Chỉ Tay Ngang Ở Nam Giới Và Nữ Giới Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Chỉ Tay Ngang Ở Nam Giới Và Nữ Giới Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Chỉ tay ngang là những người đặc biệt về tính cách, cuộc sống. Thông qua đường này dựa vào độ nông sâu, đậm, rẽ nhánh, nhạt… có dự đoán chuẩn xác nhất.

Vậy chỉ tay ngang ở nữ, nam giới có gì đặc biệt? Thắc mắc sẽ được chuyên trang giải đáp tận tình ngay trong bài viết sau đây. Vì thế, quý độc giả hãy dành vài phút đọc ngay phân tích hữu đề cập bên dưới.

Đường chỉ tay ngang là gì?

Chỉ tay ngang khá đặc biệt vì xuất hiện khác thường trong lòng bàn tay. Thông thường, đường trong lòng bàn tay này cũng dự báo vận mệnh khác từ cá tính tới tài năng của gia chủ.

Chỉ tay ngang khá đặc biệt vì xuất hiện khác thường trong lòng bàn tay

Chỉ tay ngang khá đặc biệt vì xuất hiện khác thường trong lòng bàn tay

Đường kể trên chạy ngang lòng bàn tay nằm ở giữa, chia thành 2 phần rõ rệt. Chỉ tay đi theo hướng chếch lên phía trên về ngón trỏ hoặc đường chạy ngang lòng bàn tay.

Thông qua đường chỉ tay ngang căn cứ đặc điểm: Độ nông sâu, nhạt, đậm, đi thẳng hoặc rẽ nhánh có dự đoán đúng chuẩn về vận mệnh tương lai. Trong xem chỉ tay nói riêng, nhân tướng học nói chung, chỉ tay rất may mắn, đem tiên lượng người thông minh, tài giỏi. Theo đó, sau này bạn sẽ làm được việc lớn.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay:

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Chỉ tay ngang nằm ở vị trí nào trong lòng bàn tay?

Đường chỉ tay ngang có đường nằm ngang do đường Trí Đạo, đường Tâm Đạo tạo thành. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ nhất bạn sẽ có cảm giác bị chia đôi thành 2 nửa rõ rệt. Trên bàn tay mỗi bạn thường sở hữu 3 đường chỉ tay là Trí Đạo, Tâm Đạo và Sinh Đạo.

Chỉ tay ngang có đường nằm ngang do đường Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành

Chỉ tay ngang có đường nằm ngang do đường Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành

Những bạn nào có chỉ tay này khá đặc biệt vì hiếm gặp, không phải bất cứ ai cũng sở hữu. Chỉ tay thể hiện tướng người rất ngay thẳng, năng lực làm việc đánh giá cao. Nhìn chung, sự nghiệp, tính cách, tài lộc và công danh của bạn thú vị, không giống với người thường.

Bên cạnh đó, bạn có tính cách nổi bật, thông minh hơn người. Đặc biệt, khả năng nắm bắt cơ hội tốt, một khi đã làm quyết tâm thực hiện tới cùng. Đôi khi công việc càng gặp khó khăn càng tạo động lực quyết tâm cho bạn.

Tìm hiểu chỉ tay ngang ở cả nam và nữ

Những người sở hữu một đường chỉ tay ngang khá thông minh, quyết đoán và lý trí. Trường hợp ở cả 2 bàn tay cho thấy bạn là thiên tài khiến người đời kính nể, thán phục. Theo đó, công danh sự nghiệp tốt, có tiếng nói trong xã hội.

Đường chỉ tay ngang ở nữ

Con người khi sinh ra và lớn lên sẽ có đường chỉ tay khác nhau. Phụ thuộc độ mờ nhạt, nông cạn bạn dự đoán phần nào về sự nghiệp, tính cách, tình yêu của mình. Dưới đây là đường chỉ tay ngang ở nữ mời bạn theo dõi:

Đường chỉ tay nữ có tính cách hiền lành, thân thiện, vui tính

Đường chỉ tay nữ có tính cách hiền lành, thân thiện, vui tính

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Tiêu chí Chi tiết
Tính cách
 • Theo thuật tướng số, cô nàng có chỉ tay ngang ở tay trái có tính cách hiền lành. Mặc dù đôi khi sân si, hóng hớt nhưng bên trong họ rất vui tính, thân thiện.
 • Trong các mối quan hệ, cô nàng nhiệt tình, luôn chủ động tiếp cận với mọi người xung quanh. Bạn không bao giờ để bụng câu nói vô nghĩa của đối phương.
 • Dù vui hay buồn bạn đều tâm sự cũng như chia sẻ với người thân bên cạnh. Nhờ sự nhiệt tình giúp các mối quan hệ ngày càng gắn bó, thân thiết hơn.
Sự nghiệp
 • Tuy cô nàng không có nhiều tài năng nhưng nhờ sự khéo léo trong giao tiếp đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Vì vậy, bạn phù hợp với công việc buôn bán, kinh doanh.
 • Để có sự nghiệp vững chắc, ổn định bạn phải trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau. Thành công của bạn được đánh đổi nhiều từ công sức tới thời gian, sức khỏe.
 • Càng về hậu vận sự nghiệp của nàng càng mở rộng, thăng tiến. Theo đó, cuộc sống đầy đủ, sung túc, an nhàn và hạnh phúc.
Tình  duyên
 • Trong chuyện tình cảm người có chỉ tay ngang khá gian truân, lận đận. Tuy chung tình nhưng cuối cùng cô nàng chọn nửa kia không phù hợp. Nếu chấp nhận sống tới cuối đời bạn phải chịu nhiều tổn thương, đầy nước mắt.
 • Trường hợp ly hôn, đường ai nấy đi con cái thiếu tình thương, không được hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân của bạn chưa bao giờ viên mãn như ý muốn.
 • Thông thường, tình duyên phải đứt gánh một lần bạn mới tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Đường chỉ tay ngang ở nam

Đàn ông sở hữu chỉ tay ngang có tính cách chân thành, hiền lành nhưng đôi khi ngần ngại, nhút nhát. Công danh sự nghiệp của bạn khá suôn sẻ. Vậy đường chỉ tay nam nằm ngang có gì nổi bật? Mời quý độc giả cùng khám phá chia sẻ hữu ích trong bảng sau:

Nam giới sở hữu chỉ tay ngang có tính cách chân thành, hiền lành nhưng đôi khi ngần ngại, nhút nhát

Nam giới sở hữu chỉ tay ngang có tính cách chân thành, hiền lành nhưng đôi khi ngần ngại, nhút nhát

Tiêu chí Chi tiết
Tính cách
 • Chàng trai có chỉ tay ngang bên phải hay trái đều nhân hậu, hiền lành. Bạn rất khôn ngoan cũng như nhạy cảm trong mọi trường hợp. Khi gặp khó khăn bạn thường tìm cách giải quyết, đường lui an toàn thay vì đầu hàng.
 • Nhìn chung, bạn là người thông minh, vui vẻ và hòa đồng.
 • Bạn có đầu óc phân tích tuyệt vời, quan sát  mọi việc dưới nhiều góc độ trước khi quyết định. Một khi chàng trai giả tạo đối phương không thể nhận biết được. Vì bạn giỏi che đậy tính cách gian dối của chính mình.
 • Trong các mối quan hệ, bạn rất tôn trọng tình cảm bạn bè cùng gia đình. Hầu hết chàng trai sở hữu đường chỉ tay này sống tình cảm, cho đi không cần nhận lại. Do đó, bạn nhận được sự tin tưởng từ đối phương. Mỗi khi bạn gặp khó khăn về tài chính là có người cho vay mượn mà không cần suy nghĩ điều gì.
Sự nghiệp
 • Trong sự nghiệp bạn có nhiều tham vọng lớn. Khi đã xác định được mục tiêu chàng trai theo đến cùng. Dù thất bại hay thành công bạn cũng thực hiện bằng được. Khi đặt quyết tâm vào việc gì đó bạn thường tập trung tối đa để đạt hiệu quả tuyệt đối.
 • Đôi khi chàng trai khá cố chấp, bảo thủ và chỉ làm những gì mình suy tính. Mặc dù được mọi người ngăn cản nhưng không thể làm lung lay ý kiến của bạn. Do đó, bạn gặp không ít khó khăn, rắc rối và vấp ngã trong quá trình tạo dựng sự nghiệp.
 • Thế nhưng, sau nhiều lần vấp ngã là bài học quý giá giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai.
Tình  duyên
 • Phần lớn chàng trai có đường chỉ tay ngang ở bên phải hay trái đều lụy tình. Nhưng trong sự nghiệp dứt khoát, mạnh mẽ bao nhiêu thì tình cảm yếu đuối bấy nhiêu. Vốn sống trọng tình cảm nên bạn không làm tổn thương ai bao giờ, nhất là người bản thân quý mến.
 • Khi đã yêu ai bạn sẽ trao trọn tình cảm để họ được đầy đủ, hạnh phúc. Thế nhưng, trong hôn nhân số mệnh của bạn không viên mãn, hạnh phúc. Quan người nào chàng trai cũng bị cắm cặp sừng to trên đầu. Sau nhiều lần đổ vỡ cuối cùng bạn cũng tìm nửa kia phù hợp, ưng ý.

Bài viết trên đây là thông tin về đường chỉ tay ngang ở nam và nữ đoán vận mệnh tương lai mà chuyên trang Tra cứu sinh trắc muốn chia sẻ. Không phải bạn nào cũng sở hữu chỉ tay này vì luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Phần lớn họ khá tài giỏi, thông minh, khả năng nắm bắt tình hình tốt.

Bên cạnh đó, bạn luôn tận dụng vận may để đem lại thành công cho mình. Chúc những bạn sở hữu chỉ tay ngang may mắn, gặt hái nhiều kết quả tốt.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *