Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn có ý nghĩa gì? Cách khắc phục như thế nào?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 14, 2024 by Henry Pham

Nhân tướng học cho biết người có đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn có vận thế không ổn định. Người có đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm thì tốt vì biểu tượng cho sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng chỉ tay như vậy.

Trường hợp đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn, không rõ nét thì có ý nghĩa như thế nào? Bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy theo dõi nội dung bên dưới. Các chuyên gia của Tracuusinhtrac sẽ phân tích chi tiết để bạn nắm được vận mệnh cụ thể.

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn có ý nghĩa gì?

Đặc điểm của đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay sinh mệnh còn có tên gọi là chỉ tay sức khỏe và là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất và được sử dụng trong thuật xem tướng. Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón trỏ, kéo dài, uốn thành một đường cong chạm vào cổ tay. Đồng thời đường này tượng trưng cho sức khỏe cũng như tuổi thọ của một người.

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Nếu đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn thì sức khỏe bản thân có nhiều vấn đề. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải các đại họa nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe.

Ý nghĩa chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Ngay bây giờ là những trường hợp cụ thể về đường chỉ sinh mệnh đứt đoạn. Mỗi loại sẽ có một ý nghĩa khác nhau và không phải chỉ tay sinh mệnh đứt đoạn đều xấu. Bạn theo dõi để biết được ý nghĩa cụ thể nhé!

  • Đường sinh đạo bị đứt đoạn, nhưng ở giữa có một nhánh nhỏ chạy song song với nó. Điều này chỉ ra rằng hầu hết các tai nạn mà bạn gặp phải sẽ được chữa lành và bạn sẽ sống sót. Những căn bệnh mà bạn đang mắc phải cũng có khả năng được cải thiện, sức khỏe cũng dần ổn định và hồi phục.
  • Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn mà có đường nhánh nhỏ chạy dọc theo phần thịt nhô ra thì vận mệnh vô cùng may mắn. Sức khỏe của những người này sẽ rất tốt, tuổi thọ dài. Dù gặp phải tai họa nguy hiểm, họ đều sẽ được chữa lành mà không hề hấn gì.
  • Nếu bạn có đường sinh đạo bị đứt đoạn ở giữa, dự báo sức khỏe của bạn sẽ sớm gặp vấn đề. Sắp tới bạn sẽ gặp phải những tai họa nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng, thậm chí gây tử vong.
  • Đường chỉ tay sinh mệnh nắng thể hiện sức khỏe của bạn yếu, cơ thể bạn nhiều bệnh tật. Nếu biết cách cải thiện hoàn cảnh sống, chú trọng chăm sóc sức khỏe thì không gặp vấn đề gì quá lớn.
  • Đường sinh mệnh ngắn mà còn đứt đoạn nghĩa là bạn dễ bị mắc bệnh về đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn, mờ nhạt chứng tỏ bạn không có chính kiến và dễ bị chi phối bởi người xung quanh.
Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Người có đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn cần làm gì để cải mệnh?

Cho dù là đường chỉ tay dài hay ngắn, mảnh hay rõ nét thì điều quan trọng nhất là phải hoàn chỉnh. Những người có đường chỉ tay sinh mệnh đứt đoạn thì phải cẩn thận hơn người khác. Vậy họ cần phải chú ý những vấn đề gì?

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn

Cách ăn nói hằng ngày

Người có đường sinh mệnh bị đứt đoạn cần chú ý lời ăn tiếng nói. Họ không nên quá thẳng thắn và làm tổn thương tình cảm của người khác, đặc biệt là bằng cách lan truyền những tin đồn có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của họ và người khác.

Khi gặp vấn đề chưa hiểu rõ, nên lắng nghe kỹ càng và phân tích kỹ càng thay vì vội vàng tỏ thái độ, tránh chuốc lấy rắc rối.

Người có đường sinh đạo đứt đoạn thường có vận khí không ổn định, khó có thể chịu đựng được những tình huống nghiêm trọng, gay cấn. Vì vậy, theo chiêm tinh học, họ nên tích cực duy trì cuộc sống yên bình để đảm bảo sự ổn định.

Khiêm tốn

Nếu như có đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn thì bạn cần lưu ý giữ thái độ khiêm tốn mọi lúc mọi nơi. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn giảm thiểu mâu thuẫn, tránh khỏi những chuyện giành giật, phân tranh.

Biết được bản thân mình không được giỏi giang nên việc không ngừng học hỏi là điều hiển nhiên và thiết yếu. Nếu kiêu ngạo, không xem người khác ra gì thì rất dễ khiến những kẻ tiểu nhân chứng mắt. Trong mọi hoàn cảnh, bạn cần nhận thức rõ những yếu tố tác động để có cách ứng xử phù hợp.

Cần giữ khoảng cách với người khác giới

Người có đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới. Khi còn độc thân thì bạn có thể cởi mở, làm quen với những người xung quanh. Nhưng khi đã tìm được người như ý thì nên kiềm chế tính trăng hoa, tránh gây tổn thương cho chính mình và người khác.

Người có chỉ tay này dù nam hay nữ cần tránh ý vào vẻ bề ngoài, tiền bạc, quyền thế để làm những việc không đúng đắn trong tình cảm. Đặc biệt tránh để bản thân rơi vào mối tình tay ba. Vì khi vướng phải chuyện này, bạn khó có thể giữ được danh dự, đồng thời cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ không lành mạnh.

Quan tâm đến sức khỏe

Người có đường chỉ tay sinh mệnh đứt đoạn thường có vận thế bất ổn, thể trạng không được khỏe như mọi người. Vì vậy một trong những việc quan trọng nhất là chú ý giữ gìn sức khỏe.

Bạn nên ưu tiên chú ý trong việc ăn uống đầy đúng, đều độ và khoa học. Nếu có phát hiện cơ thể không khỏe thì nên đi kiểm tra sức khỏe ngay, không được xem thường. Đồng thời luyện tập thể dục thể thao để khỏe mạnh hơn.

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn không có nghĩa là bạn không gặp may mắn nhưng cần chú ý nhiều hơn. Vì là đường chính, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên bạn sống chuẩn mực thì sẽ trải qua cuộc sống như bao người khác.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để chuyên gia chúng tôi giải đáp nhé! Đồng thời đừng quên bấm theo dõi trang web để tìm hiểu về ý nghĩa của những đường chỉ tay khác Tra cứu sinh trắc vân tay.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *