Đường Chỉ Tay Buôn Bán: Hé Lộ Khả Năng Kinh Doanh Vượt Bậc Của Bạn

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Đường chỉ tay buôn bán hé lộ một người có khả năng tính toán tốt, tư duy logic. Bạn đang mong muốn nhận diện đặc điểm may mắn kể trên hãy đọc ngay bài viết.

Tra Cứu Sinh Trắc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tập hợp thông tin từ các nguồn tài liệu khác nhau. Từ đó, chuyên trang hé lộ đến bạn nội dung chi tiết về đường chỉ tay kinh doanh. Nhờ đó, bạn dễ dàng biết được vận may, cơ hội phát triển của chính bản thân mình.

Đường chỉ tay buôn bán – Đường trí tuệ kéo dài

Đường trí tuệ là một trong những chỉ tay cơ bản nhất của con người. Nhìn vào đó bạn có thể biết được vận thế, biến đổi tích cực hoặc tiêu cực. Điều này giúp chủ nhân nhìn nhận khách quan và chiêm nghiệm thực tế.

Đường trí tuệ kéo dài cho thấy một người có khả năng buôn bán tốt

Đường trí tuệ kéo dài cho thấy một người có khả năng buôn bán tốt

Mặt khác, bàn tay của chúng ta thường có hai gò Hỏa Tinh âm và dương. Nếu như đường trí tuệ kéo dài đến gò Hỏa Tinh thứ hai cho thấy bạn là người nhanh nhạy. Hơn hết, trong cuộc sống người có đường chỉ tay buôn bán dễ gặp thành công vì khả năng phán đoán chính xác, nắm bắt thời cơ tốt.

Những tố chất kể trên rất cần và đủ của một người chuyên hoạt động trong kinh doanh, buôn bán. Nếu muốn dấn thân vào lĩnh vực này bạn đừng chần chừ triển khai ngay.

Đường chỉ tay buôn bán, làm ăn – Đường chỉ tay kinh doanh rõ và thẳng

Xác định đường chỉ tay buôn bán bằng cách xem đường chỉ tay kéo dài từ điểm dưới ngón vô danh (ngón áp út) đến lòng bàn tay. Nếu như đường chỉ tay này thẳng, đậm cho thấy một người có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Đồng thời, khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ phát huy tốt thế mạnh của mình.

Đường tài vận rõ và thẳng cho thấy người dễ thành công trong kinh doanh, buôn bán

Đường tài vận rõ và thẳng cho thấy người dễ thành công trong kinh doanh, buôn bán

Không những vậy, đường tài vận song song với đường vận mệnh hoặc sinh mệnh càng may mắn hơn nữa. Theo đó, chủ thể làm bất cứ việc gì cũng thuận lợi thậm chí thành công hơn cả mong đợi. Đồng thời, họ liên tục nhận được sự trợ giúp của quý nhân, đời sống không phải lo đến miếng cơm, manh áo.

Tướng phụ nữ giỏi kinh doanh có đường chỉ tay buôn bán trên các gò 

Tướng phụ nữ giỏi kinh doanh còn được đọc vị qua các đường chỉ trên các gò trong lòng bàn tay. Bạn có thể đọc ngay thông tin về đường chỉ tay nữ dưới đây và nhanh chóng đối chiếu với bàn tay của mình.

Đường chỉ tay buôn bán trên gò Thủy Tinh

Đường chỉ tay buôn bán hiện diện trên gò Thủy Tinh nằm ở dưới ngón út nếu có nhiều đường chỉ nhỏ bên dưới báo hiệu thành công vượt bậc. Bất kể khi nào dấn thân trên thương trường họ đều trở thành đối thủ đáng gờm. Điều quan tọng chính là việc họ tự vươn lên bằng chính năng lực của bản thân mình.

Gò Thủy Tinh có nhiều đường chỉ nhỏ chứng tỏ chủ nhân là người giỏi buôn bán

Gò Thủy Tinh có nhiều đường chỉ nhỏ chứng tỏ chủ nhân là người giỏi buôn bán

Mặt khác, những người có đường chỉ tay buôn bán khi trở thành nhà kỹ nghệ hoặc luật sư sẽ đạt được danh tiếng lớn. Họ là người sở hữu khối óc vĩ đại, sự thông minh xuất chúng khiến ai nấy cũng phải kính nể. Chưa hết, những đặc điểm trên gò Thủy Tinh sau đây cũng báo hiệu điều cát lợi:

  • Người giàu có nhờ lĩnh vực buôn bán sẽ có dấu rùa vàng ở gò Thủy Tinh.
  • Gò Thủy Tinh có hình tam giác thể hiện một người ngoại giao và buôn bán giỏi.
  • Gò Thủy Tinh ngả về cạnh của bàn tay thể hiện một người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.
  • Hình vuông trên gò Thủy Tinh cũng cho thấy chủ nhân có năng khiếu về lĩnh vực kinh doanh.
  • Hai vòng tròn trên gò Thủy Tinh cho thấy chủ nhân sắp thu lợi lớn về tiền bạc nhờ việc kinh doanh.

Trái lại, gò Thủy Tinh bị trũng xuống so với cạnh bàn tay thể hiện một người không gặp may mắn khi kinh doanh. Những người này cần chuyển hướng sự nghiệp sang lĩnh vực khác kẻo thua lỗ, nợ nần liên tiếp.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Gò Kim Tinh

Đường chỉ tay buôn bán xuất hiện trên gò Kim Tinh cũng là dấu hiệu đáng mừng. Chủ thể là người dễ gặp may mắn trên thương trường, thành đạt, công danh tấn tới.

Gò Kim Tinh có nhiều đường chỉ nhỏ hé lộ tương lai phất lên như diều gặp gió

Gò Kim Tinh có nhiều đường chỉ nhỏ hé lộ tương lai phất lên như diều gặp gió

Ngoài ra, nếu như xuất hiện thêm từ 3 đến 4 đường chỉ tay kinh doanh từ vòng cổ tay lên gò Kim Tinh còn thể hiện người có số làm lãnh đạo. Lĩnh vực họ thành công chính là buôn bán, quản lý nhân sự. Hơn hết, họ sở hữu một cái uy riêng biệt nên càng nhận lại bước tiến tích cực trong sự nghiệp.

Tướng người có lộc buôn bán thông qua vân tay may mắn

Bên cạnh xem đường chỉ tay buôn bán, thông qua vân tay may mắn bạn cũng có thể nhận biết được khả năng buôn bán chính xác. Cụ thể như sau:

Nhìn vào vân tay cũng cho ta biết được tướng người có lộc buôn bán

Nhìn vào vân tay cũng cho ta biết được tướng người có lộc buôn bán

Vân tay Chi tiết
?Vân lý tài – Chủ nhân có nhiều vân lý tài xuất hiện song song, đậm, rõ nét cho thấy sẽ sở hữu nhiều cát tướng.

– Có 3 vân lý tài ngoài ngũ tuần sẽ có trong tay nhiều tài sản lớn cũng như đất đai.

? Thần vân – Thể hiện quý nhân phù trợ.

– Nên chăm chỉ từ thiện, tích đức sẽ khiến việc làm ăn thêm phát tài, thu gom nhiều tiền của.

?Vân hình chữ Thập ở ngón đeo nhẫn – Người giỏi ngoại giao, mưu trí, dễ gây thiện cảm với người khác.

– Vận đào hoa dễ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân.

– Sự nghiệp đạt đỉnh cao vào những năm 38 đến 45 tuổi.

?Số lượng hoa tay – Hai bàn tay có hai hoa tay thể hiện người có số phú quý, sống cả đời không lo thiếu tiền.

– Hai bàn tay có 3 hoa tay dễ dàng phát lộc nhờ lĩnh vực kinh doanh. Chủ thể là người thông minh, khéo léo, ham học hỏi và đầu óc nhạy bén.

– Hai bàn tay có 5 hoa tay là người luôn chăm chỉ, thật thà. Vận tài lộc của chủ thể rất tốt, tay trắng làm nên sự nghiệp, phú quý song toàn.

– Hai bàn tay có 8 hoa tay cho thấy một người có khả năng lãnh đạo tốt, tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt tâm ý người khác tốt. Đặc biệt, họ cũng được quý nhân phù trợ, không phải trải qua nhiều sóng gió.

– Hai bàn tay có 10 hoa tay là người thông minh tài trí, xuất chúng hơn người, cả đời không phải lo đến tiền bạc. Thậm chí, cơ may liên tục tới, thành công rất sớm, phúc lộc không dứt.

Trên đây là những phân tích chi tiết cũng như thông tin mới nhất về đường chỉ tay buôn bán. Độc giả cần thêm hỗ trợ có thể kết nối tới Tracuusinhtrac. Đội ngũ chuyên gia sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề cho bạn.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *