Tướng mũi hếch trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Tám 11, 2023 by Lê Thúy

Tướng mũi hếch là một khuyết điểm gây ảnh hưởng nhiều đến dung mạo, vẻ bề ngoài nhất là với nữ giới, đây chính là điểm gây tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Không những thế tướng mũi gồ còn có tác động nhiều đến tài lộc bởi dân gian quan niệm: tài vận xem tướng mắt, phú quý xem tướng mũi. Vậy những người tướng mũi hếch sẽ có số phận ra sao ? Công danh, sự nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về tướng mũi hếch trong Nhân tướng học

Nhận diện tướng mũi hếch

Tướng mũi hếch là một đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt rất dễ. Với dáng mũi này có thể nhận biết ngay khi quan sát bằng mắt thường.

Những đặc điểm thường thấy của tướng mũi hếch:

  • Phần sống mũi ngắn hơn so với chiều dài của ⅓ khuôn mặt. Ở đầu mũi thường ngắn và có xu hướng chếch lên trên. 
  • Hai cánh mũi không che được lỗ mũi
  • Lỗ mũi lộ rõ có phần hơi thô, khiến khuôn mặt mất đi vẻ thu hút, nhan sắc bị giảm, phong thủy, tài vận không được tốt.

Tướng mũi hếch làm ảnh hưởng đến tổng thể dung mạo khuôn mặt, gây mất cân đối và không mấy thiện cảm với người đối diện. Hơn nữa con đường tài lộc, vận mệnh cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Tướng mũi hếch có ý nghĩa gì với vận mệnh ?

Theo quan niệm trong Nhân tướng học của người xưa được lưu truyền đến nay, mũi là một trong những bộ phận quan trọng của ngũ quan. Không chỉ là nói đến khả năng thu hút tài lộc mà còn phần nào phản ánh tính cách của một người. Nhờ vào những luận giải của Nhân tướng học ta có thể đoán được vận mệnh, con người ai đó ngay trong lần đầu tiếp xúc.

Thông thường với những người có tướng mũi đẹp sẽ rất có lợi trong việc nhận được những sự tích cực trong sự nghiệp cũng như cuộc đời. Với những tướng mũi xấu sẽ ít nhiều mang đến những ảnh hưởng tiêu cực. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa đến cho quý độc giả những luận giải chi tiết về tướng mũi hếch.

Tướng mũi hếch là một đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt rất dễ

Tướng mũi hếch là một đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt rất dễ

Tướng mũi hếch ở phụ nữ

Những người phụ nữ có tướng mũi hếch thường là người có đầu óc tư duy nhạy bén, linh hoạt. Không những thế ở họ còn có sự thích nghi nhanh trong mọi tình huống bất ngờ xảy đến. Nhưng ở họ còn đôi khi có thói tọc mạch, nhiều khi có phần thích phô trương, suy nghĩ vẫn không tránh được sự bướng bỉnh, trẻ con. Có lẽ vì vậy mà họ hay bị nhiều người không ưa. 

Đa số trong sự nghiệp của những người phụ nữ có tướng mũi hếch thường khó khăn trong việc đi tìm hướng phát triển. Nhiều khi trong môi trường làm việc họ sẽ không tránh được những lời gièm pha, sự cô lập từ vài đồng nghiệp.

Vấn đề nan giải họ gặp phải chính là quản lý tài chính, có thể sẽ tiêu pha phung phí. Chưa kể đến những người này bị thói phô trương nên thường không thể để ra được bao nhiêu tiền, nhiều trường hợp còn rơi vào cảnh khó khăn tài chính.

tướng mũi hếch như vậy, những người phụ nữ thường rất e ngại, đầy mặc cảm, tự ti khi đi tìm tình yêu của đời mình. Chính vì vậy mà đường tình duyên thường gặp trắc trở, lận đận, khó tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình. Có chăng thì là những mối quan hệ chóng vánh, chớm nở nhanh tàn.

Trong đời sống hôn nhân gia đình, những người phụ nữ này thường rất lụy tình, cam chịu hết về mình để hy sinh đổi lấy một gia đình êm ấm. Họ khó tránh khỏi những cãi vã vì những điều nhỏ nhặt, thiếu sự lắng nghe. Có khi ở những trường hợp khác lại chểnh mảng việc lo toan gia đình nên không được vừa lòng nhà chồng. 

Tướng mũi hếch ở phụ nữ

Tướng mũi hếch ở phụ nữ

Tướng mũi hếch ở đàn ông

Không chỉ mỗi phụ nữ mới chịu ảnh hưởng của tướng mũi hếch mà những người đàn ông có tướng mũi này cũng khó tránh khỏi những bấp bênh trong vận mệnh. Họ thường chịu tác động trong tính cách, công việc và những mối quan hệ từ đó mà cũng gặp nhiều bất lợi, làm cản bước tiến của đường công danh sự nghiệp.

Những người đàn ông có tướng mũi hếch thường nặng tình, đa sầu đa cảm, tinh tế và cũng rất tốt bụng, nhiệt tình. Họ là những người có sự quan tâm đến những người xung quanh. Con người này cũng rất giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên thì họ lại rất được mọi người yêu quý vì sự nhiệt tình, năng nổ.

Trong con đường công danh sự nghiệp, người đàn ông có tướng mũi hếch gặp không ít những khó khăn, trắc trở, gian nan. Điều cần nhất ở họ chính là sự kiên trì, cố gắng đến cùng thì mới có thể gặt hái được những thành công như mong đợi. Sự nhạy bén với cơ hội và thời cuộc sẽ giúp những người đàn ông này phát triển, thăng tiến nhanh chóng.

Trong mối quan hệ hôn nhân gia đình, những người đàn ông này là tuýp người chung thủy, luôn có sự yêu thương, chiều chuộng, dỗ dành vợ con. Nhưng đường tình duyên của họ lại được dự báo là khá lận đận, thời điểm kết hôn cũng khá muộn so với bạn bè. Nhưng đáng mừng là họ vẫn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc về sau. 

Tướng mũi hếch ở đàn ông

Tướng mũi hếch ở đàn ông

Tóm lại, tướng mũi hếch sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức.

Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về tướng mũi hếch mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: tracuusinhtrac.com

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *