Khám phá bí mật ẩn sâu nốt ruồi ở sống mũi nam nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Tám 11, 2023 by Lê Thúy

Mọi nốt ruồi xuất hiện ở trên cơ thể dùm chìm hay nổi, ẩn hay hiện cũng đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt dự đoán được tính cách, vận mệnh trong tương lai của một người. Nốt ruồi ở sống mũi nam giới cũng không ngoại lệ.

Nếu bạn đang muốn biết nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì, chúng mang lại điềm lành hay điềm dữ cho chủ nhân? Nốt ruồi ở sống mũi có ý nghĩa cụ thể như thế nào sẽ được bật mí ngay sau đây, hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

not-ruoi-o-song-mui-nam-so-1.jpg

Nốt ruồi ở sống mũi nam nằm ở bên trái là một người có tướng số không tốt trong nhân tướng học

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở mũi trong nhân tướng học là gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi là một đặc điểm biểu thị tính cách, vận mệnh, tương lai sự nghiệp, hôn nhân gia đạo của một người.

Chúng ta thường rất hay nhìn thấy nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí trên mũi như: cánh mũi, sống mũi, đầu mũi, dưới mũi… Mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau, màu sắc khác nhau lại chứa đựng một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Nếu như nốt ruồi ở cánh mũi sẽ thường đem đến những điều may mắn trong đường hôn nhân gia đình, nốt ruồi dưới mũi thể hiện sự khó khăn, vất vả trong việc mưu sinh kiếm sống thì nốt ruồi ở sống mũi lại được đánh giá là nốt ruồi may mắn đối với đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên nốt ruồi ở sống mũi nam và nốt ruồi ở sống mũi nữ cho dù ở cùng một vị trí nhưng ý nghĩa tốt xấu cũng khác nhau. Cụ thể:

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Nốt ruồi ở sống mũi nam có ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học, thể hiện được vận mệnh trong tương lai của chủ nhân nhất là trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở sống mũi nhưng nằm ở những vị trí khác nhau như nốt ruồi ở sống mũi phía bên trái, ruồi ở sống mũi phía bên phải, nốt ruồi ở chính giữa sống mũi… cũng chứa đựng những ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi trái nam

Nốt ruồi ở sống mũi nam nằm ở bên trái là một người có tướng số không tốt trong nhân tướng học. Họ có cuộc sống khá khó khăn và lận đận, nhất là ở đường tài lộc.

Họ không phải là người có khả năng kiếm được nhiều tiền và cũng không biết cách chi tiêu hợp lý nên cuộc sống luôn gặp phải khó khăn trong vấn đề tiền bạc, hay phải vay mượn để tiêu xài.

Về tính cách, họ là người khá phóng khoáng, không chi li tính toán nên có nhiều bạn bè. Tuy nhiên đôi khi cũng vì quá thoáng nên họ dễ bị lợi dụng những vấn đề liên quan đến tiền bạc, khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

not-ruoi-o-song-mui-nam-so-2.jpg

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi phải nam là người có số phú quý, giàu sang

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi phải nam

Hoàn toàn trái ngược với ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi trái, nốt ruồi ở sống mũi nam nằm ở vị trí bên phải là người có số phú quý, giàu sang.

Họ thích hợp làm các công việc kinh doanh, buôn bán, luôn có quý nhân giúp đỡ nên công việc luôn thuận lợi, hanh thông, phát tài phát lộc, làm đâu trúng đó.

Họ cũng là người có tính cách hào sảng, phóng khoáng, tốt bụng cùng với tiềm lực kinh tế cứng nên cuộc sống của họ luôn vui vẻ, thoải mái.

Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa sống mũi nam

Nốt ruồi ở sống mũi nam nằm ở giữa là người có tính cách thật thà, hiền lành, tốt bụng nhưng lại không có chí tiến thủ, lười tìm tòi, lười khám phá học hỏi nên công việc chỉ ở mức trung bình, không phát triển.

Họ cũng là người có số đào hoa, được nhiều cô gái si mê theo đuổi nhưng cũng khó tìm được người bạn đời phù hợp với tích cách của bản thân. Vì vậy họ thường kết hôn khá muộn. Đa phần nam giới có nốt ruồi ở giữa sống mũi kết hôn sau 35 tuổi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ diễn ra khá bình yên, êm ả, không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở rìa sống mũi nam

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nam (hay còn được gọi là nốt ruồi ở đầu mũi) theo nhân tướng học thì đây là nốt ruồi thể hiện tính cách của chủ nhân là người lười biếng, chỉ thích sống hưởng thụ chứ không thích làm việc.

Trong công việc, họ làm việc cầm chừng, không có chí tiến thủ, hay né tránh công việc nên không được đánh giá cao và cũng khó có thể đạt được thành công.

Họ là người không làm ra được nhiều tiền nhưng cũng không biết cách chi tiêu hợp lý nên cuộc sống gia đình khá khó khăn, hay phát sinh mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc.

not-ruoi-o-song-mui-nam-so-3.jpg

Ý nghĩa nốt ruồi ở rìa sống mũi nam (đầu sống mũi) là người lười biếng, thích hưởng thủ

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi sống mũi nữ giới

So với nam giới thì nốt ruồi trên sống mũi nữ có ý nghĩa tươi mới hơn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sống mũi theo thống kê thì nhiều hơn nhiều so với nam giới. Họ có đường tình duyên khá thuận lợi, có nhiều vận khí may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng giống như nam giới, tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi ở sống mũi mà ý nghĩa tốt xấu của nó cũng khác nhau. Ví dụ như:

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi bên phải nữ

Đây là nốt ruồi cho thấy chủ nhân của nó là người có mệnh số đào hoa, luôn được nhiều cánh nam giới si mê, theo đuổi.

Họ được đánh giá là người phụ nữ không biết cách chi tiêu hợp lý, hay chi tiền vào những thứ không đáng nên họ không có nhiều tiền bạc dư giả.
Trong công việc, họ làm việc cẩu thả, chủ quan, không chú tâm vào công việc nên dễ mắc sai lầm. Đường công danh sự nghiệp của họ không được thành công như mong đợi.

Trong hôn nhân, mặc dù họ được nhiều người theo đuổi nhưng sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân lại không được như ý muốn. Cuộc sống vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn không đáng có, dễ cãi nhau và có thể dẫn đến tan vỡ nếu không giải quyết kịp thời.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi trái nữ

Trái ngược với nốt ruồi ở sống mũi phải, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên sống mũi trái lại là người phụ nữ cẩn thận, chu đáo, biết cách chi tiêu hợp lý nên mặc dù họ không làm ra được nhiều tiền nhưng cuộc sống luôn thoải mái, dư giả.

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, nhẹ nhàng, khéo léo nên được lòng nhiều người xung quanh.
Cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá hạnh phúc. Họ tìm được cho mình người chồng tâm lý, hiểu và cảm thông cho vợ nên cuộc sống vợ chồng luôn thuận hòa, ít cãi vã.

Ý nghĩa nốt ruồi giữa sống mũi nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa sống mũi là người có tính cách thật thà, hòa đồng, vui vẻ. Họ có khả năng giao tiếp tốt, quan sát tốt và biết cách xử lý công việc khéo léo nên được lòng mọi người.

Tuy nhiên, trong công việc, họ thường gặp phải những vấn đề khó khăn, vướng mắc không đáng có nên họ phải nỗ lực rất nhiều trong công việc mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Họ có cuộc sống hôn nhân bình yên, không xảy ra quá nhiều vấn đề gì phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

not-ruoi-o-song-mui-nam-so-4.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi có tính cách dịu dàng, tình cảm, biết lắng nghe

Ý nghĩa nốt ruồi ở rìa sống mũi nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở rìa sống mũi (hay còn gọi là nốt ruồi ở đầu mũi) là người phụ nữ có tính cách dịu dàng, tình cảm, biết lắng nghe và chia sẻ với những câu chuyện khó khăn của những người xung quanh.

Nếu như phụ nữ có được nốt ruồi này ở trên mũi mà tướng mũi của họ to, đầy đặn thì đây là một tướng số cực kỳ tốt. Nó đem lại cho họ vận may, tướng số đại cát đại lộc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tổng kết ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nam

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Tra cứu sinh trắc đã giải mã bí mật về ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở sống mũi nam và nữ giới. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng bạn đã có thể cập nhật cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích về nhân tướng học.

Xem thêm bài viết liên quan: Ý nghĩa của nốt ruồi mỹ nhân nói lên những điều gì?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *