Nốt ruồi gian môn phá tướng

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Chắc hẳn hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được gian môn là gì và không biết chính xác vị trí của bộ phận này ở đâu.

Gian môn có thể được nhìn thấy và dễ dàng quan sát trên khuông mặt nam nữ. Theo quan niệm dân gian xưa, nốt ruồi gian môn thường đem đến những dấu hiệu không tích cực, ảnh hưởng đến vận tình duyên của chủ sở hữu.

Gian môn là gì? Nốt ruồi gian môn là gì?

Nốt ruồi gian môn không khó để xác định. Khi quan sát mắt, có thể thấy phần đuôi mắt kéo dài đến thái dương và vị trí này được gọi là gian môn. Trong quan niệm xưa, gian môn còn có tên gọi khác là cung tình duyên.

Do vậy, nếu có nốt ruồi đen xuất hiện ở đây thì chính là điềm báo không may mắn về chuyện tình cảm của chủ nhân. Ngược lại nếu nốt ruồi son ở vị trí này thì lại đem đến may mắn, tài lộc và nhiều phước vận trong hôn nhân.

not-ruoi-gian-mon-hinh-1.jpg

Nốt ruồi ở gian môn

Nốt ruồi gian môn thường là những nốt ruồi xuất hiện tại vị trí gian môn. Chúng được hình thành trong quá trình tăng sinh các tế bào của cơ thể. Hoạt động này thường diễn ra mạnh mẽ khoảng 25 năm đầu đời và chậm dần theo thời gian.

Do vậy việc xuất hiện nốt ruồi gian môn là hoàn toàn bình thường. Vậy những quan niệm của dân gian về nốt ruồi này có đúng hay không? Nhân tướng học lý giải nốt ruồi gian môn như thế nào? Hãy tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi gian môn nam

Nốt ruồi gian môn bên trái

Nam giới có nốt ruồi gian môn trái thường có cuộc sống phóng đãng, hào hoa và ăn chơi trác táng. Vì vậy, họ dễ trở thành đối tượng của những cô gái “đào mỏ” và không thể tìm được cho mình một người thành tâm, thật ý.

Người này thường có vị thế khá cao trong gia đình và được cha mẹ hết mực chiều chuộng khiến họ nảy sinh tính ỷ lại và tự kiêu. Do đó mà họ không có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết và không được lòng người khác.

not-ruoi-gian-mon-hinh-2.jpg

Nốt ruồi gian môn nam

Sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi gian môn trái tuy có sự phát triển nhanh chóng song không bền vững và hay dính vào những thị phi, rắc rối. Đây không phải là kiểu người khéo ăn nói mà hay tức giận, bốc đồng nên dễ gây liên lụy đến người khác.

Họ luôn muốn tìm cho mình một nửa thật lòng song với sự đào hoa cùng tính cách phóng khoáng của mình mà việc này càng trở nên khó khăn. Người này cũng hay thay đổi và “thay bồ như thay áo” nên đạt được sự ổn định trong hôn nhân.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi gian môn phải

Nốt ruồi gian môn phải nam lại được nhân tướng học đánh giá rằng chủ nhân của nó là người trăng hoa thành thói. Kể cả sau khi thành gia lập thất cũng không buông bỏ được nên chuyện đổ vỡ là không tránh khỏi.

Người này thường có ngoại hình khá ưa nhìn, lại thêm tính cách hướng ngoại, ga lăng nên dễ thu hút được sự chú ý của người khác. Họ khá thông minh và khéo léo trong nắm bắt tâm lý người khác nên thường khiến đối tác hài lòng.

Đàn ông có nốt ruồi gian môn phải thường là người tài giỏi và đạt được nhiều công danh, thành tựu lớn trong công việc. Tuy vậy đây lại là tuýp người “lắm tài nhiều tật” với nhiều thói xấu khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Họ thường trải qua khoảng vài ba cuộc hôn nhân trước khi sống cô độc cả đời. Đa phần các cuộc hôn nhân đều khá chớp nhoáng, có thể là quen vài tháng. Do vậy mà đời sống hôn nhân thường có nhiều mâu thuẫn và sớm đổ vỡ do thói trăng hóa của người này.

Nốt ruồi gian môn nữ

Nốt ruồi gian môn trái

Nữ giới có nốt ruồi gian môn trái là người lạc quan, hòa đồng và chăm chỉ song công việc lại không được như ý, hay gặp xui xẻo và công việc không theo ý mình. Đây cũng là tướng nốt ruồi “khắc phu tử” – rất có hại cho chồng con sau này.

Theo cách lý giải của nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi này thường rất khéo léo và chịu thương chịu khó nhưng khá hiền lành nên dẽ bị kẻ khác lợi dụng, lôi kéo. Thông thường, họ sẽ đảm nhận những chức vụ thu chi hoặc hỗ trợ các đồng nghiệp khác.

not-ruoi-gian-mon-hinh-3.jpg

Nốt ruồi gian môn nữ

Mẫu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gian môn trái thường là người nội tâm, ít giao du nên vòng quen biết khá hẹp. Tuy vậy những mối quan hệ này rất chất lượng và nhiều khả năng, hôn nhân của họ cũng xuất phát từ tình bạn.

Tuy có chuyện tình đẹp, song sau khi kết hôn, vận xấu mà nốt ruôi gian môn trái này mang sẽ xuất hiện trên chồng hoặc con của họ. Nhiều người có nốt ruồi này thường chịu cảnh góa bụa khi còn khá trẻ và phải trở thành trụ cột của gia đình.

Nốt ruồi gian môn phải

Gian môn không phải là vị trí tốt, nhất là nốt ruồi gian môn phải thường báo hiệu một cuộc đời, cuộc sống hôn nhân sóng gió, thiệt thòi và chịu nhiều tủi thân. Do bị ám ảnh tâm lý từ nhỏ nên người này thường không dám đưa ra chủ kiến của mình.

Tuổi thơ của nữ giới có nốt ruồi này thường không quá suôn sẻ, chịu nhiều đả kích từ mối quan hệ rạn nứt của cha mẹ. Vậy nên họ thường có tính tự lập cao nhưng thường lầm lỳ, ít nói và không có quan hệ tốt với gia đình.

Những thứ mà người này có được thường do chính bàn tay và công sức của họ tạo ra. Vậy nên nữ giới có nốt ruồi gian môn phải thường thành công từ khá sớm và có tài chính dư dả, họ cũng có khả năng quản lý tiền bạc tốt nên cũng dư dả được rất nhiều.

Những người này thường chịu ám ảnh về hôn nhân của cha mẹ nên này sinh tâm lý chán ghét và không thích lập gia đình. Cuộc sống của họ khá yên bình, thoải mái và phù hợp để sống một mình. Nếu cố chấp kết hôn thì mối quan hệ này cũng rất nhanh sẽ đổ vỡ.

Nốt ruồi gian môn đặc biệt

Nốt ruồi son gian môn

Như đã nói ở trên, nếu nốt ruồi đen được cho là vận rủi thì nốt ruồi son ở gian môn được cho là nốt ruồi rất quý và đem lại tài mệnh, nhân duyên rất tốt cho bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này.

Vị trí này khá hiếm nên những người sở hữu nốt ruồi này cũng được hưởng những vận may hiếm có. Trong học tập hay công việc, họ đều được người khác chỉ bảo, được quý nhân bảo trợ.

not-ruoi-gian-mon-hinh-4.jpg

Nốt ruồi son ở gian môn

Nốt ruồi gian môn này cũng là nốt ruồi tốt cho việc kinh doanh, người nà sẽ nhận được nguồn đầu tư cũng như sự hậu thuận từ gia đình để lập nên những cơ sở kinh doanh thuộc sở hữu của bản thân và đem lại lợi nhuận khá tốt.

Bất kỳ nam hay nữ có nốt ruồi này đều rất viên mãn trong chuyện tình cảm. Được hưởng vận may và tiếng thơm từ đối phương. Cuộc sống hôn nhân rất vui vẻ, luôn lạc quan thấu hiểu và san sẻ khó khăn lẫn nhau.

Nốt ruồi ở chính giữa gian môn

Nốt ruồi này cũng không được Nhân tướng học đánh giá cao vì nó chứa đựng những gì xấu nhất của hai nốt ruồi gian môn trái phải. Do vậy nên cuộc sống của họ cực kỳ ảm đạm, hay gặp vận xui và chịu nhiều sự vùi dập.

Nhiều khả năng người này thường gặp vận “xui lây” từ vợ hoặc chồng và dễ bị phản bội trong hôn nhân. Cuộc sống không ổn định cũng khiến họ không lo được cho con cái đầy đủ.

Người có nốt ruồi gian môn này nên cẩn thận trong các công việc của mình, không nên coi thường sức khỏe để tránh mắc phải những căn bệnh nan y nguy hiểm.

Với những thông tin về nốt ruồi gian môn mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng rằng các độc giả đã có lời giải đáp cho những câu hỏi của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết luận giải tiếp theo của Tracuusinhtrac.com nhé!

Tham khảo bài viết

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *