Mặt lưỡi cày trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Mặt lưỡi cày là một khuyết điểm gây ảnh hưởng nhiều đến dung mạo, vẻ bề ngoài nhất là với nữ giới, đây chính là điểm gây tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Không những thế tướng mũi gồ còn có tác động nhiều đến tài lộc bởi dân gian quan niệm: tài vận xem tướng mắt, phú quý xem tướng mũi. Vậy những người mặt lưỡi cày sẽ có số phận ra sao? Công danh, sự nghiệp như thế nào ?Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về mặt lưỡi cày trong Nhân tướng học. 

Nhận diện mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày là một tên gọi khác của mặt gãy, với cấu trúc đặc biệt bởi phần cằm có xu hướng nhô ra phía trước do phát triển quá mức. Khi nhìn trực diện khuôn mặt sẽ thấy cằm lồi ra và dài hơn mức so với bình thường. Khi nhìn ở góc nghiêng sẽ thấy gương mặt lõm, cong ở phần giữa và chìa ra tương tự với hình dạng của chiếc lưỡi cày. 

Mặt lưỡi cày trong Nhân tướng học sẽ như thế nào?

Mặt lưỡi cày trong Nhân tướng học sẽ như thế nào?

Nguyên nhân chính gây nên mặt lưỡi cày là do cấu trúc xương hàm phát triển mạnh. Hàm móm là một trong những đặc trưng dễ thấy của khuôn mặt lưỡi cày.

Mặt lưỡi cày có ý nghĩa gì với vận mệnh ?

Theo quan niệm xưa đến nay vẫn còn tồn tại rằng: người sở hữu khuôn mặt lưỡi cày là một nét tướng không tốt, đường đời truân chuyên vất vả trăm bề. Tuy nhiên mọi cấu trúc gương mặt mà con người sở hữu đều do Tạo Hóa ban tặng. Tất cả chúng đều có ý nghĩa riêng, không có gì là hoàn toàn xấu, vì vậy không thể dựa vào một nét tướng để đánh giá toàn bộ con người của một ai đó. 

Mặt lưỡi cày ở phụ nữ

Dựa vào những nghiên cứu Nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu khuôn mặt lưỡi cày là những người thông minh, có tinh thần hiếu học, đam mê khám phá, chinh phục con đường tri thức. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng để khẳng định sự thành công bằng chính năng lực của bản thân. Những người phụ nữ này phù hợp với những vị trí liên quan đến công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay. 

Trong con mắt nhìn nhận, đánh giá của mọi người, những người phụ nữ mang tướng mặt lưỡi cày thường là người mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó hòa nhập, kết giao. Nhưng trên thực tế, họ là những người sống nội tâm, vô cùng ấm áp, giàu lòng trắc ẩn, nhân ái. 

Tình duyên của những người phụ nữ mặt lưỡi cày không mấy thuận lợi bởi khuôn mặt này chính là điểm yếu, gây nên sự tự ti, rụt rè, mặc cảm. Với gương mặt này, họ thường bị nghe những quan niệm như: đây là phá tướng cả đời sống trong nghèo khổ, lụi bại. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người vẫn tìm được một bạn đời như nguyện bởi sự thấu hiểu, chân thành ở hai phía.

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt lưỡi cày là những người thông minh

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt lưỡi cày là những người thông minh

Mặt lưỡi cày ở đàn ông

Những người đàn ông có gương mặt lưỡi cày cũng mang nhiều điểm chung với nữ giới trong nét tính cách. Đó chính là hay tự ti, mặc cảm ngoại hình, có khi cũng bị rơi vào trầm tư, sống khép mình lại. Tuy nhiên, những con người này rất được mọi người tin tưởng giao việc bởi sự tỉ mỉ, cẩn trọng từ những điều nhỏ nhất. Họ có tinh thần chịu thương chịu khó, nỗ lực vươn lên bằng chính đôi chân của mình. Thái độ sống chủ động và sự cầu thị này ở họ được nhiều người quý mến hơn. 

Rào cản đầu tiên của những người đàn ông có tướng mặt lưỡi cày trong công danh sự nghiệp chính là bởi vẻ ngoài không mấy sự thiện cảm. Tuy nhiên nếu biết cố gắng, có ý chí vươn lên cơ hội sẽ không bỏ rơi họ. Trong khoảng thời gian đầu đi trên con đường kiến tạo sự nghiệp, gặp những khó khăn, thử thách là điều khó tránh nên họ thường gặp phải nhiều những trở ngại. Nhưng không bởi vậy mà họ không có tương lai, sau lưng họ vẫn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Chắc chắn về sau này họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể bởi chính sự vươn lên mạnh mẽ, bước qua khó khăn. Điều này thành hay bại phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của từng người. 

Nam giới mặt lưỡi cày được là những người có sự chủ động trong chuyện tình cảm

Nam giới mặt lưỡi cày được những người có sự chủ động trong chuyện tình cảm

Những người nam giới mang nét tướng mặt lưỡi cày được nhận xét là những người có sự chủ động trong chuyện tình cảm, rất mạnh mẽ đi tìm một nửa của đời mình. Họ có khả năng nhanh chóng phá bỏ mọi rào cản, ngăn trở trong tình yêu của mình. Tuy nhiên trong tình yêu “giục tốc bất đạt” vậy nên hãy để cho họ thời gian để hiểu thêm về con người thật sự thay vì chỉ đánh giá thông qua ngoại hình. Những người đàn ông có gương mặt lưỡi cày cũng cần phải tạo được lòng tin về sự chung thủy, sự chắc chắn cam kết bền lâu trong mối quan hệ cho đối phương. 

Tóm lại, mặt lưỡi cày sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về tướng mặt lưỡi cày  mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tracuusinhtrac.com

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *