Ý nghĩa vận mệnh của người có tướng mặt quả lê trong nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trên mỗi con người nơi tụ tập cảnh sắc và nét duyên dáng thường sẽ tập trung ở gương mặt nhiều nhất. Vậy người có tướng mặt quả lê tốt hay xấu ? Sự nghiệp, tính cách và tình duyên của con người bị ảnh hưởng bởi tướng này thế nào ? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Tracuusinhtrac để biết những thông tin chi tiết.

Mặt quả lê là gì?

Mặt quả lê là gì?

Mặt quả lê là gì?

Nhắc đến người có tướng mặt quả lê mọi người sẽ nghĩ ngay đến quả lê. Tướng mặt quả lê có đặc trưng là trán hơi dẹp, mặt phẳng điều này tượng trưng cho sự thành công và giàu có.

Trong nhân tướng học mặt quả lê không được xếp vào danh sách sắc đẹp thì họ cũng khó mang đến những điều tích cực.

Tuy nhiên, những người sở hữu mặt quả lê cần phải thận trọng và quản lý tài chính hợp lý để có thể tận dụng được tài lộc và may mắn lâu dài.

Ngoài ra, trong vấn đề tài chính thì những người có tướng mặt quả lê không nên lãng phí tiền bạc bởi nó có thể dẫn đến sự thất bại. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư hoặc trong quá trình sử dụng tài chính.

Cách nhận biết tướng mặt quả lê

Cách nhận biết tướng mặt quả lê

Cách nhận biết tướng mặt quả lê

Trong nhân tướng học, tướng mặt quả lê không được đánh giá cao trong tiêu chuẩn cái đẹp và tướng số.

Để nhận biết tướng mặt trái lê trong tướng số, người xem tướng cần chú ý đến các đặc điểm sau: 

  • Mặt phẳng: Tướng Mặt Trái Lê có gương mặt phẳng, không có nhiều nếp nhăn hay gợn sóng. 
  • Mặt trái hơi dẹt: Tướng Mặt Trái Lê có mặt trái hơi dẹt, không nhô cao hay lõm sâu. 
  • Hình dáng giống quả lê: Tướng Mặt Trái Lê được miêu tả bằng hình ảnh của quả lê, vì vậy nếu có hình ảnh quả lê xuất hiện trong tướng số, có thể đó là Tướng Mặt Trái Lê. 
  • Vị trí trong tướng số: Tướng Mặt Trái Lê thường xuất hiện ở vị trí quan trọng trong tướng số, chẳng hạn như vị trí Tướng Ngũ Hành hoặc Tướng Sát Tinh.

Vận mệnh cuộc đời của người có tướng mặt quả lê

Vận mệnh cuộc đời của người có tướng mặt quả lê

Vận mệnh cuộc đời của người có tướng mặt quả lê

Người có tướng mặt trái lê thường có xu hướng tập trung và quan tâm đặc biệt đến vật chất, tiền bạc. Họ có xu hướng tính toán và đo đạc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của cuộc sống, và thường đánh giá hành động dựa trên lợi ích vật chất. 

Phụ nữ có tướng mặt trái lê kết hợp với mũi tẹt, ngắn, nhỏ, mắt ướt át, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thường được cho là có xu hướng sùng bái vật chất và coi tiền bạc là mục tiêu quan trọng nhất. 

Người mang tướng mặt trái lê có khả năng bị cuốn vào cám dỗ của tiền bạc do tính tham lam quá cao. Điều này có thể dẫn đến việc đánh giá sai lầm và khó khăn trong việc duy trì sự giàu có. 

Tuy nhiên, vận mệnh của người mang tướng mặt này có thể được cải thiện đáng kể nếu họ có ngũ quan cân đối và các đặc điểm ngoại hình đẹp. Ngược lại, nếu ngũ quan trên khuôn mặt không cân đối, cuộc đời có thể trở nên khó khăn và đầy trắc trở.

Ngũ quan đẹp và cân xứng có thể biểu hiện qua các yếu tố sau: 

Lông mày: Dài đến khóe mắt, sợi vừa phải (không quá cứng hay quá mềm), tạo khí thế tươi tắn và mặt nho nhã với nụ cười tươi. 

Mắt: Nhỏ và dài, tròng mắt đen và trắng rõ ràng, đuôi mắt hướng lên, ánh mắt nhanh nhẹn và linh hoạt. 

Tai: Trắng hơn khuôn mặt, cao hơn mắt, lỗ tai rộng, vành tai có đường viền rõ ràng. 

Mũi: Cao, dài, đầu mũi tròn đầy đặn, cánh mũi nở rộng. 

Miệng: Cân xứng, vuông vức, rộng đối với nam, nhỏ đối với nữ, môi hồng, khóe miệng hướng lên, môi khép chặt. 

Ngược lại, ngũ quan khuyết hãm có thể thể hiện qua các đặc điểm sau: 

Mày: Thưa, ngắn, xoăn, mọc ngược. 

Mắt: Mắt hình tam giác, tròng mắt lồi, có tia đỏ, ánh mắt đờ đẫn. 

Mũi: Mũi thấp, có nốt ruồi, sống mũi vẹo, lộ lỗ mũi, cánh mũi mỏng, đầu mũi hướng lên giống mũi chim ưng (đối với phụ nữ), có tính cách hẹp hòi, thâm hiểm, và trải qua cuộc sống kinh tế thiếu thốn. 

Tai: Mỏng, không có viền rõ ràng, lỗ tai hẹp (người có tai mỏng và lỗ tai hẹp thường có tính hẹp hòi, không quảng đại và thích xem xét người khác). 

Miệng: Miệng thường hơi túm, không khép chặt, môi thâm, khóe miệng trễ.

Xem tướng mặt quả lê 

Tướng đàn ông có mặt quả lê

Tính cách

Đàn ông có tướng mặt quả lê thường có tính cách ngay thẳng, luôn có chính kiến riêng của bản thân.

Hơn nữa những người đàn ông sở hữu gương mặt quả lê thường có tham vọng rất lớn. Mặc dù bản thân họ không có tài cán gì nhiều nhưng họ luôn đặt những mục tiêu lớn cho bản thân. Vì vậy, họ thường có những suy nghĩ xấu xa như hãm hại, lợi dụng người khác để đưa bản thân họ lên tầm cao hơn nếu họ không đạt được những gì họ mong muốn. 

Sự nghiệp

Đàn ông có mặt quả lê là một người rất nhiệt huyết trong kinh doanh, nhưng bởi vì họ thường tính toán không được chỉnh chu. Nên khiến cho họ gặp một số trở ngại trên con đường sự nghiệp khiến họ nhanh nản chí.

Hầu hết đàn ông sở hữu mặt quả lê đều gặp khó khăn về vấn đề tài chính, con đường công danh không được rộng mở. Dù có thành công thì sau một thời gian cũng thua lỗ. 

Tình duyên

Đàn ông có mặt quả lê cộng với thân mũm mĩm nên thường được rất nhiều cô gái chú ý đến. Tuy họ đào hoa nhưng lại là người không coi trọng tình cảm, bởi họ quá coi trọng vật chất, tiền bạc.

Thông thường, đàn ông sở hữu mặt quả lê thời còn trẻ thường gặp những sóng gió, bấp bênh nên họ thường sẽ kết hôn muộn.

Tướng phụ nữ có mặt quả lê

Tính cách

Phụ nữ sở mặt quả lê thường có tính cách bộc trực, ngay thẳng. Vậy nên họ thường làm cho người khác tổn thương bởi lời nói, đôi khi lời nói đó không có ác ý.

Bên cạnh đó, phụ nữ tướng mặt quả lê là một người rất kỹ tính, thường hay để ý đến các chi tiết rất nhỏ nên khiến nhiều người có cảm giác bị soi mói. 

Tính cách của họ không xấu xa nhưng lại khiến mọi người xung quanh không quý mến. Bởi bản thân những người phụ nữ mặt quả lê này chưa biết cách để tạo thiện cảm và duy trì các mối quan hệ đẹp với mới người xung quanh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người phụ nữ mặt quả lê không quá nhiều bão tố. Đa số họ sẽ trải qua con đường sự nghiệp thuận lợi nhưng đôi khi lại khiến họ cảm thấy nhàm chán và không có nhiều đặc biệt.

Vì thế trong công việc phụ nữ mặt quả lê thường ít được thăng tiến trong công việc, không có điều kiện để khẳng định năng lực với cấp trên nên dễ bị bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tình duyên

Phụ nữ mặt quả lê thu hút rất nhiều các vệ tinh xung quanh mặc dù gương mặt quả lê không phải là quá đẹp.

Vào độ tuổi thanh xuân đường tình duyên sẽ nở hoa, tuy nhiên lại có xu hướng gặp nhiều sóng gió dù phụ nữ mặt quả lê có vị thế và tiền bạc. Trong hôn nhân, họ không máy vui vẻ, xảy ra nhiều mâu thuẫn với bạn đời bởi vì không có sự thấu hiểu dẫn đến tình cảm dần mai một.

Lời kết

Nhược điểm lớn nhất của những người mang tướng mặt quả lê chính là sự dễ bị cám dỗ bởi tiền bạc và khả năng kiểm soát bản thân kém, dẫn đến nguy cơ rơi vào nhiều tai họa. Để khắc phục điều này, người mang tướng mặt này cần biết hài lòng và nhận thức rằng trong cuộc sống có nhiều điều trân quý hơn tiền bạc. Tiền bạc có giá trị, nhưng không nên để nó trở thành sự áp đặt và làm cho chúng ta trở thành con nô lệ của nó. Hãy sống và suy nghĩ tích cực, trân trọng những giá trị đích thực, và tạo mối quan hệ tốt đẹp để có cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã nghiên cứu để cho các độc giả. Nếu còn có những thắc mắc gì hãy truy cập vào chuyên trang của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *