Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh?

Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh?

Chỉ tay xuất ngoại mang ý nghĩa gì, hé lộ số mệnh của chủ nhân sướng hay khổ. Điều này sẽ được Tra Cứu Sinh Trắc phân tích chi tiết và hé lộ trong bài viết sau.

Dành thời gian theo dõi thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao vốn kiến thức. Đồng thời, đây cũng là cách để độc giả tự xem bói cho chính mình, chủ động trong cuộc sống. Hơn hết, đó cũng trở thành phương án giải trí hiệu quả sau những ngày học tập và làm việc miệt mài của bạn.

Chỉ tay xuất ngoại có ý nghĩa gì?

Chỉ tay xuất ngoại hay còn gọi là chỉ tay đi nước ngoài có vị trí bên dưới đường tâm đạo hoặc đường trí tuệ. Đường này thường chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Bạn hãy quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út nằm trong khoảng từ cổ tay đến chỉ tay lớn thứ ba chính là đường xuất ngoại.

Chỉ tay xuất ngoại thể hiện khả năng thay đổi chỗ ở của một người

Chỉ tay xuất ngoại thể hiện khả năng thay đổi chỗ ở của một người

Chỉ tay xuất ngoại khá đặc biệt vì chúng chỉ xuất hiện khi chúng ta đã trưởng thành. Theo đó, trong thời gian tới bạn sẽ đi nước ngoài làm việc, kết hôn với người ngoại quốc hoặc định cư lâu dài,… Dấu hiệu này chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định và dần biến mất.

Trên thực tế, không phải ai cũng có nhu cầu xuất ngoại nên đường chỉ tay này cũng không xuất hiện. Căn cứ vào độ đậm, nhạt, rõ nét hoặc mờ sẽ đưa ra những nhận định chi tiết như sau:

  • Chỉ tay xuất ngoài liền mạch, sâu đậm, rõ nét cho thấy khả năng xuất ngoại cao, có được nhiều thành công nơi xứ người.
  • Chỉ tay xuất ngoại rối loạn, mờ nhạt hé lộ tương lai ở xứ người vất vả, cực khổ. Thậm chí, cuộc sống của những người này còn gặp biến cố, nguy hiểm.
  • Chỉ tay xuất ngoại đứt gãy: Chỉ xa quê hương một thời gian lại trở về do cuộc sống không ổn định.

Muốn nhận định chính xác về khả năng xuất ngoại của một người phải căn cứ vào từng trường hợp cụ thể. Hơn hết, những vị trí xuất hiện của đường này trên bàn tay cũng cho ra luận giải riêng biệt.

Xem đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện trên các gò

Có thể bạn chưa biết, những đường chỉ xuất hiện trên bàn tay đều mang ý nghĩa riêng, hé lộ tương lai. Bên cạnh đó, các gò trong lòng bàn tay cũng cho thấy khả năng xuất ngoại của một người. Cụ thể như sau:

 

Căn cứ vào các gò trên bàn tay bạn cũng có thể nhận biết được khả năng xuất ngoại của bản thân

Căn cứ vào các gò trên bàn tay bạn cũng có thể nhận biết được khả năng xuất ngoại của bản thân

Các gò tay chỉ khả năng xuất ngoại Chi tiết
❶ Gò Mộc Tinh – Gò Mộc Tinh có vị trí nằm dưới ngón trỏ của mỗi người. Gò này thể hiện cho tinh thần tiến thủ, nỗ lực về công danh và sự nghiệp của bản thân.

– Trong bát quái, gò Mộc Tinh thể hiện cho cung Tốn, biểu tượng của sóng gió nên mang đậm tính thay đổi, biến động, lan truyền.

– Bạn quan sát thấy gò Mộc Tinh nảy nở, phát triển cùng khí sắc tươi nhuận cho thấy cơ hội xuất ngoại.

– Khi sinh sống tại môi trường nước ngoài chủ thể có cuộc sống thuận lợi, thăng tiến không ngừng.

– Mặt khác, đường chỉ tay xuất hiện ở gò Mộc Tinh còn hé lộ tương lai nhiều may mắn, thuận lợi. Trong thời gian tới chủ nhân sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cũng như tích lũy thêm nhiều kiến thức quý báu.

❷ Gò Thái Âm – Gò Thái Âm nằm ở gần cuối bàn tay, chỗ cổ tay, bên dưới gò Hỏa Tinh, đối diện gò Kim Tinh.

– Gò Thái Âm thể hiện cho tài sản và sở thích của một người muốn đi du lịch, học hỏi những điều mới mẻ.

– Quan sát gò Thái Âm hồng nhuận cho thấy chủ thể là người có xu hướng đi nước ngoài, muốn phát triển lâu dài nơi xứ người.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện hình ngôi sao báo hiệu nhiều may mắn sẽ đến với chủ nhân. Thậm chí những người này không chỉ may mắn trong công việc mà còn tìm được người yêu, người bạn đời tuyệt vời.

– Đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện trên gò Thái Âm nhưng bị biến dạng cũng cho thấy vận may. Trong tương lai có thể bạn sẽ tình cờ gặp một người rất đặc biệt và nhận được sự giúp đỡ tham thay đổi vận mệnh cuộc đời và báo hiệu cuộc sống nơi xứ người sẽ được duy trì lâu dài.

– Trái lại, gò Thái Âm nhợt nhạt, nhăn, nhiều vân báo hiệu quá trình xuất ngoại sắp tới gặp nhiều khó khăn, tốn kém, dù nỗ lực lao động nhưng không thu lại nhiều tài sản.

– Khu vực gò Thái Âm xuất hiện dấu X báo hiệu hao tài tốn của khi làm giấy tờ xuất ngoại, khó khăn nhiều mới có thể hoàn tất thủ tục.

❸ Gò Thái Dương – Gò Thái Dương nằm ở bên dưới ngón tay áp út, chỉ sử quang minh, lỗi lạc của chủ thể.

– Giống như rất nhiều gò khác, khi gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc hồng hào cho thấy chủ thể lập nghiệp ở nơi xa có nhiều may mắn.

Tóm lại, người sở hữu chỉ tay xuất ngoại số mệnh cũng có thể thăng hoa hoặc bế tắc. Tùy vào từng trường hợp đã được phân tích trên đây giúp bạn hiểu rõ và tìm ra lời đáp chính xác cho vấn đề này.

Lưu ý quan trọng khi xem đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại thường nhỏ nên bạn cần dành thời gian quan sát thật kỹ. Đồng thời, bạn cũng nên nằm lòng những lưu ý dưới đây để có được nhận định chính xác nhất:

Xem chỉ tay xuất ngoại còn cần lưu ý đến nhiều vấn đề khác

Xem chỉ tay xuất ngoại còn cần lưu ý đến nhiều vấn đề khác

  • Dưới ngón tay út có các đường song song rõ ràng cũng cho thấy chủ thể dễ dàng xuất ngoại, cuộc sống ổn định.
  • Đường thẳng cắt ngang đường trí tuệ báo hiệu xuất ngoại gặp phải thương tích không đáng có.
  • Đường chỉ tay xuất ngoại có phần đuôi chia làm hai nhánh dễ gặp phải nguy hiểm, trở ngại khi du lịch
  • Những đường dài từ rìa cho đến lòng bàn tay không bị đứt đoạn cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn khi xuất ngoại. Đồng thời, họ luôn thoải mái chi tiêu vì tiền bạc đầy đủ, tài lộc dồi dào

Nhìn chung, xem đường chỉ tay nói chung chính là thuật toán từ xa xưa. Việc này nhằm tìm hiểu và khai phá tương lai, giúp chủ thể chủ động hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tương đối, bạn nên tham khảo thông tin có chọn lọc.

Tin rằng với những phân tích chi tiết đã giúp bạn hiểu thêm về chỉ tay xuất ngoại. Tracuusinhtrac.com vẫn tiếp tục đăng tải các thông tin mới, độc giả hãy truy cập ngay hôm nay để không bỏ lỡ!

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *