Chỉ tay người có căn số trong Nhân tướng học như thế nào?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Sở hữu đường chỉ tay người có căn s gồm những đặc điểm gì? Những người có đường chỉ tay này có năng lực đặc biệt và khả năng tâm linh kết nối với thế giới khác. Và để biết bản thân mình có chỉ tay căn tu không bạn theo dõi nội dung dưới đây. Các chuyên gia Nhân tướng học của Tracuusinhtrac sẽ phân tích chi tiết về chỉ tay người có căn số, bạn theo dõi nhé!

Thế nào là người có căn –  Chỉ tay người có căn số?

Căn số được hiểu là gốc rễ, cội nguồn của bản thân mỗi người và hình thành qua nhiều kiếp số. Vậy căn số chính là số mệnh của mỗi người trên đời, nó không phải là sự ngẫu nhiên mà tất cả đã được định sẵn từ trước. Căn số được hình thành qua nhiều kiếp và chi phối bởi luật nhân quả từ tiền và hậu kiếp.

Người có căn chính là họ tự cảm nhận, quan sát được phần âm trên dương gian. Và số mệnh họ là kết nối về tâm linh với người âm.

Để biết bản thân có căn số hay không bạn có thể xem chỉ tay của mình để định hướng lại lối sống, thực hiện nghĩa vụ được bậc thánh nhân lựa giao phó. Trong đó có nhiều loại căn số, bạn phân biệt để biết khả năng của bản thân nhé!

– Căn âm: là người có khả năng cảm nhận, nhìn thấy người đã khuất.

– Căn tu: có nhân duyên với Phật pháp. Người này có thể tu tại gia hoặc ở chùa và theo đuổi tiền kiếp trước đó.

– Căn đồng: người có duyên với Đạo Mẫu, nghĩa là tham gia hầu đồng cũng như biết được khả năng tâm linh khác, đoán được những gì con người đã trải qua.

Ý nghĩa của đường chỉ tay người có căn số

Ý nghĩa của đường chỉ tay người có căn số

Những dấu hiệu chỉ tay người có căn số

Mỗi người sẽ có đường chỉ tay khác nhau và nhiều chỉ tay người có căn số dễ dàng nhận biết được. Nếu bạn có một trong những đường sau thì chắc chắn bản thân có căn số:

Chỉ tay hình chữ Y

Xem chỉ tay người có căn số nếu có hình chữ Y thì chắc chắn là họ. Hình dáng đường này là do đường Vận mệnh (kéo dài từ phía cổ tay lên ngón tay giữa) và đường Thủy Tinh (xuất phát từ dưới ngón út xuống giữa lòng bàn tay) tạo thành. Đường chỉ tay này đặc biệt hiếm gặp.

Sở hữu chỉ tay chữ Y là người được ưu ái cho một sứ mệnh nào đó. Họ có trực giác lớn và khả năng tâm linh tốt. Thêm vào đó họ có trọng trách gánh vác thiên hạ, giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó để cảm thụ được sức mạnh từ ân trên, người này chịu nhiều thử thách mới có thể tiến hành cứu người, giúp đời.

Chỉ tay hình chữ Y là dấu hiệu của người có căn số

Chỉ tay hình chữ Y là dấu hiệu của người có căn số

Hình chữ X trong lòng bàn tay

Chỉ tay chữ X xuất hiện giao giữa đường Tình cảm và đường Trí tuệ. Nó không bị đứt đoạn, rõ nét thì chứng tỏ khả năng tâm linh rất cao. Những người sở hữu đường chỉ tay này cực kỳ may mắn trong cuộc sống. Khi còn bé họ gặp nhiều biến cố như chết hụt nhưng được một thế lực thần bí nào đó nâng đỡ nên vượt qua một cách thần kỳ. Bởi vậy sau những biến cố này họ tiến hành tìm hiểu sâu về tâm linh, tự mình giác ngộ ra điều tuyệt vời ở thế giới này.

Chỉ tay tam giác lệch tại gò Địa

Gò Địa là gò nhỏ nằm ở vị trí cuối bàn tay và ai sở hữu chỉ tay hình tam giác tại đây đều có năng lực ngoại cảm. Họ có khả năng nhìn thấy và giao tiếp với người âm. Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất về chỉ tay người có căn số.

Đường đảo xuất hiện gò Kim Tinh hoặc Thái Âm

Gò Kim Tinh nằm ở vị trí dưới ngón cái, là phần thịt mà đường chỉ tay sinh Mệnh chạy qua. gò này mang ý nghĩa đến các vấn đề liên quan đến tình yêu và sự thành công của mỗi người. Gò Thái Âm Nằm ở rìa bàn tay, đối diện với gò Kim Tinh và mang ý nghĩa về sự tưởng tượng, mộng mơ.

Nếu tại hai vị trí này xuất hiện đường đảo thì chứng tỏ họ có khả năng khác thường. Họ có khả năng nhìn người và đoán được chuyện quá khứ, tương lai của người đó. Và đây chính là sức mạnh của người có đường chỉ tay có căn số.

Chỉ tay chạy từ đường Sinh đạo đến gò Thổ Tinh

Gò Thủy Tinh nằm ở vị trí dưới ngón tay út. Nếu xuất hiện đường chỉ tay chạy từ đường sinh đạo lên gò Thủy Tinh thì chứng minh người sở hữu nó có căn số. Theo đó chủ nhân là người có khả năng bói toán, họ hoàn toàn đoán trước được quá khứ, tương lai của một người.

Chỉ tay Tâm đạo xuất hiện hình vuông

Đường Tâm đạo (tình cảm) bắt đầu từ rìa bên dưới ngón út và chạy dài vòng trong lòng bàn tay. Nó sẽ kết thúc ở vị trí bên dưới ngón tay trỏ hoặc ngón giữa. Nếu trên đường này xuất hiện hình vuông thì bạn là người có năng lực khác thường.

Đây là người có tài phán đoán sự việc đã xảy ra trong quá khứ cũng như tương lai. Từ đó tránh được những điều rủi ro, xui xẻo trong tương lai.

Vòng Thái Dương đậm, rõ nét

Vòng chỉ tay Thái Dương là vòng nhỏ bao quanh gò Thái Dương (gò bàn tay bên phía ngón út) đậm và không đứt gãy là người có căn số. Với khả năng đặc biệt họ có linh tính gần như một nhà tiên tri, có thể đoán chính xác những điều xảy ra về vật chất, tinh thần.

Chỉ tay đường Âm hưởng

Đây là đường chỉ tay có căn đồng với vị trí xuất phát từ gò Thái Âm tại chỗ, gián tiếp lắt léo giữa cườm tay và chạy lên gò Thủy Tinh tạo hình vòng cung. Đặc biệt đường này cắt đường Tâm đạo và Hôn nhân.

Người có Âm hưởng trong lòng bàn tay thường có một sự ban bố thiêng liêng khó có thể lý giải. Nếu bạn có đường này thì chắc chắn là người có căn số.

Những dấu hiệu người có căn tu từ tiền kiếp – Chỉ tay người có căn số

Phần phước của người có căn tu tiền kiếp luôn hiện hữu, tỏa hào quang trong cuộc đời. Tâm hướng thiện, họ được Phật soi sáng, che chở. Dưới đây là những dấu hiệu thường thấy ở người căn tu:

– Một đời bình yên, gặp nạn mà không chết, việc gì cũng từ nguy hóa lành.

– Là người có tâm thế mềm mỏng, chan hòa, đối xử tốt với mọi người.

– Họ thường hướng đến Phật pháp, làm việc thiện, đi chùa. Họ cũng thường mơ đến giấc mơ đến chùa chiền, miếu tự hay bị bóng đè.

– Luôn cảm thấy trong người mệt mỏi nhưng khám thì không có bệnh.

Những dấu hiệu người có căn số

Những dấu hiệu người có căn số

– Cảm nhận được những thứ liên quan đến tâm linh, siêu nhiên. Họ cảm thấy thanh tịnh, thân thuộc khi tiếp xúc với Phật pháp.

Ngoài những tín hiệu đến từ tâm linh thì người có căn cũng có biểu hiện về hình dáng. Chẳng hạn như một giác quan, bộ phận trên cơ thể như:

– Bát tự và tướng số phúc lành.

– Người có các vết bớt, nốt ruồi tạo thành hình thất tinh hoặc các chòm sao.

– Bàn tay khi nắm lại với nhau phân chia 2 mặt âm dương rõ ràng. Chẳng hạn như đế bàn tay thì hai mặt âm dương bàn tay là lòng và mu bàn tay thể hiện lên ranh giới rõ ràng giữa trắng và hồng.

– Những thứ xảy ra trước mắt trở nên khá quen thuộc hình như đã biết được từ trước.

– Chiêm bao thấy ai đó đến gặp và giao một sứ mệnh nào đó.

Người có căn số nên làm gì?

Trong bộ môn nhân tướng học, sở hữu chỉ tay người có căn số trước hết phải làm người tốt, lòng hướng thiện và tu tích đức. Thông thường, những người mang căn tu cần đảm bảo bản thân nên làm những điều sau:

– Người có căn tủ luôn là người sống tuân thủ pháp luật, biết giữ chữ tín và kiên định, không bị cường quyền thao túng.

– Là người có năng lực, tâm luôn an yên và tĩnh lặng. Sống nghiêm túc, kỷ cương và làm tốt mọi việc.

– Sống khoan dung, độ lượng, biết cân nhắc điều gì nên làm và không để tránh tai ương, vận hạn.

– Là người tinh tế, biết quan sát từng hành động nhỏ nhặt. Do vậy mà đánh giá người một cách chính xác.

Nội dung bài viết trên đây là thắc mắc về chỉ tay người có căn số cũng như cách nhận biết. Với những người có đường chỉ tay này bạn nên cố gắng dành thời gian học tập, sống tốt, lương thiện và dành thời gian giúp đỡ người khác. Cần tránh xa áp lực, muộn phiền để có thể duy trì, phát triển việc tu tập.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *