Nốt ruồi ở gần miệng cho thấy nhân duyên không tốt

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Có thể nói, miệng chính là cơ quan trọng yếu nhất của cơ thể thực hiện các chức năng và nạp năng lượng vào cơ thể thông qua hoạt động ăn uống. Do đó mà những nốt ruồi ở miệng thường được cho là mang đến lộc ăn uống cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở gần miệng cũng được nhân tướng học đánh giá là nốt ruồi khá tốt. Tùy vào từng vị trí nốt ruồi mà có thể có nhiều cách luận giải thú vị khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu điều thú vị ấy qua bài viết dưới đây.

Tại sao có nốt ruồi gần miệng

Nốt ruồi ở gần miệng là một trong những đặc điểm sinh trắc khá dễ thấy trên khuôn mặt. Vậy nguyên nhân do đâu mà có những nốt ruồi này? Ta có thể lý giải chúng theo hai phương diện tâm linh và khoa học.

Người xưa cho rằng những nốt ruồi là mọt trong những biểu tượng ban phước của thần linh, là lời gợi nhắc của họ về những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Còn khoa học hiện đại đã chứng minh nốt ruồi được hình thành do sự tăng sinh các tế bào trung cơ thể.

not-ruoi-o-gan-mieng-hinh-1.jpg

Nốt ruồi ở gần miệng cho thấy nhân duyên không tốt

Những nốt ruồi ở gần miệng thường xuất hiện dưới dạng chấm tròn có kích thước từ 10 – 50 mm. Màu sắc thường thấy là màu đen, nâu, một số nốt ruồi khác có màu hồng và đỏ đặc biệt được gọi là nốt ruồi son.

Nốt ruồi ở gần miệng được nhân tướng học đánh giá là nốt ruồi bình an. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống an yên, sung sướng cả đời. Luôn được người khác yêu thương, chiều chuộng và ít khi phải làm việc nặng nhọc.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Những nốt ruồi ở gần miệng nữ

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở gần miệng nữ ở nhân trung là nốt ruồi cực kỳ tốt về cả công danh lẫn sự nghiệp của họ. Nốt ruồi này càng rõ, càng đậm thì càng cho phúc vận lâu dài về sau của người này.

Đây là con người tài năng và khá nhạy cảm với nghệ thuật. Năng khiếu này của họ thường được bộc lộ khá sớm nhưng họ không coi đây là công việc chính của mình. Công việc của họ thường gắn liền với các công việc kinh doanh hoặc tư vấn.

Trong công việc người có nốt ruồi ở gần miệng là người công tư phân minh nhưng biết mềm mỏng đúng lúc nên không gây mích lòng người khác. Sự nghiệp của người này cũng khá thuận lợi, ít khi gặp khó khăn song việc thăng tiến lại không được như ý.

Người này cũng có đường tình duyên khá trắc trở do tính cách e thẹn và không khéo léo trong chuyện tình cảm nên thường mất một khoảng thời gian khá lâu để xác định quan hệ. Hôn nhân vì vậy cũng đến khá muộn.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở khóe miệng

Khóe miệng không phải là nơi có phong thủy tốt đối với cả khóe miệng trái hay phải. Những nốt ruồi ở đây đều được lý giải là người nói nhiều thậm chí là lẻo mép. Do vậy mà thường rước họa từ miệng mà ra, gây ảnh hưởng đến công việc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng này cũng là người giỏi giang và thông minh song hay cào bằng và ganh tị với người khác. Do vậy mà họ hay vướng vào những thị phi làm hình ảnh bản thân xấu đi nên thường không có nhiều bạn bè.

not-ruoi-o-gan-mieng-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở khóe môi

Họ có năng lực và có tố chất, thường xuyên hoàn thành tốt công việc và có được định hướng phát triển tốt. Tuy nhiên sự tham vọng cùng tính cách cào bằng, hay đố kỵ và nói xấu người khác sẽ gây cản trở rất lớn tới công việc.

Người có nốt ruồi ở gần miệng này còn cho thấy nghiệp báo của người này. Tình duyên của người này sẽ cực kỳ trắc trở, trải qua nhiều biến cố mới yên bề gia thất. Tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn trong việc mang thai và sinh nở.

Nốt ruồi ở gần miệng ở cằm

Nhân tướng học cho rằng những nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi tốt về tài lộc. Khi nốt ruồi ở cằm gần miệng thì người này vừa có tài lộc vừa có cuộc sống yên bình, được hưởng phúc vận lâu dài về sau.

Nữ giới có nốt ruồi ở gần miệng này thường được sinh trưởng trong một gia đình giàu có, yên bình nên họ thường được đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Người này rất có lộc ăn uống và có duyên với ẩm thực.

Nốt ruồi ở gần miệng dưới cằm này còn cho thấy đây là người có tính cách vô tư, phóng khoáng và có một công việc khá tốt.Với sự chăm chỉ và nhiệt tình của mình, họ sẽ sớm đạt được thành công như mong muốn và có tài chính dư dả.

Tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng này rất thuận lợi do người này không có những tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ vậy nhanh chóng tìm ra được người yêu thương mình thật lòng. Hôn nhân của họ cũng rất vui vẻ, gắn kết.

Nốt ruồi ở gần miệng nam

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung nam là dấu hiệu của vận mệnh suôn sẻ, nam giới có nốt ruồi ở gần miệng này thường rất mạnh mẽ, kiên quyết. Do vậy mà thường có được công danh, sự nghiệp ổn định.

Người có nốt ruồi này thường có tuổi trẻ hơi vất vả và dễ bị lừa làm những công việc sai trái. Họ là người thật thà nên sau khi phát hiện sẽ có hơi đau lòng nhưng chính điều này lại là bước ngoặt khiến họ mạnh mẽ hơn.

not-ruoi-o-gan-mieng-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở nhân trung

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gần miệng ở nhân trung thường chăm chỉ và tâm huyết với công việc. Họ là người tiếp thu và thích ứng nhanh nên có thể nắm rõ những thay đổi trong cuộc sống. Giúp họ đưa ra được các chiến lược cụ thể cho công việc.

Người có nốt ruồi ở nhân trung thường vượng công danh, tiền bạc nhưng lại không may mắn trong hôn nhân. Họ dễ bị vạ lây từ vợ và thường xuyên bất đồng quan điểm nên hôn nhân lung lay, dễ đổ vỡ.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Khóe miệng không phải là vị trí tốt cho nam giới trong cả công danh và sự nghiệp. Người này có tướng thị phi, hay ganh đua nên dễ dây dưa vào những rắc rối lớn. Những rắc rối này đôi khi sẽ để lại ảnh hưởng rất lâu dài tới họ.

Đàn ông có nốt ruồi ở gần miệng này thường đem đến rắc rối cho gia đình nên quan hệ với cha mẹ, anh chị em cũng không được tốt. Gia cảnh của người này cũng không quá sung sướng nên thường vào đời từ rất sớm.

Người này có học lực không tốt nên thường có xuất phát điểm không cao, khả năng thăng tiến thấp. Người này tuy không làm ra nhiều của cải song lại tiêu xài hoang phí nên thường rơi và hoàn cảnh túng thiếu, khó khăn.

Hôn nhân của người này cũng dễ xảy ra tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Thói hoang phí này của họ cũng khiến vợ con phải chịu nhiều khổ cực. Nếu không sớn thay đổi thì chắc chắn cuộc hôn nhân không thể kéo dài.

Nốt ruồi ở gần miệng ở cằm

Có thể nói, đây là nốt ruồi tốt nhất trong tất cả nốt ruồi ở gần miệng. Vị trí này đem đến cho đàn ông sở hữu nó quyền lực và tiền tài vô hạn, cũng như mang lại phúc đức vô song cho hậu thế của họ.

Là người tài hoa, giỏi giang, họ thường có những ý tưởng tốt từ thực tế. Điều này giúp công việc kinh doanh sau này của họ đạt hiệu quả tốt hơn. Hầu như sự nghiệp của người này đều là một tay họ gây dựng, ít dựa dẫm vào người khác.

not-ruoi-o-gan-mieng-hinh-4.jpg

Nốt ruồi gần miệng dưới cằm

Nam giới có nốt ruồi gần miệng ở cằm có đầu óc tư duy rất tốt. Họ rất nhạ cảm trước biến động của môi trường và có tầm nhìn xa. Những công việc mà họ đầu tư luôn có chuẩn bị, kế hoạch kỹ lưỡng nên thường đạt được thành công rực rỡ.

Tướng số con người là một trong những thắc mắc luôn tồn tại của con người. Bài viết hôm nay chúng tôi đã đem tới những lý giải xung quanh nốt ruồi ở gần miệng. Để biết thêm nhiều giải đáp thú vị, các bạn hãy tham khảo Tra cứu sinh trắc ngay nhé!

Tham khảo bài viết Nốt ruồi ở mông gần hậu môn là điềm báo tốt hay xấu?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *