Tướng mặt phúc hậu là như thế nào? Tướng số của nam và nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, người có khuôn mặt phúc hậu thường được cho là có vận số tốt. Cuộc sống của họ trôi chảy và thuận lợi, và họ luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, đối với phụ nữ, khuôn mặt nhân từ và độ lượng luôn làm nổi bật và thu hút sự chú ý của đấng mày râu. Vậy mặt phúc hậu là như thế nào? Ý nghĩa của tướng mặt phúc hậu như thế nào? thì hãy tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây của Tra cứu sinh trắc nhé!

Mặt phúc hậu là như thế nào?

Tướng mặt phúc hậu là như thế nào? Tướng số của nam và nữ

Tướng mặt phúc hậu là như thế nào? Tướng số của nam và nữ

Theo quan niệm xưa, những người sở hữu tướng mặt phúc hậu thường sẽ sở hữu những đường nét hài hòa, dáng người hiền lành. Họ có đường nét tròn trịa, bụ bẫm. Tướng mặt này chưa hẳn mang một nét đẹp quyến rũ nhưng với gương mặt phúc hậu thường tạo cảm giác thiện cảm đối với người đối diện, và luôn được mọi người quý mến.

Sau đây là những đặc điểm mà người sở hữu gương mặt phúc hậu có:

  • Mắt: Những người sở hữu gương mặt phúc hậu thường có đôi mắt sáng, to, và long lanh khiến đối phương khi nhìn vào sẽ có cảm giác hiền lành, quý mến.
  • Tướng mặt này thường có đôi má đầy đặn, mũm mĩm, tạo ra cảm giác hiền hòa, ấm áp, xương gò má rộng.
  • Mặt phúc hậu thường sở hữu một nụ cười tươi tắn, khuôn miệng vừa phải và xinh xắn.
  • Trán cao vừa phải, không quá nhô ra.
  • Cằm không quá nhón, mà lại tròn trịa.
  • Chiếc mũi nhỏ, cao và thẳng. Tuy nhiên phần mũi trong khá rộng.
  • Mặt phúc hậu thường có đường viền miệng cong lên, miệng nhỏ, mềm mại.

Tất cả những đặc điểm này sẽ giúp cho những người có tướng mặt phúc hậu trở nên cân đối, hài hòa, và phúc hậu. Với gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, xương gò má cao tạo cảm giác cho họ trẻ trung hơn, luôn có thiện cảm với những người đối diện. Bên cạnh đó, những người có mặt phúc hậu thường có thái độ tình cảm, và hòa nhã. Họ thường đối xử với mọi người xung quanh tử tế và tôn trọng.

Tướng mặt phúc hậu là do đâu?

Tướng mặt phúc hậu là do đâu?

Tướng mặt phúc hậu là do đâu?

Những người sở hữu tướng mặt đẹp thường được hưởng phước báo, và dẫu cho phúc lợi đó có khác nhau, thì vẫn có nguyên tắc cơ bản của nó. Đến khi trung niên, nét mặt của con người đã ổn định, và cũng là cách rõ nhất để thể hiện tính cách của một người. 

Nhiều người hiền lành có khuôn mặt tươi tắn, trong khi những người tốt bụng và ôn hòa thường có vẻ ngoài đẹp. Những người cộc cằn thường có nét mặt hằn học, và những người lớn tuổi hoặc có tính cách không tốt thường có nét mặt khó chịu.

Thật ra, tướng mạo không phải là một thuộc tính cố định từ khi sinh ra, mà nó phản ánh quá trình tu tâm lâu dài của một người. Chính vì vậy, tướng mạo có thể phản ánh vận mệnh tương lai của một người. Tâm sinh tướng, tướng sinh tâm, bằng cách nhìn vào bề ngoài, chúng ta có thể biết được tính cách của một người và từ tính cách đó hình thành nên tướng mạo hoàn thiện của họ.

Vậy nên những người có tướng mặt phúc hậu cũng là do tính cách hiền lành, biết cách đối nhân xử thế với mọi người nên họ thường sẽ có gương mặt phúc hậu.

Tướng mặt phúc hậu có ý nghĩa gì?

Tướng mặt phúc hậu có ý nghĩa gì?

Tướng mặt phúc hậu có ý nghĩa gì?

Mỗi tướng mặt đều mang trong mình những ý nghĩa và tướng mặt phúc hậu cũng không ngoại lệ. Theo quan niệm dân gian, người có khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh thường có vận may tốt và sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Tướng mặt phúc hậu của nam

Tính cách

Theo thuật tướng số, đàn ông có gương mặt tròn phúc hậu thường có tính cách thân thiện và hòa đồng. Họ luôn tỏ ra hào phóng, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Mặc dù không được đánh giá cao về vẻ ngoài, nhưng họ luôn thu hút sự quan tâm và tình cảm từ người khác. Chàng trai này luôn lo lắng và chia sẻ cho người khác, sống vì người khác mà không cầu đáp lại. Cuộc sống của họ luôn tự do và tự tại, không bị áp lực hay buồn phiền. Họ không quá quan tâm đến vật chất và thuộc vào kiểu người tiêu tiền theo nguyên tắc “nhiều xài nhiều, ít xài ít”. Chàng trai này không để bản thân phụ thuộc vào tiền bạc.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của chàng có tướng mặt phúc hậu nhìn tổng thể chỉ ở mức tạm ổn. Không thể nói rằng chàng ấy đã đạt được thành công nổi bật như người khác, nhưng điều đáng chú ý là chàng ấy có rất nhiều mối quan hệ tốt. Chỉ cần một lời yêu cầu, mọi người xung quanh sẵn lòng giúp chàng ấy ngay lập tức.

Tình duyên

Những người đàn ông có mặt chữ điền thường có sự nghiệp thành công nên họ có thể gánh vác rất tốt trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó, họ rất biết cách vun vén gia đình, chăm lo cho vợ con nên cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc và viên mãn.

Tướng mặt phúc hậu của nữ

Tính cách

Phần lớn cô nàng sở hữu khuôn mặt phúc hậu thường được hưởng vận số tốt. Mặc dù không có ngoại hình quá xinh đẹp, nhưng nàng luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ mọi người xung quanh. Nhờ tính thân thiện và hồn nhiên của mình, nàng luôn xây dựng các mối quan hệ gắn bó và thân ái. 

Đặc biệt, chị em có tướng mặt phúc hậu thường có tính cách tốt đẹp. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không tính toán hay đòi hỏi gì. Họ luôn chủ động hỗ trợ mà không cần ai phải xin. Tuy nhiên, chính tính bao dung này cũng đôi khi mang đến cho nàng nhiều khó khăn và rắc rối trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, cô nàng có tướng mặt phúc hậu luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng. Một khi đã cam kết, họ quyết tâm đi đến cùng, dù thành công hay thất bại, họ không bao giờ từ bỏ. Chính sự kiên nhẫn và kiên định của họ giúp vượt qua mọi thử thách trên con đường sự nghiệp.

Tình duyên

Trong chuyện tình duyên, cô gái có tướng mặt phúc hậu này được đánh giá rất cao. Đó là bởi vì nàng luôn mang trong mình sự chân thành và trung thành trong tình yêu. Các triều đại trước đây thường ưu tiên chọn vợ có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa như thế. Họ coi đó là hình mẫu người phụ nữ trong gia đình, luôn sẵn lòng hi sinh và chăm sóc cho gia đình mình

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có mặt phúc hậu thường mang lại sự hỗ trợ, may mắn cho chồng và gia đình.

Lý do vì sao người có mặt phúc hậu thường được nhiều người muốn kết hôn?

Lý do vì sao người có mặt phúc hậu thường được nhiều người muốn kết hôn?

Lý do vì sao người có mặt phúc hậu thường được nhiều người muốn kết hôn?

Có nhiều lý do khiến nhiều người muốn lấy phụ nữ, đàn ông có mặt phúc hậu, và dưới đây là một số lý do thường được đưa ra: 

Sự ấm áp: Những người sở hữu mặt phúc hậu thường mang lại cảm giác ấm áp và đầm ấm trong mối quan hệ. Điều này rất quan trọng trong một gia đình và giúp xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. 

Sự hỗ trợ: Những người sở hữu mặt phúc hậu thường có thái độ tốt và sẵn sàng hỗ trợ đối tác. Điều này tạo nên một môi trường đầy đủ tình cảm và sự hỗ trợ, giúp mối quan hệ của hai người trở nên mạnh mẽ hơn. 

Sự chăm sóc: Những người sở hữu mặt phúc hậu thường có khả năng chăm sóc và quan tâm đến người thân yêu của mình. Điều này giúp đàn ông cảm thấy yên tâm và biết rằng họ được quan tâm và chăm sóc. 

Sự ổn định: Những người sở hữu mặt phúc hậu thường có tính cách ổn định và ít có những cơn giận dữ hay sự bất mãn. Điều này giúp mối quan hệ không bị ảnh hưởng bởi những sự bất ổn và giúp xây dựng một mối quan hệ ổn định.

Lời kết

Các bạn vừa có cái nhìn tổng quan về tướng mặt phúc hậu ở cả nam và nữ. Phần lớn những người sở hữu gương mặt này thường hưởng vận số tốt. Họ không chỉ nhận được sự ưu ái và yêu mến từ những người xung quanh, mà còn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Mặc dù không có ngoại hình đẹp, thu hút nhưng tướng mặt phúc hậu luôn thu hút và chiếm trọn tình cảm của người đối diện. Hãy truy cập vào chuyên trang của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác về những điều thú vị từ Nhân tướng học nhé!

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *