Ý nghĩa vận số người có môi chẻ dưới góc nhìn Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Tướng môi chẻ không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về tướng môi chẻ cho quý độc giả.

Tướng môi chẻ là gì?

Với tướng môi chẻ, phần môi trên sẽ có hình vòng cung, có phần nhỏ hơn so với môi dưới, đường viền giáp với phần nhân trung rất đậm và rõ nét. Phần môi dưới nhìn đầy đặn, mềm mại, giữa môi xuất hiện đường gợn sóng tạo thành sự phân chia môi làm hai phần bằng nhau.

Tướng môi chẻ là gì 1

Đường chẻ này ở mỗi người là khác nhau, có người thì đường chẻ sâu, đậm, rõ nét nhưng cũng có người mang đường chẻ nông, mờ. Đa phần những người này thường có phần nhân trung sâu, đáy mở rộng và sắc môi tươi tắn.

Luận giải số mệnh MIỄN PHÍ thông qua nốt rồi trên mặt

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nhân tướng học nói gì về những người có tướng môi chẻ?

Trong quan niệm Nhân tướng học cho biết rằng dù là nam giới hay nữ giới khi có tướng môi chẻ đều đa phần có vận mệnh tốt, số phúc lộc trời ban.

Đa số ở những người có tướng môi chẻ thường có sắc môi rất hồng hào, tươi tắn. Với màu môi này phản ánh là người có sức khỏe tốt, đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên đều được may mắn, thuận lợi.

Ngược lại với sắc môi xám, nhợt nhạt hoặc thậm chí thâm đen, đây là sự báo động về vấn đề sức khỏe, dấu hiệu cơ thể đang mắc chứng bệnh nào đó. Hoặc màu môi mang sắc trắng được cho là nhát gan, số thường kém may mắn.

Những người có tướng môi chẻ phần môi thường khá dày, đây là những con người thông minh, chung thành, khả năng giao tiếp linh hoạt, ham học hỏi. Hơn thế nữa, họ là những người ham mê học hỏi, rất biết cách nắm bắt thời cơ và cơ hội.

Nhân tướng học nói gì về tướng môi chẻ ở phụ nữ?

Trong Nhân tướng học, ở người phụ nữ có tướng môi chẻ thường rất linh hoạt trong tính cách, có sự hiểu biết, trí tuệ nổi bật hơn người, rất nhanh nhạy, khéo léo trong cách xử lý các tình huống.

Trong khía cạnh công việc, đây là những con người có chí tiến thủ, ham học hỏi, nỗ lực thật nhiều để có thể thành công. Các lĩnh vực nghệ thuật như: thiết kế, diễn viên, họa sĩ,… rất phù hợp với những người phụ nữ có tướng môi chẻ.

Tướng môi chẻ là gì 2

Nhân tướng học nói gì về tướng môi chẻ ở phụ nữ

Ở khía cạnh tình duyên, có sự yêu ghét rõ ràng, ghét sự mập mờ, một tấm lòng chung thủy sắt son, trái tim ấm áp, hết lòng vun vén cho gia đình đó chính là những điều thường thấy ở những người phụ nữ có tướng môi chẻ.

Khi có thêm sự dịu dàng trong cách ăn nói, đây sẽ là người biết chăm sóc người khác. Nếu tướng môi chẻ kết hợp với chiếc cằm đầy đặn đây chính là nét tướng vượng phu, ích tử. Hoặc có phần nhân trung sâu rộng phụ trợ, đây sẽ là người có trí thông minh, sáng suốt, sống nghĩa khí.

Nhân tướng học nói gì về tướng môi chẻ ở đàn ông?

Những người đàn ông có tướng môi chẻ thường được nhận xét là những người thông minh, trí tuệ, họ có nguồn năng lượng sáng tạo vô cùng lớn.

Khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt, tạo được sự thân thiện, cởi mở với những người xung quanh. Tướng môi chẻ ở nam giới thường là những người có năng khiếu nghệ thuật trời phú, tài văn thơ bay bổng.

Tướng môi chẻ là gì 3

Nhân tướng học nói gì về tướng môi chẻ ở đàn ông

Đặc biệt, nếu ở người đàn ông đó có cánh mũi đầy đặn thì chắc chắn đây chính là người có quý tướng, tấm lòng nhân ái, thiên lương trong sáng, không những thế còn có năng lực tài chính vững mạnh.

Về phần tính cách, người đàn ông có tướng môi chẻ cũng thường có phần nhân trung sâu rộng, với nét tướng này cho thấy họ là những người hào sảng, thẳng thắn, tinh thần cầu tiến, ý chí tiến thủ cao.

Họ là những con người sống nhân nghĩa, luôn ấm áp, sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đàn ông vô cùng cầu toàn nên khá kỹ càng và cũng khó tìm được một ý trung nhân đúng hoàn toàn với ý nguyện của bản thân.

Trong cuộc sống hôn nhân, những người đàn ông có tướng môi chẻ vẫn thường được nhận xét là người chồng tốt, trái tim ấm áp, luôn biết cách san sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng vì thế mà được êm ấm, hạnh phúc hơn.

Tóm lại, với những người sở hữu tướng môi chẻ là một điều rất tốt nhưng cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức.

Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về tướng môi chẻ dưới góc nhìn của Nhân tướng học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tracuusinhtrac

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *