Những đường chỉ tay nữ giàu có, phú quý cả đời trong Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 13, 2024 by Henry Pham

Theo chuyên gia Nhân tướng học, để xác định số mệnh của một người cần dựa vào nhiều yếu tố như: khuôn mặt, ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên xem đường chỉ tay nữ giàu có là phổ biến và chính xác nhất. Dưới đây là những dấu hiệu về đường chỉ tay giàu có mà nữ giới sở hữu. Bạn hãy xem mình hay những người thân xung quanh có đường chỉ tay này không nhé!

Đặc điểm đường chỉ tay nữ giàu có

Những đặc điểm đường chỉ tay nữ giàu có thường mang các đặc điểm sau đây:

Chỉ tay hình chữ M

Bàn tay chữ M được hình thành từ các đường Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo và một đường nối giữa Trí và Tâm đạo tạo ra dáng chữ M. Theo Nhân tướng học, nữ giới sở hữu tướng chỉ tay này cực kỳ tài năng và xuất chúng.

Sự nghiệp cô nàng có chữ M thường rất xán lạn và đạt nhiều thành công như mong đợi. Họ có khả năng phán đoán, quan sát cực kỳ tốt và tự mình định hướng cho bản thân. Người có lòng bàn tay chữ M vượng phu ích tử, thường thành công từ rất sớm.

Bước qua giai đoạn trung niên, ở những năm 40 tuổi có địa vị giàu sang, phú quý. Không những thế họ có rất nhiều tiền. Đường tình duyên rực rỡ, sự nghiệp hanh thông và dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ai lấy được phụ nữ có chữ M giống như “báu vật ngàn năm có một”.

Đường chỉ tay nữ giàu có là chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay này có dạng giống như nhánh cây tỏa ra 3 hướng khác nhau tại các đường chỉ tay. Chủ nhân có tính cách bộc trực và cực kỳ tài năng. Tuy nhiên họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Người đời nhận định tuổi trẻ đơn giản, dễ thất bại nhưng “khi có ý chí ắt thành công”. Người này sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước qua tuổi trung niên.

Theo Nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay này rất may mắn, thăng hoa trong sự nghiệp. Hãy thật chăm chỉ đảm bảo qua giai đoạn trung vận bạn sẽ tích góp được tài sản lớn và đạt thành công lớn.

Sở hữu chỉ tay đuôi phượng cực kỳ giàu có

Sở hữu chỉ tay đuôi phượng cực kỳ giàu có

Con đường trí tuệ có nhánh đi lên

Đường Trí đạo bắt đầu từ rìa giữa ngón trỏ và ngón cái hướng về phía lòng bàn tay. Phụ nữ có đường trí tuệ nhánh đi lên là người thông minh, nhạy cảm với các xu hướng xã hội. Vì vậy họ có khả năng đón đầu xu hướng mới để tăng thu nhập, cơ hội làm giàu cho mình. Những quý cô này khả năng cao kết hôn với người bạn đời tốt, biết lo toan cho gia đình. Vì vậy dù có là nội trợ thì họ cũng không bao giờ thiếu tiền, được chồng hết mực yêu thương.

Chỉ tay đuôi cá ở đường số phận

Chỉ tay hình đuôi cá là do hình dạng mà đường chỉ tay tạo thành trông như hình con cá. Nghĩa là tại cuối các đường chỉ trên gò lòng bàn tay tách thành 2 nhánh. Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này cực kỳ giàu có và không bao giờ lo lắng thiếu tiền.

Khi còn trẻ dù bao nhiêu vất vả thì khi về già họ cũng ấm no, đầy đủ. Hơn nữa người này được chồng yêu chiều và những đứa trẻ hiếu thảo. Ai lấy được người này thì được coi là rất may mắn và tài lộc.

Đường chỉ tay nữ giàu có mang hình tam giác

Chỉ tay có hình tam giác là ba đường trong lòng bàn tay tạo thành hình tam giác. Người sở hữu được dáng chỉ tay này cực kỳ may mắn về tiền bạc. Rất hiếm khi một người phụ nữ có một hình tam giác trong lòng bàn tay là người tài giỏi, thành công trong sự nghiệp. Người này có cuộc sống vô lo vô nghĩ, không thiếu tiền mà cũng chẳng thua kém ai.

Chỉ tay có hình thuyền bát nhã

Hình thuyền bát nhã còn có tên gọi là hình thỏi vàng. Nó được tạo ra từ 3 vân chính trong lòng bàn tay kết nối lại tạo thành hình thang và không bị hở. Chủ nhân của người sở hữu đường chỉ tay hình thuyền bát nhã có cuộc sống may mắn và giàu có.

Phụ nữ sử hữu đường chỉ tay hình thuyền bát nhã ở thời trẻ sẽ trải qua nhiều thách thức, sóng gió. Tuy nhiên khi vượt qua thăng trầm thì họ sẽ trở nên trưởng thành hơn bao giờ hết. Họ có khả năng tính toán, nắm giữ của cải và biết kinh doanh để tạo ra lợi nhuận.

Chỉ tay hình thuyền bát nhã 

Chỉ tay hình thuyền bát nhã 

Đặc biệt đường chỉ tay nữ giàu có này còn cực kỳ may mắn về con cái. Họ có những đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ. Về già họ sẽ có được cuộc sống sum vầy bên con cháu.

Đường chỉ tay quý nhân giúp đỡ

Đường chỉ tay quý nhân là đường nằm bên trong và chạy dọc theo hướng của đường sinh mệnh. Phụ nữ có đường chỉ tay này mang tính cách tự tin nên được nhiều người tin tưởng. Sự nghiệp của họ được nhiều người giúp đỡ nên thăng tiến nhanh chóng.

Nếu như có hai đường quý nhân giao nhau thì sự nghiệp sáng sủa hơn người khác. Bạn không làm quan nhưng vẫn nhận sự kính trọng từ người khác, tiền tài như nước.

Đường chỉ tay nữ giàu có mang hình ngôi sao

Chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Đường chỉ tay có hình ngôi sao may mắn nằm ở bên dưới ngón tay út. Rất hiếm người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này. Người nào có được thì cuộc sống cực kỳ tốt lành và giàu sang.

Trong sự nghiệp họ luôn gặp vận may nên tài sản tích góp rất lớn. Kết quả là gia đình, con cái có được cuộc sống viên mãn, thành đạt. Hậu vận về sau cực kỳ giàu sang, phú quý, nhận được nhiều phúc khí từ con cháu vì sở hữu đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay mang hoa văn hình vòm

Đường chỉ tay này nằm gần ngón tay trỏ, không giống như những hoa văn khác mà có hình vòm giống như dấu niêm phong. Phụ nữ có đường chỉ tay này rất giỏi về khả năng lãnh đạo và gánh vác trọng trách lớn. Những người này cực kỳ thích hợp với công việc cơ quan hoặc chính phủ nên được nhiều người tôn kính.

Những đường chỉ tay tốt khác – Đường chỉ tay nữ giàu có

Vân mắt phượng

Các đường nằm ở đốt đầu tiên ngón tay cái như hình một con mắt gọi là vân mắt phượng. Nữ giới sở hữu tướng chỉ tay này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Người bạn đời sẽ cho bạn một cuộc sống không lo lắng về tiền bạc.

Đường chỉ dọc trên gò Kim tinh

Các đường chỉ dọc gò Kim tinh mang ý nghĩa giàu sang

Các đường chỉ dọc gò Kim tinh mang ý nghĩa giàu sang

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm bên dưới chân ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường chỉ ngang dọc tạo thành lưới cho thấy sự giàu có. Nếu kết hợp cùng gò Kim tinh đầy đặn thì bạn có thể giàu có nhờ việc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình hoặc tự thân vận động.

Đường cuối chạy dọc ở ngón tay cái

Một đường chỉ tay nữ giàu có không thể bỏ qua chính là đường dọc ở phần gốc ngón cái chạy lên. Đường chỉ này mang ý nghĩa bạn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của chính mình. Đồng thời giỏi tiết kiệm nên luôn dư giả, không lo lắng về tiền bạc.

Gò Thủy tinh đầy

Gò thủy tinh nằm ở dưới ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và tư duy. Với phần gò Thủy tinh tròn đầy, bạn là người phụ nữ giỏi trong việc quản lý, kinh doanh. Bên cạnh đó khả năng ngoại giao giúp bạn dễ dàng thích ứng được với mọi môi trường. Bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu như tham gia vào các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đường chỉ tay nữ giàu có. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu và biết được bản thân mình có đường chỉ tay may mắn này không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đường chỉ tay nữ giàu có bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé! Đồng thời đừng quên theo dõi trang web Tracuusinhtrac để nhận câu trả lời từ các chuyên gia hoặc tìm hiểu về các đường chỉ tay khác.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *