Môi dưới dày hơn môi trên trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Môi dưới dày hơn môi trên không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận bởi sự chênh lệch độ dày, kích thước của nó. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về môi dưới dày hơn môi trên cho quý độc giả.

Sự phản ánh tính cách và vận mệnh của tướng môi dưới dày hơn môi trên

Môi dưới dày hơn môi trên là đặc điểm của một tướng môi khá phổ biến ở cả nam và nữ. Trong Nhân tướng học, những đặc điểm tính và vận mệnh được phản ánh qua kiểu môi này như sau:

Tính cách

Những người sở hữu tướng môi dưới dày hơn môi trên, trong những luận giải của Nhân tướng học cho thấy họ thuộc mẫu người độc lập, rất kiên định và quyết đoán. Trong mọi nhiệm vụ, công việc, bất kể vấn đề nào của cuộc sống, họ đều hành động đi kèm với trách nhiệm cao.

Bản thân họ là những người có bản lĩnh, ngoan cường nên mọi khó khăn, thử thách đều không thể khiến họ nao núng, gục ngã. Đặc biệt, những người này rất cầu toàn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, sự phân tích rõ ràng, tư duy logic và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng.

Vận mệnh

Theo nghiên cứu của Nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên may mắn có được vận mệnh khá tốt. Những người này thường có được những điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp và công danh. Trong những lĩnh vực mà mình theo đuổi, họ dễ dàng gặt hái được những thành công và độ uy tín vì thế cũng tăng lên.

Trái lại, họ không thể tránh khỏi một vài thử thách và những khó khăn trong chuyện tình cảm, nhất là trong vấn đề hôn nhân và gia đình. Bởi vậy mà họ cần phải cố gắng dung hòa tất cả mối quan hệ, cân bằng công việc và gia đình để dành thời gian cho người thân, duy trì các mối quan hệ tốt hơn.

Môi dưới dày hơn môi trên trong Nhân tướng học

Môi dưới dày hơn môi trên trong Nhân tướng học

Tài lộc

Trong quan niệm Nhân tướng học, người sở hữu môi dưới dày hơn môi trên có cung tài lộc rất tốt, nguồn lực dồi dào và giàu có về vật chất. Chính vì vậy những người này cần phải điều chỉnh chi tiêu, cách quản lý tài sản thật khôn ngoan.

Hơn nữa, họ cũng cần phải quan tâm, chú trọng việc đầu tư học hỏi, trang bị, tích lũy làm giàu vốn kiến thức của bản thân. Đó chính là một cách để thúc đẩy sự nghiệp của bản thân tiến xa hơn nữa.

Tướng môi dưới dày hơn môi trên ở phụ nữ

Với tướng môi dưới dày hơn môi trên thường mang đến cho người phụ nữ vận mệnh tốt, nhất là trong sự nghiệp có sự phát triển vượt trội. Qua lăng kính Nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ phản ánh tính cách, sự nghiệp, đời sống tình cảm như sau:

Tính cách

Những người phụ nữ có tướng môi dưới dày hơn môi trên là tuýp người rất thân thiện, sống chan hòa, tinh thần vui vẻ, tích cực. Ở họ có sự cuốn hút lạ kỳ với những người xung quanh bởi khả năng giao tiếp, ứng xử tốt, hoạt bát và năng động. Trái lại, có đôi khi họ sẽ có một chút ích kỷ, hời hợt trong cách quan tâm những người khác, quá chú trọng bản thân. 

Sự nghiệp

Gặt hái được những thành công rực rỡ, nhất là những công việc trong lĩnh vực có sự liên quan đến giao tiếp, quan hệ công chúng hay kinh doanh. Đó chính là những điều thường thấy ở sự nghiệp của những người có nét tướng môi dưới dày hơn môi trên.

Đặc biệt nhờ vào tài ăn nói, khả năng giao tiếp mà họ cũng phần nào chinh phục được những mục tiêu của bản thân trong phát triển công việc.

Môi dưới dày hơn môi trên ở phụ nữ

Môi dưới dày hơn môi trên ở phụ nữ

Tình cảm

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng môi dưới dày hơn môi trên cần phải học cách tôn trọng tình cảm. Ở họ cần thêm sự lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu cho người bạn đời. Những điều này sẽ giúp hạn chế những rắc rối và mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt không đáng có trong hôn nhân.

Tướng môi dưới dày hơn môi trên ở đàn ông

Trong Nhân tướng học những người đàn ông có tướng môi dưới dày hơn môi trên thường có vận mệnh tốt. Hơn nữa, những người có nét tướng này đường tình cảm và sự nghiệp cũng rất êm đẹp, thuận buồm xuôi gió.

Tính cách

Theo quan niệm Nhân tướng học, những người đàn ông có tướng môi dưới dày hơn môi trên sẽ là người có sự kiên định, quyết đoán, rất mạnh mẽ và táo bạo.

Họ được nhận xét là có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, có sự chịu thương chịu khó. Ở họ được mọi người rất yêu quý bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục được những mục tiêu trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Sự nghiệp phát triển rực rỡ và có tính ổn định cao là điều dễ thấy ở những người đàn ông có tướng môi dưới dày hơn môi trên. Tất cả đều nhờ vào sự chăm chỉ, tinh thần cầu tiến, sự quyết tâm cao độ nên sớm đạt được thành công và có được địa vị xã hội riêng.

Tuy nhiên, họ cũng cần phải chú ý trong việc duy trì, gìn giữ mối quan hệ với đồng nghiệp để tận dụng được hết mọi nguồn lực, cơ hội phát triển sự nghiệp.

Môi dưới dày hơn môi trên ở đàn ông

Môi dưới dày hơn môi trên ở đàn ông

Tình cảm

Trong quan niệm Nhân tướng học, những người đàn ông có môi dưới dày hơn môi trên là người chung thủy, hết mực yêu thương vun đắp cho gia đình. Đây là những người chồng, người cha mẫu mực luôn quan tâm, hết lòng yêu thương, luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc.

Đặc biệt hơn nữa, những người đàn ông này cần có sự lắng nghe, chia sẻ để gắn kết các thành viên, các thế hệ trong gia đình. 

Tóm lại, với những người sở hữu môi dưới dày hơn môi trên là một điều tốt nhưng cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức.

Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về môi dưới dày hơn môi trên dưới góc nhìn của Nhân tướng học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tracuusinhtrac

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *