Đường chỉ tay chết sớm: tuổi thọ ngắn và đoản mệnh

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Từ xưa đến nay nhiều người có suy nghĩ rằng đường chỉ tay chết sớm là đường sinh đạo ngắn. Tuy nhiên nhận định về điều này là không hoàn toàn chính xác. Những đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ còn tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể mới có thể xác định được. Vậy những đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm là gì, bạn cùng chuyên gia Nhân tướng học tìm hiểu ngay nào!

Thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Để xem chỉ tay của người bị đoản mệnh, bạn cần tìm đường sinh đạo (gọi là đường sống, đường đời hoặc đường sinh mệnh). Đây là đường chỉ tay kéo dài từ ngón cái và ngón trỏ đến gần phần cổ tay. Chuyên gia nhân tướng học thường xem đường này để đánh giá sức khỏe và tuổi thọ.

Tuy nhiên, việc đường sinh đạo ngắn không có nghĩa là người đó là bị đoản mệnh. Để nhận biết đường chỉ tay đoản mệnh, bạn cần phải xác định các đặc điểm cụ thể hơn. Hãy xem tiếp mục sau để biết cách nhận biết đường chỉ tay chết sớm.

Đường chỉ tay chết sớm là gì?

Đường chỉ tay chết sớm là gì?

Đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm trong Nhân tướng học

Xem đường chỉ tay là một phương pháp nhìn nhận tổng quan về vận mệnh con người trong nhân tướng học. Vì vậy, để hiểu về đường chỉ tay chết sớm, bạn cần phải nhìn thấy các đặc điểm của đường chỉ tay đó và phân tích. Dưới đây là những đặc điểm của đường chỉ tay của người đoản mệnh:

Đường Sinh đạo xấu

Trong Nhân tướng học, đường sinh đạo xấu được xác định bởi đường có độ dài ngắn, mờ nhạt và bị chồng chéo bởi các đường vân tay khác. Đây là một dấu hiệu thường thấy của đường chỉ tay đoản mệnh.

Đường sinh đạo xấu là 1 trong những chỉ tay chết sớm

Đường sinh đạo xấu là 1 trong những chỉ tay chết sớm

Những người có đường chỉ tay này thường có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật. Tính cách của họ cũng thường không quá mạnh mẽ mà thường yếu đuối, dễ tổn thương, tự ti, rụt rè và do dự.

Do sức khỏe và tính cách yếu đuối, những người này thường không đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Đường chỉ tay sinh mệnh có nốt ruồi

Nếu trên đường sinh mệnh xuất hiện các đốm đen hoặc nốt ruồi, đó cũng là dấu hiệu của đường chỉ tay đoản mệnh.

Nếu bạn có đặc điểm này, bạn cần chú ý đến thói quen sinh hoạt cũng như sức khỏe của bản thân. Vì đoạn đường sinh mệnh sau này của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Nếu không chú ý, khi bạn già đi, bạn sẽ bị bệnh tật quấn thân và khó khỏi hoàn toàn.

Chỉ tay đường Sinh đạo mờ nhạt

Những người có đường chỉ tay mảnh yếu và mờ nhạt thường cũng là những người có đường chỉ tay chết sớm. Điều này cho thấy không chỉ sức khỏe mà tính cách của họ cũng rất yếu đuối. Họ cần phải biết cách chăm sóc bản thân để nâng cao sức khỏe và rèn luyện tâm lý vững vàng trước mọi tình huống.

Sinh Mệnh bị đứt đoạn rời rạc

Thông thường, đường chỉ tay bị đứt nét là dấu hiệu rõ ràng nhất của đường chỉ tay chết sớm. Người sở hữu đường chỉ tay như vậy sẽ trải qua nhiều biến cố và bất trắc không lường trước trong cuộc đời. Những biến cố này có thể là tai nạn bất ngờ hoặc bệnh tật mà họ không thể phòng tránh hoặc chữa trị kịp thời. Độ nặng của những biến cố này sẽ phụ thuộc vào độ sâu của vết đứt trên đường chỉ tay.

Trong trường hợp đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt rất lớn và sâu, người sở hữu sẽ chịu tổn thương trực tiếp đến sức khỏe, khó có thể hồi phục như ban đầu. Nếu đường đứt xuất hiện trên cả hai bên tay, tính mạng của người sở hữu sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Đường chỉ tay bị đứt nét là dấu hiệu rõ ràng nhất của đường chỉ tay chết sớm

Đường chỉ tay bị đứt nét là dấu hiệu rõ ràng nhất của đường chỉ tay chết sớm

Phía dưới đường Sinh đạo tạp loạn

Nếu nhìn vào bàn tay và thấy nhiều đường chĩa nhánh dưới đường Sinh mệnh thì đó là dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm. Những đường vân này có nét mảnh nhỏ, không sâu và thường nằm gần đuôi của đường sinh đạo. Nếu chúng tập trung ở cuối đường sinh đạo và có xu hướng kéo về cổ tay, điều này biểu thị cho sức khỏe của người sở hữu có vấn đề suy giảm.

Ngoài ra, những người này cũng khó đạt thành công trong cuộc sống vì sức khỏe không đảm bảo. Họ gặp nhiều vấn đề trong công việc, dẫn đến trì trệ và gây ra nhiều vấn đề xấu, khiến công việc không thành công.

Đường Sinh đạo có nhiều hình tam giác 

Hình tam giác trên chỉ tay không phải lúc nào cũng xấu, tuy nhiên nếu đường tam giác nằm ngay trên đường sinh đạo thì đó chắc chắn là dấu hiệu xấu. 

Người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp những tổn thương về thể xác và có thể cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, dù nghe có vẻ nghiêm trọng, đường chỉ tay này không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng của người sở hữu. Vì vậy, nếu người sở hữu có một lối sống lành mạnh, họ có thể vượt qua khoảng thời gian bệnh tật.

Chỉ tay đường Sinh mệnh có hình tam giác chết sớm

Chỉ tay đường Sinh mệnh có hình tam giác chết sớm

Cuối đường chỉ tay sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo

Những người sở hữu chỉ tay này có nhiều đường vân xiên, chồng chéo nhau qua đường sinh đạo, thì tương lai hậu vận của họ chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề về thể lực và sức khỏe. Khi về già, họ có nguy cơ cao bị suy kiệt sức khỏe và mắc nhiều chứng bệnh, khiến bản thân rơi vào trạng thái khốn đốn và mệt mỏi. Bệnh tật nhiều cũng dẫn đến hao hụt tài sản.

Vì vậy, những người sở hữu chỉ tay này cần phải chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm sức lực từ khi còn trẻ, để có thể sống thảnh thơi khi về già. Nếu phung phí quá nhiều sức khỏe khi còn trẻ, hậu quả về bệnh tật sẽ rất nặng nề lúc già.

Trên đường Sinh mệnh xuất hiện chỉ tay hình vuông

Nếu trên đường chỉ tay sinh đạo xuất hiện một hình vuông được tạo thành bởi nhiều đường vân chỉ tay khác nhau, đây là dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm. Người này sẽ gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống. Họ dễ mắc bệnh hơn rất nhiều so với những người khác. Và khi bị bệnh thì là những căn bệnh khó chữa và sức khỏe xuống nhanh.

Đường sinh mệnh xuất hiện chỉ tay hình vuông là dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm

Đường sinh mệnh xuất hiện chỉ tay hình vuông là dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm

Nếu hình vuông này nằm trên đoạn đầu của đường sinh đạo, rất có khả năng người sở hữu sẽ phải nhập viện điều trị bệnh tật. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có khả năng gặp chông gai trong cuộc sống, bao gồm cả chốn lao tù.

Cách hóa giải đường chỉ tay chết sớm

Tướng tay của con người sẽ thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc đời và thói quen sinh hoạt cũng có thể giúp giải tỏa các tướng mệnh xấu. Mặc dù không ai muốn có đường chỉ tay xấu, nhưng đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy bạn có thể hy vọng rằng nó sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Để giảm thiểu tác động của đường chỉ tay chết sớm, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

– Xây dựng tư duy tích cực: Tư duy tích cực và lạc quan giúp tăng cường sự sáng suốt của não bộ. Nó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và có khả năng thay đổi vận mệnh, số phận của bản thân.

– Tập thể dục hoặc vận động bàn tay: Đường chỉ tay chết sớm có thể thay đổi theo thời gian nhờ vận động bàn tay hoặc tập thể dục thường xuyên. Nó có thể giúp tác động lên đường chỉ tay, loại bỏ những đường chỉ tay xấu và tăng cường sức khỏe bản thân.

– Thiện nguyện và tham gia các hoạt động xã hội tích cực: Những việc này có thể giúp thay đổi vận mệnh và số phận của mỗi người. Ngoài ra, làm việc thiện nguyện cũng giúp tâm hồn trở nên an yên hơn.

Đường chỉ tay sinh đạo chỉ phần nào quyết định vận mệnh của mỗi người. Không phải cứ có đường chỉ tay chết sớm thì đường sinh đạo ngắn hay đứt gãy. Bạn hãy làm chủ cuộc đời, sống tích cực và vui vẻ nhất. Chỉ có như thế thì mới thay đổi những điềm xấu ảnh hưởng đến bạn. Hãy theo dõi trang web Tracuusinhtrac để tìm hiểu về ý nghĩa những đường chỉ tay khác nhé!

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *