Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay có duyên âm tốt hay xấu và ý nghĩa thật sự

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Chỉ tay có duyên âm tùy vào đặc điểm mà biết được đó là điềm tốt hoặc xấu. Có những chỉ tay thể hiện bạn được người âm phù hộ giúp cho gia chủ may mắn và nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có đường chỉ tay thể hiện ý nghĩa bị người âm đeo bám và phá hoại chuyện tình cảm. Bài viết dưới đây, các chuyên gia Nhân tướng học của chuyên trang sẽ phân tích chi tiết, cụ thể nhất về chỉ tay duyên âm.

Khái niệm chỉ tay có duyên âm

Trước khi tìm hiểu về đường chỉ tay có duyên âm thì bạn cần khái lược được duyên âm là gì? Bạn có thể hiểu đây là duyên giữa người sống ở dương thế và người đã khuất ở thế giới bên kia. Người đã mất đó vì nhiều lý do khác nhau mà vẫn còn lưu luyến tình cảm với người sống.

Chỉ tay có duyên âm là đường chỉ tay tình duyên hay đường đời bị đứt đoạn, mờ nhạt. Thường là đường tình duyên bị đứt gãy tại ngón giữa hoặc đường đời quá ngắn. Đây là dấu hiệu của người sở hữu chỉ tay có duyên âm.

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay có duyên âm

Nếu chỉ tay có duyên âm thì cuộc sống tình duyên của bạn thường gặp trắc trở, lận đận. Cũng có trường hợp duyên âm theo là do hợp vong. Đây là duyên không mang lại điều tốt cho người đang sống ở trần thế. Trong tình yêu, hôn nhân họ thường bị người âm cản trở nên nhận kết quả đau thương.

Tuy nhiên không phải chỉ tay duyên âm nào cũng xấu. Có trường hợp người âm theo là để bảo vệ, phù hộ cho người mà họ yêu thương. Đấy có thể là người thân đã khuất nhưng vì yêu thương mình mà luôn dõi theo, giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Đường chỉ tay có duyên âm theo để giúp đỡ

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nhiều lúc bạn gặp khó khăn, bế tắc và không thể tìm được lối đi riêng. Mặc dù vậy nhưng có người âm giúp đỡ thì thử thách thế nào cũng có thể vượt qua. Trong Nhân tướng học, xem chỉ tay là cách biết được bạn có quý nhân hỗ trợ không?

Bên cạnh đó ai sở hữu chỉ tay có duyên âm phù trợ là được hưởng ân đức tổ tiên để lại. Bạn thuộc mẫu người lương thiện, lòng bao dung rộng lớn nên dù gặp nhiều gian nan vẫn được quý nhân hỗ trợ, cuộc đời nhiều may mắn.

Các dạng chỉ tay có duyên âm theo giúp đỡ

Dáng chỉ tay cho thấy tương lai bạn được giúp đỡ nhiều hoặc ít, may mắn hay không? Dưới đây chuyên trang của chúng tôi sẽ bật mí hình dáng cụ thể, mời bạn theo dõi:

Chỉ tay có người âm phù trợ rất rõ và đậm nét

Chỉ tay này cho thấy đời sống hôn nhân của bạn khá bền chặt, tình cảm cả hai rất sâu sắc. Đặc biệt cả hai cùng nhau bàn bạc, thảo luận và đồng lòng làm ăn nên có được thành tựu nhất định.

Đặc biệt gia đình nhỏ của bạn là mẫu hình lý tưởng được nhiều người mong ước. Cha mẹ mẫu mực, con cái khỏe mạnh và giỏi giang. Nếu nét cuối đường chỉ tâm đạo càng gần đường sinh mệnh thì hôn nhân viên mãn, đầu bạc răng long.

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay có duyên âm

Có 2 đường chỉ tay ngộ quý đậm, dài

Đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn khá tốt, cuộc sống giàu sang và phú quý. Đặc biệt trong công việc sẽ có được thành tựu to lớn, được nhiều người kính trọng. Về hậu vận bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên con cháu.

Tuy nhiên lưu ý rằng nếu có đường chỉ tay nào cắt ngang đường ngộ quý thì dù có gặp quý nhân cũng sẽ bị hãm hại bởi ai đó. Điều này làm cho bạn tổn hại tài lộc, mất tiền của hoặc làm ăn thua lỗ.

Chỉ tay sinh đạo dài tới cổ tay

Đường chỉ tay sinh đạo bắt nguồn từ vị trí giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài đến về phía cổ tay. Nếu chỉ tay càng dài thì bạn có sức khỏe tốt và sống thọ. Đặc biệt chỉ tay sinh đạo dài đến tận cổ tay thì chứng tỏ bạn có duyên âm theo mình.

Chỉ tay có duyên âm theo phù hộ bạn. Đặc biệt người thân như ông bà, cha mẹ chính là những quý nhân của cuộc đời bạn. Nên khi làm chuyện lớn như: đầu tư, khởi nghiệp… đều nhận được sự giúp đỡ từ người thân.

Hình dáng đường chỉ tay có duyên âm lận đận tình duyên

Bên cạnh những duyên âm đi theo giúp đỡ, phù trợ thì có duyên theo để phá rối cuộc sống tình cảm của người sở hữu. Vậy cách nhận biết thông qua xem chỉ tay có duyên âm như thế nào? Bạn theo dõi nội dung chi tiết bên dưới để biết cụ thể nhé!

Bàn tay có quá nhiều đường tình duyên

Đường chỉ tay tình duyên nằm dưới ngón út và chạy dọc trong lòng bàn tay kéo dài đến ngón giữa hoặc ngón trỏ. Người bình thường sẽ chỉ có một đường chỉ tay này. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều đường tình duyên thì đây chính là dấu hiệu của chỉ tay có duyên âm.

Người có nhiều đường tình cảm thường có sức hấp dẫn lớn với người khác giới. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến tình trạng đa tình, lăng nhăng. Cũng vì duyên mạnh nên duyên âm cũng dễ đi theo. Đồng thời vì quá nhiều chỉ tay có duyên âm nên đời sống tình cảm người đó khá đơn độc.

Chỉ tay tình duyên đứt đoạn

Một dấu hiệu nhận biết chỉ tay có duyên âm theo chính là đường tình bị đứt đoạn, nó sẽ đứt tại vị trí giữa ngón đeo nhẫn và ngón út. Hay đường này còn bắt đầu từ ngón cái đến ngón út.

Đây là người thường xuyên rơi vào trạng thái thất bại trong tình cảm. Nguyên nhân là do duyên âm đeo bám dẫn đến ảnh hưởng phúc khí của bản thân.

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay có duyên âm

Đường chỉ tay ngắn chắn ngang đường tình

Sự xuất hiện của đường chỉ tay chặn ở cuối đường tình cảm thể hiện cho việc có duyên âm theo. Ngoài ra, chỉ tay này có ngụ ý rằng bạn thiếu tự tin để thể hiện cảm xúc trong tình yêu.

Khi đang tìm kiếm tình yêu, bạn thường rất nhiệt tình nhưng khi quan hệ đã bắt đầu, bạn lại cảm thấy không thật sự hòa hợp với đối phương. Hoặc bạn phát hiện ra những điểm yếu của họ và quyết định chia tay. Vì vậy bạn phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực của bản thân.

Chỉ tay tình duyên hỗn loạn

Một biểu hiện khác của chỉ tay có duyên âm theo là đường tình hỗn loạn. Đường chỉ tay này có nhiều đường xen kẽ chứ không được thẳng, đậm rõ nét một vạch. Nó thể hiện ý nghĩa người này quan tâm đến công việc nên không có thời gian yêu đương. Nếu có người yêu thì do quá bận bịu, không quan tâm đến họ mà dẫn đến tan vỡ trong chuyện tình cảm.

Chỉ tay tình cảm xiêu vẹo

Nếu sở hữu đường chỉ tay đâm ngang dọc, xiêu xẹo tạo ra các hình ốc đảo qua tình duyên thì dấu hiệu rõ nét của người bị duyên âm theo. Người này bị ảnh hưởng bởi nó nên tính khí khá thất thường, nội tâm bất ổn dẫn đến thường xuyên ghét bỏ người yêu của mình.

Vì tình cảm không được thuận lợi nên chuyện hôn nhân của họ cũng không mấy suôn sẻ. Họ thường lạm dụng tình cảm của đối phương mà dẫn đến tình trạng cãi vã, bất hòa giữa hai bên.

Chỉ tay tình duyên ngắn

Người sở hữu đường tình duyên ngắn là dấu hiệu chỉ tay có duyên âm theo. Người này thường có cuộc hôn nhân diễn ra không mấy tốt đẹp và kết thúc nhanh chóng. Tình cảm ban đầu của cả hai bình thường nhưng khi về chung một nhà thì dễ đổ vỡ sớm. Nguyên nhân chính là do duyên âm quấy phá nên không thể có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cách hóa giải chỉ tay có duyên âm xấu

Với những trắc trở mà chỉ tay duyên âm đem lại bạn cần học hỏi cách phá giải hiệu quả dưới đây:

– Những người âm thường có chỉ số rung động năng lượng khí dương rất thấp. Vì vậy, để tăng chỉ số rung động năng lượng khí dương, bạn cần thực hiện các hành động như: giữ ấm cơ thể, giữ cho ngôi nhà và các thiết bị sạch sẽ, ngăn nắp. Đồng thời luôn suy nghĩ tích cực để tránh rơi vào trạng thái buồn, trầm cảm.

– Để tránh bị đeo bám bởi năng lượng âm, bạn nên tránh đi chơi khuya một mình và không nên đến những nơi có nguy cơ tai nạn vào ngày rằm, mùng 1 âm. Hạn chế mua đồ cũ không rõ nguồn gốc và nên mang theo tỏi ở bên người.

– Khi đã đủ 18 tuổi thì tiến hành nghi lễ cắt duyên âm.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy để ngăn chặn người âm hợp vong với mình như: đá phong thủy, vòng tràm…

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay có duyên âm

Bài viết trên đây tổng hợp toàn bộ thông tin về chỉ tay có duyên âm mà mọi người nên biết. Nếu thấy dấu hiệu trong lòng bàn tay mình thì bạn cũng đừng quá lo lắng, thực hiện theo các cách hóa giải đã được hướng dẫn trên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chỉ tay duyên âm bạn để lại bình luận bên dưới để chuyên gia của Tra cứu sinh trắc giải đáp nhé! Đặc biệt đừng quên theo dõi chuyên trang để nhận thông báo về các nội dung hữu ích về các đường chỉ tay khác Tra cứu sinh trắc.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *