Đường chỉ tay đứt đoạn hé lộ điềm xui rủi, làm cách nào khắc phục?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đường chỉ tay đứt đoạn hé lộ những bất trắc trong cuộc sống hiện tại, tương lai. Vậy bạn cần phải làm gì để khắc phục cũng như hạn chế tối đa điềm xui rủi?

Những thông tin này sẽ được Tra Cứu Sinh Trắc hé lộ ngay sau đây. Bạn quan tâm hãy đọc bài viết cũng như cập nhật nội dung mới nhất từ chuyên trang.

Đường chỉ tay đứt đoạn – đường sinh đạo đứt đoạn

Đường sinh đạo có điểm đầu xuất phát từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ kéo dài. Đường này uốn cong chạm vào cổ tay thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ của mỗi người. Theo đó, nhìn vào đây có thể phần nào đoán biết được những biến cố mới nhất trong cuộc sống.

Người có đường chỉ tay sinh đạo đứt đoạn cần cẩn trọng về sức khỏe hiện tại

Người có đường chỉ tay sinh đạo đứt đoạn cần cẩn trọng về sức khỏe hiện tại

Đường chỉ tay chết sớm cũng đồng nghĩa với đặc điểm của đường chỉ tay sinh đạo đứt đoạn. Yếu tố này cho biết sức khỏe của bản thân sắp có vấn đề, thời gian tới sắp gặp đại họa. Do thế, dù làm bất cứ việc gì bạn cũng nên đặc biệt cẩn trọng.

Tuy nhiên, đường sinh đạo đứt đoạn nhưng ở giữa có đường chỉ tay khác xuất hiện song song lại gặp dữ hóa lành. Bạn dễ phải đối mặt với tai nạn nhưng nhanh chóng chữa trị và qua khỏi. Đồng thời, những bệnh tật hiện tại đang có hướng cải thiện, sức khỏe dần phục hồi.

Đường chỉ tay sinh đạo đứt quãng nhưng có thêm đường chỉ nhỏ chạy dọc trên phần thịt nhô lên. Trong trường hợp này hé lộ điều cát vượng, số phận vô cùng may mắn, sức khỏe dồi dào. Họ luôn sống và làm việc hết mình, tạo dựng nhiều giá trị cho bản thân, sống thọ. Mặc dù gặp phải tai họa nguy hiểm nhưng cũng không ảnh hưởng tới tính mạng.

Do vậy, đường chỉ tay đứt đoạn không phải khi nào cũng xấu. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng ta mới luận giải chi tiết và chính xác nhất.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay đứt đoạn – đường trí đạo đứt đoạn

Xác định đường trí đạo bằng cách xác định điểm đầu xuất phát ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ đi ngang lòng bàn tay. Đường này còn chệch xuống gò Thái Âm kéo dài đến gò Hỏa Tinh thứ hai.

Đường trí đạo bị đứt đoạn đề phòng công việc, sự nghiệp sắp tới có nhiều biến chuyển

Đường trí đạo bị đứt đoạn đề phòng công việc, sự nghiệp sắp tới có nhiều biến chuyển

Đường trí đạo thể hiện cho tố chất thông minh, trí tuệ, khả năng nhìn nhận sự việc của mỗi người. Theo đó, cuộc sống hạnh phúc hay bần hàn cũng phụ thuộc vào đường chỉ tay này.

Nếu chẳng may đường trí đạo bị đứt đoạn báo hiệu con đường học hành không được hanh thông. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai, sự nghiệp khiến chủ nhân dễ vấp ngã, thất bại. Mặc dù rất cố gắng nhưng cuộc sống còn nhiều bộn bề, lo toan, tâm trí luôn trong trạng thái rối bời.

Bất kể nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn đều khó thành công trong cuộc sống. Mỗi người sẽ gặp phải những trở ngại khác nhau nhưng tựu chung lại là sự muộn phiền. Hơn hết họ thường đứng trước nhiều sự lựa chọn, đau đầu vì chưa đưa ra được quyết định cuối cùng.

Mặt khác, vẫn là đường trí đạo đứt quãng nhưng có một đoạn kết thúc, một đoạn vươn xa lại cho thấy số mệnh tốt đẹp. Đặc điểm ý nghĩa chỉ tay này cho thấy cuộc sống của bạn đã chấm dứt chuyện đau buồn và mở ra cơ hội may mắn khác. Chính điều đó sẽ giúp bạn thành công trên con đường, tiếp tục thực hiện dự định, ước mơ

Không những vậy, đường trí đạo đứt quãng, có nhiều tua ngắn lại cho thấy con đường học vấn thành công. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những khởi sắc trong sự nghiệp. Đồng thời, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ khiến mọi điều càng thêm hanh thông.

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường chỉ tay đứt đoạn trên đường tâm đạo

Đường tâm đạo bắt nguồn ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy ngang lòng bàn tay, kéo dài đến gò Thủy Tinh. Các chuyên gia nhận định đây là đường chỉ tay tượng trưng cho tình cảm của con người.

Người có đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn thường lận đận trong tình yêu và hôn nhân

Người có đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn thường lận đận trong tình yêu và hôn nhân

Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn cho thấy bạn là người lận đận trong chuyện tình duyên. Chi dù bạn luôn cố gắng quan tâm, dành toàn bộ sự chân thành cũng không được đáp lại tương xứng. Thay vào đó là sự thờ ơ, lạnh lùng thậm chí là phản bội.

Dấu hiệu đường chỉ tay đứt đoạn còn cho thấy mối quan hệ hiện tại đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Dù cố níu kéo nhưng về lâu dài người ấy cũng sẽ dứt áo ra đi.

Chưa hết, đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn còn cho thấy mối quan hệ hiện tại đang bị phản đối. Do vậy, những ngày tháng bên nhau thường vui ít, buồn nhiều, cả hai đều đắm đuối nhưng không thể kết đôi. Thậm chí, sau khi kết hôn cũng sớm chia lìa vì nhiều bất đồng chưa thể kể tên.

Ngược lại, đường tình duyên đứt đoạn nhưng rẽ sang nhánh mới lại mang ý nghĩa tốt đẹp. Theo đó, bạn đã tan vỡ một lần nhưng dễ gặp được người mới thấu hiểu, chân thành hơn. Do đó, tình duyên tiếp tục đơm hoa kết trái, cuộc sống hôn nhân viên mãn như ý.

Những đường chỉ tay đứt đoạn khác 

Nhìn chung, đứt đoạn là một trong những đường chỉ tay xấu không nên có. Tuy nhiên, bạn dễ dàng cải vận bằng cách giữ lối sống tích cực, lành mạnh và lạc quan. Như vậy, số mệnh sẽ liên tục chuyển biến theo chiều hướng tốt nhất, hạn chế xui rủi.

Đường công danh phân nhánh là một trong những đường chỉ tay xấu khác

Đường công danh phân nhánh là một trong những đường chỉ tay xấu khác

Ngoài những đường chỉ tay đứt đoạn kể trên bạn cũng nên nhận biết các đường chỉ tay xấu khác như:

Những đường chỉ tay không nên có Chi tiết
☞Đường công danh phân nhánh – Thể hiện cho người học rộng, hiểu nhiều nhưng không có ý chí kiên định.

– Bởi không kiên trì theo đuổi một vấn đề, thiếu nhẫn nại nên khó thành công, sự nghiệp bấp bênh.

☞Đường vận mệnh có vân đảo Thể hiện những mất mát về tài sản, tiền tài, thậm chí chủ nhân còn mang thêm nợ nần, khó vực dậy.
☞Đường định mệnh mờ mịt hoặc không có Báo hiệu chủ nhân sắp gặp thất thoát về tài chính, số kiếp bần hàn. Mặc dù rất cố gắng nhưng khó giàu sang, ổn định.

Tin rằng, với những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về đường chỉ tay đứt đoạn. Độc giả muốn cập nhật nhiều kiến thức hữu ích khác hãy theo dõi Tra cứu sinh trắc vân tay mỗi ngày.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *