Ý nghĩa vận số người có rãnh cười sâu dưới góc nhìn Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Rãnh cười sâu không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về rãnh cười sâu cho quý độc giả. 

Rãnh cười là gì ?

Rãnh cười hay còn có tên gọi khác là râu rồng, đây chính là nơi xuất hiện nếp gấp từ mũi kéo xuống đến vùng miệng. Chúng cũng là nếp da ở khóe miệng và mũi, thường hiện rõ nhất khi bạn trong trạng thái nói hoặc cười. Trong trường hợp rãnh cười này in sâu trên khuôn mặt thì kể cả khi cơ mặt đang bình thường vẫn có thể nhìn thấy. Trên phương diện thẩm mỹ, những rãnh cười sâu làm cho dung mạo khuôn mặt bị nhăn nheo, chảy xệ và đặc biệt là khiến bị già đi so với tuổi.

Rãnh cười xuất hiện nếp gấp từ mũi kéo xuống đến vùng miệng

Rãnh cười xuất hiện nếp gấp từ mũi kéo xuống đến vùng miệng

Nguyên nhân gây nên rãnh cười sâu 

Trong vô số những nguyên nhân, có thể kể đến sự xuất hiện của rãnh cười sâu phổ biến nhất là do sự tác động của ánh nắng mặt trời. Nếu chúng ta quan sát kĩ sẽ thấy đa phần những người làm công việc ngoài trời thường phải tiếp xúc trực tiếp với nắng. Nhất là khi ấy không có sự che chắn, bảo vệ vùng da này sẽ dễ xuất hiện rãnh cười dù họ còn đang ở độ tuổi rất trẻ. 

Một trong những nguyên nhân không thể thiếu đó chính là ảnh hưởng của tuổi tác, quá trình lão hóa nhanh làm những nếp nhăn này sớm xuất hiện. Cũng có trường hợp rãnh cười được hình thành do cách biểu cảm khuôn mặt. Khi khóc hoặc cười, nhăn nhó, cau mày chu chéo cơ miệng quá nhiều cũng là một trong những tác nhân làm xuất hiện rãnh cười sâu. Thường thì từ khoảng 25 tuổi trở đi những rãnh cười này sẽ in sâu, nổi rõ hơn. 

Nhân tướng học nói gì về những người có rãnh cười sâu ?

Nhân tướng học có thể đem lại những luận giải nhiều điều về con người và số mệnh thông qua hình dạng và hướng của rãnh cười. 

Rãnh cười sâu và rộng

Những người này có phần rãnh cười sâu và cách xa miệng tạo nên độ rộng nhất định. Trong Nhân tướng học chỉ ra rằng, đây là những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, họ cũng là những người đứng đầu, người quản lý đầy năng lực, tài giỏi và mưu trí.

Rãnh cười sâu và cách xa miệng tạo nên độ rộng nhất định

Rãnh cười sâu và cách xa miệng tạo nên độ rộng nhất định

Đường rãnh cười sâu trong Nhân tướng học là những người rất quyền lực, thường là số phú quý hơn người, đa phần họ có thần kinh thép. Họ sống rất vô tư, thoải mái, rất ít khi họ bị những chuyện nhỏ nhặt buồn sầu, phiền muộn trong cuộc sống làm ảnh hưởng tâm trí.

Rãnh cười sâu dài xuống cằm và không chạm vào khóe miệng

Nếu đường rãnh cười sâu kéo dài suốt từ mũi xuống tới cằm mà không bị chạm vào khóe miệng thì người này ắt có mệnh thọ cao. Ngược lại, nếu đường này đi trực tiếp xuống khóe miệng thì những người ấy phải chịu cảnh khó khăn về tài chính và cũng hay bị trục trặc, rắc rối trong những mối quan hệ thân cận.

Những đường rãnh này ra khỏi miệng và xuống tận dưới cằm thì những người này khó tránh khỏi những bất trắc, chông gai nhưng họ đều vượt qua một cách xuất sắc. 

Rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm

Ở trường hợp này trong Nhân tướng học nhận định đó là những người có phần thô lỗ, khô khan, cục cằn, khó bày tỏ cảm xúc, tình cảm. Đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho những người xung quanh khó có thiện cảm, thường sẽ quay lưng và không có ý muốn hợp tác cùng. 

Những người có rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm thường bị cuốn vào những tranh luận không đáng, không có kết quả. Nhiều trường hợp còn trở thành kẻ không đáng tin, không có uy tín.

Rãnh cười sâu và ngắn

Trong Nhân tướng học, những người có rãnh cười sâu và ngắn thường về tuổi thọ sẽ khá thấp, hay gặp các vấn đề về bệnh tật. Nếu đường rãnh cười có hướng đi xuống và song song với miệng thì sẽ ảnh hưởng nhiều về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Họ không đủ vững tâm, kiên trì để chịu được những áp lực từ công việc và cuộc sống đem lại. 

Đặc biệt nếu như xuất hiện nốt ruồi ngay rãnh cười, Nhân tướng học nhận định họ là những kẻ liều lĩnh, bất chấp trong hành động. 

Nốt ruồi ngay rãnh cười

Nốt ruồi ngay rãnh cười

 

Rãnh cười sâu chạy thẳng từ phía mũi xuống đến miệng

Những người có rãnh cười sâu lại thêm hướng chạy dọc từ phía mũi xuống miệng trong Nhân tướng học thường là những người được trời phú cho quyền lực. Sinh ra và lớn lên trong uy quyền, họ thường sẽ nắm vai trò đứng đầu, chịu trách nhiệm những vấn đề lớn, quan trọng và tầm cỡ.

Tóm lại, với những người sở hữu rãnh cười sâu sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về rãnh cười sâu dưới góc nhìn của Nhân tướng học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: tracuusinhtrac.com

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *