Dự đoán vận mệnh nữ giới – nam giới qua nốt ruồi ở vùng kín

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Xét về mặt phong thủy nhân tướng số, không phải chỉ những nốt ruồi lộ ra bên ngoài mới dự đoán được số mệnh tương lai mà những nốt ruồi ở vùng kín cũng mang nhiều ý nghĩa hay ho đối với vận mệnh, tình duyên, công danh sự nghiệp của một người.

Có nhiều nốt ruồi nằm ở vùng kín mà ngay chính bản thân bạn cũng không để ý đến. Sau khi đọc bài phân tích của chúng tôi, bạn hãy về nhà kiểm tra lại trên cơ thể mình có nốt ruồi ở vùng kín không và theo phân tích nó có đúng với tính cách hay số phận của bạn hay không nhé!

not-ruoi-o-vung-kin-so-1.jpg

Nốt ruồi ở vùng kín nhưng nằm ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở vùng kín là gì?

Nốt ruồi hình thành từ sự gia tăng của các tế bào sắc tố (melanocytes) trên da do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nốt ruồi có thể hình thành từ khi bạn còn nhỏ có thể mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể kể cả vùng kín,

Nốt ruồi ở vùng kín có thể có hình dáng, kích thước khác nhau như hình tròn, hình oval, dẹt… có màu đen, hoặc nâu thẫm, hoặc màu đỏ…

Theo quan niệm dân gian, người có nốt ruồi ở vùng kín thường được nhận xét là có khả năng sinh lý cao.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng kín nhưng nằm ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Vùng kín của nam giới và nữ giới khác nhau nên xác định vị trí nốt ruồi ở vùng kín theo giới tính cũng rất quan trọng. Ví dụ như nốt ruồi ở ngực phụ nữ được xem là vùng kín nhưng nốt ruồi ở ngực nam giới lại không được xác định là vùng kín.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu mọc trên da do sự tập trung của những yếu tố làm tăng sắc tố da. Có nhiều loại nốt ruồi khác nhau và đa số chúng đều không gây hại.

Vết bớt là những vết có hình giống đồng xu và có nhiều màu khác nhau như đỏ, hồng, đen mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể.

Tương tự như nốt ruồi, các bớt mọc trên cơ thể cũng báo hiệu về tính cách, tương lai, sự nghiệp, tình duyên của một người.

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ là vị trí nào và có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở ngực

Ngực là vùng kín của phụ nữ. Nốt ruồi ở ngực biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Nốt ruồi ở ngực dù là đầu ngực, dưới ngực hay dưới khe ngực được xem như “kho vàng, kho bạc” của chủ nhân.

Cùng là ở ngực những mỗi vị trí khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi nằm ở dưới ngực thể hiện đây là người phụ nữ muốn mưu cầu việc gì cũng thành công. Muốn tình được tình muốn tiền được tiền..

Nốt ruồi ở giữa ngực phía phần lõm giáp ngực với bụng hay còn được gọi là tâm oa. Nếu nốt ruồi này nổi lên thì là người có công danh sự nghiệp sáng lạn, tài lộc đầy mình. Còn ngược lại, nếu nốt ruồi chìm thì thể hiện đây là người năng nổ, nhiệt tình nhưng lại không có chí quyết tâm nên làm việc không đến cùng, dễ từ bỏ.

Nốt ruồi ở vú

Nếu nốt ruồi nằm ở bên phải quầng vú thì đây là người thích giao lưu bạn bè nhưng bạn bè không tốt, họ thường dễ bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Nếu nốt ruồi mọc bên vú trái thì thể hiện họ là người biết quan tâm, lo lắng, chăm chỉ. Họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho người khác.

Nốt ruồi nằm giữa hai vú cho thấy họ là người gặp may mắn trong đường tình duyên, cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc. Đặc biệt họ có sức khỏe tốt, sống thọ.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở dưới vú là người phụ nữ có sức quyến rũ, được nhiều đàn ông thích thú và quan tâm, khao khát có được. Họ cũng là những người có tướng số giàu sang, phú quý.

not-ruoi-o-vung-kin-so-2.jpg

Người có nốt ruồi ở vú là người có tính cách nhẹ nhàng, giàu tình cảm

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Cũng giống như nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi ở nhũ hoa là nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ. Người có nốt ruồi này là người có tính cách nhẹ nhàng, giàu tình cảm. Họ là người biết chăm lo, giữ gìn hạnh phúc gia đình nên gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.

Họ là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết cách đối nội đối ngoại nên được gia đình hai bên yêu quý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa là người có số sinh con quý tử, thông minh, tài giỏi. Những nốt ruồi này nếu có màu đen thì cho thấy tương lai sinh con rất khó nuôi, có thể trở thành nghịch tử.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi mọc ở giữa khe hở của nhũ hoa có màu đỏ thì có đường tình duyên thắm thiết, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Ngược lại, nốt ruồi màu đen thì cho thấy đây là nốt ruồi không may mắn, có thể bị đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở rốn

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn là người sinh ra đã được sống trong nhung lụa, gia đình giàu có, dư giả.

Đường tình duyên cũng thuận lợi, may mắn. Họ có tình yêu bền, đẹp và đến được với người mình yêu.

Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở rốn là người có số sung sướng, sinh ra đã có cuộc sống an nhàn, tiền bạc lúc nào cũng dư giả.

Khi trưởng thành có sự nghiệp vững chãi và đường tình duyên thuận lợi. bởi vậy mà họ được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở vùng tam giác

Đây là nốt ruồi cho thấy đây là người phụ nữ có tính cách chủ động, tự tin, tự lập và được mọi người kính nể.

Về sự nghiệp, bản thân họ tự xây dựng được sự nghiệp và có vị trí xã hội cao. Đồng thời,đối với gia đình họ cũng là một người vợ đảm đang, biết cách chăm lo chu toàn.

Nếu nốt ruồi ở vùng tam giác nằm ngay âm hộ (cửa mình) thì nó dù có màu đen hay đỏ, chìm hay nổi cũng là người người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, không bao giờ chịu phục tùng ai. Họ là người công thành danh toại, là người phụ nữ biết cách chăm lo cho gia đình.

Nếu nốt ruồi đó là nốt ruồi son thì nó mang đến vận may cho người chồng. Còn ngược lại, nếu nó là nốt ruồi đen thì nó biểu hiện của sự thiếu may mắn trong tình duyên. Hôn nhân dễ tan vỡ và con cái cũng không được thông minh.

Nốt ruồi ở bẹn

Phụ nữ có nốt ruồi ở trước bẹn, hai bên bẹn dù chìm hay nổi cũng là người phụ nữ có quyền lực và giàu sang, phú quý. Đặc biệt nếu nốt ruồi này có màu đỏ thì lại càng thể hiện họ may mắn, có quý nhân phù trợ.

Trong công việc, họ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nên có cơ hội thăng tiến rất cao, dễ được làm sếp.

Đặc biệt nếu ai có nốt ruồi son ở bên trái bẹn thì rất giàu sang, phú quý, mang vận may đến cho cả gia đình.

Nốt ruồi ở mông

Về tính cách, họ là người có tham vọng, có tính quyết đoán, trung thực, thẳng thắn.

Về công việc, họ có trình độ cao trong công việc cùng với tính cách ngay thẳng nên rất được đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.

Trong hôn nhân, họ cũng là người phụ nữ may mắn tìm được người chồng tâm lý, hiểu chuyện, có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đùi

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi sau đùi là người hiền lành, chăm chỉ, có cuộc sống bình yên, thảnh thơi.

Về tình duyên, họ là người khéo léo và may mắn có được gia đình chồng giàu có, hiền lành.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây là điềm báo không tốt ở đường con cái. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hiếm muộn, khó có con.

not-ruoi-o-vung-kin-so-3.jpg

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ cũng có những nốt ruồi ở vùng kín với những ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín đàn ông

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ cũng có những nốt ruồi ở vùng kín. Mỗi nốt ruồi ở một vị trí khác nhau mang một ý nghĩa may mắn hay xui xẻo khác nhau. Một số vị trí nốt ruồi ở vùng kín đàn ông như:

Nốt ruồi ở háng

Người có nốt ruồi này là người có tính cách mạnh mẽ, có dấu ấn của bản thân trong mọi việc.

Trong công việc họ có tính hơi háo thắng và thích tranh giành vị trí đứng đầu. Vì vậy họ không được đồng nghiệp yêu mến.

Đồng thời, trong đường tình duyên của họ cũng không được may mắn. Họ phải trải qua nhiều sóng gió, lận đận.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (bìu)

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành là người có số mệnh phúc đức. Họ có vợ đẹp, con ngoan, gia đình có sinh được con quý tử để nối dõi.

Ngoài ra, theo tướng học, họ cũng là người sẽ thành công rạng rỡ trong đường công danh sự nghiệp, có vị trí cao trong xã hội.

Nốt ruồi ở dương vật

Nốt ruồi ở dương vật có màu sắc khác nhau lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Nếu nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi đen thì họ có thể bị đột tử trong quá trình quan hệ. Còn ngược lại nếu nó là nốt ruồi son thì dự báo vận mệnh tương lai sinh được nhiều con cháu. Đặc biệt hơn, cả đường công danh sự nghiệp, tiền tài hay tình duyên của họ cũng rất thuận lợi.

Đàn ông có nốt ruồi ở dương vật thường có duyên trong kinh doanh nên họ phải nắm lấy cơ hội để trở nên giàu có.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi mọc ở bao quy đầu thì đây là điềm tốt với đường con cái, gia đạo. Họ có hậu vận có nhiều con cháu và được hưởng nhiều lộc từ chúng.

Nốt ruồi ở bắp đùi

Về tính cách, họ là những người rất khôn khéo, dẻo mỏ và đôi lúc có chút lươn lẹo. Lời nói của họ không thật lòng nên không đáng tin. Nếu để ý thấy đàn ông có nốt ruồi này thì bạn nên đề phòng để tránh gây hại cho bản thân.

not-ruoi-o-vung-kin-so-4.jpg

Đàn ông có nốt ruồi ở bắp đùi về tính cách, họ là những người rất khôn khéo, dẻo mỏ

Nốt ruồi ở mông

Về tính cách, họ là người khéo léo, có tài ăn nói, biết cách giao tiếp quan hệ nên dễ gây thiện cảm với những người xung quanh.

Trong công việc họ lại là người không chú tâm, lười biếng chính vì vậy họ không đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngực

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực là người có tướng số giàu sang, phú quý. Họ sinh ra đã là người không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đạo, họ có một gia đình hòa thuận, êm ấm, con cái khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở vùng hậu môn

Đây là nốt ruồi rất tốt đối với nam giới. Đàn ông có nốt ruồi này là người rất thông minh, hoạt bát, biết cách điều chỉnh cảm xúc và xử lý công việc nhanh gọn, hiệu quả. Họ là người thành đạt, thành công trong sự nghiệp từ rất sớm.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng là người có được một gia đình hạnh phúc viên mãn. Họ thuộc tuýp gia đình giàu có trong xã hội và không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Thông qua bài viết trên, Tracuusinhtrac đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin ý nghĩa về các nốt ruồi ở vùng kín của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên mọi thông tin chưa được khoa học chứng minh nên chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Xem tướng số thông qua nốt ruồi lệ

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *