5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm, ai sở hữu cực may mắn

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

,Đường chỉ tay phản ánh rõ nét về vận mệnh của một người. Trong đó 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm mà ai sở hữu cũng là có cuộc sống vô cùng đặc biệt. Một người ít nhiều gì cũng tò mò về các đường chỉ tay của mình. Hãy cùng chuyên gia phong thủy hàng đầu của Tracuusinhtrac giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm – vị trí đường chỉ tay cơ bản

Trong thuật xem tướng, khi xem chỉ tay sẽ chú ý đến vị trí các đường và giới tính người được xem. Nếu bạn là nam thì tay trái là số mệnh, tay phải là công danh và nữ thì ngược lại.

Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà ai cũng có là: đường sinh đạo, tâm đạo và trí đạo. Đường chỉ tay ngắn hay dài, đậm hay nhạt, hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách và những thay đổi trong cuộc sống người đó.

Đường sinh đạo

Đường chỉ tay sinh đạo nói về sức khỏe của mỗi người. Nó kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay đến tận cổ tay. Người nào có đường sinh mệnh sâu, rõ, không đứt đoạn thì có sức khỏe tốt, sống trường thọ. Một số trường hợp đường này ngắn nhưng có bàn tay chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn sống thọ.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo nằm trong lòng bàn tay, bắt đầu từ ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện về các mối quan hệ tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và bạn bè. Độ dài ngắn của đường này thể hiện được chuyện tình yêu: điềm đạm, ích kỷ, chân thành hay thiếu lý trí.

Đường trí đạo

Thể hiện trí tuệ của mỗi người, trong đó bao gồm sự thông minh, học vấn, tư tưởng. Đường này chạy theo chiều ngang trong giữa lòng bàn tay. Nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận, tỉ mỉ vì mỗi chi tiết nhỏ sẽ mang ý nghĩa và cần xem xét cả 2 bàn tay trái, phải.

5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm

Đường chỉ tay tiết lộ nhiều điều thú vị về vận mệnh tương lai hơn bản tưởng. Nếu sở hữu một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này, cuộc sống của bạn cực kỳ may mắn, ít ai sánh được:

Đường chỉ tay hình chữ M

Đặc điểm

Đây là nét chỉ tay phú quý và hiếm với 4 đường chính trên lòng bàn tay. Đó là đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và định mệnh kết nối tạo thành hình chữ M.

Tính cách

Người này có tính cách hào sảng, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khó khăn mà không cần báo đáp nên nhận được sự yêu mến, nể phục. Đồng thời họ có trực giác nhạy bén, khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi. Một khi có cơ hội sẽ tận dụng tối đa để có thể phát triển sự nghiệp bản thân.

Họ có khí chất nổi bật, giỏi giao tiếp nên thể hiện sự nổi bật của mình trong quá trình làm việc. Họ giải quyết vấn đề, đặc biệt là người có tố chất làm lãnh đạo.

Vận mệnh

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp được may mắn và giàu có. Mọi việc đến tay họ đều suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời họ cũng biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và thành công vang dội.

Chỉ tay chứ M

Chỉ tay chứ M

 

Đường chỉ tay hình thỏi vàng

Đặc điểm

Một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm chính là có hình thỏi vàng. Chỉ tay có hình dáng này còn được gọi là vân Nguyên bảo với đặc điểm gồm 3 vân chính cùng một số đường chỉ tay khác cùng nối lại tạo hình thang. Hình dáng trên rộng dưới hẹp và không bị đứt đoạn nào có hình giống thỏi vàng.

Tính cách

Nam giới có đường chỉ tay này là người giỏi tính toán, tiết kiệm tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính. Dù cho đã có sự ổn định về tiền bạc thì họ cũng không tiêu xài lãng phí mà biết cách đầu tư, quản lý tài sản để làm giàu thêm.

Nữ giới sở hữu tướng lòng bàn hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ. Họ làm chủ cuộc sống, quyết định mọi thứ mà không phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Sự nghiệp, danh tiếng đều do bản thân tự mình xây dựng. Trong công việc họ có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tiềm năng. Họ cũng là người vợ quyền lực, có sức ảnh hưởng mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Vận mệnh

Vận mệnh của người sở hữu chỉ tay hình thỏi vàng trong những năm tháng đầu đời sẽ gặp sóng gió nhưng tất cả vất vả đó sẽ chấm dứt khi họ bước vào trung vận. Người này có phúc, vận mệnh giàu sang phú quý và biết cách nắm giữ tài sản. Hậu vận về sau cuộc sống thăng hoa, thịnh vượng khó ai sánh bằng, tuổi già được hưởng thụ cuộc sống sung túc, viên mãn.

Đường chỉ tay chữ Nhất

Đặc điểm

Đặc điểm của đường chỉ tay chữ Nhất trên lòng bàn tay là nó chạy ngang và giao nhau với đường Trí đạo và Tâm đạo, tạo thành một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ Nhất, ta có cảm giác bàn tay được chia đôi thành hai nửa rõ ràng. 

Thông thường, trên bàn tay mỗi người đều có ba đường chỉ tay cơ bản là Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Tuy nhiên, đường chỉ tay chữ Nhất rất hiếm, chỉ một số ít người sở hữu.

Tính cách

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường rất thông minh, ham học hỏi, sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Họ có xu hướng hành động dựa trên lý trí, ít bị tình cảm chi phối, quyết đoán và dũng mãnh, thường thành công hơn người khác. 

Tuy nhiên, đôi khi họ có thể cứng nhắc, bảo thủ và không lắng nghe ý kiến của người khác. Họ có xu hướng chủ quan và duy ý chí. Nếu không sửa chữa những khía cạnh này, họ có thể gặp khó khăn và thất bại vì không chịu tiếp thu lời khuyên đúng đắn. 

Vận mệnh

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tương lai của họ thường rực rỡ và giàu sang phú quý hơn so với người khác. Có những người đạt được vị trí cao, như tổng thống và nhà quân sự tài ba. 

Đàn ông sở hữu đường chỉ tay này thường phi thường và có khả năng vượt qua mọi thử thách. Họ không bao giờ từ bỏ và luôn kiên trì. Tuy nhiên, về chuyện tình duyên, họ thường gặp phải những tình huống phức tạp. Họ thường kết hôn với người gia trưởng hoặc quân phiệt. 

Nữ giới sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường gặp thuận lợi và thành công trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, đường tình duyên không luôn tốt đẹp đối với họ. Họ thường xuyên gặp mâu thuẫn và tranh cãi với chồng vì tính cách bốc đồng và ngang bướng của mình. 

Vì vậy, trước khi tiến tới hôn nhân, nếu bạn sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất, hãy lựa chọn một đối tác có tính khí ôn hoà, khoan dung và mềm mỏng trong ứng xử.

Đường chỉ tay hình chữ X

Đặc điểm

Một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm phải kể đến chỉ tay chữ X. Nó được hình thành ở giữa hai đường tâm đạo và trí đạo. Chữ X hiện rõ 2 nét đậm đều, tạo nên sự giao thoa giữa các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trong lòng bàn tay.

Tính cách

Người mang chỉ tay hình chữ X trong lòng bàn tay thường là những người bao dung, yêu thương mọi người. Họ có tính cách cương trực, ngay thẳng và không giả dối. Điều này làm cho các mối quan hệ của họ ngày càng trở nên thân thiết và gần gũi hơn.

Họ có trực giác nhạy bén, khả năng ghi nhớ tốt, đặc biệt là trong việc quan sát các chi tiết và tổng hợp chúng để phân tích. Họ luôn cân nhắc và suy tính rất cẩn thận và chu đáo. Ngoài ra, người này cũng dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì xảy ra xung quanh.

Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay chữ X có phẩm chất lãnh đạo hoặc được xem là xuất chúng trong xã hội, được người khác yêu mến và trọng vọng. Đặc biệt, nếu cả hai lòng bàn tay đều có đường chỉ tay hình chữ X, người đó được cho là “gấp đôi” kiệt xuất, vượt trội hơn so với người khác.

Về vận mệnh

Người mang chỉ tay hình chữ X đã được sinh ra với vận mệnh giàu sang, phú quý và được người khác kính trọng. Con đường sự nghiệp của họ rất tươi sáng và thuận lợi.

Bàn tay có chỉ tay chữ X

Bàn tay có chỉ tay chữ X

Hơn nữa, sự nhanh nhẹn và lý trí cùng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống. Họ cũng có cuộc sống sung túc, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn bên cạnh những người thân yêu.Đường tình duyên có thể đến muộn hơn, nhưng dù là nam hay nữ, nếu có đường chỉ tay hình chữ X trong lòng bàn tay, người đó thường được coi là một chồng/vợ mẫu mực trong gia đình.

Đường chỉ tay tam xiên

Đặc điểm

Đường tam xiên có hình như một nhánh cây lan tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt cả ba đường này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

Tính cách

Người sở hữu đường chỉ tay hiếm có này có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và biết cách cân bằng lý trí, cảm xúc. Vì vậy họ bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn, gian khổ của cuộc đời một cách dễ dàng.

Họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, luôn cố gắng nỗ lực với công việc và dựa vào sức mình để làm giàu cho bản thân, gia đình.

Vận mệnh

Sở hữu một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này có cuộc sống vô cùng thuận lợi, giàu sang, cả đời phú quý.

Chỉ có khoảng 1% dân số sở hữu một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm

Theo thống kê thì trên thế giới chỉ có khoảng 1% dân số sở hữu các đường chỉ tay này. Họ đặc biệt nổi bật về tính cách, tư chất thông minh, giỏi giang hơn người. Không những thế, học có lối sống hài hòa, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác nên nhận được sự quý trọng từ người khác.

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu được một trong 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này thì cũng đừng quá mê tín mà không làm gì cũng thành công. Thực ra vận mệnh đều nằm trong lòng bàn tay của chúng ta, không ai ngoài bản thân có thể kiểm soát cuộc đời mình.

Con đường bạn đi do chính bạn lựa chọn. Nếu bản thân có tố chất, tài giỏi, thông minh thì hãy biết cách tận dụng nó, chớ có phụ thuộc quá nhiều vào đường chỉ tay. Chúng ta chỉ được sống một lần trong đời nên hãy làm những việc mình thích, nắm bắt cơ hội theo đuổi ước mơ dù cho thất bại.

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 đường chỉ tay hiếm có khó tìm không phải ai cũng có. Bạn có thể tham khảo để dự đoán được tương lai, vận mệnh của chính mình. Bạn đọc quan tâm muốn tìm hiểu về kiến thức về các đường chỉ tay thì theo dõi trang web của chúng tôi nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới để chuyên gia giải đáp cho bạn ngay.

Chuyên gia nghiên cứu Sinh trắc vân tay Henry Phạm
Henry Pham
+ posts

Xin chào, tôi là Henry Pham - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, chỉ tay, hoa tay. Với vốn kiến thức tích lũy về nghiên cứu sinh trắc vân tay, chỉ tay,... trong nhiều năm, tôi mong rằng những chia sẻ trên Tracuusinhtrac.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *