Tất tần tật về vận mệnh của người sở hữu chỉ tay đuôi cá

Tiết Lộ 8 Vận Mệnh Của Những Người Sở Hữu Chỉ Tay Đuôi Cá

Chỉ tay đuôi cá là dấu hiệu phú quý trời ban không phải cũng có. Người nào sở hữu đặc điểm này nắm chắc số vận sung túc, giàu sang, thuận lợi.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về đường chỉ tay đuôi cá hãy bớt chút thời gian đọc ngay bài viết sau. Những kiến thức Tra Cứu Sinh Trắc mang đến sẽ giúp độc giả có thêm nhiều hiểu biết hữu ích. 

Đường chỉ tay đuôi cá là gì?

Chỉ tay đuôi cá  xuất phát từ chính hình ảnh chỉ tay mang đến. Chúng tạo thành từ những đường chỉ hay trên các gò ở lòng bàn tay. Sau đó chỉ tay này phân nhánh tạo nên một hình giống đuôi cá.

Chỉ tay đuôi cá thuộc một trong những đường đặc biệt ảnh hưởng nhiều tới số mệnh

Chỉ tay đuôi cá thuộc một trong những đường đặc biệt ảnh hưởng nhiều tới số mệnh

Theo chuyên gia nhân tướng học, chỉ tay đuôi đá dù xuất hiện ở nam hay nữ cũng là điềm báo tốt lành. Những người sở hữu hình chỉ tay kể trên thường mang vận mệnh phú quý, tùy vào từng vị trí sẽ có ý nghĩa nhất định.

Chính sự may mắn mà chỉ tay đuôi cá mang đến nên chủ nhân gặt hái được vô số thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Nếu có đặc điểm này thì xin chúc mừng bạn đã nắm chắc số đại gia trong tai, làm gì cũng thuận, hanh thông.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Bật mí vận mệnh của người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá

Tùy vào vị trí đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện trong lòng bàn tay sẽ quyết định tới vận may mang tới ít hay nhiều. Vì vậy ngay sau đây chuyên trang sẽ bật mí chi tiết về ý nghĩa của chỉ tay kể trên. Qua đó, bạn cũng sẽ biết được vận mệnh của mình như thế nào.

Chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo

Đường trí đạo hay đường trí tuệ là 1 trong 3 đường chỉ tay chính quan trọng của mỗi người. Nếu chỉ tay đuôi cá nằm ở vị trí này sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi. Chỉ tay này đại diện cho những người sở hữu vận mệnh tốt đẹp, dễ thành công.

Người có chỉ tay đuôi cá dễ thành công, nhiều cơ hội hấp dẫn

Người có chỉ tay đuôi cá dễ thành công, nhiều cơ hội hấp dẫn

Trong cuộc sống, sự nghiệp họ luôn nhận được sự hỗ trợ của người xung quanh. Đặc biệt càng về trung tuổi, người có chỉ tay đuôi cá sẽ càng thăng hoa. Tuýp người kể trên dù làm bất cứ việc gì cũng hanh thông, như ý.

Nếu đường trí đạo dài với hình đuôi cá kết thúc ở ngón tay áp út, bạn là người sáng suốt, biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống. Bằng cách này, người ta cảm thấy an yên, tĩnh lặng giữa dòng đời xô bồ, náo nhiệt.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn được gọi là đường sống, đường sinh mệnh. Theo nhiều tài liệu, người sở hữu đường này liền đều, rõ ràng, hồng hào, mềm mại vô cùng khỏe mạnh, tinh lực dồi dào. Đặc biệt nếu có chỉ tay đuôi cá ở cuối đường sẽ càng tốt hơn.

Chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo mang đến nhiều mắn mắn, thành công

Chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo mang đến nhiều mắn mắn, thành công

Những người sở hữu đặc điểm bàn tay kể trên có số mệnh tốt, tướng giàu sang, vận mệnh vững chắc. Mặc dù lúc trẻ cuộc sống có phần trắc trở, nhiều khó khăn thì về cuối đời họ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về tiền tài.

Không chỉ có của ăn của để, người có chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo còn tạo phúc và để lại cho con cháu nhiều giá trị. Bởi lẽ đó nếu bạn thuộc nhóm này hãy thật trân trọng, biết cách phát huy.

Đường chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh nằm dưới ngón cái thường biểu thị cho sức khỏe, sinh mạng và tình cảm của mỗi người. Nếu bàn tay của bạn xuất hiện chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh sẽ gặp may mắn, thuận lợi từ công việc, cuộc sống tới làm ăn.

Tuy nhiên nếu bị cắt bởi một đường nào đó, đặc điểm kể trên không còn mang ý nghĩa tốt đẹp nữa. Bởi lẽ đó không phải ai sở hữu chỉ tay này cũng là điềm báo tốt.

Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở phía dưới ngón áp út. Trong các tài liệu đã ghi, vị trí kể trên tương ứng với cung Ly thuộc hành Hỏa trong ngũ hành. Vì thế chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở đây có nghĩa may mắn, thành công cho chủ sở hữu.

Người có chỉ tay đuôi cá biết cách cân đối cuộc sống một cách hòa hợp

Người có chỉ tay đuôi cá biết cách cân đối cuộc sống một cách hòa hợp

Nói chung nếu bạn có đặc điểm này thì làm việc gì cũng thuận, suôn sẻ. Ngay cả những người tố chất không quá thông minh, tài năng nhưng con đường sự nghiệp lại tỏa sáng rực rỡ. Đôi khi người ta làm ăn chơi thật, tiền của rủng rỉnh, cuộc sống thăng hoa.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thổ Tinh

Nếu xuất hiện chỉ tay hình đuôi cá ở gò Thổ Tinh bạn hãy vui mừng vì đây là dấu hiệu phú quý ông trời đã ban tặng. Với đặc điểm này, chủ nhân luôn đạt những điều mình mong muốn một cách đơn giản. Người khác có thể phải cố gắng cả trăm lần nhưng bạn đôi khi thành quả ấy lại đến bất ngờ.

Một số người sở hữu chỉ tay đuôi cá trên gò Thổ Tinh gặp may mắn cả trong cuộc sống lẫn công việc. Ngay cả khi họ chẳng có bất cứ lập định nào trước, làm theo cảm hứng những hiệu quả vô cùng nổi bật.

Chính sự may mắn đó khiến nhiều người phải ganh tỵ, ghen ghét. Bởi thực tế công sức bỏ ra không quá nhiều song thành công lại rất vang dội.

Đường chỉ tay đuôi cá trên gò Mộc Tinh

Hầu hết những người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở vị trí gò Mộc Tinh đều đạt sự nghiệp thăng hạng, ổn định. Cuộc sống của họ vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái với niềm vui ngập tràn.

Người có chỉ tay đuôi cá làm gì cũng thành

Người có chỉ tay đuôi cá làm gì cũng thành

Đặc biệt tuýp người này làm gì cũng thành, được quý nhân trợ lực. Bởi lẽ đó, dù xuất phát chậm hơn nhưng hiệu quả đạt nhanh, trọn vẹn và bền vững hơn.

Chỉ tay đuôi cá trên gò Mộc Tinh còn là dấu hiệu tốt lành cho cuộc sống giàu có, thịnh vượng. Đặc biệt chúng làm cho cuộc sống hôn nhân ngày càng viên mãn.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thủy Tinh

Thực tế cho thấy, gần như ai có đường chỉ tay hình đuôi cá ở gò Thủy Tinh đều viên mãn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đặc biệt công việc làm ăn kinh doanh lúc nào cũng có cơ hội lớn, gặp may mắn, thuận lợi.

Dường như thành công luôn mỉm cười với họ. Cùng một việc dù với người khác khó khăn, cá nhân sở hữu chỉ tay đuôi cá lại đơn giản, biến nguy thành nan. Cũng chính vì thế lúc nào tuýp người kể trên luôn hạnh phúc, hài lòng.

Đường chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu bàn tay đuôi cá trên gò Thái Âm. Bởi đây là dấu hiệu của phú quý, vương giả ông trời ban tặng. Mọi thứ trong cuộc sống đều thuận theo ý, giúp bạn tỏa sáng như viên kim cương trước đám đông.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm mang đến vượng khí, may mắn

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm mang đến vượng khí, may mắn

Tuy nhiên thay vì dậm chân một chỗ, bạn nên nắm bắt cơ hội để cải thiện vận số tốt. Như vậy từng viên gạch trên con đường thành công được khỏa lấp bằng tư duy tích cực, biết nhìn xa trông rộng. Đặc biệt đừng vì cái tôi háo chiến của mình mà đánh mất tất cả.

Với những thông tin trên đây hẳn bạn đã hiểu hơn ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi cá. Mặc dù là đại diện của sự may mắn, thuận nơi, nhưng quý vị cũng cần phải cố gắng, tận dụng tài nguyên sẵn có. Như vậy mới có thể cải vận như mong muốn.

👉👉👉 Xem thêm bài viết: Chỉ Tay Hình Con Cá Tốt Hay Xấu? Xem Ngay Để Biết Vận Mệnh

Nếu cần tư vấn kỹ hơn về những đặc điểm của chỉ tay đuôi cá hãy kết nối ngay tới Tra Cứu Sinh Trắc Vân Tay ngay hôm nay.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *