựu đáng nể và được người khác ngưỡng mộ, kính trọng.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc trong số 1% này, đừng quá mê tín rằng không cần phải làm gì cũng sẽ thành công. Thực tế, vận mệnh đều nằm trong tay chúng ta, chỉ bản thân mới có thể kiểm soát cuộc đời của mình. Con đường mà bạn chọn đi là do chính bạn quyết định. Nếu bạn được phú cho tài năng và thông minh, hãy tận dụng nó, nhưng đừng phụ thuộc quá nhiều vào các đường chỉ tay.

Hơn nữa, mỗi người chỉ được sống một lần, sinh mệnh của bạn là duy nhất. Vì vậy, hãy làm những việc mà bạn thích, nắm bắt cơ hội để theo đuổi tham vọng. Nếu thất bại, hãy cố gắng nỗ lực để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Trên đây là những thông tin về 6 đường chỉ tay may mắn rất hiếm gặp. Nếu không sở hữu một trong những đặc điểm trên thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì số phận là do bản thân mình tạo ra. Chăm chỉ, nỗ lực thì may mắn sẽ đến với bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chuyên gia chúng tôi giải đáp ngay. Đồng thời đừng quên theo dõi website Tra cứu sinh trắc để nhận thông báo về các nội dung chỉ tay hấp dẫn khác nhé!

 

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *