Đường chỉ tay 2 đời chồng: tình duyên không suôn sẻ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Chỉ tay 2 đời chồng hé lộ đường tình duyên dễ dàng đứt gãy cũng như hôn nhân không trọn vẹn. Bạn có đang thắc mắc liệu rằng mình có sở hữu đặc điểm trên không? Thay vì thắc mắc bạn hãy đọc ngay những phân tích mới nhất đến từ chuyên gia Nhân tướng học. Tra cứu sinh trắc sẽ giúp bạn nhận biết chính xác chỉ tay 2 đời chồng và cách hóa giải hiệu quả.

Cách nhận biết người có đường chỉ tay 2 đời chồng

Muốn nhận biết được mối quan hệ tình cảm của một người thì ta dựa vào đường chỉ tay hôn nhân. Đường chỉ tay này nằm ở vị trí dưới ngón tay út, cạnh mép bàn tay với kích thước khá ngắn. Các chuyên gia Nhân tướng học dựa vào độ nông, sâu, rẽ nhánh, đứt đoạn… để phán cuộc sống hôn nhân. Phân tích về đường chỉ tay nữ 2 lần đò cụ thể sau:

–   Nếu đường chỉ tay bị ngắt quãng, điều đó có nghĩa là số lần ly hôn trong cuộc đời của bạn sẽ phụ thuộc vào số lần đường chỉ tay bị cắt.

–   Nếu đường hôn nhân song song có chiều dài bằng nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn hai lần trong đời hoặc có thể trải qua ly thân rồi sau đó tái hợp.

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Các trường hợp cụ thể về chỉ tay 2 đời chồng

Để nhận biết quan hệ tình cảm, ta có thể dựa vào đường chỉ tay hôn nhân, nằm ở dưới ngón áp út cạnh bàn tay. Tuy nhiên, đường chỉ tay này thường khá ngắn hoặc có nhiều dạng khác nhau.

Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

Trong sinh trắc học, nếu đường chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn, điều đó cho thấy tình cảm của bạn và người ấy đang gặp vấn đề. Mối quan hệ của cả hai có thể đang đứng trên bờ vực tan vỡ và khó có thể cứu vãn. Đường chỉ tay 2 đời chồng này là phổ biến nhất.

Từ khoảng cách giữa các điểm đoạn, ta có thể suy đoán thời gian tái hợp hoặc ly hôn. Để tránh tình trạng bất ổn trong tình cảm, cần thận trọng khi tìm hiểu đối phương. Thậm chí, bạn không vội vàng kết hôn sẽ tốt hơn để tránh việc tan vỡ quá sớm.

Chỉ tay hôn nhân ngắn

Thường thì đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ sẽ rất ngắn, cho thấy chủ nhân có thể trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu và cuộc sống gia đình. Thời gian hai người bên nhau thường chỉ tính bằng tháng hoặc vài năm.

Trong trường hợp này, đường chỉ tay ban đầu cho thấy hai người rất yêu nhau và hạnh phúc khi sống chung. Tình yêu của họ thậm chí còn là niềm mơ ước của nhiều người khác. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó sau khi về chung nhà mà dẫn tới cặp đôi đã phải chia tay.

Bàn tay có đường tình duyên song song nhau

Khi bàn tay có hai đường tình duyên song song, bạn cần phải cảnh giác cao độ vì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân hiện tại sớm hay muộn cũng sẽ đổ vỡ. Dù bạn và đối tác yêu nhau mặn nồng đến mức nào, sớm muộn cũng sẽ phải chia tay.

Đường chỉ tay 2 đời chồng này cho thấy mối quan hệ hiện tại có thể là “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Bạn đã dành toàn tâm toàn ý cho người ấy, nhưng đối phương đang ngấm ngầm ngoại tình. Khi bạn khó chấp nhận được sự phản bội, cả hai sẽ tìm cách giải thoát cho nhau.

Để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên lưu ý đến đối phương ngay từ bây giờ. Chịu khó lắng nghe, chăm sóc bản thân mình tốt hơn để luôn hấp dẫn trong mắt người ấy.

Sở hữu chỉ tay tình duyên song song thì cần cảnh giác người thứ ba

Sở hữu chỉ tay tình duyên song song thì cần cảnh giác người thứ ba

Sở hữu nhiều đường chỉ tay hôn nhân

Nếu một người có nhiều đường chỉ tay hôn nhân, thì có thể cho thấy họ là người đào hoa, lăng nhăng. Họ được trời phú cho nhan sắc và sức hút khó tả bằng lời, vì thế có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho đối tác không chấp nhận sự “chia sẻ” hoặc lừa dối.

Hơn nữa, người sở hữu đường chỉ tay 2 đời chồng trở lên thường không coi trọng tình yêu. Họ có thể đến với ai đó chỉ vì thích và sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ khi không còn cảm giác. Do đó, họ kết hôn và ly hôn rất nhanh chóng.

Đặc biệt, dù có tuổi trẻ oanh liệt, số phận của họ có thể rơi vào tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Cuối đời, họ không được quan tâm hoặc chăm sóc.

Đường chỉ tay hôn nhân hướng xuống đường tình duyên

Những người có đường chỉ tay hôn nhân lao dốc thường phải trải qua hai lần đò trên con đường tình duyên. Dù cuộc sống hôn nhân khá ổn định với con cái đầy đủ và không phải lo lắng về vấn đề kinh tế, nhưng họ gặp vấn đề trong việc tìm ra tiếng nói chung với vợ/ chồng.

Thực tế, ly hôn không phải là một điều xấu, có thể đó là phương án tốt nhất cho cả hai. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, nếu chưa tìm thấy người đặc biệt của mình, bạn nên mạnh dạn chọn lại. Hơn nữa, bạn cũng nên tự tin đón nhận nếu số phận chưa đúng ý, vì còn nhiều điều tươi đẹp đang chờ đợi phía trước.

Chỉ tay hôn nhân cắt đôi

Nếu đường hôn nhân bị cắt đôi, đó cũng cho thấy tình yêu của bạn không trọn vẹn. Điều này cũng dự báo cho tương lai của bạn có thể bị phá hoại bởi một người thứ ba. Nếu bạn không biết cách bảo vệ hạnh phúc từ bây giờ, bạn sẽ phải trải qua những đau đớn và buồn phiền không đáng có.

Đến một thời điểm nào đó, những đau khổ và nỗi buồn sẽ không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân và nó sẽ chính thức đổ vỡ. Vì vậy, bạn cần xác định rõ tâm trạng của mình, để có thể vượt qua khó khăn và hướng tới những điều tươi đẹp nhất trong cuộc sống.

Cách thay đổi vận mệnh khi sở hữu đường chỉ tay 2 đời chồng

Những phân tích trên có thể giúp mọi người đánh giá được số lần mình kết hôn trong đời. Nếu không muốn rơi vào tình huống ly thân, bạn hãy thử áp dụng những phương pháp giải quyết dưới đây!

Kết hôn muộn

Kết hôn muộn có thể giảm thiểu khả năng ly hôn. Những người trưởng thành thường có công việc ổn định và suy nghĩ chín chắn hơn, do đó họ có thể lựa chọn một đối tác phù hợp mà không phải hối tiếc vì đã yêu nhầm người. Điều này giúp cho tình cảm của hai người được đạt đến độ chín tâm lý, từ đó xây dựng được một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Theo quan niệm thông thường, độ tuổi tối ưu cho việc kết hôn là khi con gái 28 tuổi và con trai 30 tuổi.

Kết hôn muộn là giải pháp tuyệt vời giảm thiểu khả năng ly hôn

Kết hôn muộn là giải pháp tuyệt vời giảm thiểu khả năng ly hôn

Lấy chồng lớn tuổi hơn mình

Những người lớn tuổi thường có xu hướng tôn trọng và quan tâm đến người bạn đời hơn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một người chồng có tính cách hài hoà và nhã nhặn. Ngược lại, những người trẻ thường khó kiểm soát cảm xúc và dễ bồng bột, do đó khả năng xảy ra tình trạng ly hôn cao hơn.

Theo quan niệm thông thường, chênh nhau từ 4 đến 11 tuổi là khoảng cách tuổi hợp lý nhất giữa vợ chồng. Nếu hơn nhau ít tuổi quá thì cả hai vẫn còn trẻ nên dễ xảy ra cãi vã. Nếu hơn nhau quá nhiều tuổi thì sẽ tạo ra khoảng cách về thế hệ, gây khó khăn trong giao tiếp và hiểu nhau.

Tìm hiểu kỹ đối phương trước khi kết hôn

Không phải tất cả mọi người đều hợp nhau từ khi sinh ra, vì vậy tính nhường nhịn là rất quan trọng trong mối quan hệ. Ngoài ra, không nên kết hôn chỉ vì một phút cảm nắng hay tình yêu sét đánh, mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định kết hôn.

Theo quan niệm thông thường, thời gian tối thiểu để tìm hiểu cho các cặp đôi là 6 tháng trước khi đưa ra quyết định kết hôn.

Vậy là bạn đã nắm thêm thông tin về đường chỉ tay 2 đời chồng sau khi đọc bài viết này rồi phải không? Đừng quên tiếp tục theo dõi trang web Nhân tướng học để cập nhật thông tin mới nhất về chủ đề này. Chúng tôi tin rằng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và hiểu biết về vấn đề này.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *