Khám phá ý nghĩa của 3 đường chỉ tay tách rời và đồng quy

Khám Phá Ý Nghĩa Của 3 Đường Chỉ Tay Tách Rời Và Đồng Quy

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 6, 2024 by Lê Thúy

3 đường chỉ tay cơ bản gồm đường sinh mệnh, đường tình cảm và đường trí tuệ. Vậy người sở hữu chỉ tay 3 đường mang tính cách cũng như số mệnh ra sao? 

Bạn cũng có chung mối băn khoăn trên, vậy đừng vội bỏ qua những gì chuyên trang Tra Cứu Sinh Trắc nói đến trong bài viết này. Tin rằng, chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn có thông tin hay, hữu ích về vận mệnh của bản thân mình đấy!

3 Đường Chỉ Tay Cơ Bản Là Gì?

3 đường chỉ tay cơ bản gồm có đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Vậy ý nghĩa các đường chỉ tay này là gì?

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường sinh đạo (sinh mệnh)

Đường sinh đạo, hay còn gọi là đường sinh mệnh, đường đời hoặc đường sống. Đây là đường nối từ giữa ngón trỏ và ngón tay cái, quanh phần thịt ngón cái, uốn cong quanh ngón tay cái, kéo dài tới khi chạm cổ tay.

Nếu như đường sinh mệnh cong, đậm và dài cho biết người đó có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường đời ngắn, đứt quãng và mảnh, chứng tỏ sức khỏe của người đó yếu, dễ mắc những căn bệnh về đường tiêu hóa.

Đường sinh đạo là đường nối từ giữa ngón trỏ và ngón tay cái, quanh phần thịt ngón cái, uốn cong quanh ngón tay cái, kéo dài tới khi chạm cổ tay

Đường sinh đạo là đường nối từ giữa ngón trỏ và ngón tay cái, quanh phần thịt ngón cái, uốn cong quanh ngón tay cái, kéo dài tới khi chạm cổ tay

Các trường hợp phân biệt đường sinh đạo:

 • Đường sinh mệnh ngắn, hơi nhạt: Người này khá kém cỏi, không có chính kiến, có cuộc sống ít sóng gió, bình yên.
 • Đường đời bị đứt đoạn, nhạt: Họ chính là người thích mạo hiểm, phiêu lưu, có tính cách phóng khoáng. Chính vì thế, cuộc đời của họ luôn phải dịch rời, dễ gặp nhiều biến cố.
 • Đường sống có nhiều nhánh, những nhánh đó đều hướng lên trên: Người này sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua được mọi biến cố, khó khăn. Ngược lại đường sinh đạo có nhiều nhánh, những nhánh đó đều hướng xuống dưới: Sức khỏe của người này khá yếu, liên tiếp gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài lộc.

Đường trí đạo (trí tuệ)

Đường trí đạo hay còn gọi với cái tên khác là đường trí tuệ. Là một trong 3 đường chỉ tay quan trọng này bắt nguồn từ giữa ngón trỏ và ngón cái, kéo dài ra góc dưới đối diện ngón cái. Đường trí tuệ thể hiện được năng lực tư duy, trí thông minh cũng như công danh, sự nghiệp của người sở hữu.

Đường trí tuệ thể hiện năng lực tư duy, trí thông minh cũng như sự nghiệp của người sở hữu

Đường trí tuệ thể hiện năng lực tư duy, trí thông minh cũng như sự nghiệp của người sở hữu

 • Trong 3 đường chỉ tay, người có đường trí đạo sâu, dài thường lanh lợi và cẩn thận. Trí nhớ của họ cực kỳ tốt, tư duy sắc bén, linh hoạt và rất quyết đoán. Ngược lại, đường trí đạo nông và ngắn: Người này khá kém cỏi, chủ quan, thiếu tự tin và có tính nóng vội.
 • Nếu đường trí tuệ đậm và thẳng, đó là người thực tế, luôn giữ thế chủ động, có nhiều ước mơ. Còn đường trí đạo cạn và rộng cho thấy đó là người thiếu quyết đoán, thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin.
 • Đường trí đạo hướng lên trên là người luôn sống tích cực, lạc quan. Người này dễ dàng chuyển nguy thành an. Ngược lại, đường này hướng xuống dưới, đó lại là người sống tiêu cực, bi quan, dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Còn người có đường trí đạo ở cuối phân nhánh thường biết cách truyền đạt ý tưởng trọn vẹn, giỏi giao tiếp và có khá nhiều mối quan hệ tốt lành.
 • Đường trí đạo có dấu hoa thị hoặc các vòng tròn: Người này có khả năng giao tiếp tốt, rất giỏi truyền đạt ý tưởng. Chính vì vậy họ gây dựng được những mối quan hệ tốt, đồng thời tạo nhiều cơ hội thăng tiến.
 • - Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
  - Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

  Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

  Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

  Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đường tâm đạo (tình duyên)

Đường tâm đạo hay còn được gọi là đường tình duyên là một trong 3 đường chỉ tay quan trọng ai cũng có. Đường này xuất phát từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ. Đường tình duyên thường biểu lộ các mối tình cảm gia đình, bạn bè cũng như tình yêu đôi lứa.

Đường tình duyên thường biểu lộ các mối tình cảm gia đình, bạn bè cũng như tình yêu đôi lứa

Đường tình duyên thường biểu lộ các mối tình cảm gia đình, bạn bè cũng như tình yêu đôi lứa

 • theo nhân tướng học ý nghĩa 3 đường chỉ tay, đường này không rộng cũng không hẹp, lại hồng hào là người có đường cảm tình tốt.
 • Còn người có đường tâm đạo ngoằn ngoèo, sâu thường ba phải, rất đa tình và có nhiều ước mơ.
 • Với đường tình duyên uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hướng khác biệt là người cực kỳ đào hoa.
 • Nếu đường tâm đạo đậm nét, kéo dài hết lòng bàn tay, không tồn tại đường chẻ nhánh thì đó là người thật thà, điềm đạm và ngay thẳng. Chính vì vậy, họ luôn được nhiều người yêu mến, hay gặp nhiều vận may mắn trong cuộc sống cũng như công danh và rất hạnh phúc trong tình duyên.
 • Đường tâm đạo mảnh và dài, đây là kẻ lụy tình, khá yếu đối. Họ thường dành trọn vẹn con tim của mình cho người yêu. Chính vì thế, họ rất dễ lâm vào vực thẳm tình ái khi bị phản bội.
 • Nếu đường tình duyên không tồn tại hoặc ngắn, kéo dãn dài đến ngón giữa, chứng tỏ đó là người hẹp hòi, ích kỷ, có những hành động thiếu tâm lý, thường nghĩ mình là “trung tâm vũ trụ”. Chính vì vậy, họ thường bị người xa lánh và có đường tình duyên không như ý.

Ý nghĩa 3 đường chỉ tay tách rời và đồng quy

Mỗi đường chỉ tay có ý nghĩa riêng, tuy nhiên khi kết hợp 3 đường chỉ tay lại có cách lý giải khác cho vận mệnh sau này của người sở hữu.

3 đường chỉ tay đồng quy

Không nhiều người có chỉ tay 3 đường như này. Người có 3 đường chỉ tay cắt nhau tại 1 điểm thường nóng tính, thiếu kiên nhẫn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Người có 3 đường chỉ tay cắt nhau tại 1 điểm thường nóng tính, thiếu kiên nhẫn cả trong công việc lẫn cuộc sống

Người có 3 đường chỉ tay cắt nhau tại 1 điểm thường nóng tính, thiếu kiên nhẫn cả trong công việc lẫn cuộc sống

Nhưng những người có 3 đường chỉ tay đồng quy này lại có chí tiến thủ, sở hữu tài ứng biết tốt và rất nhanh nhẹn. Chính vì vậy, họ thường có mối quan hệ rộng rãi và giàu có bằng chính sức lực của bản thân. Người sở hữu chỉ tay này thường thích hợp công việc có nhiều áp lực như bác sĩ.

3 đường chỉ tay tách rời nhau

Người sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời nhau hoặc song song với nhau thường không thích nhờ vả ai, có tính độc lập, thích “tiền trảm hậu tấu”.

Người sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời nhau thường có tính độc lập, thích “tiền trảm hậu tấu”

Người sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời nhau thường có tính độc lập, thích “tiền trảm hậu tấu”

Nhưng mẫu người này lại có số mệnh không mấy tốt đẹp, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ do sự bất đồng về lối sống và quan điểm giữa hai vợ chồng. Tính tình của những người này cũng khá trẻ con, rất thích cãi lý. Vậy nên, khi chưa chín chắn, tưởng thành người có chỉ tay 3 đường tách rời không nên kết hôn.

Tuy nhiên, sự nghiệp thành công của người sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời lại khiến bao người phải ngưỡng mộ. Sở dĩ có điều này bởi họ luôn hết lòng với công việc, có tư duy tốt, khiếu thẩm mỹ và khả năng lãnh đạo.

Bật mí tạo hình từ 3 đường chỉ tay mang đến “VINH HOA PHÚ QUÝ”

Đường chỉ tay hợp lại thành chữ M, đường chỉ tay hình ngôi sao, đường chỉ tay trí tuệ có nhánh hướng lên, đường sinh mệnh có hình đuôi cá ở cuối chính là những đường chỉ tay phú quý. Cụ thể:

Đường chỉ tay chữ M xuất hiện càng rõ nét, người đó sẽ càng giàu có, phú quý

Đường chỉ tay chữ M xuất hiện càng rõ nét, người đó sẽ càng giàu có, phú quý

Đường chỉ tay phú quý Chi tiết
Đường chỉ tay chữ M Chữ M trong lòng bàn tay chính là sự kết hợp của 3 đường chỉ tay (sinh đạo, trí đạo, tâm đạo) và đường số mệnh. Chỉ tay chữ M xuất hiện càng rõ nét, người đó sẽ càng giàu có, phú quý. Những người có đường chỉ tay này sẽ sớm thành công, có sự nghiệp phát triển, nhất là ở lĩnh  vực bất động sản.
Đường chỉ tay tạo hình ngôi sao Đường chỉ tay có hình ngôi sao thường rất hiếm thấy. Những người này thường gặp nhiều vận may, rất tài năng và sớm thành công trong sự nghiệp.
Đường trí tuệ có nhánh hướng lên Sở hữu 3 đường chỉ tay có đường trí tuệ này bạn là người rất may mắn đấy. Bởi đây là đường chỉ tay của người nhạy bén, thông minh, biết cách nắm bắt cơ hội trong công việc, đặc biệt trong kinh doanh.

Thậm chí ngay cả khi là hậu phương, họ cũng có thể giúp nửa kia gây dựng được sự nghiệp thành công.

Đường sinh mệnh có hình đuôi cá cuối  Sở hữu đường chỉ tay đuôi cá là dấu hiệu cho thấy người này sở hữu cuộc sống không lo thiếu tiền, sung túc. Nếu cuộc sống thời trẻ của họ có khó khăn, về già sẽ giàu có và có gia đình hòa thuận, đầm ấm.

Mỗi đường chỉ tay có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng quá vào điều này, hãy chủ động với cuộc sống của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ được ý nghĩa của 3 đường chỉ tay tách rời và đồng quy. Ngoài ra, để khám phá thêm nhiều điều thú vị, bạn hãy theo dõi Tracuusinhtrac ngay hôm nay!

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *