Chỉ tay gò Mộc tinh có nhiều hình dạng và ý nghĩa khác nhau

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo tử vi tướng số gò Mộc tinh trên lòng bàn tay biểu hiện trí tuệ, tư duy, tham vọng và khả năng lãnh đạo của một người. Chỉ tay gò Mộc tinh xuất hiện nhiều biểu tượng, hình dáng khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nó có thể là điềm báo về sự may mắn, giàu sang hay gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Để biết được ý nghĩa chi tiết chỉ tay gò Mộc tinh như thế nào, bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Tracuusinhtrac. Các chuyên gia phân tích cụ thể, chính xác giúp bạn có được cái nhìn cụ thể nhất!

Chỉ tay gò Mộc tinh là gì?

Gò Mộc tinh nằm ở vị trí dưới ngón tay trỏ, biểu hiện khát vọng về công danh sự nghiệp, phẩm giá, hoài bão và sự lãnh đạo. Chỉ tay gò Mộc tinh đại diện khả năng phát huy, điều khiển ý chí và lý trí cũng như lòng ham muốn, khát vọng của người sở hữu về tiền tài, sự nghiệp.

Vị trí Gò Mộc tinh

Vị trí Gò Mộc tinh

Luận giải chỉ tay gò Mộc tinh theo hình thức

Cá tính của một người được bộc lộ rõ ràng, phụ thuộc nhiều vào hình dáng của chỉ tay gò Mộc tinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hình thức đường chỉ tay tại vị trí này qua nội dung dưới đây:

Hài hòa vừa phải

Gò Mộc tinh có độ dày vừa phải mang ý nghĩa là người có hoài bão cao đẹp và tự mình làm việc để thực hiện ước mơ của mình. Họ danh giá, thẳng thắn và tốt bụng nên được nhiều người yêu thích.

Tình cảm thuận lợi và được yêu thương, quan tâm bởi người bạn đời của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Gò Mộc tinh lớn

Với gò Mộc tinh lớn và cứng cho thấy chủ nhân là người khao khát danh vọng. Nếu là phụ nữ thì họ sẽ không chấp nhận lui về làm người nội trợ mà sẵn sàng hy sinh tất cả vì muốn thỏa mãn khát vọng bản thân.

Gò Mộc tinh lớn, mềm mại là người thích phô bày sự lòe loẹt của bản thân mà quên rằng càng phô trương càng cho người khác thấy sự thiếu sót của mình. Nếu hình thức này mà gò Mộc tinh thật cao thì chủ nhân có thể che đậy được điểm yếu của mình.

Sở hữu chỉ tay gò Mộc tinh cao lớn, mềm thì chủ nhân sẽ dễ thành công trong cuộc sống. Những dự án bên ngoài nhưng lại đạt thành tựu bất ngờ.

Gò Mộc tinh trên tay nổi cao

Gò Mộc tinh nổi cao cho thấy chủ nhân muốn làm trung tâm của sự chú ý, có chút hung hăng và thích chi phối người khác. Đây là tuýp người tự tin, giỏi giao tiếp và hiểu chuyện. Tuy nhiên họ khá nhiều tham vọng, mong muốn nắm giữ quyền lực trong tay.

Nếu Mộc tinh vừa nổi cao, vừa rộng thì chủ nhân sẽ nuôi ý chí chinh phục cao độ. Tuy nhiên người này cũng tự cao, kiêu hãnh và lòng đầy tham vọng.

Gò Mộc tinh nhỏ hoặc không có

Nếu gò Mộc tinh không có hoặc quá nhỏ thì chủ nhân là người có suy nghĩ tầm thường, ích kỷ. Suốt đời họ cam chịu số phận bị người khác sai khiến, không có ý chí phấn đấu.

Nếu như bàn tay có ngón cái dài, đường trí đạo đậm, rõ nét thì chủ nhân có cơ hội thiên bẩm giải thoát hoàn cảnh khốn khó của mình. Bạn sẽ trở thành người hữu dụng và có cuộc sống bình yên.

Gò Mộc tinh bị lõm

Nếu chỉ tay gò Mộc tinh bị lõm thì chủ nhân là người bần tiện, hèn hạ và không xem trọng danh dự bản thân. Họ sống ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân.

Gò Mộc tinh đầy đặn

Sở hữu gò Mộc tinh đầy đặn thì chủ nhân sẽ có được hạnh phúc, sung sướng và cuộc sống thuận lợi. Họ có một đời không gặp nhiều sóng gió nên cũng khó gặt hái thành công ngoài xã hội.

Lưu ý rằng nếu sở hữu chỉ tay gò Mộc tinh đầy đặn, vừa rộng vừa nổi thì không nên đánh hướng sang kinh tế. Bạn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận mà ngược lại sẽ mất mát về tài chính.

 

Gò Mộc tinh đầy đặn

Gò Mộc tinh đầy đặn

Gò Mộc tinh ngả về hướng Kim tinh

Nếu gò Mộc tinh lấn xuống khu vực Kim tinh (dưới ngón tay cái) thể hiện sự kiêu hãnh của chủ nhân. Trong công việc họ có nhiều cơ hội phát triển và dễ đạt thành tựu lớn. Nếu là phụ nữ thì lấn lướt chồng về mọi phương diện.

Gò Mộc tinh hướng về Thổ tinh

Nếu như gò Mộc tinh ngả về gò Thổ tinh (dưới ngón giữa) chứng tỏ chủ nhân là người có hoài bão và mong muốn thành công trong khoa học. Nếu nó chiếm hết gò Thổ tinh thì hoài bão quá lớn nên dễ kiêu ngạo trong cuộc sống.

Luận giải chỉ tay gò Mộc tinh theo các dấu hiệu

Trên gò Mộc tinh có hình vuông

Nếu trên chỉ tay gò Mộc tinh có hình vuông thì chủ nhân cực kỳ kiêu hãnh, tuy nhiên vì điều này mà sẽ đón nhận nhiều tai họa. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu bảo vệ bạn khỏi những thất bại trong cuộc sống. Người có hình vuông trên gò Mộc tinh rất giỏi trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến cho người khác.

Trên gò Mộc tinh có hình chữ X

Trên gò Mộc tinh có hình chữ thập rõ ràng là điềm lành cho chủ nhân, người này sẽ có một tình yêu đẹp và kết thúc viên mãn bằng đám cưới hạnh phúc. Nữ giới thì sẽ lấy được người chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tuy nhiên nếu chữ thập này lớn sẽ biểu thị cho tham vọng, sự thống trị của chủ nhân. Chữ thập tạo bởi đường thẳng từ đường Sinh đạo cùng một đường khác thì tham vọng của chủ nhân sẽ bị người khác cản trở.

 

Chữ Thập tại Gò Mộc tinh

Chữ Thập tại Gò Mộc tinh

Dưới gò Mộc tinh có hình lưới

Nếu bạn sở hữu chỉ tay gò Mộc tinh có hình lưới sẽ cực kỳ may mắn, thuận lợi trong công việc. Khi làm gì cũng sẽ suôn sẻ, thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ.

Gò Mộc tinh có nhiều đường 

Nếu trên gò Mộc tinh có một hoặc nhiều đường thẳng rõ nét theo hướng đi lên thì chủ nhân có nhiều tài sản, của cải. Còn nếu là đường cắt ngang thì người này có nhiều dấu hiệu nhỏ muộn phiền về gia đình.

Còn trên gò Mộc tinh có nhiều đường chỉ tay đan nhau chằng chịt thì chủ nhân mê tín và thường hay mơ mộng. Khi gặp chuyện khó khăn, thay vì tìm cách giải quyết khoa học thì họ thường tìm đến thế lực tâm linh để nhờ sự giúp đỡ.

Tại gò Mộc tinh có nhiều chấm nhỏ

Nếu chủ nhân sở hữu đặc điểm này trên bàn tay tay thì biểu hiệu người này khá kiêu ngạo. Tuy nhiên sự ngạo mạn đó sẽ nhanh chóng bị đè bẹp bởi người giỏi giang hơn.

Chỉ tay gò Mộc tinh hình ngôi sao

Tại vị trí này bàn tay bạn có hình ngôi sao thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Họ có hoài bão, sự nghiệp thăng tiến và tình yêu cực kỳ viên mãn, hạnh phúc. Nếu ngôi sao đó nối liền với chữ thập thì bạn sẽ cưới được người có cương vị xã hội cao.

Chỉ tay gò Mộc tinh có hình tam giác

Nếu bạn có hình tam giác ở gò Mộc tinh thì có tài ăn nói, khiếu ngoại giao. Sự nghiệp người này cực kỳ thuận lợi nhờ sự khéo léo trong cách ứng xử nên đạt được thành công lớn.

Vân hình tròn tại gò Mộc tinh

Ý nghĩa của hình tròn chỉ tay gò Mộc tinh là biểu tượng của sự danh vọng. Chủ nhân tướng tay này sẽ đạt được thành công nhờ sự nỗ lực nhất quán của mình.

Hình đảo tại gò Mộc tinh

Nếu có hình vân đảo ở gò Mộc tinh thì người này cực kỳ tham vọng. Tuy nhiên họ sẽ bị những người thân hoặc bạn bè lợi dụng, vì vậy cuộc sống không được suôn sẻ mà luôn có trở ngại.

Chỉ tay gò Mộc tinh có hình con cá

Đây là dấu hiệu của sự nổi tiếng nhờ kiến thức và trí tuệ. Những công việc liên quan đến trí óc luôn là thế mạnh và họ sẽ đạt được thành tựu lớn. Người này có cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng về tiền bạc, hậu vận giàu sang.

Đường vòng tại gò Mộc tinh

Là hình dạng vòng cung bao bọc thân dưới ngón trỏ. Đường chỉ tay này hiếm có mang ý nghĩa phú quý. Chủ nhân sở hữu nó là người tài giỏi, có khả năng đọc vị, nắm bắt tâm lý người khác tốt. Vì vậy lĩnh vực nghiên cứu khoa học, triết lý họ sẽ đạt được thành tựu lớn.

Đường thẳng hướng lên tại gò Mộc tinh

Chỉ tay này còn được gọi là chỉ tay phấn đấu, nó bắt đầu từ vị trí Sinh hoặc Trí đạo đi thẳng lên gò Mộc tinh. Chủ nhân tướng tay là người khao khát chiến thắng, tham vọng vươn lên mạnh mẽ.

Người này kiêu ngạo, tự tin và luôn dựa vào chính mình để phát triển sự nghiệp. Dù cho gặp khó khăn thì họ cũng sẽ vượt qua và đạt thành tự nhất định. Đường này bị cắt bởi nhiều đường ngang thì quá trình đi đến thành công phải vượt qua nhiều thách thức.

Nếu tại gò Mộc tinh có đến 2 đường thẳng đứng lên theo chiều ngón trỏ thì người này cực kỳ tham vọng. Vì vậy họ sẽ phải vật lộn rất nhiều để thỏa mãn tham vọng của chính mình.

Đường chỉ tay có hình hướng thẳng lên tại gò Mộc tinh

Đường chỉ tay có hình hướng thẳng lên tại gò Mộc tinh

Chỉ tay gò Mộc tinh có nốt ruồi

Trên bàn tay tại gò Mộc tinh xuất hiện nốt ruồi sẽ mang ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi đen

Khi gò Mộc tinh có nốt ruồi đen cho thấy chủ nhân nếu là nam thì có sự nghiệp thành công và thường có sự giúp đỡ từ nhà vợ. Chủ nhân là nữ thì tài giỏi, một tay quán xuyến gia đình, giúp chồng làm nên sự nghiệp.

Nốt ruồi son

Khi gò Mộc tinh xuất hiện nốt ruồi son đỏ đậm thì người này sẽ làm nên sự nghiệp lớn, tiền vào như nước. Họ sẽ không phải lo lắng, khổ tâm mà tiền vẫn đều đặn tràn vào nhà.

Nếu như ruồi son nhạt dần và chuyển nâu như tàn nhang thì mang ý nghĩa xấu. Chủ nhân cần đề phòng sự nghiệp của mình gặp nhiều giông bão. Nhất là bị phản bội bởi người thân cận.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của chỉ tay gò Mộc tinh. Với những nhận định trên, hy vọng bạn biết được cách xem tướng tay đơn giản cho mình. Đừng quên tham khảo các bài viết hấp dẫn khác tại chuyên trang của chúng tôi nhé!

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *